Lịch vạn niên - Chọn giờ tốt ngày đẹp
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự

Tại sao 99,9% app xem bói sim không biết cách xét ảnh hưởng của ngũ hành sim điện thoại với tứ trụ mệnh thân chủ

Thứ sáu - 13/12/2019 09:52
95% các website, app xem bói sim, xem bói số điện thoại hiện nay mắc sai lầm nghiêm trọng khi chỉ xét ảnh hưởng của ngũ hành sim với ngũ hành bản mệnh mà không xét tới Ngũ hành tứ trụ mệnh. Vậy Ngũ hành tứ trụ mệnh là gì và có quan trọng hay không?

Bài viết này nằm trong loạt bài bóc phốt, phân tích các sai xót trong phần mềm, app xem bói sim hiện nay để thấy rằng đa số các website bán sim số đẹp, xem bói sim chẳng có tý kiến thức nào về phong thủy. Đồng thời tôi cũng hướng dẫn các bạn tự xem phong thủy sim một cách chính xác nhất nhất hiện nay.

Bài viết “Tại sao 99,9% app xem bói sim không biết cách xét ảnh hưởng của ngũ hành sim điện thoại với tứ trụ mệnh thân chủ” gồm các phần chính sau đây:

 1. Lý do các công cụ, app xem bói sim chỉ biết xét ngũ hành sim với ngũ hành bản mệnh
 2. Sự khác biệt giữa ngũ hành tứ trụ mệnh với ngũ hành bản mệnh
 3. Sự khác biệt giữa Tứ trụ và Tử vi
 4. Hướng dẫn lập lá số tứ trụ đúng
 5. Phân tích độ vượng ngũ hành của tứ trụ
 6. Ảnh hưởng của ngũ hành sim với ngũ hành tứ trụ mệnh?

1. Lý do các công cụ, app xem bói sim chỉ biết xét ngũ hành sim với ngũ hành bản mệnh

90% các website và app xem bói sim, bình giảng sim hiện nay chỉ xét ngũ hành sim với ngũ hành bản mệnh mà không xét tới Ngũ hành tứ trụ mệnh. Tại sao lại như vậy? là bởi vì 90%  chủ website sim số chỉ là người buôn bán sim, đại lý sim nên cũng chả hiểu biết gì về phong thủy, họ chỉ bỏ tiền thuê và phó mặc cho bên lập trình website tự lập ra một phần mềm tra cứu. Mà các bên lập trình web này thì cũng chả hơi đâu mà đi lập trình cho mệt, họ lên mạng, lên diễn đàn lấy code có sẵn rồi chèn vào là xong chứ cũng quan tâm là đúng, thế nào là sai. Bởi làm gì có ai biết phong thủy đâu mà kiểm tra xem nó đúng hay sai, người ta chỉ cần bán được sim là hạnh phúc rồi.

Còn lại rất ít website biết xét thêm ngũ hành của số điện thoại với ngũ hành tứ trụ mệnh nhưng tôi có kiểm tra thử thì kết quả phân tích độ vượng ngũ hành của thân chủ lại sai hoàn toàn khiến việc chọn sim phong thủy hoàn toàn phản tác dụng. Nói thế để độc giả thấy để xác định được độ vượng từng hành của một người là công việc rất khó, không hề đơn giản tý nào, nó đòi hỏi người xem phải am hiểu về phong thủy, tứ trụ, tử bình.

Bạn cứ thử lên mạng search cụm từ “Tìm dụng thần trong tứ trụ” sẽ thấy trong các diễn đàn về tứ trụ, tử bình việc xác định được điểm vượng, dụng thần trong tứ trụ không hề đơn giản tý nào kể cả với những người có nhiều kinh nghiệm, nghiên cứu lâu năm về tứ trụ tử bình.

2. Sự khác biệt giữa ngũ hành tứ trụ mệnh với ngũ hành bản mệnh

Ngũ hành tứ trụ mệnh là gì?
Ngũ hành tứ trụ mệnh là gì?

Đa số khi nói đến ngũ hành của một người thì mọi người sẽ nghĩ ngay đến Bảng Lục thập hoa giáp để tra cứu ngũ hành bản mệnh. Ví dụ nếu bạn hỏi 1 ai đó là người sinh năm 1982 âm lịch thì có mệnh gì thì đa số, có lẽ phải đến 99,9% sẽ nhận được câu trả lời 1: là theo bảng Lục thập hoa giáp ta thấy năm 1982 âm lịch ứng với tuổi Nhâm Tuất tra được ngũ hành bản mệnh là Đại Hải Thủy (Nước biển lớn) → Người này mệnh Thủy nên tốt nhất phải dùng sim Kim, dùng các đồ trang sức bằng bạc, mặc xe cộ và quần áo màu bạc, trắng, ở nhà hướng Tây.

Chỉ có số rất ít ỏi người nhận được câu trả lời 2 là người đó sẽ hỏi lại bạn sinh ngày giờ tháng năm nào, ở đâu, có thể hỏi thêm vài sự kiện lớn trong đời. Sau vài ngày tính toán mới trả lời cho bạn biết là bạn thân vượng hay nhược, cơ thể gồm có những ngũ hành gì và độ vượng từng ngũ hành là bao nhiêu từ đó sẽ khuyên bạn nên dùng ngũ hành gì để bổ cứu.

Nếu bạn nhận được câu trả lời 1 và tin làm theo thì bạn nên tự cầu phúc cho mình bởi lúc đó thì bạn đã lựa chọn theo may rủi bởi các lý do sau:

 • Trường hợp 1: mặc dù ngũ hành bản mệnh của bạn là Thủy nhưng nếu chẳng may tứ trụ mệnh của bạn cũng toàn Thủy (thân quá vượng) thì nếu dùng toàn đồ có thuộc tính Kim, ở nhà hướng Tây thì chả mấy chốc mà vỡ đê (Thủy quá nhiều) không khác gì đau bụng uống nhân sâm thì chỉ có tắc tử.
 • Trường hợp 2: Hoặc tứ trụ mệnh của bản thân có độ vượng Thủy, Hỏa lớn và tương đương nhau, đang có một chút Mộc để điều hầu thì bạn lại táng thêm Kim vào khắc nốt chút Mộc còn sót lại thì cũng không khác chết đuối vớ được ván gỗ lại bị lũ cuốn trôi đi mất.
 • Trường hợp 3: Nếu số bạn tốt mà có ngũ hành Thủy Thổ tương tranh thì nếu dùng Kim để thông quan thì còn gì tốt bằng.
 • Trường hợp 4: Các trường hợp khác thì còn thuộc vào độ vượng của từng ngũ hành mới biết được tốt xấu.

Như vậy việc xác định ngũ hành tứ trụ mệnh là cực kỳ quan trọng bởi vì nó giống bạn mua thuốc về uống mà không biết rõ nguồn gốc thực sự bệnh ở đâu thì nếu may mắn thì khỏi bệnh còn nếu đen vừa thì bệnh nặng thêm, còn nếu quá đen thì chỉ có nước là tắc tử (chết).

Còn nếu bạn nhận được câu trả lời 2 thì chứng tỏ người trả lời có biết về mệnh lý tứ trụ học, còn mức độ biết đến đâu thì cần phải xem xét thêm. Như vậy câu hỏi đặt ra là làm sao biết được mình gồm những ngũ hành nào, độ vượng ra sao và nên dùng ngũ hành nào để bổ cứu, điều hầu. Câu trả lời rất đơn giản có bệnh thì phải đến khám bác sỹ, nhưng ở đây bác sỹ là nhà tứ trụ học. Vậy tại sao không phải là nhà tử vi học? Sự khác nhau giữa tứ trụ và tử vi là ở đâu?

3. Sự khác biệt giữa Tứ trụ và Tử vi

Đâu là sự khác biệt giữa Tứ trụ và Tử vi?
Đâu là sự khác biệt giữa Tứ trụ và Tử vi?

Tứ trụ và tử vi đều là các kiến thức của nền văn minh phương Đông cổ đại và đều có khả năng dự đoán khá chính xác vận mệnh của đời người nhưng khác với tử vi, tứ trụ còn có khả năng phân tích ngũ hành của một con người, biết được người đó khuyết thiếu ngũ hành nào, ngũ hành nào quá vượng, quá nhược…từ đó làm tiền đề cho rất nhiều ứng dụng phong thủy như: chọn vật phẩm phong thủy, chọn hướng nhà, chọn nơi sinh sống, chọn vợ chồng, ngày sinh con cái, ăn uống hợp phong thủy, đặt tên để bổ cứu ngũ hành…nhằm mục đích bổ trợ ngũ hành với nhau tạo thành thế cân bằng bởi thực chất vận mệnh là sự tổ hợp của ngũ hành, nên khi thay đổi ngũ hành sẽ ảnh hưởng phần nào tới vận mệnh.

Việc nghiên cứu tứ trụ rất phức tạp, đặc biệt là những cách cục đặc biệt rất khó suy đoán, kể cả với các cao thủ đôi khi còn nhầm lẫn. Vì vậy nếu bạn nhờ được thầy tứ trụ giỏi xem cho mình là tốt nhất, nếu ham học thì bạn có thể tìm đọc vài cuốn sách như:

 • Dự đoán theo tứ trụ của Thiệu Vỹ Hoa và Trần Viên
 • Tôi học đoán mệnh khoa tử bình của Trúc Lâm Tử
 • Tử Bình nhập môn của Lâm Thế Đức
 • Tử Bình chân thuyên bình chú của Từ Nhạc Ngô…

Các bạn cần chú ý là một số ví dụ xác định độ vượng ngũ hành trong cuốn Dự đoán theo tứ trụ có kết quả sai, các bạn cần căn cứ vào nguyên lý để tự tính toán, kiểm nghiệm lại.

Nếu bạn không cần quá chính xác thì chỉ cần nhập vào giờ, ngày tháng năm sinh dương lịch vào công cụ xem bói sim số 1 hiện nay của chúng tôi ở bên dưới, hệ thống sẽ tự động tính toán cho ra độ vượng ngũ hành của bạn. Đối với các cách cục đơn giản rõ ràng thì tương đối đúng, còn đối với các cách cục phức tạp, đặc biệt thì cần phải kết hợp với phương pháp cổ điển (không lập trình được) để xem xét thêm.

Xem bói sim
Số điện thoại
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính

4. Hướng dẫn lập lá số tứ trụ đúng

Đầu tiên nhưng không kém phần quan trọng là phải lập được lá số tứ trụ đúng. Mặc dù đều dùng Bát tự là 4 tổ hợp của Thiên Can và Địa chi đại diện cho tứ trụ là năm sinh, tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh nhưng lá số tứ trụ khác biệt hoàn toàn với lá số tử vi bởi căn cứ để lập lá số tứ trụ là dựa vào lịch tiết khí (lịch âm dương cổ đại) còn tử vi dựa vào lịch âm (hay còn gọi âm lịch) đang dùng hiện nay. Chính vì vậy nên nhiều website mặc dù có tính độ vượng ngũ hành theo tứ trụ nhưng lại dùng lá số tử vi để tính nên sai hoàn toàn. Các bạn có thể xem thêm bài viết “Sự khác nhau giữa lịch cổ đại và âm lịch. Xem phong thủy, đoán mệnh dựa trên lịch nào? của tôi tại đây để hiểu rõ hơn.

Tôi xin đưa ra một vài ví dụ kinh điển để các bạn tự kiểm nghiệm xem website, app xem bói sim lập lá số tứ trụ và tính độ vượng có đúng không, nếu sai thì bỏ qua luôn cho đỡ mất thời gian. Tổng độ vượng là 100%, ta có 5 ngũ hành nên hành nào chiếm từ 20% trở lên là hành vượng, ngược lại là hành suy.

Ví dụ 1: Nam sinh lúc 8h ngày 3/2/1984 tức ngày 2/1/1984 âm lịch. Kiểm nghiệm lá số tứ trụ tại các trang chuyên về tứ trụ (link bên dưới) ta được kết quả lá số theo Tứ trụ: Năm Quý Hợi, Tháng Ất Sửu, Ngày Đinh Mão, Giờ Giáp Thìn và có bản mệnh là Đại Hải Thủy – Nước biển lớn.

Cũng ngày sinh trên nhưng lấy Lá số tử vi cho kết quả khác hẳn là: Năm Giáp Tý, Tháng Bính Dần, Ngày Đinh Mão, Giờ Giáp Thìn, có bản mệnh là Hải Trung Kim (Vàng Trong biển). Vậy mà hàng loạt các website, app xem phong thủy sim, xem bói số điện thoại hiện nay lại lấy lá số tử vi bên trên để phân tích độ vượng tứ trụ, đúng là râu ông nọ cắm cằm bà kia, thực là nực cười. Nếu các bạn không tin vào các website dưới đây kiểm nghiệm thử xem tôi nói có đúng không:

http://simphongthuy.vn/xem-phong-thuy-sim

https://xemvanmenh.net/xem-boi-so-dien-thoai.html

http://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html

https://tuvikhoahoc.vn/boi-so-dien-thoai

http://phongthuysim.vn/xem-boi-so-dien-thoai

http://huyenhoc.vn/xem-boi-so-dien-thoai.html

http://simhoptuoi.com.vn/xem-boi-so-dien-thoai.html

http://thuatxemtuong.vn/xem-boi-sim-dien-thoai.html

https://www.simphongthuy.com.vn/xem-boi-so-dien-thoai.html

https://xemngay.vn/boi-so-dien-thoai.html

http://vietphongthuy.vn/xem-boi-diem-sim-so-dep.html

https://xemtencon.com/boi-sim-dien-thoai/

http://thuatphongthuy.com.vn/xem-boi-so-dien-thoai.html

Hiện nay chỉ có duy nhất công cụ xem bói sim của chúng tôi tại địa chỉ: https://xemvm.com/simcomment/ là phân tích độ vượng của tứ trụ mệnh dựa trên lá số tứ trụ. Công cụ của chúng tôi còn yêu cầu bạn phải nhập chính xác giờ sinh đến số phút vì nhiều khi chỉ lệch 1 phút là đã sang giờ khác thành lá số khác rồi chứ không như nhiều website khác họ không hiểu về tứ trụ nên thường để sẵn giờ theo Can Chi (ví dụ: Giờ sửu từ 1h-3h) để bạn chọn cho dễ nhưng hóa ra lại càng cho ra kết quả sai vì thực ra tùy thuộc vào mỗi năm mà giờ tiết khí sẽ có sự thay đổi số lẻ chứ đâu có chẵn như trên.

5. Phân tích độ vượng ngũ hành của tứ trụ

Phân tích độ vượng ngũ hành của tứ trụ
Phân tích độ vượng ngũ hành của tứ trụ

Dưới đây ta kết quả phân tích độ vượng ngũ hành tứ trụ mệnh của công cụ xem bói sim điện thoại của chúng tôi, rất rõ ràng và chi tiết độ vượng từng hành, không như nhiều website khác chỉ đưa ra kiểu chung chung là hành vượng và hành suy (chả biết họ tính có đúng không nữa vì họ không đưa ra cách tính nhưng mà lấy lá số mà đã sai thì việc tính toán chả có ý nghĩa gì).
Ví dụ 1: Nam sinh lúc 8h ngày 3/2/1984 thì lá số theo Tứ trụ: Năm Quý Hợi, Tháng Ất Sửu, Ngày Đinh Mão, Giờ Giáp Thìn và có bản mệnh là Đại Hải Thủy – Nước biển lớn.

Giới tính Năm sinh Tháng sinh Ngày sinh Giờ sinh Bản mệnh
Nam 1984 2 3 8h00 Đại Hải Thủy
Ngũ hành Kim Thủy Mộc Hỏa Thổ
Độ vượng 3 60 96 30 28.8
Tỷ lệ (%) 1.4% 27.5% 44.1% 13.8% 13.2%
Vượng/Suy Hành suy Hành vượng Hành vượng Hành suy Hành suy

Ví dụ 2: Nam sinh lúc 14h ngày 12/11/1982 thì lá số tử vi có tháng là Canh Tuất trong khi lá số tứ trụ thì tháng là Tân Hợi.

Giới tính Năm sinh Tháng sinh Ngày sinh Giờ sinh Bản mệnh
Nam 1982 11 12 14h00 Đại Hải Thủy
Nhật chủ: Thổ Nhâm Tuất Tân Hợi Kỷ Hợi Tân Mùi Nước đại dương
Thân nhược Kim Thủy Mộc Hỏa Thổ
230.4 75 64.8 21 9.6 60
30.2% 32.6% 28.1% 9.1% 4.2% 26.0%

6. Ảnh hưởng của ngũ hành sim với ngũ hành tứ trụ mệnh?

Sau khi xác định được độ vượng từng hành làm sao mà biết được nên dùng ngũ hành gì để bổ cứu, điều hậu với mục đích làm trung hòa, cân bằng mệnh cục. Ngũ hành đó ở trong tứ trụ người ta gọi là dụng thần, hỷ thần? Đây là câu hỏi rất khó, viết ra rất dài, vì vậy độc giả chịu đó đọc thêm bài viết “Dụng thần là gì? Nguyên tắc và hướng dẫn cách chọn dụng thần đúng để cải biến vận mệnh”. Trong khuôn khổ bài viết này tôi chỉ giới thiệu lướt qua thôi: Tứ trụ học lấy can ngày làm nhật chủ (còn gọi là thân) và xét sự sinh khắc giữa các ngũ hành khác với ngũ hành của nhật chủ từ đó phân ra thành 10 thần: Tỷ, Kiếp; Ấn, Kiêu; Thực, Thương; Quan, Sát; Thiên, Tài.

Một người được gọi là thân vượng khi có tổng ngũ hành cùng loại và sinh cho nhật chủ ≥ 40% tổng ngũ hành của tứ trụ, ngược lại là thân nhược. Tất cả mọi sự trên đời đều coi trạng thái cân bằng là tốt nhất, hoàn mỹ nhất. Ví dụ: hiện nay khi môi trường bị tàn phá quá mức gây mất cân bằng sinh thái, từ đó dẫn tới biến đổi khí hậu thì các thiên tai sẽ ập xuống ngày càng nhiều hơn. Còn con người mà mất cân bằng ngũ hành thì chắc chắn sẽ sinh bệnh tật. Vì vậy tứ trụ học dùng dụng thần, hỷ thần để bổ cứu lại ngũ hành nhằm làm cho ngũ hành trong cơ thể được cân bằng lại.

Ở ví dụ 1 có can ngày là Đinh có ngũ hành là Hỏa, trong tứ trụ có tổng ngũ hành Hỏa và Mộc (sinh cho Hỏa) là 13.8% + 44.1% = 57.9% ≥ 40% nên trường hợp này là thân vượng. Thân Hỏa vượng, lại nhiều Mộc, Thổ và Thủy tương đương, Kim ít nhất, dụng thần nên chọn Kim là tốt nhất nhằm cân bằng lại ngũ hành vì Kim khắc Mộc làm giảm bớt Mộc, Kim bị Hỏa khắc nên Hỏa cũng bị giảm bớt nên làm cho thân đỡ vượng. Kim với Kim cùng loại nên sẽ tăng Kim. Trong trường hợp không dùng Kim bạn có thể dùng Hỷ thần là Thổ bởi Hỏa sinh Thổ, đồng thời Mộc khắc Thổ cũng bị giảm bớt nên làm cho thân đỡ vượng. Mặt khác, Thổ sinh Kim cũng làm Kim tăng lên.

Ở ví dụ 2 có can ngày là Kỷ có ngũ hành là Thổ, trong tứ trụ có tổng ngũ hành Thổ và Hỏa (sinh cho Thổ) là 4.2% + 26% = 30.2% < 40% nên trường hợp này là thân nhược. Thân Thổ nhược, lại nhiều Kim, Thủy tương đối, ít nhất là Hỏa, dụng thần nên chọn Hỏa là tốt nhất để cân bằng lại vì Hỏa sinh Thổ sẽ làm thân đỡ nhược. Hỏa khắc Kim nên Kim sẽ giảm bớt đồng thời Hỏa với Hỏa cùng loại nên sẽ tăng lên. Trong trường hợp dùng Kim sẽ làm cho Thổ sinh Kim khiến Thổ càng ít, thân càng nhược, Kim khắc Hỏa khiến Hỏa đã ít lại càng ít, Kim với Kim cùng loại nên Kim càng nhiều. Như vậy nếu dùng Kim thì càng gây thiên lệch không tốt.

Như vậy các bạn có thể thấy cùng ngũ hành bản mệnh là Đại Hải Thủy nhưng dùng sim Kim thì có trường hợp là tốt, có trường hợp xấu tùy thuộc vào tứ trụ của người đó, phải hiểu rõ để chọn cho đúng chứ đừng trách cái sim. Như vậy, phần này rất phức tạp chứ không hề đơn giản, nếu như chọn sai thì sẽ làm mất đi tác dụng của sim phong thủy, ngược lại còn mang họa đến vì mỗi khi có cuộc gọi đến là một lần sóng cao tần kích hoạt các mạch vi xử lý trong sim và điện thoại di động của bạn, từ đó kích hoạt năng lượng của từng con số và cả dãy số, mỗi con số lại mang năng lượng và có tính ngũ hành riêng.

Quay trở lại với cách tính điểm ngũ hành của sim của công cụ xem bói số điện thoại của chúng tôi:

 • Nếu ngũ hành sim cùng loại với hành vượng: không được điểm nào vì càng gây thiên lệch.
 • Nếu ngũ hành sim cho hành vượng: không được điểm nào vì càng gây thiên lệch.
 • Nếu ngũ hành khắc hoặc bị khắc với hành vượng: được 0,25 điểm vì giúp giảm thiên lệch.
 • Nếu ngũ hành sim được hành vượng sinh: được 0,25 điểm vì giúp giảm thiên lệch
 • Nếu ngũ hành sim cùng loại với hành suy: được 0,25 điểm vì giúp giảm thiên lệch.
 • Nếu ngũ hành sim sinh cho hành suy: được 0,25 điểm vì giúp giảm thiên lệch.
 • Nếu ngũ hành sim khắc hoặc bị khắc với hành suy: không được điểm nào vì càng gây thiên lệch.
 • Nếu ngũ hành sim được hành suy sinh: không được điểm nào vì càng gây thiên lệch.

Như vậy tổng điểm tối đa của phần này là 1,25 điểm và rất khó có thể đạt điểm tối đa phần này vì nó phụ thuộc vào tứ trụ của thân chủ.

Đọc đến đây các bạn đã có những hiểu biết cơ bản về tứ trụ mệnh, biết phân biệt được website nào, app nào lập lá số tứ trụ và phân tích độ vượng ngũ hành theo tứ trụ đúng. Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy like, share bài viết và fanpage Xemvm.com để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Vui lòng ghi rõ nguồn website xemvm.com khi bạn trích dẫn nội dung từ bài viết này. Cám ơn bạn rất nhiều!

Bài viết Tại sao 99,9% app xem bói sim không biết cách xét ảnh hưởng của ngũ hành sim điện thoại với tứ trụ mệnh thân chủ có tham khảo kiến thức của một số sách và website sau đây:

 • Học thuyết âm dương ngũ hành
 • Dự đoán theo tứ trụ của Thiệu Vỹ Hoa và Trần Viên
 • Dụng Thần Bát Tự Trong Ngũ Hành Số Mệnh Học
 • Tìm hiểu về vận mệnh qua 12 con giáp trong ngũ hành âm dương
 • Ngũ hành và khoa học
 • Âm dương ngũ hành với đời sống con người
 • Website: 989me.vn

Đừng quên xem trọn bộ các bài viết khác về bóc phốt các phần mềm xem bói sim hiện nay và hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp tuổi của thầy Uri ở bên dưới:

Phần 1: Luận bàn về học thuyết âm dương – Ứng dụng âm dương trong chọn sim phong thủy

Phần 2: Tại sao 99% website và app xem bói sim xác định sai ngũ hành sim điện thoại?

Phần 3: Mua sim phong thủy có ngũ hành tương sinh với ngũ hành bản mệnh liệu có tốt như lời quảng cáo?

Phần 5: Luận bàn về thiên thời trong chọn sim phong thủy hợp tuổi - Lý thuyết tam nguyên cửu vận

Phần 6: Hướng dẫn cách lập quẻ dịch cho số điện thoại chính xác nhất từ chuyên gia dịch học

Phần 7: Luận bàn về quan niệm sim số đẹp trong dân gian và cách tính số nút của sim điện thoại

Phần 8: Hướng dẫn xem hung cát 4 số cuối điện thoại theo phong thủy số học

Phần 9: Tại sao sim phong thủy có tác dụng? Hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp tuổi?

Bạn vừa xem bài viết Tại sao 99,9% app xem bói sim không biết cách xét ảnh hưởng của ngũ hành sim điện thoại với tứ trụ mệnh thân chủ của Thầy Uri – một chuyên gia tứ trụ học của xemvm.com. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết hoàn thiện hơn vui lòng gửi email về info@xemvm.com, Chát Zalo: 0926.138.186 hoặc để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

Tác giả bài viết: Thầy Uri – Chuyên gia tứ trụ học của xemvm.com

Nguồn tin: Tổng hợp từ sách, báo và kinh nghiệm bản thân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy ấn nút chia sẻ (share) bên dưới để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Đừng quên truy cập fanpage Xemvm.com” để cập nhật các bài viết và các chương trình khuyến mãi mới nhất. Cám ơn bạn rất nhiều!
Phần mềm xem bói dãy số bất kỳ của số tài khoản ngân hàng, số CCCD, số CMT, số thẻ ATM, số sổ bảo hiểm xã hội… Chỉ cần nhập vào một dãy số và bát tự (giờ ngày tháng năm sinh) của bạn rồi kích vào “Luận giải”, hệ thống sẽ luận giải phân tích cát hung dãy số theo âm dương, ngũ hành, thiên thời (vận khí), phối quẻ theo mai hoa dịch số để tính ra quẻ chủ, quẻ hỗ, quẻ biến, hào động, tính tổng nút dãy số, tính hung cát 4 số cuối theo 81 linh số… Hãy thử một lần để cảm nhận sự khác biệt so với các phần mềm xem bói dãy số khác.
Xem bói dãy số
Dãy số
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính
Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết này… hoàn thiện hơn vui lòng để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Xem ngày tốt xấu theo kinh dịch
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự
Hỗ trợ khách hàng
NV1: 0926.138.186 (Zalo)
NV2: 0926.138.186
Khiếu nại: 0926.138.186
Sim phong thủy điểm cao
Sim giảm giá
Thống kê
 • Đang truy cập334
 • Máy chủ tìm kiếm64
 • Khách viếng thăm270
 • Hôm nay81,256
 • Tháng hiện tại1,880,503
 • Tổng lượt truy cập71,869,827
Sim đẹp phong thủy

xemVM Copyright © 2019-2023
Nguyện làm người dẫn đường mang tri thức, tinh hoa văn hóa đến cho mọi người
Ghi rõ nguồn xemvm.com và gắn link website khi sử dụng lại thông tin từ trang này.

Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây