Hướng dẫn cách xem phong thủy hung cát 4 số cuối điện thoại chuẩn và chính xác nhất

Thứ ba - 03/12/2019 18:07
Không giống như các bài viết sao chép nhau trên mạng không giải thích rõ ràng sự cát hung 81 linh số. Bài viết này hướng dẫn chi tiết cách tính và giải thích rõ ràng hung cát 4 số cuối điện thoại chuẩn và chính xác nhất hiện nay.

Hiện nay trên mạng đang rất thịnh hành trào lưu việc xem 4 số cuối điện thoại, các bài viết về cách xem 4 số cuối điện thoại thì nhiều nhưng đa số toàn sao chép nhau không giải thích rõ ràng sự cát hung sự hung cát của 81 linh số. Nhiều nơi còn đưa ra cả 2 bảng tra (0-79) và (1-80) trong đó nhiều khi kết quả trái ngược nhau khiến độc giả không biết tin vào đâu. Ai cũng bảo là tra từ quyển Hán Việt Chiết Tự của Thượng Tọa Thích Thiện Mỹ nhưng quả thực tôi có tìm kiếm rất lâu nhưng không thấy ở đâu đưa lên bản gốc tài liệu này, bạn nào có xin vui lòng chụp lại hoặc scan gửi về theo địa chỉ Email: info@xemvm.com để tôi công bố cho bạn đọc biết. Chính vì vậy mặc dù kiến thức còn nông cạn nhưng tôi cũng mạn phép quý độc giả xin được phép tổng hợp và trình bày cách xem hung cát 4 số cuối điện thoại để độc giả có cái nhìn đa chiều, chuẩn xác nhất.

Xem bói sim
Số điện thoại
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính

Bài viết Hướng dẫn cách xem phong thủy hung cát 4 số cuối điện thoại chuẩn và chính xác nhất gồm các phần chính sau đây:

 1. Tầm quan trọng của các con số
 2. 80 hay 81 linh số mới là đúng?
 3. Tại sao lại tính 4 số cuối điện thoại mà không phải 1, 2, 3, 5, 6…
 4. Cách xem phong thủy hung cát 4 số cuối điện thoại
 5. Bảng tra nghĩa Kiết Hung 81 số căn bản đời người

1. Tầm quan trọng của các con số

Tầm quan trọng của các con số
Tầm quan trọng của các con số

Cổ nhân rất coi trọng việc nghiên cứu những con số bởi nó không phải chỉ được dùng trong tính toán mà chúng còn có thể có ảnh hưởng đến đời sống và vận mệnh con người.

Vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số. Mỗi chúng ta sống trong vạn vật cũng đều có các con số gắn với mình. Ngay từ khi sinh ra vận mệnh của một người đã gắn liền Bát tự gồm Giờ - Ngày – Tháng – Năm sinh của người đó được đo lường bởi các con số.

Rồi lớn lên các con số gắn theo chúng ta như hình với bóng trong cuộc sống hàng ngày như sim điện thoại, biển số xe, biển số nhà, số tuổi, số quần áo, số giầy dép, số sổ bảo hiểm, số tài khoản ngân hàng…

Các con số sẽ có ảnh hưởng nhất định tới vận mệnh của mỗi con người, còn ảnh hưởng nhiều hay ít các bạn xem thêm bài viết “Giải mã bí ẩn 81 linh số”.

2. 80 hay 81 linh số mới là đúng?

Nhiều người vẫn đang còn tranh cãi là 80 hay là 81 linh số? vậy sự thực là thế nào? trước hết ta đi tìm hiểu 1 chút về lý số: Số bắt đầu từ 1 kết thúc ở 0, tuần hoàn vô cùng không có biên giới mà vẫn trật tự không rối loạn, đó là chân lý của đại vũ trụ. Cái chu kỳ từ 1 đến 9 và kết điểm ở số 0 để rồi lại bắt đầu một chu kỳ số mới cho đến “một hội” 9 lần; vì vậy số 9 nhân với nó là số của số lý không phải là số của số mục, nên ta có 9 x 9 = 81 số. Song số 81 lại bắt đầu một chu kỳ mới. Nghĩa là số 81 có số lý của số 1. Vì vậy chỉ có 80 số lý thực hay còn gọi là số tự nhiên, do vậy 80 số tự nhiên này hàm chứa lực đại tự nhiên của vũ trụ chứ không phải là mục số. Mà lực lại chia ra Cát, Hung như trời đất có âm/dương, ngày/đêm, trong/ngoài… Đến đây có thể khẳng định là chỉ có 80 số lý thực mà thôi.

80 hay 81 linh số mới là đúng
80 hay 81 linh số mới là đúng?

Việc số hóa nhiều thứ mà con người sử dụng như Họ tên, biển hiệu, tên hiệu, tên hàng hóa, biển số, số điện thoại, mã số…được gọi là các số lý biểu đạt nhằm tìm thông tin từ biểu lý của các số từ số 1 đến số 80.

3. Tại sao lại tính 4 số cuối điện thoại mà không phải 1, 2, 3, 5, 6…

Tại sao lại tính 4 số cuối mà không phải là 1, 2, 3, 5, 6…Tôi tạm lý giải như sau, bạn nào có cách giải thích hợp lý hơn xin góp ý để mọi người biết: theo phong thủy thì các số càng cuối thì tỷ trọng quyết định đến toàn dãy số càng lớn. Mặt khác đa số người bình thường chỉ nhớ được đến 4 số cuối nên 4 số này nên có sự tương tác lớn đến người dùng nó và bạn bè của họ.

4. Cách xem phong thủy hung cát 4 số cuối điện thoại

Về cách xem phong thủy hung cát 4 số cuối điện thoại như sau: do số 81 là số hoàn bổn quy nguyên, lý số giống với số 1 vì vậy gặp những số trên 81 thì lấy số đó chia 80 nếu ra số chẵn không dư thì là số 80, còn nếu dư phần lẻ thì lấy phần lẻ nhân với 80 ta sẽ được số cần tìm.

Nếu số là 1200/80 = 15 → Số là 80 được quẻ Hung là “Ba lan vạn trượng”: Vận số nhọc nhằn mà không thành. Dễ bị hình phạt đổ vỡ, cơ nghiệp quan hệ dễ tự tay mình phá vỡ. Rời xa thị phi, vun bồi phước đức may ra được chút an nhàn về sau.

Nếu số là 1234/80 = 15.425→ Số là 0.425 x 80 = 34 ta được quẻ Đại Hung là Phá gia vong thân: Vận đại hung vì nạn liên miên không dứt, muôn việc khó thành công bởi trong ngoài đều rối ren, tâm tư buồn khổ. Vận số dễ tù tội, tình cảm lận đận muộn màng, phúc kém ắt đoản mạng phát cuồng, bệnh tật. Cần đề phòng vướng vào hình phạt, đổ máu. Người thường không thể chịu nổi.

Ứng dụng 81 linh số để xem phong thủy sim
Ứng dụng 81 linh số để xem phong thủy sim

Nếu số là 7777/80 = 97.2125→ Số là 0.2125 x 80 = 17 ta được quẻ Cát là Cương kiện bất khuất: Sáng rỡ như mặt trời biểu tượng quyền uy, cá tính mạnh, cứng rắn dám đột phá vào gian khó để lập thành đại nghiệp. Tuy nhiên nếu quá cứng nhắc, độc đoán, không hòa đồng dễ sinh thị phi thất bại. Nếu đam mê tửu sắc dễ gặp kiếp nạn. Tình cảm cũng lận đận về đường vợ con nếu không chung thủy. Trong đời sẽ gặp một lần xô xát hoặc tranh chấp đổ máu. Nữ giới dùng số này có chí khí anh hào.

Nếu số là 9999/80 = 124.9875→ Số là 0. 9875 x 80 = 79 ta được quẻ Hung là Nội ngoại khiếm tường: Số như lữ khách đi trong màn đêm tối tăm. Nếu tự cao, thiếu hòa đồng, tinh thần không vững, thiếu ứng biến cơ trí dễ dẫn đến cô độc, bị công kích, lâm cảnh khốn khó về sau.

Như vậy không phải cứ sim số đẹp là có quẻ phong thủy đẹp, điều này giải thích tại sao tất cả các phần mềm xem bói sim phong thủy hiện nay (trừ công cụ xem bói sim của chúng tôi) đều lờ đi và không dám đưa cách xem hung cát 4 số cuối điện thoại vào phần mềm vì làm như vậy thì rất nhiều sim số đẹp tứ quý, ngũ quý, lục quý, thất quý có 4 số cuối là 6666, 8888, 9999, 3333, 2222…sẽ không thể nào bán được vì quẻ quá xấu. Vì vậy bạn hãy là người tiêu dùng thông thái, đừng để mất nhiều tiền mà được số xấu không hợp phong thủy.

Để đỡ mất thời gian tính toán, hãy kiểm tra ngay số điện thoại của bạn với công cụ xem bói sim số 1 hiện nay được lập bởi chuyên gia phong thủy của chúng tôi. Công cụ sẽ đánh giá tổng quát sim của bạn từ âm dương, ngũ hành, quẻ kinh dịch, thiên thời, phong thủy 4 số cuối….

Xem bói sim
5. Bảng tra nghĩa Kiết Hung 81 số căn bản đời người

Sau khi tính ra số quẻ, các bạn kích vào đây để xem trọn bộ Bảng tra nghĩa Kiết Hung 81 số căn bản đời người. mà tôi sưu tầm được. Các bạn lưu ý là phải đọc kỹ phần giải nghĩa vì có những quẻ Đại Cát nhưng chỉ hợp với Nam hoặc Nữ. Nhiều quẻ Hung nhưng nếu biết tu tâm, tích đức thì Hung cũng hóa Cát. Hoặc quẻ vừa Cát vừa Hung tùy thuộc vào tính cách mỗi người. Bạn cần luôn nhớ lời dạy của cổ nhân: Mệnh tốt tâm cũng tốt, phú quý mãi đến già. Mệnh tốt tâm không tốt thì sẽ thất bại giữa đường. Tâm tốt mệnh không tốt, trời đất cuối cùng cũng bảo hộ cho. Tâm mệnh đều không tốt, bần cùng chịu phiền não“. Xem thêm bài viết “Luận bàn về vận mệnh, Các cách cải biến vận mệnh” để tìm hiểu rõ hơn.

Bảng tra nghĩa Kiết Hung 81 số căn bản đời người
Bảng tra nghĩa Kiết Hung 81 số căn bản đời người

Đọc đến đây các bạn đã biết được cách xem phong thủy hung cát 4 số cuối điện thoại…. Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy like, share bài viết và fanpage Xemvm.com để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Vui lòng ghi rõ nguồn website xemvm.com khi bạn trích dẫn nội dung từ bài viết này. Cám ơn bạn rất nhiều!

Đừng quên xem trọn bộ Bảng tra nghĩa Kiết Hung 81 số căn bản đời người. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết hoàn thiện hơn vui lòng gửi email về info@xemvm.com hoặc để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

Tác giả bài viết: Thầy Uri – Chuyên gia phong thủy của xemvm.com

Nguồn tin: Sưu tầm

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Hỗ trợ khách hàng
NV1: 0926.138.186 (Zalo)
NV2: 0925.922.186
Khiếu nại: 0926.138.186
Sim phong thủy điểm cao
Sim giảm giá
Thống kê
 • Đang truy cập10
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm9
 • Hôm nay4,284
 • Tháng hiện tại32,167
 • Tổng lượt truy cập892,584

xemVM Copyright © 2019-2020
Nguyện làm người dẫn đường mang tri thức, tinh hoa văn hóa đến cho mọi người
Ghi rõ nguồn xemvm.com và gắn link website khi sử dụng lại thông tin từ trang này.

Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây