Lịch vạn niên - Chọn giờ tốt ngày đẹp
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự

Hướng dẫn xem hung cát 4 số cuối điện thoại theo phong thủy số học

Thứ năm - 09/01/2020 10:32
Hung cát 4 số cuối điện thoại rất quan trọng nhưng tôi chưa thấy website bán sim nào dám đưa vào phần mềm, app xem bói sim cả vì khi đó rất nhiều sim số đẹp sẽ không bán được. Ví dụ như các sim tứ quý: 8888, 9999, 6666, 1111, 2222… đều có quẻ rất xấu.

Tôi chưa thấy website bán sim nào dám đưa cách xem hung cát 4 số cuối điện thoại vào phần mềm, app xem bói sim cả vì nếu như đưa điểm phần này vào thì rất rất nhiều sim số đẹp sẽ không bán được. Ví dụ như các sim tứ quý: 8888, 9999, 6666, 1111, 2222… đều có quẻ xấu. Chỉ có công cụ xem bói sim của chúng tôi mới dám đưa vào vì thực tế tôi không quan trọng việc kiếm tiền từ việc bán sim. Tôi chỉ là một người đam mê phong thủy và kiếm sống bằng nghề khác, không bán được sim cũng vẫn sống khỏe.

Vậy hung cát 4 số cuối điện thoại có quan trọng hay không? Đương nhiên là rất quan trọng rồi, bạn chỉ cần gõ vào Google “Phong thủy 4 số cuối điện thoại” hoặc “hung cát 4 số cuối điện thoại” sẽ có hàng trăm bài viết về nó nhưng đa số dạng sao chép nhau không giải thích rõ ràng sự cát hung, ý nghĩa của các con số. Nhiều nơi còn đưa ra cả 2 bảng tra (0-79) và (1-80) trong đó nhiều khi kết quả trái ngược nhau khiến độc giả không biết tin vào đâu. Chính vì vậy mà tôi phải viết riêng một bài viết “Giải mã bí ẩn 81 linh số và bảng tra nghĩa Kiết Hung 81 số căn bản đời người”.

Về cách tính thì không có gì khó cả, tất cả đều thống nhất như sau: do số 81 là số hoàn bổn quy nguyên, lý số giống với số 1 vì vậy gặp những số trên 81 thì lấy số đó trừ đi 80, số dư sẽ tương ứng với các số nằm trong dãy số từ 1 đến 80.

Ví dụ: nếu 4 số cuối là 0080 → số 80. Nếu 4 số cuối là 1616 ta lấy 1616 / 80 = 20,2 → 1616 – 20 * 80 = 16 hoặc lấy 0,2 * 80 = 16 → số 16. Tôi rất thích số này vì đây là số duy nhất có dạng lặp 16 tiến, chia ra quẻ cũng là số 16 đây là quẻ Cát "Trạch tâm nhân hậu". Ngoài ra còn có số kém hơn như 3232 hoặc 5252.

Nếu số 9999 ta lấy 9999 / 80 = 124,9875 → lấy 0,9875 * 80 = 79 được quẻ Nội ngoại khiếm tường (Hung): Số như lữ khách đi trong màn đêm tối tăm. Nếu tự cao, thiếu hòa đồng, tinh thần không vững, thiếu ứng biến cơ trí dễ dẫn đến cô độc, bị công kích, lâm cảnh khốn khó về sau.

Nếu số 6666 / 80 = 83,325 → lấy 0,325 * 80 = 26 được quẻ Ba lan trùng điệt (Trong Cát có Hung): Vận anh hùng thông minh trời phú, giàu tình nghĩa nhưng đời cũng trùng sóng gió. Nếu có tinh thần bất khuất giỏi dùng trí tuệ vượt qua gian nan để trở thành người nổi tiếng vang danh bốn bể. Ngược lại nếu không nỗ lực cố gắng, buông xuôi trước số phận sẽ không thành công. Vận số giỏi về nghệ thuật, rất đào hoa. Phụ nữ dùng số này dễ góa phụ. Nam dùng có thì tình cảm không vui về đường vợ con, đời cũng hay gặp tai nạn, bệnh hoạn.

Nếu số 2222 được quẻ Tuyết thượng gia sương (Đại Hung): Vô khí vô lực, sự việc không như mong muốn, chí nguyện khó đạt, tai nạn liên miên. Vận hung rủi may đưa đẩy từ gia đạo, nạn tai đến cả sự nghiệp công danh. Cần chú trọng khâu nhân hòa trong xử thế gia đình, đối ngoại để giảm bớt tai họa ngoài ý muốn. Số này cũng dễ đam mê tửu sắc, họa sinh từ đây. Nữ giới có số đào hoa, e là sẽ cô quả suốt đời.

Như vậy không phải cứ số đẹp là có quẻ phong thủy đẹp, điều này giải thích tại sao tất cả các phần mềm xem bói sim phong thủy hiện nay (trừ công cụ của chúng tôi) đều lờ đi và không dám đưa cách tính phong thủy 4 số cuối vào phần mềm vì làm như vậy thì rất nhiều sim tứ quý, ngũ quý, lục quý, thất quý, bát quý có 4 số cuối là 6666, 8888, 9999, 3333, 2222…sẽ không thể nào bán được vì quẻ quá xấu. Vì vậy hãy là người tiêu dùng thông thái, đừng để mất nhiều tiền mà được số xấu không hợp phong thủy.

Để đỡ mất thời gian tính toán, bạn chỉ cần nhập số điện thoại của bạn vào công cụ xem bói sim của chúng tôi ở bên dưới. Công cụ sẽ cho ra đánh giá hung cát 4 số cuối điện thoại theo 81 linh số, ngoài ra hệ thống còn đánh giá tổng quát sim của bạn từ âm dương, ngũ hành, quẻ kinh dịch, thiên thời…

Xem bói sim
Số điện thoại
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính

Ở phần mềm xem bói sim của chúng tôi cho điểm Cát hung 4 số cuối như sau:

Quẻ Đại Cát được 1,5 điểm: đó là các quẻ Vạn tượng khởi thủy, Danh lợi song thu, Phúc thọ song mỹ, Vạn tượng canh tân, Từ tường hữu đức, Độc lập quyền uy, Kim tiền phong huệ, Hòa thuận viên mãn, Kiện toàn hữu đức, Trinh tường cát khánh, Anh mại đức hậu, Phú đạt quý trọng, Danh tài kiêm đắc, Tự ngã tăng tiến

Quẻ Cát được 1 điểm: đó là các quẻ Phú dụ bình an, Cương ngoan tuẫn mẫn, Kỳ tài nghệ tinh, Trạch tâm nhân hậu, Cương kiện bất khuất, Chưởng quyền lợi đạt, Anh mại tuấn mẫn, Kiểu hạnh quý nhân, Cương kiện quả đoán, Bảo thủ bình an, Từ tường trung thực, Vinh hoa phú quý, Đức lượng hoành hậu, Trác thức đạt trí, Thành tựu phạm hiểm, Bá khí thành nhân,

Quẻ vừa Cát vừa Hung được 0,5 điểm: đó là các quẻ Kiên nghị khắc kỷ, Biến quái thành nhân, Cần hành trí đạt,

Quẻ trong Cát có Hung được 0,5 điểm: đó là các quẻ Ba lan trùng điệt, Quý trọng trí mưu, Phù trầm bất an, Bạc nhược bình phàm, Bác đạt đa năng, Ngoại vinh nội suy, Vinh hoa phồn đạt, Cát hung tham bán, Chí đại tài sơ, Anh mại thoái an, Bán ưu bán hỷ,

Quẻ trong Hung có Cát bị trừ 0,5 điểm: đó là các quẻ Tiên khổ hậu cam,

Quẻ Hung bị trừ 1 điểm: đó là các quẻ Phá hoại diệt liệt, Bần khổ nghịch ác, Phù trầm phá bại, Tỏa bại bất lợi, Tỏa bại trung chiết, Họa loạn biệt ly, Ba lan vạn trượng, Phù trầm biến hóa, Bạc nhược tán mạn, Nghịch cảnh phiền muộn, Tải bảo trầm châu, Cô quả ly sầu, Phù trầm bất an, Nạn khổ nội ưu, Hung bại bất lập, Ý chí thoái bại, Vô mưu thất câu, Thoái thủ tự tại, Trầm luân nan thành, Ngoại tường trung hung,  Bệnh tai nạn ách, Nội ngoại khiếm tường, Ba lan vạn trượng

Quẻ Đại Hung bị trừ 1,5 điểm: đó là các quẻ Hỗn độn ly loạn, Tử diệt hung ác, Bạc nhược tỏa chiết, Phá diệt suy vong, Thu thảo phùng sương, Phá gia vong thân, Suy đồi vị đạt, Tuyết thượng gia sương, Trầm muộn bình phàm, Phá diệt bại thân, Trầm luân nghịch hại,

Lời bàn: Các bạn nên chọn quẻ được tối thiểu 1 điểm trở lên, tuyệt đối không được dùng sim có quẻ Hung và Đại Hung. Ngoài ra các bạn lưu ý là phải đọc kỹ phần giải nghĩa vì có những quẻ Đại Cát nhưng chỉ hợp với Nam hoặc Nữ. Nhiều quẻ Hung nhưng nếu biết tu tâm, tích đức thì Hung cũng hóa Cát. Hoặc quẻ vừa Cát vừa Hung tùy thuộc vào tính cách mỗi người.

Như vậy đến đây tôi đã phân tích toàn bộ cách tính điểm chuẩn cho một sim phong thủy (không phải sim số đẹp). Đúng hay sai hãy để mỗi người tự cảm nhận, tự tìm hiểu và đối chiếu với các thông tin trên mạng, diễn đàn. Tôi chỉ muốn viết ra những cái gì mình biết, đã trải nghiệm dù có thể nó đúng hoặc sai (nếu sai xin các bạn bỏ quá cho) nhưng biết đâu sẽ có ích cho mọi người không giống như nhiều người khác cố ý dấu diếm thông tin rồi tự phong cho mình cái mác chuyên gia phong thủy để kiếm tiền từ những người nhẹ dạ cả tin. Đừng vội tin vào những quảng cáo đại loại như “Kỳ thư sim cát tường” hay là “Mua sim hôm nay ngày mai lộc về”. Bạn hãy là người tiêu dùng thông thái. Nếu có gì thắc mắc, các bạn có thể gửi về địa chỉ email: phongthuy@989me.vn.  Mọi tư vấn về sim phong thủy đều là miễn phí.

Kết luận: như vậy việc lựa chọn được 1 sim phong thủy như ý là việc không hề đơn giản, phải trải qua rất nhiều bước tính toán đặc biệt khó nhất là phần xác định ngũ hành dùng để bổ cứu, nhiều khi được cái này lại hỏng cái kia, hoặc tìm được sim đạt yêu cầu thì giá lại quá cao hoặc không có trên thị trường. Âu cũng là vận mệnh của mỗi người, dù sao bạn hãy luôn chiến đấu đến cùng để khi nhìn lại không thấy hối hận.

Đừng quên xem trọn bộ các bài viết khác về bóc phốt các phần mềm xem bói sim hiện nay và hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp tuổi của thầy Uri ở bên dưới:

Phần 1: Luận bàn về học thuyết âm dương – Ứng dụng âm dương trong chọn sim phong thủy

Phần 2: Tại sao 99% website và app xem bói sim xác định sai ngũ hành sim điện thoại?

Phần 3: Mua sim phong thủy có ngũ hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh liệu có tốt như lời quảng cáo?

Phần 4: Tại sao 99,9% app xem bói sim không biết cách xét ảnh hưởng của ngũ hành sim điện thoại với tứ trụ mệnh thân chủ

Phần 5: Luận bàn về thiên thời trong chọn sim phong thủy hợp tuổi - Lý thuyết tam nguyên cửu vận

Phần 6: Hướng dẫn cách lập quẻ dịch cho số điện thoại chính xác nhất từ chuyên gia dịch học

Phần 7: Luận bàn về quan niệm sim số đẹp trong dân gian và cách tính số nút của sim điện thoại

Phần 9: Tại sao sim phong thủy có tác dụng? Hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp tuổi?

Bạn vừa xem bài viết viết Hướng dẫn xem hung cát 4 số cuối điện thoại theo phong thủy số học của Thầy Uri – một chuyên gia phong thủy của xemvm.com. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết hoàn thiện hơn vui lòng gửi email về info@xemvm.com, Chát Zalo: 0926.138.186 hoặc để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

Tác giả bài viết: Thầy Uri – Chuyên gia phong thủy của xemvm.com

Nguồn tin: Tổng hợp từ sách, báo và kinh nghiệm bản thân

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy ấn nút chia sẻ (share) bên dưới để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Đừng quên truy cập fanpage Xemvm.com” để cập nhật các bài viết và các chương trình khuyến mãi mới nhất. Cám ơn bạn rất nhiều!
Phần mềm xem bói dãy số bất kỳ của số tài khoản ngân hàng, số CCCD, số CMT, số thẻ ATM, số sổ bảo hiểm xã hội… Chỉ cần nhập vào một dãy số và bát tự (giờ ngày tháng năm sinh) của bạn rồi kích vào “Luận giải”, hệ thống sẽ luận giải phân tích cát hung dãy số theo âm dương, ngũ hành, thiên thời (vận khí), phối quẻ theo mai hoa dịch số để tính ra quẻ chủ, quẻ hỗ, quẻ biến, hào động, tính tổng nút dãy số, tính hung cát 4 số cuối theo 81 linh số… Hãy thử một lần để cảm nhận sự khác biệt so với các phần mềm xem bói dãy số khác.
Xem bói dãy số
Dãy số
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính
Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết này… hoàn thiện hơn vui lòng gửi email về địa chỉ xemvmu@gmail.com hoặc để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Xem ngày tốt xấu theo kinh dịch
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự
Hỗ trợ khách hàng
NV1: 0926.138.186 (Zalo)
NV2: 0926.138.186
Khiếu nại: 0926.138.186
Sim phong thủy điểm cao
Sim phong thủy điểm cao
Sim giảm giá
Thống kê
  • Đang truy cập141
  • Máy chủ tìm kiếm49
  • Khách viếng thăm92
  • Hôm nay18,157
  • Tháng hiện tại4,361,752
  • Tổng lượt truy cập21,348,438
Sim đẹp phong thủy

xemVM Copyright © 2019-2022
Nguyện làm người dẫn đường mang tri thức, tinh hoa văn hóa đến cho mọi người
Ghi rõ nguồn xemvm.com và gắn link website khi sử dụng lại thông tin từ trang này.

Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây