Lịch vạn niên - Chọn giờ tốt ngày đẹp
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự

Hướng dẫn tìm kiếm sim phong thủy hợp mệnh, sim hợp tuổi

Thứ sáu - 04/11/2022 11:11
Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách tìm kiếm sim phong thủy hợp mệnh, sim hợp tuổi với phần mềm lọc sim thông minh giúp lọc nhanh sim phù hợp trong kho triệu sim số đẹp của Sim Văn Minh

Chúng tôi tâm niệm “Thời gian là vàng bạc” nên đã cố gắng phát triển công cụ lọc sim cực kỳ thông minh thỏa mãn nhiều điều kiện cùng lúc giúp tìm kiếm sim số đẹp, sim phong thủy, sim hợp tuổi trong kho triệu sim số đẹp một cách dễ dàng và nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian và công sức của Quý Khách.

1. Bước 1: Xác định ngũ hành của sim phong thủy

Tại sao sim phong thủy lại có tác dụng bởi mỗi khi có cuộc gọi đến là một lần sóng cao tần kích hoạt các mạch vi xử lý trong sim và điện thoại di động của bạn, từ đó kích hoạt năng lượng của từng con số và cả dãy số, mỗi con số lại mang năng lượng và có tính ngũ hành riêng sẽ có tác dụng bổ cứu cân bằng lại năng lượng và ngũ hành trong cơ thể bạn nếu biết chọn đúng. Ngược lại nếu chọn nhầm sẽ càng gây tác hại hơn, giống như bệnh nhân bị bác sỹ cho uống nhầm thuốc, nhẹ thì chỉ tốn tiền thuốc, nặng thì tử vong. Vì vậy hãy luôn cẩn trọng, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng chứ đừng chơi sim phong thủy theo phong trào bởi nếu vận mệnh của bạn tốt thì sim phong thủy có thể không có ảnh hưởng gì nhiều đến bạn, nhưng nếu vận mệnh đã rất xấu rồi, nhiều khi chỉ thêm 1 chút xấu (hung) nữa có khi là toi mạng.

Như vậy bước đầu tiên nhưng quan trọng nhất trong chọn sim phong thủy là phải chọn đúng ngũ hành sim có tác dụng bổ trợ cho thân chủ. Đa số độc giả hiện nay đều không am hiểu về phong thủy cứ dùng ngũ hành bản mệnh hay ngũ hành năm sinh theo bảng lục thập hoa giáp mà dùng chọn ngũ hành bổ cứu. Ví dụ theo bảng lục thập hoa giáp thì người sinh năm 1984, tuổi Giáp Tý có mệnh Hải trung Kim thì cơ thể toàn là ngũ hành Kim và cần dùng ngũ hành Thổ để bổ trợ vì Thổ sinh Kim, đây là một nhầm lẫn rất tai hại bởi ngũ hành của mỗi người phụ thuộc vào tứ trụ mệnh hay bát tự (giờ sinh, ngày tháng năm sinh) của người đó chứ đâu chỉ có dựa vào năm sinh. Đó là bởi vì tại một thời điểm bất kỳ thì khí ngũ hành ở thời điểm đó gồm các ngũ hành nào, suy vượng ra sao sẽ được xác định bởi 4 trụ: Trụ giờ - Trụ ngày – Trụ tháng – Trụ năm được mã hóa theo Thiên Can Địa Chi. Thiên Can Địa Chi là một kiến thức tiên tiến vượt xa khoa học hiện đại của nhân loại, ẩn chứa tin tức bí mật của vũ trụ, ẩn chứa bí mật về trình tự thay đổi của khí hậu, ẩn chứa mật mã của sinh mệnh…Chức năng thực sự của Can Chi chính là để ghi lại tình trạng biến hóa vận động của 5 loại khí trong ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; ghi lại chính xác trạng thái thịnh suy của sự vận hành các loại khí trong ngũ hành trên trời, dưới đất, và đặc điểm của quy luật này. Đây mới chính là bí mật lớn nhất của Thiên Can Địa Chi. Đó là cơ sở lý luận cơ bản của môn tứ trụ học, trường phái Bát Tự Tử Bình rất nổi tiếng mà tất cả các thầy phong thủy hiện nay đều phải tìm hiểu. Theo môn phái này thì tùy thuộc vào thời điểm người đó sinh ra (bát tự) mà người đó có thể có 1, 2, 3, 4 hoặc cả 5 loại ngũ hành với các trạng thái vượng suy khác nhau. Do đó cần phải chọn ngũ hành bổ cứu trùng với dụng thần hoặc hỷ thần để trung hòa, cân bằng mệnh cục. Công năng của nó là làm cho ngũ hành quá vượng bị ức chế, tiết, hao bớt; làm cho ngũ hành phát triển không đều được sinh phù, làm cho ngũ hành cường, nhược, vượng, suy, nóng lạnh đạt tới trung hòa, cân bằng không thái quá cũng không bất cập. Như vậy dụng thần đối với một con người là vô cùng quan trọng, nó không chỉ liên quan đến tiền đồ vận mệnh mà còn quyết định sinh tử của người đó. Dụng thần chọn chuẩn xác là dụng thần có lực, không chỉ khắc hung trợ cát, phòng tai diệt họa mà còn giúp đời người thuận buồm xuôi gió, ngày càng phát triển, vinh hoa phú quý và ngược lại nếu chọn không đúng thì gây tai họa vô cùng, có thể dẫn đến diệt vong. Tìm hiểu kỹ hơn về dụng thần vui lòng xem thêm bài viết “Dụng thần là gì? Hướng dẫn tìm và chọn dụng thần đúng để cải biến vận mệnh”.

Việc xác định dụng thần tùy thuộc vào vượng suy sinh khắc ngũ hành giữa 4 trụ, ví dụ cùng là người mệnh Hải Trung Kim (Kim trong biển) tuổi Giáp Tý (1984) thì tùy thuộc vào giờ ngày tháng năm sinh sẽ có dụng thần khác nhau như sau:

Ví dụ 1: Người sinh 6h00 ngày 8/8/1984 Dương Lịch có 0% ngũ hành Kim, 43.9% ngũ hành Thủy, 40.1% ngũ hành Mộc, 10.7% ngũ hành Hỏa và 5.3% ngũ hành Thổ, có Nhật chủ (Thân) có ngũ hành Mộc quá vượng thì cần chọn dụng thần có ngũ hành là Thổ, hỷ thần có ngũ hành Kim.

Ví dụ 2: Người sinh 6h00 ngày 6/6/1984 Dương Lịch có 0% ngũ hành Kim, 22.9% ngũ hành Thủy, 57.9% ngũ hành Mộc, 19.2% ngũ hành Hỏa và 0% ngũ hành Thổ, có Nhật chủ (Thân) có ngũ hành Kim rất nhược thì cần chọn dụng thần có ngũ hành là Kim, hỷ thần có ngũ hành Thổ.

Ví dụ 3: Người sinh 6h00 ngày 5/5/1984 Dương Lịch có 0% ngũ hành Kim, 11.5% ngũ hành Thủy, 36.5% ngũ hành Mộc, 17.3% ngũ hành Hỏa và 34.6% ngũ hành Thổ, có Nhật chủ (Thân) có ngũ hành Thổ khá vượng thì cần chọn dụng thần có ngũ hành là Mộc, hỷ thần có ngũ hành Kim.

Ví dụ 4: Người sinh 6h00 ngày 4/4/1984 Dương Lịch có 0% ngũ hành Kim, 11.6% ngũ hành Thủy, 62.2% ngũ hành Mộc, 12.7% ngũ hành Hỏa và 26.2% ngũ hành Thổ, có Nhật chủ (Thân) có ngũ hành Thổ khá nhược thì cần chọn dụng thần có ngũ hành là Hỏa, hỷ thần có ngũ hành Thổ

Độc giả có thể tìm dụng thần bằng cách nhập ngày giờ tháng năm sinh vào phần mềm tìm dụng thần ở bên dưới, được lập trình theo sách Dự đoán theo tứ trụ của bậc thầy Thiệu Vỹ Hoa là hậu duệ đời thứ 29 của Thiệu Khang Tiết, một nhà tiên tri, dịch học, tứ trụ cực kỳ nổi tiếng trong lịch sử trung quốc

Phần mềm tìm dụng thần theo bát tự
Họ tên
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính

Sau khi xác định được ngũ hành của dụng thần, hỷ thần thì chọn ngũ hành sim trùng với ngũ hành dụng thần và hỷ thần bằng cách truy cập vào link: https://xemvm.com/sim-so-dep/ tích chọn vào ngũ hành sim ở mục ngũ hành. Ví dụ Người sinh 6h00 ngày 8/8/1984 Dương Lịch có dụng thần có ngũ hành là Thổ, hỷ thần có ngũ hành Kim thì tích chọn vào mục Thổ và Kim như hình bên dưới:

Hướng dẫn chọn sim có ngũ hành bổ trợ thân chủ
Hướng dẫn chọn sim có ngũ hành bổ trợ thân chủ

2. Bước 2: Chọn sim có quẻ kinh dịch tốt

Sau khi đã xác định được ngũ hành sim thì bước tiếp theo là cần chọn sim có các yếu tố phong thủy tốt có tác dụng bổ trợ cho thân chủ. Muốn vậy trước tiên sim phong thủy phải có quẻ kinh dịch tốt (quẻ cát). Cụ thể như sau:

+ Có quẻ chủ kinh dịch là quẻ tốt, đại cát bởi quẻ chủ là chủ giai đoạn đầu nên có thể ví như là gốc của cây, là móng của nhà là ngọn nguồn của nhân mệnh. Gốc khô thì cây chết, gốc có rễ cắm sâu thì lá xanh, nền rỗng thì nhà đổ, nền kiên cố thì nhà chắc chắn. Nguồn cạn kiệt thì mệnh tan; nguồn phong phú thì mệnh cường. Các quẻ tốt gồm: Quẻ Thuần Càn, Quẻ Thuần Khôn, Quẻ Thủy Thiên Nhu, Quẻ Thủy Địa Tỷ, Quẻ Thiên Trạch Lý, Quẻ Địa Thiên Thái, Quẻ Thiên Hỏa Đồng Nhân, Quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu, Quẻ Địa Sơn Khiêm, Quẻ Lôi Địa Dự, Quẻ Địa Trạch Lâm, Quẻ Sơn Thiên Đại Súc, Quẻ Trạch Sơn Hàm, Quẻ Lôi Phong Hằng, Quẻ Lôi Thiên Đại Tráng, Quẻ Hỏa Địa Tấn, Quẻ Phong Hỏa Gia Nhân, Quẻ Lôi Thủy Giải, Quẻ Phong Lôi Ích, Quẻ Trạch Địa Tụy, Quẻ Địa Phong Thăng, Quẻ Trạch Hỏa Cách, Quẻ Hỏa Phong Đỉnh, Quẻ Lôi Hỏa Phong, Quẻ Thuần Đoài, Quẻ Phong Trạch Trung Phu, Quẻ Thủy Hỏa Ký Tế.

+ Quẻ hỗ kinh dịch chủ giai đoạn giữa, nếu không được quẻ tốt, đại cát thì tối thiểu cũng phải là quẻ bình vì quẻ hỗ giống như cành của cây, cành chắc khỏe thì lá mới tươi tốt được. Các quẻ bình gồm: Quẻ Địa Thủy Sư, Quẻ Phong Thiên Tiểu Súc, Quẻ Trạch Lôi Tùy, Quẻ Phong Địa Quan, Quẻ Hỏa Lôi Phệ Hạp, Quẻ Sơn Hỏa Bí, Quẻ Địa Lôi Phục, Quẻ Sơn Lôi Di, Quẻ Thuần Ly, Quẻ Sơn Trạch Tổn, Quẻ Trạch Thiên Quải, Quẻ Thiên Phong Cấu, Quẻ Thủy Phong Tỉnh, Quẻ Thuần Chấn, Quẻ Thuần Tốn, Quẻ Phong Thủy Hoán, Quẻ Thủy Trạch Tiết.

+ Quẻ biến kinh dịch chủ giai đoạn cuối, nếu không được quẻ tốt, đại cát thì tối thiểu cũng phải là quẻ bình vì quẻ biến như quả trên cây. Đặc biệt cần tránh các quẻ xấu như Quẻ Thủy Lôi Truân, Quẻ Sơn Thủy Mông, Quẻ Thiên Thủy Tụng, Quẻ Thiên Địa Bĩ, Quẻ Sơn Phong Cổ, Quẻ Sơn Địa Bác, Quẻ Thiên Lôi Vô Vọng, Quẻ Trạch Phong Đại Quá, Quẻ Thuần Khảm, Quẻ Thiên Sơn Độn, Quẻ Địa Hỏa Minh Di, Quẻ Hỏa Trạch Khuê, Quẻ Thủy Sơn Kiển, Quẻ Trạch Thủy Khốn, Quẻ Thuần Cấn, Quẻ Lôi Trạch Quy Muội, Quẻ Hỏa Sơn Lữ, Quẻ Hỏa Thủy Vị Tế

Mẹo chọn nhanh sim có quẻ kinh dịch tốt là tích vào mục Quẻ dịch → Hệ thống tự động lọc các sim có quẻ chủ là Cát, quẻ hỗ và quẻ Biến là quẻ bình trở lên. Ngoài ra để lọc sim có quẻ chủ, quẻ hỗ, quẻ biến là các quẻ bất kỳ theo ý thích, Quý khách chọn trong danh sách các quẻ dịch ở mục Quẻ chủ, Quẻ hỗ, Quẻ biến rồi ấn vào “Tìm kiếm”

Hướng dẫn chọn sim có quẻ dịch tốt đại cát
Hướng dẫn chọn sim có quẻ dịch tốt đại cát

3. Bước 3: Chọn sim có 4 số cuối cát theo 81 linh số

Tiếp theo sim phong thủy phải có quẻ 4 số cuối theo 81 linh số là đại cát là tốt nhất, đó là các quẻ: Quẻ Vạn tượng khởi thủy, Quẻ Danh lợi song thu, Quẻ Phúc thọ song mỹ, Quẻ Vạn tượng canh tân, Quẻ Từ tường hữu đức, Quẻ Độc lập quyền uy, Quẻ Kim tiền phong huệ, Quẻ Hòa thuận viên mãn, Quẻ Kiện toàn hữu đức, Quẻ Trinh tường cát khánh, Quẻ Anh mại đức hậu, Quẻ Phú đạt quý trọng, Quẻ Danh tài kiêm đắc, Quẻ Tự ngã tăng tiến. Một số gợi ý về 4 số cuối có quẻ đẹp là: Sim đuôi 1616,  Sim đuôi 1717, Sim đuôi 2121, Sim đuôi 2323, Sim đuôi 2525, Sim đuôi 3131, Sim đuôi 3232, Sim đuôi 3535, Sim đuôi 3737, Sim đuôi 5252, Sim đuôi 5555, Sim đuôi 6161, Sim đuôi 6565, Sim đuôi 6767, Sim đuôi 8181, Sim đuôi 8383, Sim đuôi 8585, Sim đuôi 8787, Sim đuôi 9393, Sim đuôi 9696, Sim đuôi 9797, Sim đuôi 1221, Sim đuôi 1881, Sim đuôi 3223, Sim đuôi 3663, Sim đuôi 5225, Sim đuôi 5665, Sim đuôi 5885, Sim đuôi 7007, Sim đuôi 7337, Sim đuôi 7557, Sim đuôi 7667, Sim đuôi 7777, Sim đuôi 7887, Sim đuôi 1133, Sim đuôi 3311, Sim đuôi 5533, Sim đuôi 7711, Sim đuôi 8811, Sim đuôi 8833, Sim đuôi 9933, Sim đuôi 1618, Sim đuôi 1668, Sim đuôi 2368, Sim đuôi 8883, Sim đuôi 8983

Trường hợp không được các quẻ đại cát thì tối thiểu sim phong thủy cũng phải được quẻ cát (tốt vừa) là các quẻ: Quẻ Phú dụ bình an, Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn, Quẻ Kỳ tài nghệ tinh, Quẻ Trạch tâm nhân hậu, Quẻ Cương kiện bất khuất, Quẻ Chưởng quyền lợi đạt, Quẻ Tráng lệ quả cảm, Quẻ Anh mại tuấn mẫn, Quẻ Kiểu hạnh quý nhân, Quẻ Cương kiện quả đoán, Quẻ Bảo thủ bình an, Quẻ Từ tường trung thực, Quẻ Vinh hoa phú quý, Quẻ Đức lượng hoành hậu, Quẻ Trác thức đạt trí, Quẻ Thành tựu phạm hiểm, Quẻ Bá khí thành nhân.

Đặc biệt sim phong thủy cần tránh các quẻ hung và đại hung là các quẻ: Quẻ Hỗn độn ly loạn, Quẻ Tử diệt hung ác, Quẻ Bạc nhược tỏa chiết, Quẻ Phá diệt suy vong, Quẻ Thu thảo phùng sương, Quẻ Phá gia vong thân, Quẻ Suy đồi vị đạt, Quẻ Tuyết thượng gia sương, Quẻ Trầm muộn bình phàm, Quẻ Phá diệt bại thân, Quẻ Trầm luân nghịch hại, Quẻ Phá hoại diệt liệt, Quẻ Bần khổ nghịch ác, Quẻ Phù trầm phá bại, Quẻ Tỏa bại bất lợi, Quẻ Tỏa bại trung chiết, Quẻ Họa loạn biệt ly, Quẻ Ba lan vạn trượng, Quẻ Phù trầm biến hóa, Quẻ Bạc nhược tán mạn, Quẻ Nghịch cảnh phiền muộn, Quẻ Tải bảo trầm châu, Quẻ Cô quả ly sầu, Quẻ Phù trầm bất an, Quẻ Nạn khổ nội ưu, Quẻ Hung bại bất lập, Quẻ Ý chí thoái bại, Quẻ Vô mưu thất câu, Quẻ Thoái thủ tự tại, Quẻ Trầm luân nan thành, Quẻ Ngoại tường trung hung, Quẻ Bệnh tai nạn ách, Quẻ Nội ngoại khiếm tường, Quẻ Ba lan vạn trượng

Để tìm hiểu về 81 linh số là gì, cách tính 4 số cuối điện thoại theo 81 linh số và luận giải chi tiết ý nghĩa các quẻ độc giả tìm hiểu ở bài viết: Giải mã bí ẩn 81 linh số và bảng tra nghĩa Kiết Hung 81 số căn bản đời người

Mẹo chọn nhanh sim có quẻ 4 số cuối tốt là tích vào mục 4 số cuối → Hệ thống tự động lọc các sim có 4 số cuối là quẻ cát và đại cát. Ngoài ra để lọc sim có 4 số cuối là các quẻ bất kỳ theo ý thích, Quý khách chọn trong danh sách các quẻ ở mục Quẻ bốn số cuối rồi ấn vào “Tìm kiếm” như hình minh họa

Hướng dẫn chọn sim có 4 số cuối đại cát theo 81 linh số
Hướng dẫn chọn sim có 4 số cuối đại cát theo 81 linh số

4. Bước 4: Các yếu tố phong thủy khác trong chọn sim phong thủy

Một số điện thoại phong thủy có ngũ hành trùng với dụng thần bổ trợ cho thân chủ, có quẻ kinh dịch tốt, có 4 số cuối là quẻ cát theo 81 linh số thì coi như đã tương đối hoàn mỹ rồi. Còn nếu có được thêm yếu tố Thiên Thời, âm dương ngũ hành cân bằng và bổ trợ cho thân chủ thì càng tốt.

Theo Hà Đồ các số lẻ 1, 3, 5, 7, 9 (màu trắng) gọi là số của Trời hay số Cơ, là số mang vận Dương. Trong đó 1, 3, 5 là số Sinh của Trời, 7, 9 gọi là số Thành của Trời.

Còn các số chẵn 2, 4, 6, 8, 10 (màu đen) gọi là số của Đất hay số Ngẫu, là số mang vận Âm. Trong đó 2,4 gọi là số Sinh của Đất, còn 6,8,10 gọi là số Thành của Đất. Số 0 là không có nói trong Hà Đồ và Lạc Thư, nhưng số 10 tận cùng là 0, mang vận Âm; vậy có thể xem số 0 mang vận Âm.

Nếu sinh năm chẵn là Dương, sinh năm lẻ là Âm. Người Nam là Dương, người Nữ là âm. Ví dụ nam sinh năm 1982 là Dương Nam hoặc năm 1983 là Âm Nam, Còn nữ sinh năm 1982 là Dương Nữ và 1983 là Âm Nữ.

Áp dụng vào chọn sim phong thủy thì sim cần có âm dương tương đối cân bằng bởi Cổ nhân có câu: “Cô dương bất sinh, độc âm bất trưởng”, mọi vật phải đủ cả âm, cả dương mới sinh sôi nảy nở. Nếu là Nam thì nên chọn dãy số vượng Âm để cân bằng lại, ngược lại Nữ nên chọn dãy số vượng Dương để cân bằng lại.

→ Tích vào mục Cân bằng trong mục Âm dương để chọn sim có số chẵn = số lẻ, tích vào mục Vượng Âm nếu là Nam để chọn sim có số chẵn nhiều hơn số lẻ và ngược lại tích vào mục Vượng Dương nếu là Nữ để chọn sim có số lẻ nhiều hơn số chẵn.

Hướng dẫn chọn sim có tổng nút cao, đạt thiên thời
Hướng dẫn chọn sim có tổng nút cao, đạt thiên thời

Chúng ta đang sống trong thời kỳ hạ nguyên vận 8 bắt đầu từ năm 2004 tới năm 2023 do sao Bát bạch (còn gọi là Tả phù) chủ quản. Vì thế số điện thoại nên có số 8 để nhận được khí tốt từ sao Bát Bạch → Tích vào mục Thiên Thời trong mục chọn sim phong thủy sẽ lọc sim có số 8.

Cách đây khoảng chục năm về trước thì phong trào chơi sim số đẹp căn cứ theo tổng nút của sim khá thịnh hành. Tuy nhiên hiện nay chơi sim theo tổng nút thoái trào vì không có cơ sở khoa học, nhiều dân kinh doanh vẫn thích cách chơi này → Tích vào mục Tổng nút trong mục chọn sim phong thủy → Hệ thống sẽ lọc sim có tổng nút từ 7 trở lên.

5. Bước 5: Tìm kiếm và đặt mua sim phong thủy

Như vậy đến đây các bạn đã nắm được 4 bước để chọn sim phong thủy hợp tuổi. Tuy nhiên do kho sim của Sim Văn Minh lên đến hàng triệu sim nên với 4 bước trên số lượng sim thỏa mãn cũng rất nhiều. Để có thể lọc sát và chọn ra các sim hợp nhu cầu nhất, Quý khách cần nhập thêm khoảng giá muốn tìm (giá tối thiểu và giá tối đa), chọn mạng di động hoặc đầu số ưu thích (nếu có)…rồi kích vào nút “Tìm kiếm” để hệ thống tìm kiếm và hiển thị các sim phù hợp với các điều kiện đưa ra.

Hệ thống mặc định hiển thị kết quả tìm kiếm sim theo Giá giảm dần, trường hợp muốn hiển thị sim theo giá tăng dần vui lòng kích vào Giá tăng dần ở mục Sắp xếp

Xuất kết quả tìm kiếm sim
Xuất kết quả tìm kiếm sim phong thủy

Quý khách có thể xuất file excel kết quả lọc sim bằng cách kích vào nút “Xuất file”.

Sau khi chọn được sim phù hợp, quý khách liên hệ qua Zalo qua số điện thoại 0926.138.186 để kiểm tra sim và gửi thông tin đăng ký chính chủ. Chúng tôi sẽ ship COD miễn phí toàn quốc.

Sim Văn Minh xin kính chúc quý khách chọn được số điện thoại ưng ý, hợp phong thủy đem lại may mắn, thành công trong cuộc sống. Và quý khách hãy luôn ghi nhớ tu tâm, dưỡng tính, hành thiện, tích đức vì đó mới là cái gốc rễ để có được thiên thời, địa lợi và nhân hòa.

Sim số đẹp - Sim Văn Minh

Tác giả bài viết: Sim Văn Minh – Tổng kho sim số đẹp lớn nhất Việt Nam

Nguồn tin: Tổng hợp

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Phần mềm xem bói dãy số bất kỳ của số tài khoản ngân hàng, số CCCD, số CMT, số thẻ ATM, số sổ bảo hiểm xã hội… Chỉ cần nhập vào một dãy số và bát tự (giờ ngày tháng năm sinh) của bạn rồi kích vào “Luận giải”, hệ thống sẽ luận giải phân tích cát hung dãy số theo âm dương, ngũ hành, thiên thời (vận khí), phối quẻ theo mai hoa dịch số để tính ra quẻ chủ, quẻ hỗ, quẻ biến, hào động, tính tổng nút dãy số, tính hung cát 4 số cuối theo 81 linh số… Hãy thử một lần để cảm nhận sự khác biệt so với các phần mềm xem bói dãy số khác.

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Xem ngày tốt xấu theo kinh dịch
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự
Hỗ trợ khách hàng
NV1: 0926.138.186 (Zalo)
NV2: 0926.138.186
Khiếu nại: 0926.138.186
Sim phong thủy điểm cao
Sim giảm giá
Sim Tứ quý
Sim Tam hoa
Thống kê
  • Đang truy cập197
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm196
  • Hôm nay25,742
  • Tháng hiện tại1,487,167
  • Tổng lượt truy cập62,970,684
Sim đẹp phong thủy
Ảnh DMCA

Sim Văn Minh

Tổng kho sim số đẹp lớn nhất Việt Nam

Sim VIP – Sim Phong Thủy – Sim Năm Sinh – Sim hợp tuổi - Sim giá rẻ – Sim độc đáo

Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây