Lịch vạn niên - Chọn giờ tốt ngày đẹp
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự

Bình chọn website xem phong thủy sim chuẩn nhất hiện nay – Phần 2 – Phân tích độ vượng ngũ hành

Thứ ba - 23/06/2020 13:12

Tác dụng quan trọng nhất của sim phong thủy là có ngũ hành sim trùng với ngũ hành của dụng thần nhằm trung hòa, cân bằng mệnh cục giúp cải biến vận mệnh. Tuy nhiên để chọn dụng thần chính xác thì phải phân tích được độ vượng ngũ hành đúng nhưng thực tế 99% website hiện nay đều bị sai khiến sim phong thủy mất đi tác dụng bổ cứu mà còn gây họa cho người sử dụng

Bài viết “Bình chọn website xem phong thủy sim chuẩn nhất hiện nay – Phần 2 – Phân tích độ vượng ngũ hành” gồm các phần chính sau:

  1. Sự khác biệt giữa ngũ hành tứ trụ mệnh với ngũ hành bản mệnh
  2. Dụng thần là gì và tác dụng của dụng thần?
  3. Bảng so sánh kết quả phân tích độ vượng của 18 website xem phong thủy sim hàng đầu hiện nay
  4. Bình chọn phần mềm xem phong thủy sim uy tín – chuẩn nhất

1. Sự khác biệt giữa ngũ hành tứ trụ mệnh với ngũ hành bản mệnh

Đa số khi nói đến ngũ hành của một người thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến Bảng Lục thập hoa giáp để tra cứu ngũ hành bản mệnh. Ví dụ nếu bạn hỏi 1 ai đó là người sinh năm 1982 âm lịch thì có mệnh gì thì đa số, có lẽ phải đến 99,9% sẽ nhận được câu trả lời 1: là theo bảng Lục thập hoa giáp ta thấy năm 1982 âm lịch ứng với tuổi Nhâm Tuất tra được ngũ hành bản mệnh là Đại Hải Thủy (Nước biển lớn) → Người này mệnh Thủy nên tốt nhất phải dùng sim Kim, dùng các đồ trang sức bằng bạc, mặc xe cộ và quần áo màu bạc, trắng, ở nhà hướng Tây.

Chỉ có số rất ít ỏi người nhận được câu trả lời 2 là người đó sẽ hỏi lại bạn sinh ngày giờ tháng năm nào, ở đâu, có thể hỏi thêm vài sự kiện lớn trong đời. Sau vài ngày tính toán mới trả lời cho bạn biết là bạn thân vượng hay nhược, cơ thể gồm có những ngũ hành gì và độ vượng từng ngũ hành là bao nhiêu từ đó sẽ khuyên bạn nên dùng ngũ hành gì để bổ cứu.

Nếu bạn nhận được câu trả lời 1 và tin làm theo thì bạn nên tự cầu phúc cho mình bởi lúc đó thì bạn đã lựa chọn theo may rủi bởi các lý do sau:

Trường hợp 1: mặc dù ngũ hành bản mệnh của bạn là Thủy nhưng nếu chẳng may tứ trụ mệnh của bạn cũng toàn Thủy (thân quá vượng) thì nếu dùng toàn đồ có thuộc tính Kim, ở nhà hướng Tây thì chả mấy chốc mà vỡ đê (Thủy quá nhiều) không khác gì đau bụng uống nhân sâm thì chỉ có tắc tử.

Trường hợp 2: Hoặc tứ trụ mệnh của bản thân có độ vượng Thủy, Hỏa lớn và tương đương nhau, đang có một chút Mộc để điều hầu thì bạn lại táng thêm Kim vào khắc nốt chút Mộc còn sót lại thì cũng không khác chết đuối vớ được ván gỗ lại bị lũ cuốn trôi đi mất.

Trường hợp 3: Nếu số bạn tốt mà có ngũ hành Thủy Thổ tương tranh thì nếu dùng Kim để thông quan thì còn gì tốt bằng.

Trường hợp 4: Các trường hợp khác thì còn thuộc vào độ vượng của từng ngũ hành mới biết được tốt xấu.

Như vậy việc xác định ngũ hành tứ trụ mệnh là cực kỳ quan trọng bởi vì nó giống bạn mua thuốc về uống mà không biết rõ nguồn gốc thực sự bệnh ở đâu thì nếu may mắn thì khỏi bệnh còn nếu đen vừa thì bệnh nặng thêm, còn nếu quá đen thì chỉ có nước là tắc tử (chết).

Còn nếu bạn nhận được câu trả lời 2 thì chứng tỏ người trả lời có biết về mệnh lý tứ trụ học, còn mức độ biết đến đâu thì cần phải xem xét thêm. Như vậy câu hỏi đặt ra là làm sao biết được mình gồm những ngũ hành nào, độ vượng ra sao và nên dùng ngũ hành nào để bổ cứu, điều hầu. Câu trả lời rất đơn giản có bệnh thì phải đến khám bác sỹ, nhưng ở đây bác sỹ là nhà tứ trụ học. Vậy tại sao không phải là nhà tử vi học? Sự khác nhau giữa tứ trụ và tử vi là ở đâu?

2. Dụng thần là gì và tác dụng của dụng thần?

Dụng thần là gì?
Dụng thần là gì?

Tứ trụ và tử vi đều là các kiến thức của nền văn minh phương Đông cổ đại và đều có khả năng dự đoán khá chính xác vận mệnh của đời người nhưng khác với tử vi, tứ trụ còn có khả năng phân tích ngũ hành của một con người, biết được người đó khuyết thiếu ngũ hành nào, ngũ hành nào quá vượng, quá nhược…từ đó làm tiền đề cho rất nhiều ứng dụng phong thủy như: chọn vật phẩm phong thủy, chọn hướng nhà, chọn nơi sinh sống, chọn vợ chồng, ngày sinh con cái, ăn uống hợp phong thủy, đặt tên để bổ cứu ngũ hành…nhằm mục đích bổ trợ ngũ hành với nhau tạo thành thế cân bằng bởi thực chất vận mệnh là sự tổ hợp của ngũ hành, nên khi thay đổi ngũ hành sẽ ảnh hưởng phần nào tới vận mệnh.

Mỗi người sống trên thế giới này do thời gian khi người đó ra đời, trạng thái vũ trụ khác nhau nên khí âm dương ngũ hành mà người đó thụ bẩm cũng khác nhau. Tứ trụ học lấy vượng suy của can ngày làm “Nhật chủ” còn gọi là “Nhật Nguyên” hoặc “Thân”(bản thân) làm trung tâm và xét sinh, khắc, phù, ức của các can chi khác với Nhật chủ để luận đoán vận mệnh. Để biết được sự sinh khắc về ngũ hành độc giả xem thêm bài viết “Luận bàn về học thuyết ngũ hành và quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc, phản sinh, phản khắc

Dụng thần là gì? Tứ trụ của con người là do thiên can, địa chi âm dương ngũ hành sắp xếp mà thành, không phải là thiết bị máy móc vận hành theo ý muốn chủ quan của con người. Vì thế tứ trụ của mỗi người tùy theo âm dương ngũ hành sinh khắc, chế hóa suy vượng khác nhau mà mỗi người có bệnh nặng nhẹ khác nhau. Tất cả mọi sự trên đời đều coi trạng thái cân bằng là tốt nhất, hoàn mỹ nhất. Tuy nhiên thực tế ít người đạt được như vậy, có người thân nhược sát trọng mà “bất cập”, có người thân vượng mà không có chế là “thái quá”, cả 2 dạng này đều gọi là bệnh. Trị được bất cập, thái quá ấy là thuốc, thuốc đó trong tứ trụ gọi là “dụng thần”. Tìm dụng thần là mấu chốt để trung hòa, cân bằng mệnh cục. Công năng của nó là làm cho ngũ hành quá vượng bị ức chế, tiết, hao bớt; làm cho ngũ hành phát triển không đều được sinh phù, làm cho ngũ hành cường, nhược, vượng, suy, nóng lạnh đạt tới trung hòa, cân bằng không thái quá cũng không bất cập.

Dụng thần đối với một con người là vô cùng quan trọng, nó không chỉ liên quan đến tiền đồ vận mệnh mà còn quyết định sinh tử của người đó. Dụng thần chọn chuẩn xác là dụng thần có lực, không chỉ khắc hung trợ cát, phòng tai diệt họa mà còn giúp đời người thuận buồm xuôi gió, ngày càng phát triển, vinh hoa phú quý và ngược lại nếu chọn không đúng thì gây tai họa vô cùng, có thể dẫn đến diệt vong.

Bạn đọc xem thêm bài viết “Dụng thần là gì? Nguyên tắc và hướng dẫn cách chọn dụng thần đúng để cải biến vận mệnh

3. Bảng so sánh kết quả phân tích độ vượng của 18 website xem phong thủy sim hàng đầu hiện nay

Như vậy để từ phân tích trên ta thấy để có thể chọn dụng thần chính xác thì điều quan trọng đầu tiên là phải xác định ngũ hành tứ trụ mệnh gồm có các ngũ hành gì và độ vượng từng hành ra sao thì từ đó mới biết cân nhắc chọn ngũ hành nào làm dụng thần nhằm cân bằng lại ngũ hành.

Phân tích độ vượng ngũ hành
Phân tích độ vượng ngũ hành

Như đã phân tích ở bài viết “Bình chọn phần mềm xem bói sim chính xác nhất hiện nay – Phần 1 – Lập Lá số tứ trụ” thì trong 18 website, app xem bói sim phổ biến nhất hiện nay theo Google giới thiệu thì Sinh lúc 8h ngày 3/2/1984 Dương lịch thì chỉ có 2 website là 989me.vn xemvm.com là cho lá số tứ trụ đúng là Giờ Giáp Thìn, Ngày Đinh Mão, Tháng Ất Sửu, Năm Quý Hợi, còn lại 16 website cho kết quả sai trong đó có 3 website còn chẳng đưa ra được lá số còn 13 website đưa ra thì bị nhầm lá số tứ trụ thành lá số tử vi. Điều này sẽ làm cho kết quả phân tích độ vượng ngũ hành sai khác hoàn toàn như bên dưới:

Tên website (link) Ngũ hành bản mệnh Lá số tứ trụ (hay còn gọi là Bát tự) Đánh giá
Kim Thủy Mộc Hỏa Thổ
https://989me.vn/vi/sim-so-dep/binh-giang-sim/ Đại Hải Thủy 3 60 96 30 28.8 Đúng
https://xemvm.com/simcomment/ Đại Hải Thủy 1.4% 27.5% 44.1% 13.8% 13.2% Đúng
https://xsim.vn/ Hải Trung Kim Không đưa ra lá số tứ trụ nên không có độ vượng Sai
http://phongthuysim.vn/xem-boi-so-dien-thoai Hải Trung Kim 0 5 2 3 2 Sai
http://vietphongthuy.vn/xem-boi-diem-sim-so-dep.html Hải Trung Kim Không đưa ra độ vượng của từng ngũ hành Sai
http://vietaa.com/ung-dung-mien-phi/sim-phong-thuy Hải Trung Kim 0 2 5 3 2 Sai
https://www.tuvikhoahoc.com/xem-sim-so-dep/ Hải Trung Kim 0 1 3 3 1 Sai
https://xemtencon.com/boi-sim-dien-thoai/ Hải Trung Kim 0 1 3 3 1 Sai
http://simphongthuy.vn/xem-phong-thuy-sim Hải Trung Kim 0 5 2 3 2 Sai
http://simhoptuoi.com.vn/xem-boi-so-dien-thoai.html Hải Trung Kim 0 5 2 3 2 Sai
https://www.simphongthuy.com.vn/xem-boi-so-dien-thoai.html Hải Trung Kim Hệ thống đang bị lỗi không xem được Sai
http://thuatxemtuong.vn/xem-boi-sim-dien-thoai.html Hải Trung Kim 0 5 2 3 2 Sai
http://huyenhoc.vn/xem-boi-so-dien-thoai.html Hải Trung Kim 0 5 2 3 2 Sai
https://maudon.com/boi_so-dien_thoai.jsp Hải Trung Kim 0 5 2 3 2 Sai
https://xemvanmenh.net/xem-boi-so-dien-thoai.html Hải Trung Kim Không đưa ra lá số tứ trụ nên không có độ vượng Sai
http://lichvansu.wap.vn/boi-so-dien-thoai.html Hải Trung Kim Không đưa ra lá số tứ trụ nên không có độ vượng Sai
http://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html Hải Trung Kim 0 5 2 3 2 Sai
http://khosimphongthuy.com/binhgiangsim.html Hải Trung Kim Không đưa ra lá số tứ trụ nên không có độ vượng Sai

Bây giờ tôi sẽ lấy thêm vài ví dụ khác mà lá số tứ trụ trùng với lá số tử vi để xem website nào phân tích độ vượng ngũ hành chính xác nhất. Tôi lấy ví dụ từ cuốn sách dự đoán theo tứ trụ của Thiệu Vĩ Hoa do Nhà văn hóa xuất bản thông tin phát hành.

Ví dụ thứ 3 trang 348: Sinh lúc 22h ngày 18/2/2011 Dương lịch có lá số tứ trụ là Giờ Ất Hợi, ngày Giáp Thìn, tháng Canh Dần, năm Tân Mão có độ vượng ban đầu như bên dưới

Trụ năm Trụ tháng Trụ ngày Trụ giờ
Can Chi Can Chi Can Chi Can Chi
Tân Mão Canh Dần Giáp Thìn Ất Hợi
Kim Ất     Kim Giáp Bính Mậu Mộc Mậu Ất Quý Mộc Nhâm Giáp  
Mộc     Mộc Hỏa Thổ Thổ Mộc Thủy Thủy Mộc  
36 30     36 18 9 3 36 18 9 3 36 21 9  

Sách viết như sau:

1) Hai can Tân và Canh trong địa chi không có thổ và kim nên hư phù. Vì vậy mỗi can có 9 độ. Lại còn bị xì hơi cho địa chi, giảm mất 12 độ nên trở thành 0 độ.

2) Can Giáp và Ất có chỗ dựa nên 36 độ. Tuy Giáp (Mộc) bị Canh (Kim) khắc nhưng do Canh (Kim) bị hư phù nên không khắc được nên vẫn là 36 độ.

3) Ba địa chi Dần Mão Thìn thành tam hội hóa Mộc được 72 độ

4) Hợi tàng Nhâm (Thủy) 21 độ, Giáp (Mộc) 9 độ.

5) Thiên can trực đỉnh Giáp (Mộc) cùng loại với địa chi Mộc nên bản khí của địa chi được cộng 6 độ. Thiên can trực đỉnh Ất (Mộc) được địa chi Nhâm (Thủy) sinh phù nên độ vượng thiên can và địa chi không đổi.

Trụ năm Trụ tháng Trụ ngày Trụ giờ
Can Chi Can Chi Can Chi Can Chi
Tân Mão Canh Dần Giáp Thìn Ất Hợi
Kim Ất     Kim Giáp Bính Mậu Mộc Mậu Ất Quý Mộc Nhâm Giáp  
Mộc Mộc Mộc Thủy Mộc  
0 24 0 24 36 30 36 21 9  

6) Chi tháng tam hội hóa Mộc nên Mộc nắm lệnh
Tổng hợp lại ta có bảng kết quả độ vượng ngũ hành bên dưới:

  Thiên can Địa chi Thổ nắm lệnh Tổng cộng
Kim        
Thủy   21   21
Mộc 72 87 +1/5 190.8
Hỏa        
Thổ     -1/5  

Tiếp theo ta đi kiểm tra kết quả ở các website xem phong thủy sim ở bảng bên dưới để xem website nào phân tích độ vượng ngũ hành đúng nhất, cho kết quả giống với trong sách:

Tên website (link) Ngũ hành bản mệnh Lá số tứ trụ (hay còn gọi là Bát tự) Đánh giá
Kim Thủy Mộc Hỏa Thổ
https://989me.vn/vi/sim-so-dep/binh-giang-sim/ Tùng bách mộc 0 21 190.8 0 0 Đúng
https://xemvm.com/simcomment/ Tùng bách mộc 0 21 190.8 0 0 Đúng
https://xsim.vn/ Tùng bách mộc Không đưa ra lá số tứ trụ nên không có độ vượng Sai
http://phongthuysim.vn/xem-boi-so-dien-thoai Tùng bách mộc 2 2 6 1 2 Sai
http://vietphongthuy.vn/xem-boi-diem-sim-so-dep.html Tùng bách mộc Không đưa ra độ vượng của từng ngũ hành Sai
http://vietaa.com/ung-dung-mien-phi/sim-phong-thuy Tùng bách mộc 2 2 6 1 2 Sai
https://www.tuvikhoahoc.com/xem-sim-so-dep/ Tùng bách mộc 2 2 3 0 1 Sai
https://xemtencon.com/boi-sim-dien-thoai/ Tùng bách mộc 2 2 3 0 1 Sai
http://simphongthuy.vn/xem-phong-thuy-sim   Không xem được năm 2011 trở đi Sai
http://simhoptuoi.com.vn/xem-boi-so-dien-thoai.html   Không xem được năm 2004 trở đi Sai
https://www.simphongthuy.com.vn/xem-boi-so-dien-thoai.html Tùng bách mộc 2 2 6 1 2 Sai
http://thuatxemtuong.vn/xem-boi-sim-dien-thoai.html   Không xem được năm 2006 trở đi Sai
http://huyenhoc.vn/xem-boi-so-dien-thoai.html Tùng bách mộc 2 2 6 1 2 Sai
https://maudon.com/boi_so-dien_thoai.jsp Tùng bách mộc 2 2 6 1 2 Sai
https://xemvanmenh.net/xem-boi-so-dien-thoai.html Tùng bách mộc Không đưa ra lá số tứ trụ nên không có độ vượng Sai
http://lichvansu.wap.vn/boi-so-dien-thoai.html Tùng bách mộc Không đưa ra lá số tứ trụ nên không có độ vượng Sai
http://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html Tùng bách mộc 2 2 6 1 2 Sai
http://khosimphongthuy.com/binhgiangsim.html Tùng bách mộc Không đưa ra lá số tứ trụ nên không có độ vượng Sai

Ví dụ thứ 6 trang 350: Sinh lúc 6h ngày 19/7/1992 Dương lịch có lá số tứ trụ là Giờ Tân Mão, ngày Bính Thân, tháng Đinh Mùi, năm Nhâm Thân. Theo sách viết thì:

Trụ năm Trụ tháng Trụ ngày Trụ giờ
Can Chi Can Chi Can Chi Can Chi
Nhâm Thân Đinh Mùi Bính Thân Tân Mão
Thủy Canh Nhâm Mậu Hỏa Kỷ Đinh Ất Hỏa Canh Nhâm Mậu Kim Ất    
Kim Thủy Thổ Thổ Hỏa Mộc Kim Thủy Thổ Mộc    
36 18 9 3 36 18 9 3 36 18 9 3 36 30    

1) Thiên can Nhâm, Đinh, Bính, Tân đều có chỗ dựa.

2) Đinh, Nhâm ngũ hợp hóa Mộc (60 độ)

3) Bính, Tân ngũ hợp mà không hóa cũng xem là khắc . Can bị khắc giảm 1/3, con can khắc không giảm. Do đó Bính tính 36 độ, Tân tính 24 độ.

4) Các địa chi đều không bị xung hoặc hợp

5) Chi tháng Mùi (Thổ) nắm lệnh

6) Thân (Kim) bị Thiên can trực đỉnh Bính (Hỏa) khắc nên tổn mất 6 độ còn 12 độ

7) Mão (Mộc) bị Thiên can trực đỉnh Tân (Kim) khắc nên tổn mất 6 độ còn 24 độ

8) Bính (Hỏa) khắc địa chi cùng trụ (kim) nên giảm mất 12 độ, còn 24 độ

9) Tân (kim) khắc địa chi cùng trụ (Mộc) cũng giảm mất 12 độ, nên còn 12 độ

Trụ năm Trụ tháng Trụ ngày Trụ giờ
Can Chi Can Chi Can Chi Can Chi
Nhâm Thân Đinh Mùi Bính Thân Tân Mão
Mộc Canh Nhâm Mậu Mộc Kỷ Đinh Ất Hỏa Canh Nhâm Mậu Kim Ất    
Kim Thủy Thổ Thổ Hỏa Mộc Kim Thủy Thổ Mộc    
30 18 9 3 30 18 9 3 24 12 9 3 12 24    

Tổng hợp lại ta có bảng kết quả độ vượng ngũ hành bên dưới:

  Thiên can Địa chi Thổ nắm lệnh Tổng cộng
Kim 12 30   42
Thủy 0 18 -1/5 14.4
Mộc 60 27   87
Hỏa 24 9   33
Thổ 0 24 +1/5 28.8

Tiếp theo ta đi kiểm tra kết quả ở các website xem phong thủy sim ở bảng bên dưới để xem website nào phân tích độ vượng ngũ hành đúng nhất, cho kết quả giống với trong sách:

Tên website (link) Ngũ hành bản mệnh Lá số tứ trụ (hay còn gọi là Bát tự) Đánh giá
Kim Thủy Mộc Hỏa Thổ
https://989me.vn/vi/sim-so-dep/binh-giang-sim/ Kiếm Phong Kim 42 14.4 87 33 28.8 Đúng
https://xemvm.com/simcomment/ Kiếm Phong Kim 42 14.4 87 33 28.8 Đúng
https://xsim.vn/ Kiếm Phong Kim Không đưa ra lá số tứ trụ nên không có độ vượng Sai
http://phongthuysim.vn/xem-boi-so-dien-thoai Kiếm Phong Kim 3 3 2 3 3 Sai
http://vietphongthuy.vn/xem-boi-diem-sim-so-dep.html Kiếm Phong Kim Không đưa ra độ vượng của từng ngũ hành Sai
http://vietaa.com/ung-dung-mien-phi/sim-phong-thuy Kiếm Phong Kim 3 3 2 3 3 Sai
https://www.tuvikhoahoc.com/xem-sim-so-dep/ Kiếm Phong Kim 2 1 1 2 2 Sai
https://xemtencon.com/boi-sim-dien-thoai/ Kiếm Phong Kim 2 1 1 2 2 Sai
http://simphongthuy.vn/xem-phong-thuy-sim Kiếm Phong Kim 3 3 2 3 3 Sai
http://simhoptuoi.com.vn/xem-boi-so-dien-thoai.html Kiếm Phong Kim 3 3 2 3 3 Sai
https://www.simphongthuy.com.vn/xem-boi-so-dien-thoai.html Kiếm Phong Kim 3 3 2 3 1 Sai
http://thuatxemtuong.vn/xem-boi-sim-dien-thoai.html Kiếm Phong Kim 3 3 2 3 3 Sai
http://huyenhoc.vn/xem-boi-so-dien-thoai.html Kiếm Phong Kim 3 3 2 3 3 Sai
https://maudon.com/boi_so-dien_thoai.jsp Kiếm Phong Kim 3 3 2 3 3 Sai
https://xemvanmenh.net/xem-boi-so-dien-thoai.html Kiếm Phong Kim Không đưa ra lá số tứ trụ nên không có độ vượng Sai
http://lichvansu.wap.vn/boi-so-dien-thoai.html Kiếm Phong Kim Không đưa ra lá số tứ trụ nên không có độ vượng Sai
http://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html Kiếm Phong Kim 3 3 2 3 3 Sai
http://khosimphongthuy.com/binhgiangsim.html Kiếm Phong Kim Không đưa ra lá số tứ trụ nên không có độ vượng Sai

4. Bình chọn phần mềm xem phong thủy sim uy tín – chuẩn nhất

Mời quý độc giả bình luận cho ý kiến về kết quả đánh giá trên, mỗi ý kiến bình luận hoặc 1 lượt chia sẻ bài viết sẽ nhận được 1 voucher trị giá 50.000Đ khi mua sim số đẹp, sim phong thủy trên website xemvm.com

Website xem phong thủy sim chuẩn nhất
Bình chọn website xem phong thủy sim chuẩn nhất

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy like, share bài viết và fanpage Xemvm.com để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Vui lòng ghi rõ nguồn website xemvm.com khi bạn trích dẫn nội dung từ bài viết này. Cám ơn bạn rất nhiều!

Tác giả bài viết: Thầy Uri – Chuyên gia phong thủy của xemvm.com

Nguồn tin: Tổng hợp từ sách, báo và kinh nghiệm bản thân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy ấn nút chia sẻ (share) bên dưới để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Đừng quên truy cập fanpage Xemvm.com” để cập nhật các bài viết và các chương trình khuyến mãi mới nhất. Cám ơn bạn rất nhiều!
Phần mềm xem bói dãy số bất kỳ của số tài khoản ngân hàng, số CCCD, số CMT, số thẻ ATM, số sổ bảo hiểm xã hội… Chỉ cần nhập vào một dãy số và bát tự (giờ ngày tháng năm sinh) của bạn rồi kích vào “Luận giải”, hệ thống sẽ luận giải phân tích cát hung dãy số theo âm dương, ngũ hành, thiên thời (vận khí), phối quẻ theo mai hoa dịch số để tính ra quẻ chủ, quẻ hỗ, quẻ biến, hào động, tính tổng nút dãy số, tính hung cát 4 số cuối theo 81 linh số… Hãy thử một lần để cảm nhận sự khác biệt so với các phần mềm xem bói dãy số khác.
Xem bói dãy số
Dãy số
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính
Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết này… hoàn thiện hơn vui lòng để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Xem ngày tốt xấu theo kinh dịch
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự
Hỗ trợ khách hàng
NV1: 0926.138.186 (Zalo)
NV2: 0926.138.186
Khiếu nại: 0926.138.186
Sim phong thủy điểm cao
Sim giảm giá
Thống kê
  • Đang truy cập212
  • Hôm nay21,803
  • Tháng hiện tại1,483,228
  • Tổng lượt truy cập62,966,745
Sim đẹp phong thủy

xemVM Copyright © 2019-2023
Nguyện làm người dẫn đường mang tri thức, tinh hoa văn hóa đến cho mọi người
Ghi rõ nguồn xemvm.com và gắn link website khi sử dụng lại thông tin từ trang này.

Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây