Lịch vạn niên - Chọn giờ tốt ngày đẹp
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự

Tại sao sim phong thủy có tác dụng? Hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp tuổi?

Thứ năm - 06/02/2020 01:09
Đa số mọi người mua sim phong thủy thường mắc phải các sai lầm cơ bản là vào các website bán sim số đẹp mua đại một số điểm cao để khoe với thiên hạ chứ không biết phần mềm xem phong thủy sim của họ tính điểm thế nào? Có đúng hay không? Bài viết này sẽ tư vấn những điều cần biết khi mua sim phong thủy hợp tuổi.

Bài viết “Tại sao sim phong thủy có tác dụng? Hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp tuổi?” gồm các phần chính sau:

  1. Sự lộn xộn của thị trường sim phong thủy
  2. Những sai lầm thường gặp khi mua sim phong thủy
  3. Tại sao sim phong thủy có tác dụng?
  4. Hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp tuổi

1. Sự lộn xộn của thị trường sim phong thủy

Sự lộn xộn của thị trường sim phong thủy
Sự lộn xộn của thị trường sim phong thủy

Chưa bao giờ thị trường sim số đẹp, sim phong thủy lại sôi động như hiện nay với hàng ngàn website bán sim số đẹp mọc ra như nấm sau mưa, rồi hàng trăm ứng dụng (app) xem bói sim, xem phong thủy sim. Tôi đã từng thử chấm điểm sim ở các website xem bói sim và các app xem bói số điện thoại này thì mỗi website, app lại cho kết quả trái ngược nhau, phán lung tung khiến bạn như lạc vào ma trận không biết đâu mà lần. Không biết website nào là đúng, website nào là sai. Vậy tại sao lại lộn xộn như vậy và đâu là nguyên nhân của tình trạng trên?

Thứ nhất: 90% là chủ website sim số đẹp hiện nay chỉ là người bán sim, đại lý sim nên họ cũng chả hiểu biết gì về phong thủy cả, họ chỉ bỏ tiền thuê và phó mặc cho bên lập trình website tự lập ra một phần mềm xem phong thủy sim. Mà các bên lập trình web này thì cũng chả hơi đâu mà đi lập trình cho mệt người và tốn công, họ lên Google search, lên diễn đàn lập trình lấy code có sẵn của phần mềm xem bói số điện thoại rồi chèn vào là xong chứ cũng quan tâm là đúng, thế nào là sai. Bởi làm gì có ai biết phong thủy đâu mà kiểm tra xem nó đúng hay sai, người ta chỉ cần bán được sim số đẹp là hạnh phúc rồi.

Chính vì vậy mỗi website xem bói sim lại có cách tính điểm khác nhau và cho ra kết quả nhiều khi trái ngược nhau là chuyện bình thường. Nhiều số cực đẹp nhiều tiền được gọi là rất hợp phong thủy, sang bên kia tính ra điểm cực thấp, lại còn toàn quẻ hung.

Lại có website tự phong sim của mình là sim hợp phong thủy điểm 10/10 trong khi chẳng cần biết người mua sinh giờ nào, ngày nào, tháng nào, năm nào, thế mà cũng gọi là sim phong thủy, ấy thế mà cũng lừa được khối người.

Thứ hai: 10% còn lại là những người cũng có hiểu biết phong thủy, công cụ họ lập ra cho kết quả đúng nhưng chưa đủ. Tại sao lại nói vậy? Bởi vì nếu như phần mềm xem bói số điện thoại mà đưa vào nhiều biến số thì rất khó để có sim có điểm cao, mà điểm không cao thì người mê phong thủy sẽ không mua, thế thì bán sim sao được → làm gì có tiền mà sống. Chính vì vậy họ chỉ lập trình những yếu tố cơ bản mà bỏ đi những phần quan trọng như tính toán độ vượng ngũ hành theo tứ trụ, tính toán hung cát 4 số cuối điện thoại theo 81 linh số. Vì vậy dù bạn có mua được sim điểm cao nhưng thực tế sim đó chưa chắc đã hợp phong thủy thực sự với bạn.

Thứ ba: chỉ 1% website có lập trình để biết hành vượng, hành suy của tứ trụ mệnh nhưng lại không cho người ta biết tỷ lệ % các hành là bao nhiêu và không hướng dẫn người ta chọn dụng thần thì làm sao mà biết chọn ngũ hành sim cho đúng. Chưa kể đến là nhiều website lại lấy lá số tử vi đi phân tích độ vượng ngũ hành của tứ trụ thì sai toét.

2. Những sai lầm thường gặp khi mua sim phong thủy hợp tuổi

Sai lầm thường gặp khi mua sim phong thủy hợp tuổi
Sai lầm thường gặp khi mua sim phong thủy hợp tuổi

Hiện nay đa số mọi người đều chơi sim phong thủy theo kiểu phong trào, truyền miệng. Thấy người khác mua sim phong thủy thì mình cũng mua theo bằng cách vào Google search từ khóa sim phong thủy rồi click vào 1 website nào đó chuyên bán sim số đẹp để chọn mua sim như sau:

Mình mệnh Thủy thì phải mua sim có ngũ hành Kim bởi Kim sinh Thủy, hay mình mệnh Hỏa thì phải mua sim có ngũ hành Mộc… để sim hợp tuổi với mình, bổ trợ cho mình ăn nên làm ra, buôn bán phát tài phát lộc → sai lầm cơ bản vì tương sinh chắc gì đã tốt mà tương khắc chắc gì đã xấu vì nó phụ thuộc vào độ vượng ngũ hành của bạn. Ví dụ: mặc dù ngũ hành bản mệnh của bạn là Thủy nhưng nếu chẳng may tứ trụ mệnh của bạn cũng toàn Thủy (thân quá vượng) thì nếu dùng toàn đồ có thuộc tính Kim, ở nhà hướng Tây thì chả mấy chốc mà vỡ đê (Thủy quá nhiều) không khác gì đau bụng uống nhân sâm thì chỉ có tắc tử. Độc giả xem thêm bài viết “Dụng thần là gì? Nguyên tắc và hướng dẫn cách chọn dụng thần đúng để cải biến vận mệnh” để biết thêm thông tin.

Mình phải mua sim có đuôi 86 để phát lộc, đuôi 79 để có Thần tài phù hộ, hay đuôi 1368 (Nhất tài lộc phát) để cả đời lộc phát, mình kinh doanh cần kiêng số 78 (thất bát), mình cần kiêng số 14 (chăc tử)…→ cái này mang nặng hình thức mê tín dị đoan, chẳng có cơ sở khoa học do các website bán sim số đẹp nghĩ ra bởi ý nghĩa các con số này toàn chỉ dựa vào kiểu phát âm từ Trung Quốc theo kiểu số 8 là “Bát” gần giống với “Phát”, số 7 là “Thất” gần giống “Mất”, số 4 là “Tứ” gần giống với “Tử”, mình là dân Việt Nam mà lại đi tin theo mấy thằng Trung Quốc thì thật vớ vẩn. Các bạn xem thêm trọn bộ bài viết “Giải mã bí ẩn ý nghĩa các con số theo phong thủy và tử vi chuẩn nhất” của tôi để có cái nhìn đa chiều về ý nghĩa các con số.

Mình phải mua sim có tổng nút 9 để ăn nên làm ra → Cách chọn sim theo số nút là cực kỳ vớ vẩn, chả có tý cơ sở khoa học hay phong thủy gì cả.

Mình phải mua số có quẻ kinh dịch đại cát để gặp nhiều may mắn  → Tôi kiểm nghiệm thì đến 90% các website lập sai quẻ hỗ Kinh dịch bởi họ không hiểu dịch học nên khi lấy quẻ hỗ từ quẻ chủ thì bị ngược.

Mình phải chọn sim có 4 số cuối theo 81 linh số có Quẻ Vạn tượng khởi thủy để làm ăn phát đạt → Không mấy người để ý là trong các quẻ đại cát thì có quẻ chỉ hợp với nam, có quẻ chỉ hợp với nữ chứ không thể dùng lẫn cho nhau được.

Nhiều người có vẻ khôn hơn vào các website hay app xem bói sim, bình giảng sim, xem phong thủy sim, …nhập vào 1 số điện thoại thấy điểm cao nghĩ chắc là ổn đây, phải mua ngay kẻo người khác mua mất.

Nhiều người mù quáng còn nhờ cả chuyên gia trên 1 số trang phong thủy chọn hộ 1 sim cho mình mà thực tế hiện nay 10 chuyên gia thì có đến 9 người là giả hiệu kiểu như tôn hành giả, giả hành tôn trong truyện tây du ký

Bạn có rơi vào 1 các trường hợp trên hay không? Tôi dám cá là 100% bạn sẽ trả lời có, bởi tôi cũng như bạn từng rơi vào tình trạng như vậy, với niềm đam mê sim số và phong thủy, tôi cũng đã nếm trải nhiều thương đau và và cũng mất kha khá tiền phí ngu cho hàng chục cái sim phong thủy rởm. Rồi tôi quyết tâm phải tự mình tìm hiểu về phong thủy để không bị lừa, để cho đồng tiền mình bỏ ra là xứng đáng. Hôm nay tôi xin chia sẻ lại các kinh nghiệm của mình để bạn đọc được biết và không mất tiền ngu như tôi nữa.

Vậy bạn có nên mua sim phong thủy hay không? Mua sim phong thủy có phải mê tín không? Sim phong thủy có đem lại may mắn và cải biến được vận mệnh hay không?

3. Tại sao sim phong thủy có tác dụng?

Trong văn hóa cổ đại và “Kinh Dịch” đều có một tư tưởng gọi là “Dữ thì giai hành”, tạm dịch là hành vi cuộc sống của mỗi người chúng ta đều song hành với thời gian, phối hợp nhịp nhàng với thời gian, tuân theo quy luật phát triển của vạn vật tự nhiên. Bởi chỉ có như vậy, chúng ta mới có thể thích ứng kịp thời với sự biến đổi của tự nhiên, tránh xa được tai họa, gặp nhiều lương duyên, từ đó đạt đến trạng thái “xu cát tị hung” (theo cái lợi mà tránh cái hại).

Ví dụ như trong cuộc sống, chúng ta có thể thông qua những việc như: chọn ngày lành tháng tốt, xem phong thủy, phối hợp trang phục… để xu cát tị hung để nâng cao “vận” của bản thân. Thông qua việc thay đổi “phong thủy” có thể khiến cho “vận nghề nghiệp”, “vận sức khỏe” được cải thiện. Có thể nói, “vận” của chúng ta thông qua những hành vi “xu cát tị hung” để thay đổi.

Tại sao sim phong thủy có tác dụng
Tại sao sim phong thủy có tác dụng

Sim phong thủy là một vật phẩm phong thủy có tác dụng quan trọng đối với người sử dụng vì mỗi khi có cuộc gọi đến là một lần sóng cao tần kích hoạt các mạch vi xử lý trong sim và điện thoại di động của bạn, từ đó kích hoạt năng lượng của từng con số và cả dãy số, mỗi con số lại mang năng lượng và có tính ngũ hành riêng sẽ có tác dụng bổ cứu cân bằng lại năng lượng và ngũ hành trong cơ thể bạn nếu biết chọn đúng. Ngược lại nếu chọn nhầm sẽ càng gây tác hại hơn, giống như bệnh nhân bị bác sỹ cho uống nhầm thuốc, nhẹ thì chỉ tốn tiền thuốc, nặng thì tử vong.

Vì vậy không giống như sim số đẹp bạn có tiền là mua được ngay, sim phong thủy đòi hỏi người mua phải có tý kiến thức phong thủy, chứ đừng chơi sim phong thủy theo phong trào như hiện nay bởi nếu vận mệnh của bạn tốt thì sim phong thủy có thể không có ảnh hưởng gì nhiều đến bạn, nhưng nếu vận mệnh đã rất xấu rồi, nhiều khi chỉ thêm 1 chút xấu (hung) nữa có khi là toi mạng.

Cổ nhân đã nói “Đại phú do Thiên, tiểu phú do Cần” tạm dịch là người giàu có lớn, có tiền nhiều là do có phước được trời giúp, còn người giàu có nhỏ là do cần kiệm, siêng năng làm việc và tiết kiệm mà giàu. Vì vậy tôi luôn tự nhủ rằng vận mệnh của mình không phải là phú quý thì mình luôn luôn phải nỗ lực, hành thiện tích đức, tích cóp từng cái nhỏ để dần cải biến vận mệnh của mình cho tốt hơn. Vì vậy hãy bắt đầu từ việc nhỏ là chọn lấy một cái sim phong thủy hợp với mình.

4. Hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp tuổi làm ăn, phát tài, phát lộc

Hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp tuổi làm ăn
Hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp tuổi làm ăn

Qui trình chọn sim phong thủy hợp tuổi làm ăn, phát tài, phát lộc gồm 6 bước chính như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tìm hiểu dụng thần của bạn là gì? Bởi dụng thần đối với một con người là vô cùng quan trọng, nó không chỉ liên quan đến tiền đồ vận mệnh mà còn quyết định sinh tử của người đó. Xem thêm bài viết “Dụng thần là gì? Nguyên tắc và hướng dẫn cách chọn dụng thần đúng để cải biến vận mệnh” để hiểu rõ hơn.

Bước 2: Cần chọn sim có ngũ hành trùng với ngũ hành của dụng thần nhằm mục đích trung hòa, cân bằng mệnh cục, khắc hung trợ cát, phòng tai diệt họa giúp bạn thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống. Ngũ hành Kim gồm có số 6 và số 7; ngũ hành Thủy gồm có số 0, số 1; ngũ hành Mộc gồm có số 3 và số 4; ngũ hành Hỏa chỉ có duy nhất số 9; ngũ hành Thổ gồm có số 2, số 5 và số 8. Còn để biết cách xác định đúng ngũ hành của toàn bộ dãy số điện thoại bạn đọc thêm bài viết “Tại sao 99% website và app xem bói sim xác định sai ngũ hành sim điện thoại?”. Do đó bạn cần phải lựa chọn được website mà thuật toán xác định ngũ hành số điện thoại đúng mà tra cứu số chứ đừng có vào bừa website sim số đẹp thông thường làm gì cho mất thời gian.

Do số cuối cùng của số điện thoại có ảnh hưởng khá lớn tới ngũ hành sim nên bạn cần cân nhắc giữa yếu tố phong thủy để hài hòa với sở thích cá nhân. Tôi xin ví dụ bạn có dụng thần là Hỏa thì chỉ có mỗi số 9 để lựa chọn. Trong khi nếu dụng thần là Kim thì bạn có thể chọn số 6 hoặc 7. Thực ra số 7 rất đẹp theo phong thủy nhưng lại không được ưu chuộng ở Việt Nam do ảnh hưởng mê tín của Trung Quốc coi đây là con số không may mắn do phát âm là “Thất” gần âm với thất bại. Thực tế thì mỗi con số có vẻ đẹp và ý nghĩa riêng tùy theo tôn giáo, văn hóa, dân tộc xem thêm bài viết “Giải mã bí ẩn ý nghĩa các con số theo phong thủy và tử vi chuẩn nhất”.

Bước 3: Sau khi chọn được số cuối cùng thì ta cần chọn tiếp 3 số còn lại để đảm bảo có được quẻ cát theo cách tính phong thủy 81 linh số. Để biết cách tính và ý nghĩa của 81 linh số bạn xem thêm bài viết “Giải mã bí ẩn 81 linh số và bảng tra nghĩa Kiết Hung 81 số căn bản đời người”, chú ý bạn phải đọc kỹ phần giải nghĩa các quẻ bởi có quẻ chỉ hợp với nam, có quẻ chỉ hợp với nữ. Việc chọn sim có 2 hoặc 3 số cuối đẹp cũng mang lại tự tin khi gọi điện thoại, nó sẽ giúp bạn tăng điểm trong mắt người khác, thuận lợi trong làm ăn bởi người Việt Nam vẫn có thói quen đánh giá người khác qua vẻ hào nhoáng bên ngoài như nhà cửa, xe cộ, số điện thoại…Nếu bạn ít tiền thì chỉ cần chọn sim có 2 số cuối đẹp là được như sim phát lộc (86), sim lộc phát (68), sim thần tài (39, 79), sim ông địa (38, 78), sim lặp kép (ABAB), sim gánh đảo (ABBA), sim năm sinh… chỉ khoảng vài trăm ngàn đồng, nhiều tiền hơn thì chọn sim tam hoa khoảng vài ba triệu, chứ không nhất thiết phải chơi ngông như đại gia chọn sim ngũ quý hoặc sim lục quý làm gì cả. Nếu nhập từng số điện thoại vào phần mềm xem bói sim để biết được quẻ nào là cát thì khá mất thời gian để chọn được một số đẹp. Còn dạo qua thị trường thì 99,9% website bán sim số đẹp không có hiển thị quẻ 4 linh số do đưa vào thì phải đến 70% số có quẻ xấu không bán được. Duy chỉ có đường link (https://xemvm.com/sim-so-dep/) có hiển thị số của quẻ theo 81 linh số (quẻ có chữ màu xanh là quẻ cát, chữ màu đen là quẻ bình hoặc quẻ xấu).

Một vài gợi ý các đuôi có 4 số cuối đẹp có quẻ cát theo 81 linh số như sau: 1313, 1616, 1717, 2121, 2323, 2525, 3131, 3232, 3535, 3737, 5252, 5555, 6161, 6565, 6767, 8181, 8383, 8585, 8787, 9393, 9696, 9797, 1221, 1881, 3223, 3663, 5225, 5665, 5885, 7007, 7337, 7557, 7667, 7777, 7887, 1133, 3311, 5533, 7711, 8811, 8833, 9933, 1618, 1668, 2368, 8883, 8983.

Bước 4: Tiếp theo sim cần phải có quẻ chủ và quẻ hỗ kinh dịch là cát hoặc đại cát. Để biết phần mềm xem bói sim nào lập quẻ chuẩn các bạn đọc thêm bài viết “Hướng dẫn cách lập quẻ dịch cho số điện thoại chính xác nhất”. Nếu nhập từng số vào phần mềm xem bói sim để biết được quẻ chủ và quẻ hỗ thì khá mất thời gian để chọn được một số đẹp. Còn đa số các website hiện nay không hiển thị tên quẻ ở phần mềm tra cứu sim số gây khó khăn cho người dùng. Duy chỉ có đường link (https://xemvm.com/sim-so-dep/) có hiển thị số của quẻ chủ (quẻ có chữ màu xanh là quẻ cát, chữ màu đen là quẻ bình hoặc quẻ xấu).

Nhóm các quẻ cát và đại cát trong Kinh dịch như sau, các bạn kích vào tên quẻ để xem giải nghĩa:

Quẻ số 1 - Thuần Càn - Khốn long đắc thủy - Thời vận đã đến

Quẻ số 2 - Thuần Khôn - Hổ ngã đắc thực - Thỏa lòng mãn ý

Quẻ số 5 - Thủy Thiên Nhu - Minh châu xuất thổ - Vận tốt đã đến

Quẻ số 7 - Địa Thủy Sư - Mã đáo thành công - Mọi sự tốt đẹp

Quẻ số 8 - Thủy Địa Tỷ - Thuyền đắc thuận phong - Việc gì cũng lợi

Quẻ số 10 - Thiên Trạch Lý - Phượng minh kỳ sơn - Quốc gia cát tường

Quẻ số 11 - Địa Thiên Thái - Hỷ báo tam nguyên - Đại cát đại lợi

Quẻ số 13 - Thiên Hỏa Đồng Nhân - Tiên nhân chi lộ - Đi đâu cũng lợi

Quẻ số 14 - Hỏa Thiên Đại Hữu - Khảm thụ mô tước - Làm việc chắc chắn

Quẻ số 15 - Địa Sơn Khiêm - Nhị nhân phân kim - Vạn sự hanh thông

Quẻ số 16 - Lôi Địa Dự - Thanh long đắc thủy - Gặp hung hóa cát

Quẻ số 19 - Địa Trạch Lâm - Phát chính thi nhân - Thời vận hanh thông

Quẻ số 20 - Phong Địa Quán - Hạn hà đắc thủy - Quý nhân phù trợ

Quẻ số 21 - Hỏa Lôi Phệ Hạp - Cơ nhân ngộ thực - Gặp may gặp mắn

Quẻ số 22 - Sơn Hỏa Bí - Hỷ khí doanh môn - Vạn sự như ý

Quẻ số 26 - Sơn Thiên Đại Súc - Trận thế đắc khai - Không còn trở ngại

Quẻ số 27 - Sơn Lôi Di - Vị thủy phỏng hiền - Qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai

Quẻ số 30 - Thuần Ly - Thiên quan tứ phúc - Phát phúc sinh tài

Quẻ số 31 - Trạch Sơn Hàm - Manh nha xuất thổ - Thời vận đã đến

Quẻ số 32 - Lôi Phong Hằng - Ngư lai tràng võng - Vạn sự như ý

Quẻ số 34 - Lôi Thiên Đại Tráng - Công sư đắc mộc - Vận khí sắp lên

Quẻ số 35 - Hỏa Địa Tấn - Sư địa đắc kim - Vận đỏ sắp đến

Quẻ số 40 - Lôi Thủy Giải - Ngũ quan thoát nạn - May mắn thoát nạn

Quẻ số 42 - Phong Lôi Ích - Khô mộc khai hoa - Bĩ cực vinh lai

Quẻ số 45 - Trạch Địa Tụy - Lí ngư biến long - Rồng bay lên trời

Quẻ số 46 - Địa Phong Thăng - Chỉ nhật cao thăng - Phát tài phát lộc

Quẻ số 49 - Trạch Hỏa Cách - Hán miêu đắc thủy - Vận tốt đã đến

Quẻ số 50 - Hỏa Phong Đỉnh - Ngư ông đắc lợi - Nhất cử lưỡng tiện

Quẻ số 55 - Lôi Hỏa Phong - Cổ kính trùng minh - Vận tốt trở lại

Quẻ số 58 - Thuần Đoài - Sấn thủy hòa nê - Vô cùng thuận tiện

Quẻ số 60 - Thủy Trạch Tiết - Điểm tướng phong thần - Không phải kiêng kỵ

Quẻ số 61 - Phong Trạch Trung Phu - Tuấn điểu xuất lung - Vô cùng tốt lành

Quẻ số 63 - Thủy Hỏa Ký Tế - Kim bảng đề danh - Cát khánh như ý

Bước 5: Sau khi đã chọn được 4 yếu tố quan trọng là Ngũ hành sim, 4 số cuối điện thoại, quẻ chủ và quẻ hỗ kinh dịch là cát, thì số điện thoại còn cần thêm số 8 để đạt thiên thời. Còn tại sao lại là số 8 mà không phải là số 9 hay số khác mời độc giả đọc thêm bài viết “Luận bàn về thiên thời trong chọn sim phong thủy hợp tuổi - Lý thuyết tam nguyên cửu vận”.

Bước 6: Yếu tố cân bằng âm dương cũng khá quan trọng bởi Cô dương bất sinh, độc âm bất trưởng. Trong các sim đạt yêu cầu thì bạn chọn lấy số nào có âm dương tương đối cân bằng, nếu như là nam thì cũng có thể chọn sim vượng âm và ngược lại nếu bạn là nữ thì cũng có thể chọn sim vượng dương. Xem thêm bài viết “Luận bàn về học thuyết âm dương – Ứng dụng âm dương trong chọn sim phong thủy”.

Đọc đến đây các bạn đã có những hiểu biết các 6 bước cơ bản để có thể chọn được sim phong thủy hợp tuổi. Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy like, share bài viết và fanpage Xemvm.com để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Vui lòng ghi rõ nguồn website xemvm.com khi bạn trích dẫn nội dung từ bài viết này. Cám ơn bạn rất nhiều!

Bạn vừa xem bài viết “Tại sao sim phong thủy có tác dụng? Hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp tuổi?” của Thầy Uri – một chuyên gia phong thủy của xemvm.com. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết hoàn thiện hơn vui lòng gửi email về info@xemvm.com, chát Zalo: 0926.138.186 hoặc để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

Tác giả bài viết: Thầy Uri – Chuyên gia phong thủy của xemvm.com

Nguồn tin: Tổng hợp từ sách, báo và kinh nghiệm bản thân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy ấn nút chia sẻ (share) bên dưới để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Đừng quên truy cập fanpage Xemvm.com” để cập nhật các bài viết và các chương trình khuyến mãi mới nhất. Cám ơn bạn rất nhiều!
Phần mềm xem bói dãy số bất kỳ của số tài khoản ngân hàng, số CCCD, số CMT, số thẻ ATM, số sổ bảo hiểm xã hội… Chỉ cần nhập vào một dãy số và bát tự (giờ ngày tháng năm sinh) của bạn rồi kích vào “Luận giải”, hệ thống sẽ luận giải phân tích cát hung dãy số theo âm dương, ngũ hành, thiên thời (vận khí), phối quẻ theo mai hoa dịch số để tính ra quẻ chủ, quẻ hỗ, quẻ biến, hào động, tính tổng nút dãy số, tính hung cát 4 số cuối theo 81 linh số… Hãy thử một lần để cảm nhận sự khác biệt so với các phần mềm xem bói dãy số khác.
Xem bói dãy số
Dãy số
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính
Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết này… hoàn thiện hơn vui lòng để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Xem ngày tốt xấu theo kinh dịch
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự
Hỗ trợ khách hàng
NV1: 0926.138.186 (Zalo)
NV2: 0926.138.186
Khiếu nại: 0926.138.186
Sim phong thủy điểm cao
Sim giảm giá
Thống kê
  • Đang truy cập295
  • Máy chủ tìm kiếm39
  • Khách viếng thăm256
  • Hôm nay80,591
  • Tháng hiện tại1,879,497
  • Tổng lượt truy cập71,868,821
Sim đẹp phong thủy

xemVM Copyright © 2019-2023
Nguyện làm người dẫn đường mang tri thức, tinh hoa văn hóa đến cho mọi người
Ghi rõ nguồn xemvm.com và gắn link website khi sử dụng lại thông tin từ trang này.

Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây