Lịch vạn niên - Chọn giờ tốt ngày đẹp
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự

Bật mí ý nghĩa phong thủy của 81 con số cuộc đời - Phần 3: từ số 31 đến số 45

Thứ năm - 28/11/2019 21:37

Bài viết này sẽ giải thích về nguồn gốc và ý nghĩa từ số 31 (Hòa thuận viên mãn) đến số 45 (Đức lượng hoành hậu) trong 81 linh số hay còn gọi là 81 con số cuộc đời. Các bạn lưu ý là phải đọc kỹ phần giải nghĩa vì có những quẻ Đại Cát nhưng chỉ hợp với Nam hoặc Nữ.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều bài viết về 81 linh số hay còn gọi 81 số căn bản đời người nhưng rất sơ sài, toàn là sao chép lại của nhau, nhiều nơi còn đưa ra cả 2 bảng tra (0-79) và (1-80) trong đó nhiều khi kết quả trái ngược nhau khiến độc giả không biết tin vào đâu. Bài viết này nằm trong loạt bài viết về “Giải mã bí ẩn 81 linh số” nhằm giới thiệu một cách đầy đủ nhất tới độc giả về nguồn gốc, ý nghĩa cũng như ứng dụng 81 linh số này vào trong phong thủy.

Bài viết Bảng tra nghĩa Kiết Hung 81 số căn bản đời người - Phần 3: từ số 31 đến số 45 gồm các phần chính sau đây:

 1. Tầm quan trọng của các con số
 2. 80 hay 81 linh số mới là đúng?
 3. Ứng dụng 81 linh số để xem phong thủy sim, biển số xe, họ tên, tên biển hiệu, tên công ty…
 4. Bảng tra nghĩa Kiết Hung 81 con số cuộc đời từ số 31 đến số 45

1. Tầm quan trọng của các con số

 

Tầm quan trọng của các con số
Tầm quan trọng của các con số

Cổ nhân rất coi trọng việc nghiên cứu những con số bởi nó không phải chỉ được dùng trong tính toán mà chúng còn có thể có ảnh hưởng đến đời sống và vận mệnh con người.

Vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số. Mỗi chúng ta sống trong vạn vật cũng đều có các con số gắn với mình. Ngay từ khi sinh ra vận mệnh của một người đã gắn liền Bát tự gồm Giờ - Ngày – Tháng – Năm sinh của người đó được đo lường bởi các con số.

Rồi lớn lên các con số gắn theo chúng ta như hình với bóng trong cuộc sống hàng ngày như sim điện thoại, biển số xe, biển số nhà, số tuổi, số quần áo, số giầy dép, số sổ bảo hiểm, số tài khoản ngân hàng…

Các con số sẽ có ảnh hưởng nhất định tới vận mệnh của mỗi con người, còn ảnh hưởng nhiều hay ít các bạn xem thêm bài viết “Giải mã bí ẩn 81 linh số”.

2. 80 hay 81 linh số mới là đúng?

80 hay 81 linh số mới là đúng?
80 hay 81 linh số mới là đúng?

Để trả lời 80 hay 81 linh số mới là đúng ta cần đi tìm hiểu 1 chút về lý số: Số bắt đầu từ 1 kết thúc ở 0, tuần hoàn vô cùng không có biên giới mà vẫn trật tự không rối loạn, đó là chân lý của đại vũ trụ. Cái chu kỳ từ 1 đến 9 và kết điểm ở số 0 để rồi lại bắt đầu một chu kỳ số mới cho đến “một hội” 9 lần; vì vậy số 9 nhân với nó là số của số lý không phải là số của số mục, nên ta có 9 x 9 = 81 số. Song số 81 lại bắt đầu một chu kỳ mới. Nghĩa là số 81 có số lý của số 1. Vì vậy chỉ có 80 số lý thực hay còn gọi là số tự nhiên, do vậy 80 số tự nhiên này hàm chứa lực đại tự nhiên của vũ trụ chứ không phải là mục số. Đến đây có thể khẳng định là chỉ có 80 số lý thực mà thôi.

3. Ứng dụng 81 linh số để xem phong thủy sim, biển số xe, họ tên, tên biển hiệu, tên công ty…

Về ứng dụng 81 linh số để tính phong thủy thì do số 81 là số hoàn bổn quy nguyên, lý số giống với số 1 vì vậy gặp những số trên 81 thì lấy số đó trừ đi 80, số dư sẽ tương ứng với các số nằm trong dãy số từ 1 đến 80. Như vậy ta lấy số X chia 80 nếu ra số chẵn không dư thì là số 80, còn nếu dư phần lẻ thì lấy phần lẻ nhân với 80 ta sẽ được số cần tìm.

Ứng dụng 81 linh số để xem phong thủy sim
Ứng dụng 81 linh số để xem phong thủy sim
 • Nếu số là 5600/80 = 70 → Số là 80 được quẻ Hung là “Ba lan vạn trượng”: Vận số nhọc nhằn mà không thành. Dễ bị hình phạt đổ vỡ, cơ nghiệp quan hệ dễ tự tay mình phá vỡ. Rời xa thị phi, vun bồi phước đức may ra được chút an nhàn về sau.
 • Nếu số là 5608/80 = 70.1 → Số là 0.1 x 80 = 8 được quẻ Vừa cát, vừa hung là “Kiên nghị khắc kỷ”: Số này hợp với những ai có ý chí, bản lĩnh vượt qua mọi thử thách hoàn cảnh thì sẽ lập nên đại nghiệp. Ngược lại nếu thiếu bản lĩnh, nhu nhược dễ đi tới đổ vỡ. Số này cũng hay bị nạn, phòng đổ máu. Đường vợ con tuổi già không được vui lắm, sự nghiệp thường phát về hậu vận.
 • Nếu số là 5611/80 = 70.1375 → Số là 0.1375 x 80 = 11 được quẻ Đại Cát là “Vạn tượng canh tân”: Dị quân đột khởi, âm dương điều hòa, tái hưng gia tộc, phồn vinh phú quý, tử tôn đẹp đẽ. Âm dương khôi phục như cây cỏ gặp xuân đơm chồi nẩy lộc. Với tài năng thiên phú từng bước thăng tiến vững chắc. Được phú, quý, thọ. Tiền vận có chút lận đận nhưng vận số ôn hòa. Hậu vận ấm gia. Hợp với nghề đi lại (ví dụ du lịch, vận tải...), hợp có con nuôi hoặc được nhận là con nuôi đỡ đầu.
 • Nếu số là 5661/80 = 70.7625 → Số là 0.7625 x 80 = 61 được quẻ Trong Cát có Hung là “Vinh hoa phồn đạt”: Vận như mây che trăng, trong hạnh phúc tiềm ẩn phong ba. Đắc thời nếu chủ quan ngạo mạn, thiếu bè bạn hỗ trợ sẽ dẫn đến gia đạo, nội bộ bất hòa, tranh tụng hại nhau (phòng người thân…). Tuy vậy đây vẫn là vận số có chút danh lợi. Tiền vận hơi lao đao. Cẩn thận gia đình duyên bạc mà rước hiểm họa, cần tu tâm dưỡng đức, rèn tính bao dung thì sẽ được an.

Đối với biển số xe ô tô, xe máy thì lấy cả dãy số (ví dụ: 75A-123.45 thì lấy 12345)

Đối với số điện thoại thì ta cần lấy 4 số cuối để tính, còn tại sao không phải là 1, 2, 3, 5, 6…số cuối thì độc giả tìm hiểu thêm ở bài viết “Hướng dẫn cách xem phong thủy hung cát 4 số cuối điện thoại chuẩn và chính xác nhất”.

Để đỡ mất thời gian tính toán, bạn chỉ cần nhập số điện thoại vào công cụ xem bói sim số 1 hiện nay được lập bởi chuyên gia phong thủy của chúng tôi ở bên dưới. Công cụ sẽ tự động tính toán phong thủy 4 số cuối điện thoại của bạn theo 81 linh số.

Xem bói sim
Số điện thoại
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính

Đối với Họ tên, biển hiệu, tên hiệu, tên hàng hóa, tên công ty thì cần tính theo số nét và phải biết xác định được ngũ cách của tên. Vấn đề này khá phức tạp, độc giả xem thêm bài viết “Ứng dụng 81 linh số để xem họ tên, tên biển hiệu, tên hàng hóa, tên công ty

4. Bảng tra nghĩa Kiết Hung 81 con số cuộc đời từ số 31 đến số 45

Hiện nay trên mạng đưa ra nhất nhiều bảng tra kiết hung 81 số mệnh có nội dung khác nhau, nhiều website còn đưa ra cả 2 bảng tra (0-79) và (1-80) trong đó nhiều khi kết quả trái ngược nhau khiến độc giả không biết tin vào đâu. Ai cũng bảo là tra từ quyển Hán Việt Chiết Tự của Thượng Tọa Thích Thiện Mỹ nhưng quả thực tôi có tìm kiếm rất lâu nhưng không thấy ở đâu đưa lên bản gốc tài liệu này, bạn nào có xin vui lòng chụp lại hoặc scan gửi về theo địa chỉ Email: info@xemvm.com để tôi công bố cho bạn đọc biết.

Bảng tra nghĩa Kiết Hung 81 linh số từ số 31 đến số 45
Bảng tra nghĩa Kiết Hung 81 linh số từ số 31 đến số 45

Sau đây tôi xin giới thiệu đến bạn đọc bảng tra nghĩa kiết hung 81 số mệnh từ số 31 đến số 45 mà tôi sưu tầm được. Các bạn lưu ý là phải đọc kỹ phần giải nghĩa vì có những quẻ Đại Cát nhưng chỉ hợp với Nam hoặc Nữ. Nhiều quẻ Hung nhưng nếu biết tu tâm, tích đức thì Hung cũng hóa Cát. Hoặc quẻ vừa Cát vừa Hung tùy thuộc vào tính cách mỗi người. Bạn cần luôn nhớ lời dạy của cổ nhân: Mệnh tốt tâm cũng tốt, phú quý mãi đến già. Mệnh tốt tâm không tốt thì sẽ thất bại giữa đường. Tâm tốt mệnh không tốt, trời đất cuối cùng cũng bảo hộ cho. Tâm mệnh đều không tốt, bần cùng chịu phiền não“. Xem thêm bài viết “Luận bàn về vận mệnh, Các cách cải biến vận mệnh” để tìm hiểu rõ hơn.

Số 31 – Quẻ Hòa thuận viên mãn – Đại Cát: Số này đại cát như rồng lên mây. Nhân, Trí, Dũng đều hội tụ đầy đủ. Số này có vận thủ lĩnh, giàu ý chí tiến thủ, quan hệ xử thế ôn hòa nên dễ được nổi tiếng. Người bình thường an phận sẽ không thành công lớn. Tiền vận hơi lao đao, hợp với nghề đi lại, giao dịch. Phụ nữ có số này dung mạo đẹp đẽ. Nam dùng thường ưa thanh sắc, hình thức bề ngoài, nên lấy vợ muộn một chút thì tốt.

Số 32 – Quẻ Kiểu hạnh quý nhân – Cát: Như rồng bơi bến nước nông, chưa thành đại vận, nhưng may nhờ quý nhân đến giúp, cần phát huy tính ôn hòa thân thiết vì có nhân hòa mới mong phồn thịnh, nếu không thì chỉ như rồng ở ao chờ thời mà thôi. Tiền vận long đong, số dựa chủ yếu vào sự vận động khác đưa lại từ đó sự nghiệp dễ giàu có lớn. Trai dễ 2 vợ, nữ hay được yêu kiều. Hợp với việc đi lại, giao dịch, tuy có chút buồn phiền vợ con.

Số 33 – Quẻ Cương kiện quả đoán – Cát: Loan phượng gặp nhau, như rồng lên trời, gió mây gặp gỡ, Nếu hội đủ quyền, uy, trí, mưu, dũng ắt sẽ vang danh thiên hạ. Quẻ này rất cứng rất nóng, vật cực tất phản, nên nếu cứng đoán độc đoán tất gây thị phi, hiểu lầm, gãy đổ. Người bình thường thì số này không tốt. Phụ nữ số này dễ bất lợi cô quả. Số tiền vận không được tốt. Cần phòng đam mê tửu sắc, được yêu kiều chiều chuộng, tránh nghiện ngập (rượu, thuốc, cờ bạc...). Đời ít nhất một lần bị đổ máu do tranh đấu, tai nạn...

Số 34 – Quẻ Phá gia vong thân – Đại Hung: Vận đại hung vì nạn liên miên không dứt, muôn việc khó thành công bởi trong ngoài đều rối ren, tâm tư buồn khổ. Vận số dễ tù tội, tình cảm lận đận muộn màng, phúc kém ắt đoản mạng phát cuồng, bệnh tật. Cần đề phòng vướng vào hình phạt, đổ máu. Người thường không thể chịu nổi.

Số 35 – Quẻ Bảo thủ bình an – Cát: Vận số no ấm, bình an, thuận hòa, cần sâu sắc mọi tình huống, xử sự nghiêm minh đúng phép tắc mới tốt, số nặng về tình cảm. Phụ nữ có số này rất tốt, biểu hiện công - dung - ngôn - hạnh. Hợp với các lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Đời thành công nhờ hỗ trợ nhiều phía đưa lại. Nên lấy vợ (chồng) muộn mới tốt, tạo được gia đạo ấm no. Nam giới dùng thì tư tưởng tiêu cực, thiếu đảm lượng khí phách, nếu dùng cần phải phối hợp với bát tự ngũ hành.

Số 36 – Quẻ Ba lan vạn trượng – Hung: Vận số bảy nổi, ba chìm, chín lênh đênh, đời hay sa vào cảnh khốn cùng, ít được bình yên. Chỉ có tu tâm an phận mới tránh được đại họa, ngược lại càng hoạt động tham vọng càng sóng gió muôn trùng, dễ bại gia phá sản nếu liều lĩnh. Vận số trung vận khá tốt, khá giỏi về nghệ thuật. Đời cũng hay gặp bệnh tật. Nữ giới kỵ dùng số này.

Số 37 – Quẻ Từ tường trung thực – Cát: Phúc trời cao nên muôn việc đều suôn sẻ, ít gặp trở ngại lớn, gặp dữ hóa lành, có quý nhân giúp. Tuy vậy số này cá tính, ngạo nghễ nên thường cô độc, ít bè bạn, cần tu tâm dưỡng đức sẽ dễ thành công. Vận số tốt về hậu vận, cần nỗ lực bản thân nhiều trước khi chờ sự giúp đỡ của người khác. Số đào hoa, cũng như dễ đam mê tửu sắc, ưu hình thức dung mạo bền ngoài. Nếu lấy vợ sớm, khi về già hay buồn chuyện vợ con.

Số 38 – Quẻ Bạc nhược bình phàm – Trong Cát có Hung: Số thành công về nghệ thuật, nếu nỗ lực bản thân thì có thành tựu tương đối, ngược lại nếu thiếu ý chí, nhân hòa e khó đạt được mục đích, dễ sa vào bất hạnh. Nếu phát triển mặt văn học, kỹ nghệ thì khá lý tưởng. Trung vận tốt, cần sự giúp đỡ từ nhiều phía. Chuyện tình cảm lận đận, muộn màng.

Số 39 – Quẻ Vinh hoa phú quý – Cát: Vận số tốt như vạch mây thấy trăng, họa biến thành phúc, đường đời tuy khó nhọc nhưng cuối cùng suôn sẻ. Số này hội đủ phú, quý, thọ, uy nên rất quý nhưng cũng dễ xảy ra điều ngược lại nếu không cẩn thận, nhẹ dạ, tin người. Đàn bà bất lợi với số này, dễ quả phụ, cô độc, nam dễ 2 vợ. Vận số tốt về hậu vận, dễ làm thủ lĩnh.

Số 40 – Quẻ Phù trầm biến hóa – Hung: Giàu mưu trí, can đảm nhưng thiếu tình người, thuần về lý trí tính toán. Nếu kiêu ngạo sẽ bị mọi người xa lánh, bị phỉ báng hoặc phát sinh cừu định đại bất lợi. Nếu biết khắc phục nhược điểm này vẫn có thành công lớn. Vận số dễ phá hoại hoặc bị phá hoại. Hay bệnh hoạn, đổ máu hoặc bị hình phạt trong đời.

Số 41 – Quẻ Kiện toàn hữu đức – Đại Cát: Quẻ này rất quí, có dương khí rất mạnh. Số này có đầy đủ can đảm, tài lực, mưu trí, đức độ nên công danh dễ thành đạt nhưng nhất thiết không được ham hưởng thụ xa hoa, dối trá, hình thức nếu không sẽ rất bất lợi. Số tốt về hậu vận, nếu biết tranh thủ những vận động khác sẽ có lợi cho bản thân. Số giàu có nhưng nếu không biết giữ gìn thì dễ đổ vỡ tình cảm gia đình. Đừng quá chuộng hình thức dung mạo bề ngoài. Hợp với nghề đi lại, giao dịch. Cẩn thận con nuôi, người làm, đệ tử.

Số 42 – Quẻ Bác đạt đa năng – Trong Cát có Hung: Là quẻ kỹ nghệ, tuy nhiều tài, nhiều nghề xoay sở nhưng ý chí yếu mềm, thiếu sự nỗ lực mau chán nên 10 việc thì 9 việc không thành. Gặp cát biến cát, gặp hung chuyển thành hung, nếu chuyên tâm tiến thủ thì có thể thành tựu, ngược lại sẽ thất bại nặng nề. Hợp với nữ, dễ được yêu mến. Đời hay bệnh hoạn cũng như gặp tai nạn.

Số 43 – Quẻ Bạc nhược tán mạn – Hung: Là quẻ phá sản, như hoa rụng đêm mưa, bên ngoài hạnh phúc nhưng bên trong bất ổn, dễ sa vào hoang dâm, bại hoại. Đừng chuộng hình thức sĩ diện mà cần xây nền tảng căn cơ vững vàng còn được lợi ích, nếu không tất sẽ thất bại. Đây là số dễ sa vào đam mê tửu sắc. Lận đận muộn màng chuyện tình cảm.

Số 44 – Quẻ Nghịch cảnh phiền muộn – Hung: Điềm dữ như lá rụng mùa thu. Dễ phá gia vong thân loa khổ, bệnh hoạt phát điên, đoản mệnh. Tuy có chút tài năng nhưng mọi việc không toại nguyện. Nếu dày công tích đức thì có thể trở thành một quái kiệt hiếm có trên đời. Vận số hay gặp nạn, dễ đoản mệnh do bệnh hoạn, nạn tai, phát cuồng. Trong đời có đổ máu một lần. Nữ giới dùng tất rơi vào cô quả.

Số 45 – Quẻ Đức lượng hoành hậu – Cát: Thuận buồm xuôi gió, sáng nghiệp đại lợi, danh lợi song thu. Mưu trí cao xa đức độ lớn, dẫu có một lần gặp nạn sinh tử nhưng hóa giải được mà thành danh. Được cách phú quý, vinh hoa. Số tiền vận có lao đao, cuộc đời thành công có sự góp phần trợ giúp từ nhiều phía. Vận đào hoa nên hơi rầy rà chuyện vợ con, tình cảm...

Bạn vừa xem bài viết Bảng tra nghĩa Kiết Hung 81 số căn bản đời người - Phần 3: từ số 31 đến số 45  của Thầy Uri – một chuyên gia phong thủy của xemvm.com. Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy like, share bài viết và fanpage Xemvm.com để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Vui lòng ghi rõ nguồn website xemvm.com khi bạn trích dẫn nội dung từ bài viết này. Cám ơn bạn rất nhiều!

Đừng quên xem trọn bộ Bảng tra nghĩa Kiết Hung 81 số căn bản đời người. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết hoàn thiện hơn vui lòng gửi email về info@xemvm.com hoặc để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

Tác giả bài viết: Thầy Uri – Chuyên gia phong thủy của xemvm.com

Nguồn tin: Sưu tầm Internet về 81 con số cuộc đời

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy ấn nút chia sẻ (share) bên dưới để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Đừng quên truy cập fanpage Xemvm.com” để cập nhật các bài viết và các chương trình khuyến mãi mới nhất. Cám ơn bạn rất nhiều!
Phần mềm xem bói dãy số bất kỳ của số tài khoản ngân hàng, số CCCD, số CMT, số thẻ ATM, số sổ bảo hiểm xã hội… Chỉ cần nhập vào một dãy số và bát tự (giờ ngày tháng năm sinh) của bạn rồi kích vào “Luận giải”, hệ thống sẽ luận giải phân tích cát hung dãy số theo âm dương, ngũ hành, thiên thời (vận khí), phối quẻ theo mai hoa dịch số để tính ra quẻ chủ, quẻ hỗ, quẻ biến, hào động, tính tổng nút dãy số, tính hung cát 4 số cuối theo 81 linh số… Hãy thử một lần để cảm nhận sự khác biệt so với các phần mềm xem bói dãy số khác.
Xem bói dãy số
Dãy số
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính
Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết này… hoàn thiện hơn vui lòng để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

  Ý kiến bạn đọc

 • Thầy Uri

  Bạn không nói rõ nên có 2 trường hợp
  Trường hợp 1: số cần tính là 63200/80 = 790 là số chẵn không dư thì ta được quẻ Số 80 – Quẻ Ba lan vạn trượng – Hung
  Trường hợp 2: số cần tính là 790/80=9 dư 70 thì ta được quẻ Số 70 – Quẻ Phá diệt bại thân – Đại Hung

    Thầy Uri   07/10/2020 21:51
 • Duẩn Lê

  Thầy cho e hỏi:Theo cách tính thì ví dụ ra số lớn hơn 80 thì trừ đi 80 ra kết quả.Nhưng ví dụ kết quả là 790 thì tính như thế nào ạ?Cảm ơn thầy.

    Duẩn Lê   07/10/2020 19:48
 • Thầy Uri

  Để biết cách tính quẻ 4 số cuối sim bạn vui lòng đọc bài viết Hướng dẫn xem hung cát 4 số điện thoại theo phong thủy số học. Sim của bạn 0366.956.786 có quẻ 4 số cuối là Quẻ số 66 - Thoái thủ tự tại là quẻ Hung: Vận dễ đi đến cảnh bất hòa, ly tán, không chỗ tiến lui, sa vào thế bí đường cụt lối. Vận của bất hòa từ gia đạo, xử thế. Nhưng quẻ này cũng hàm chứa trí đức, trọng tình nghĩa, có thể thoái thủ, người tự biết vui vẻ bằng lòng với chính mình, thì cũng có thể được hưởng phúc huệ, hậu vận may ra không bị túng quẫn cô độc.

    Thầy Uri   21/06/2020 17:16
 • Giang Ninh Hiếu

  Thầy cho em hỏi sim của em là 0366.956.786 thì tính quẻ 4 số cuối như thế nào ạ? Em xin cám ơn!

    Giang Ninh Hiếu   21/06/2020 17:16
 • Thầy Uri

  Sim 0865.299.968 có quẻ 4 số cuối theo 81 linh số là Quẻ số 48 - Anh mại đức hậu là quẻ Đại Cát: Là quẻ phẩm đức, làm cố vấn, thầy giáo là đại lợi. Tài năng, trí, dũng đầy đủ nên dễ đạt thành sự nghiệp. Tuy vậy rất bất lợi nếu quá tin người, không kiểm soát tốt người khác ắt sinh chuyện mất uy tín, tổn thiệt. Vận tốt về hậu vận, cuộc đời nên tự mình vận động là chính mới tránh sai lầm. Số muộn vợ tốt hơn.

    Thầy Uri   21/06/2020 17:16
 • Lê Quang Mạnh

  Thầy cho em hỏi sim 0865.299.968 có 4 số cuối là 9968 có tốt không ạ? Em xin cám ơn!

    Lê Quang Mạnh   21/06/2020 17:16
 • Thầy Uri

  Số điện thoại 0865.559.579 có quẻ 4 số cuối là Quẻ số 59 - Ý chí thoái bại là quẻ Hung: Vận tan cửa nát nhà nếu cộng thêm thiếu tài năng, ý chí sẽ suốt đời khổ sở, mỏi mệt mà không nên việc gì. Bất đắc chí, cần bồi dưỡng ý chí, nghị lực, cần mẫn may ra bình yên. Đời hay gặp nạn, tai ách (xe cộ,…) nguy hiểm. Nữ giới dùng số này sẽ bị cô quả.

    Thầy Uri   21/06/2020 17:15
 • Sơn Tùng

  Thầy cho em hỏi số điện thoại 0865.559.579 có quẻ 4 số cuối là quẻ nào trong 81 linh số ạ?

    Sơn Tùng   21/06/2020 17:15
Mã bảo mật   
Xem ngày tốt xấu theo kinh dịch
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự
Hỗ trợ khách hàng
NV1: 0926.138.186 (Zalo)
NV2: 0926.138.186
Khiếu nại: 0926.138.186
Sim phong thủy điểm cao
Sim giảm giá
Thống kê
 • Đang truy cập656
 • Máy chủ tìm kiếm317
 • Khách viếng thăm339
 • Hôm nay26,827
 • Tháng hiện tại2,529,864
 • Tổng lượt truy cập68,775,407
Sim đẹp phong thủy

xemVM Copyright © 2019-2023
Nguyện làm người dẫn đường mang tri thức, tinh hoa văn hóa đến cho mọi người
Ghi rõ nguồn xemvm.com và gắn link website khi sử dụng lại thông tin từ trang này.

Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây