Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Các qui định được nêu trong Chính sách bảo mật thông tin cá nhân do Phòng quản trị website trực thuộc Công ty TNHH Kỹ thuật Điện và Cơ khí 989 (sau đây viết tắt là 989 M&E) đưa ra nhằm giúp các thành viên và khách hàng hiểu được việc cung cấp thông tin cho 989 M&E và 989 M&E sẽ sử dụng nguồn thông tin đó như thế nào. Qui định này có hiệu lực kể từ ngày đưa lên web.
 
Logo

989 M&E Co.,Ltd

PHÒNG QUẢN TRỊ WEBSITE

Hà Nội, Ngày 14-05-2017


CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN
 

Các qui định được nêu trong Chính sách bảo mật thông tin cá nhân do Phòng quản trị website trực thuộc Công ty TNHH Kỹ thuật Điện và Cơ khí 989 (sau đây viết tắt là 989 M&E) đưa ra nhằm giúp các thành viên và khách hàng hiểu được việc cung cấp thông tin cho 989 M&E989 M&E sẽ sử dụng nguồn thông tin đó như thế nào. Qui định này có hiệu lực kể từ ngày đưa lên web.

Khi sử dụng hoặc truy nhập website https://989me.vn, bạn mặc nhiên chấp nhận tất cả những điều khoản trong Chính sách bảo mật thông tin cá nhân này. Nếu bạn không đồng ý vui lòng không đăng ký tài khoản và sử dụng các dịch vụ được cung cấp bởi 989 M&E.
1. Về 989 M&E và những thông tin mà thành viên cung cấp
Khi bạn đăng ký tài khoản thành viên, chúng tôi chỉ yêu cầu một địa chỉ Email hợp lệ, một thông tin nhận dạng người dùng không bị trùng lặp (user ID), tên thành viên, địa chỉ email, ngày sinh, giới tính. Đây là các thông tin mà 989 M&E cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để 989 M&E liên hệ xác nhận khi thành viên đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho chính các thành viên. Thành viên phải chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin này. Việc cung cấp những thông tin khác cho chúng tôi hay không tùy thuộc vào quyết định của bạn. Tập hợp các thông tin này được gọi là Hồ sơ cá nhân, mỗi thành viên 989me.vn có một Hồ sơ cá nhân riêng. Tuy nhiên 989 M&E chỉ tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết tranh chấp trong trường hợp bạn cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin theo quy định. Bạn đồng ý rằng user ID, Email, hoặc những thông tin bạn cung cấp có thể xuất hiện trên website của 989 M&E.

2. Mục đích thu thập thông tin cá nhân
989 M&E sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

  • Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và 989 M&E, ví dụ: Gửi các thông tin về đơn hàng mà Thành viên đã đặt: trạng thái đơn hàng (duyệt/không được duyệt), tình trạng giao hàng.
  • Ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;
  • Liên lạc và giải quyết với Quý Khách trong những trường hợp đặc biệt như: đơn hàng không có người nhận...

3. Phạm vi thu thập thông tin
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên https://989me.vn bao gồm: tên thành viên, địa chỉ email, ngày sinh, giới tính. Đây là các thông tin mà 989 M&E cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để 989 M&E liên hệ xác nhận khi thành viên đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho chính các thành viên. Thành viên phải chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin này. Việc cung cấp những thông tin khác cho chúng tôi hay không tùy thuộc vào quyết định của người sử dụng. Tập hợp các thông tin này được gọi là Hồ sơ cá nhân, mỗi thành viên 989me.vn có một Hồ sơ cá nhân riêng. Tuy nhiên 989 M&E chỉ tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết tranh chấp trong trường hợp bạn cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin theo quy định.

4. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ bằng văn bản của thành viên. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của 989me.vn.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN VÀ CƠ KHÍ 989
Trụ sở chính: Số 5, ngách 355/49/29, đường Xuân Đỉnh, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Email:
support@989me.vn

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Bằng cách đăng nhập tài khoản, sau đó vào mục Tài khoản của tôi\Thiết lập tài khoản, thành viên có thể kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình. Thông tin sẽ được cập nhật ngay lập tức.
7. Chính sách bảo mật thông tin cá nhân thành viên

Thông tin cá nhân của thành viên trên 989me.vn được 989me.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của 989me.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, 989me.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa.

Ban quản trị 989me.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại … và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị 989me.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên tài khoản, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho 989 M&E nếu bạn nghi ngờ rằng mật khẩu của mình đã bị tiết lộ để chúng tôi có biện pháp xử lý thích hợp.
8. Khiếu nại, Góp ý

Các thành viên có thể gửi khiếu nại về hai kênh hỗ trợ sau:

- Mục Liên hệ trên website 989me.vn

- Địa chỉ Email: support@989me.vn
989me.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về giải quyết các tranh chấp, khiếu nại. Nếu Quý Khách có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào liên quan đến Chính sách này, xin vui lòng liên lạc với chúng tôi qua địa chỉ email: support@989me.vn

9. Cập nhật
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của Người Sử Dụng, 989me.vn không ngừng hoàn thiện và phát triển, vì vậy các điều khoản quy định tại Chính sách bảo mật thông tin thông tin cá nhân liên tục được cập nhật.  Chúng tôi sẽ đăng tin tại mục Thông báo/Tin công ty trên trang web https://989me.vn/vi/ (xem tại đây) để thông báo Qui định mới. Các thay đổi dù nhỏ cũng sẽ có hiệu lực ngay lập tức. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên xem lại các điều khoản để có thể cập nhật bất kỳ thay đổi nào.

Xin trân trọng cám ơn sự hợp tác của Quý khách!

 

                                  

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Ảnh DMCA

xemVM Copyright © 2019-2020
Nguyện làm người dẫn đường mang tri thức, tinh hoa văn hóa đến cho mọi người
Ghi rõ nguồn xemvm.com và gắn link website khi sử dụng lại thông tin từ trang này.

Da thong bao BCT
Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây