Lịch vạn niên - Chọn giờ tốt ngày đẹp
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự

Bật mí ý nghĩa Kiết Hung 81 linh số trong danh tính học - Phần 5: từ số 61 đến số 80

Thứ hai - 02/12/2019 14:31

Bài viết này sẽ giải mã bí mật 81 linh số trong danh tính học từ số 61 (Vinh hoa phồn đạt) đến số 80 (Nội ngoại khiếm tường). Các bạn lưu ý là phải đọc kỹ phần giải nghĩa vì có những quẻ Đại Cát nhưng chỉ hợp với Nam hoặc Nữ.

Hiện nay trên mạng có rất nhiều bài viết về 81 linh số hay còn gọi 81 linh số trong danh tính học nhưng rất sơ sài, toàn là sao chép lại của nhau, nhiều nơi còn đưa ra cả 2 bảng tra (0-79) và (1-80) trong đó nhiều khi kết quả trái ngược nhau khiến độc giả không biết tin vào đâu. Bài viết này nằm trong loạt bài viết về “Giải mã bí ẩn 81 linh số” nhằm giới thiệu một cách đầy đủ nhất tới độc giả về nguồn gốc, ý nghĩa cũng như ứng dụng 81 linh số này vào trong phong thủy.

Bài viết Bảng tra nghĩa Kiết Hung 81 linh số trong danh tính học - Phần 5: từ số 61 đến số 80 gồm các phần chính sau đây:

 1. Tầm quan trọng của các con số
 2. 80 hay 81 linh số mới là đúng?
 3. Ứng dụng 81 linh số để xem phong thủy sim, biển số xe, họ tên, tên biển hiệu, tên công ty…
 4. Bảng tra nghĩa Kiết Hung 81 linh số trong danh tính học từ số 61 đến số 80

1. Tầm quan trọng của các con số

Tầm quan trọng của các con số
Tầm quan trọng của các con số

Cổ nhân rất coi trọng việc nghiên cứu những con số bởi nó không phải chỉ được dùng trong tính toán mà chúng còn có thể có ảnh hưởng đến đời sống và vận mệnh con người.

Vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số. Mỗi chúng ta sống trong vạn vật cũng đều có các con số gắn với mình. Ngay từ khi sinh ra vận mệnh của một người đã gắn liền Bát tự gồm Giờ - Ngày – Tháng – Năm sinh của người đó được đo lường bởi các con số.

Rồi lớn lên các con số gắn theo chúng ta như hình với bóng trong cuộc sống hàng ngày như sim điện thoại, biển số xe, biển số nhà, số tuổi, số quần áo, số giầy dép, số sổ bảo hiểm, số tài khoản ngân hàng…

Các con số sẽ có ảnh hưởng nhất định tới vận mệnh của mỗi con người, còn ảnh hưởng nhiều hay ít các bạn xem thêm bài viết “Giải mã bí ẩn 81 linh số”.

2. 80 hay 81 linh số mới là đúng?

80 hay 81 linh số mới là đúng?
80 hay 81 linh số mới là đúng?

Để trả lời 80 hay 81 linh số mới là đúng ta cần đi tìm hiểu 1 chút về lý số: Số bắt đầu từ 1 kết thúc ở 0, tuần hoàn vô cùng không có biên giới mà vẫn trật tự không rối loạn, đó là chân lý của đại vũ trụ. Cái chu kỳ từ 1 đến 9 và kết điểm ở số 0 để rồi lại bắt đầu một chu kỳ số mới cho đến “một hội” 9 lần; vì vậy số 9 nhân với nó là số của số lý không phải là số của số mục, nên ta có 9 x 9 = 81 số. Song số 81 lại bắt đầu một chu kỳ mới. Nghĩa là số 81 có số lý của số 1. Vì vậy chỉ có 80 số lý thực hay còn gọi là số tự nhiên, do vậy 80 số tự nhiên này hàm chứa lực đại tự nhiên của vũ trụ chứ không phải là mục số. Đến đây có thể khẳng định là chỉ có 80 số lý thực mà thôi.

3. Ứng dụng 81 linh số để xem phong thủy sim, biển số xe, họ tên, tên biển hiệu, tên công ty…

 

Ứng dụng 81 linh số để xem phong thủy sim
Ứng dụng 81 linh số để xem phong thủy sim

Về ứng dụng 81 linh số để tính phong thủy thì do số 81 là số hoàn bổn quy nguyên, lý số giống với số 1 vì vậy gặp những số trên 81 thì lấy số đó trừ đi 80, số dư sẽ tương ứng với các số nằm trong dãy số từ 1 đến 80. Như vậy ta lấy số X chia 80 nếu ra số chẵn không dư thì là số 80, còn nếu dư phần lẻ thì lấy phần lẻ nhân với 80 ta sẽ được số cần tìm.

 • Nếu số là 3200/80 = 40 → Số là 80 được quẻ Hung là “Ba lan vạn trượng”: Vận số nhọc nhằn mà không thành. Dễ bị hình phạt đổ vỡ, cơ nghiệp quan hệ dễ tự tay mình phá vỡ. Rời xa thị phi, vun bồi phước đức may ra được chút an nhàn về sau.
 • Nếu số là 3210/80 = 40.125 → Số là 0.125 x 80 = 10 được quẻ Đại Hung là “Tử diệt hung ác”: Là quẻ hung nhất, đại diện cho linh giới (địa ngục). Nhà tan cửa nát, quỷ khóc thần gào. Cho dù cố gắng lắm chỉ được tiền vận, còn lại trung hậu vận khó thoát đường cùng. Số dễ vướng pháp lý tù tội, lận đận vợ con nếu lập sớm. Nếu không an phận dễ dẫn đến bại gia, đoản mệnh, bệnh tật, mất máu, tuyệt đối không được dùng.
 • Nếu số là 3225/80 = 40.3125→ Số là 0.3125 x 80 = 25 được quẻ Cát là “Anh mại tuấn mẫn”: Thiên tính anh mẫn, có quý nhân khác giới giúp đỡ, có tài năng đặc biệt dễ thành đại nghiệp, nhưng nếu kiêu ngạo không hòa hợp với mọi người tất sinh thất bại, phải khéo xử sự trong cuộc sống mới thành công như ý. Vận số được thiên địa cách nhưng thiếu nhân hòa nên cần lưu ý. Tiền vận có chút lao đao. Số này có tánh tình hơi cứng rắn nên đường hạnh phúc vợ con chỉ tương đối.
 • Nếu số là 3240/80 = 40.5→ Số là 0.5 x 80 = 40 được quẻ Hung là “Phù trầm biến hóa”: Giàu mưu trí, can đảm nhưng thiếu tình người, thuần về lý trí tính toán. Nếu kiêu ngạo sẽ bị mọi người xa lánh, bị phỉ báng hoặc phát sinh cừu định đại bất lợi. Nếu biết khắc phục nhược điểm này vẫn có thành công lớn. Vận số dễ phá hoại hoặc bị phá hoại. Hay bệnh hoạn, đổ máu hoặc bị hình phạt trong đời.

Đối với biển số xe ô tô, xe máy thì lấy cả dãy số (ví dụ: 20A-567.89 thì lấy 56789)

Đối với số điện thoại thì ta cần lấy 4 số cuối để tính, còn tại sao không phải là 1, 2, 3, 5, 6…số cuối thì độc giả tìm hiểu thêm ở bài viết “Hướng dẫn cách xem phong thủy hung cát 4 số cuối điện thoại chuẩn và chính xác nhất”.

Để đỡ mất thời gian tính toán, bạn chỉ cần nhập số điện thoại vào công cụ xem bói sim số 1 hiện nay được lập bởi chuyên gia phong thủy của chúng tôi ở bên dưới. Công cụ sẽ tự động tính toán phong thủy 4 số cuối điện thoại của bạn theo 81 linh số.

Xem bói sim
Số điện thoại
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính

Đối với Họ tên, biển hiệu, tên hiệu, tên hàng hóa, tên công ty thì cần tính theo số nét và phải biết xác định được ngũ cách của tên. Vấn đề này khá phức tạp, độc giả xem thêm bài viết “Ứng dụng 81 linh số để xem họ tên, tên biển hiệu, tên hàng hóa, tên công ty

4. Bảng tra nghĩa Kiết Hung 81 linh số trong danh tính học từ số 61 đến số 80

Hiện nay trên mạng đưa ra nhất nhiều bảng tra kiết hung 81 linh số trong danh tính học có nội dung khác nhau, nhiều website còn đưa ra cả 2 bảng tra (0-79) và (1-80) trong đó nhiều khi kết quả trái ngược nhau khiến độc giả không biết tin vào đâu. Ai cũng bảo là tra từ quyển Hán Việt Chiết Tự của Thượng Tọa Thích Thiện Mỹ nhưng quả thực tôi có tìm kiếm rất lâu nhưng không thấy ở đâu đưa lên bản gốc tài liệu này, bạn nào có xin vui lòng chụp lại hoặc scan gửi về theo địa chỉ Email: info@xemvm.com để tôi công bố cho bạn đọc biết.

Bảng tra nghĩa Kiết Hung 81 linh số từ số 61 đến số 80
Bảng tra nghĩa Kiết Hung 81 linh số từ số 61 đến số 80

Sau đây tôi xin giới thiệu đến bạn đọc bảng tra nghĩa kiết hung 81 linh số trong danh tính học từ số 61 đến số 80 mà tôi sưu tầm được. Các bạn lưu ý là phải đọc kỹ phần giải nghĩa vì có những quẻ Đại Cát nhưng chỉ hợp với Nam hoặc Nữ. Nhiều quẻ Hung nhưng nếu biết tu tâm, tích đức thì Hung cũng hóa Cát. Hoặc quẻ vừa Cát vừa Hung tùy thuộc vào tính cách mỗi người. Bạn cần luôn nhớ lời dạy của cổ nhân: Mệnh tốt tâm cũng tốt, phú quý mãi đến già. Mệnh tốt tâm không tốt thì sẽ thất bại giữa đường. Tâm tốt mệnh không tốt, trời đất cuối cùng cũng bảo hộ cho. Tâm mệnh đều không tốt, bần cùng chịu phiền não“. Xem thêm bài viết “Luận bàn về vận mệnh, Các cách cải biến vận mệnh” để tìm hiểu rõ hơn.

Số 61 – Quẻ Vinh hoa phồn đạt – Trong Cát có Hung: Vận như mây che trăng, trong hạnh phúc tiềm ẩn phong ba. Đắc thời nếu chủ quan ngạo mạn, thiếu bè bạn hỗ trợ sẽ dẫn đến gia đạo, nội bộ bất hòa, tranh tụng hại nhau (phòng người thân…). Tuy vậy đây vẫn là vận số có chút danh lợi. Tiền vận hơi lao đao. Cẩn thận gia đình duyên bạc mà rước hiểm họa, cần tu tâm dưỡng đức, rèn tính bao dung thì sẽ được an.

Số 62 – Quẻ Tuyết thượng gia sương – Đại Hung: Vô khí vô lực, sự việc không như mong muốn, chí nguyện khó đạt, tai nạn liên miên. Vận hung rủi may đưa đẩy từ gia đạo, nạn tai đến cả sự nghiệp công danh. Cần chú trọng khâu nhân hòa trong xử thế gia đình, đối ngoại để giảm bớt tai họa ngoài ý muốn. Số này cũng dễ đam mê tửu sắc, họa sinh từ đây. Nữ giới có số đào hoa, e là sẽ cô quả suốt đời.

Số 63 – Quẻ Phú đạt quý trọng – Đại Cát: Là quẻ nhân quả tốt đẹp. Được trời giúp cộng với sự nỗ lực (hay không bằng hên), trong rủi gặp may, đưa đẩy bản thân khỏi nhọc tâm, nhọc sức. Vạn sự như ý, Nếu tiếp tục tích đức hành thiện thì con cháu tất hưng thịnh. Tiền vận hơi lao đao.

Số 64 – Quẻ Trầm muộn bình phàm – Đại Hung: Vận hư hỏng, lý tán, hoạn nạn đến thường xuyên, cả đời khó được bình an vì một chữ “muộn”, thiệt đinh (mất con trai). Dù có tả xung hữu đột khó nhọc cách mấy cũng khó đạt sở nguyện. Khổ tâm tham vọng lớn nan thành. Đời hay gặp họa vô đơn chí, tiểu nhân phá…

Số 65 – Quẻ Danh tài kiêm đắc – Đại Cát: Vận đại cát được cả phúc, lộc, thọ. Vạn sự như ý, gia đình hưng thịnh, phúc thọ miên trường, hưởng tận vinh hoa, giống như có khí lành từ hướng Đông lại, thiên trường địa cửu. Con cháu gia tộc sau cũng được thơm lây.

Số 66 – Quẻ Thoái thủ tự tại – Hung: Vận dễ đi đến cảnh bất hòa, ly tán, không chỗ tiến lui, sa vào thế bí đường cụt lối. Vận của bất hòa từ gia đạo, xử thế. Nhưng quẻ này cũng hàm chứa trí đức, trọng tình nghĩa, có thể thoái thủ, người tự biết vui vẻ bằng lòng với chính mình, thì cũng có thể được hưởng phúc huệ, hậu vận may ra không bị túng quẫn cô độc.

Số 67 – Quẻ Tự ngã tăng tiến – Đại Cát: Vận tựa cây cỏ gặp xuân. Hay được quý nhân giúp mà muôn sự toại ý, suôn sẻ. Được trời giúp (hay không bằng hên), tuy vậy nếu không biết tự tiết chế ham sắc dục dễ đi đến họa ở giai đoạn hậu vận. Bản thân có số này lúc nào cũng phải cố gắng sửa mình phấn đấu mới tốt.

Số 68 – Quẻ Bá khí thành nhân – Cát: Bẩm sinh thông minh dĩnh ngộ, có khí khái hào kiệt, rất có lợi cho việc sáng lập sự nghiệp. Duy có điều tính khí kiêu ngạo quá cao mà bị người ta đố kỵ, nhân duyên kém tốt. Vì vậy cần tránh ngập ngừng hoặc quá quyết đoán, tự kiêu, độc tài dễ dấn đến thất bại (lưu ý là hậu vận có rắc rối).Quẻ này cũng có thể sinh ra hào kiệt, liệt sĩ (anh hùng) hoặc quái nhân.

Số 69 – Quẻ Trầm luân nan thành – Hung: Lục thân duyên bạc, bất túc bất mãn, rơi vào cảnh cô độc, chịu nghịch cảnh, ốm yếu, không thành sự nghiệp. Dễ bất lợi về mặt gia đạo, khuynh gia, bại sản. Nếu như tam tài phối hợp không tốt dễ có tai nạn đột ngột. Đến tuổi trung niên, vãn niên dễ rơi vào cảnh chết trong cô quạnh. Cần trau dồi tính nhẫn nại, trì chí ứng biến mới vượt qua được những biến cố xấu đưa lại.

Số 70 – Quẻ Phá diệt bại thân – Đại Hung: Vận của diệt vong, hung sát liên miên, trong lo ngoài lắng, vạn sự gập ngềnh. Có số ốm yếu, đoản mệnh, quan hình, chảy máu. Không thành công việc gì, số mệnh nhiều ách nạn.

Số 71 – Quẻ Cát hung tham bán – Trong Hung có Cát: Vận như rồng ở ao phải chờ thời, lúc đầu không thành tựu nhưng nếu gặp thời cơ sẽ phất mạnh dễ đạt sự nghiệp lẫy lừng. Gặp hung chuyển hung, gặp cát thì chuyển cát, trong lúc biến động khó mà kiểm soát. Nên dựa vào sự nỗ lực của bản thân mình là chính, tránh tư tưởng cầu may, an phận. Cần tu tâm dưỡng đức mới có kết quả tốt.

Số 72 – Quẻ Ngoại tường trung hung – Hung: Vận như trăng bị mây che khuất, thịnh đó nhưng cũng dễ suy đó. Nửa đời trước thì hạnh phúc, nửa đời sau thì bi thảm. Chết cũng giữ thể diện, bề ngoài phong quang, ngoài tươi trong héo. Khi thành công nên cẩn thận an phận thì may ra tuổi già mới không khốn khó. Nữ giới kỵ dùng số này.

Số 73 – Quẻ Chí đại tài sơ – Trong Cát có Hung: Vận tốt tự nhiên sẽ đưa đẩy, đời không phải nhọc lo. Đường đời khá bằng phẳng suôn sẻ, an nhàn tự tại. Tuy vậy cũng cần phải có bản lĩnh, ý chí phấn đấu thì việc mới thành, nhất là dám táo bạo. Mọi tư tưởng an phận, yếu đuối thì số chỉ bình thường. Số tốt ở trung vận trở đi.

Số 74 – Quẻ Trầm luân nghịch hại – Đại Hung: Bất tài bất trí, trôi dạt theo gió, khuynh gia vong mạng, rơi vào bệnh nạn, đoản mệnh, dâm loạn, biến động liên miên. Vận của tuổi trẻ không nỗ lực về già cơ cực, phiền muộn, cho dù nhất thời có giai đoạn khá nhưng cũng dễ gặp nạn tai, thất bại đưa đến ngoài ý muốn khiến tuổi già bất hạnh, nghèo túng. Nữ giới dùng số này tất cô quả hoặc mắc bệnh phụ khoa.

Số 75 – Quẻ Anh mại thoái an – Trong Cát có Hung: Quẻ này sinh ra mỹ nữ tuấn nam, âm nhu hiển hiện, thiếu khí lực đại hùng cho nên bất lợi đối với sự nghiệp. Vận vừa tốt, vừa xấu. Sự cát hung phụ thuộc vào hành vi, bản lĩnh cũng như kế hoạch năng lực cá nhân. Thiếu dũng khí, kiên trì dễ dẫn đến thất bại, hạnh phúc lẫn cơ may đều không bền. Nên thoái thủ giữ mình, an hưởng thái bình, không được nóng nảy bộp chộp.

Số 76 – Quẻ Bệnh tai nạn ách – Hung: Là quẻ ác vận, tính kỳ quái, hung hiểm khốn khó, lên xuống thất thường, cả đời khó khăn. Quẻ này cũng có thể sinh ra quái kiệt, liệt sĩ (anh hùng). Nữ giới dùng số này sẽ bất lợi cho hôn nhân. Cần tu bổ phúc đức may ra mới bình yên.

Số 77 – Quẻ Bán ưu bán hỷ – Trong Cát có Hung: Số quái hào, gia đạo hưng thịnh, đột ngột rơi vào cô quả, nửa mừng nửa lo. Tài hoa cao ngạo, không ưa hư vinh, vui tại trong tâm, trong hung chứa cát, thịnh cực tất suy. Cẩn thận bạn bè, tiểu nhân làm hư việc. Trung niên lao đao, lận đận, trì chí may ra tuổi già lại được tốt. Nữ giới kỵ dùng số này.

Số 78 – Quẻ Cần hành trí đạt – Vừa Cát vừa Hung: Cát hung bất phân, tuy vậy khó hay dễ mới biết được ở hậu vận của công việc hoặc cuối đời. Gặp cát thì chuyển giàu, chuyển khỏe. Gặp hung thì khó thành. Vì vậy lúc đắc thời cần phải chín chắn, thận trọng, biết phòng bị lo xa để giảm bớt suy thoái thì tuổi già mới tốt.

Số 79 – Quẻ Nội ngoại khiếm tường – Hung: Số như lữ khách đi trong màn đêm tối tăm. Nếu tự cao, thiếu hòa đồng, tinh thần không vững, thiếu ứng biến cơ trí dễ dẫn đến cô độc, bị công kích, lâm cảnh khốn khó về sau.

Số 80 – Quẻ Ba lan vạn trượng – Hung: Vận số nhọc nhằn mà không thành. Dễ bị hình phạt đổ vỡ, cơ nghiệp quan hệ dễ tự tay mình phá vỡ. Rời xa thị phi, vun bồi phước đức may ra được chút an nhàn về sau.

Bạn vừa xem bài viết Bảng tra nghĩa Kiết Hung 81 linh số trong danh tính họci - Phần 5: từ số 61 đến số 80  của Thầy Uri – một chuyên gia phong thủy của xemvm.com. Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy like, share bài viết và fanpage Xemvm.com để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Vui lòng ghi rõ nguồn website xemvm.com khi bạn trích dẫn nội dung từ bài viết này. Cám ơn bạn rất nhiều!

Đừng quên xem trọn bộ Bảng tra nghĩa Kiết Hung 81 linh số trong danh tính họci. Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết hoàn thiện hơn vui lòng gửi email về info@xemvm.com hoặc để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

Tác giả bài viết: Thầy Uri – Chuyên gia phong thủy của xemvm.com

Nguồn tin: Sưu tầm về 81 số căn bản của đời người

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy ấn nút chia sẻ (share) bên dưới để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Đừng quên truy cập fanpage Xemvm.com” để cập nhật các bài viết và các chương trình khuyến mãi mới nhất. Cám ơn bạn rất nhiều!
Phần mềm xem bói dãy số bất kỳ của số tài khoản ngân hàng, số CCCD, số CMT, số thẻ ATM, số sổ bảo hiểm xã hội… Chỉ cần nhập vào một dãy số và bát tự (giờ ngày tháng năm sinh) của bạn rồi kích vào “Luận giải”, hệ thống sẽ luận giải phân tích cát hung dãy số theo âm dương, ngũ hành, thiên thời (vận khí), phối quẻ theo mai hoa dịch số để tính ra quẻ chủ, quẻ hỗ, quẻ biến, hào động, tính tổng nút dãy số, tính hung cát 4 số cuối theo 81 linh số… Hãy thử một lần để cảm nhận sự khác biệt so với các phần mềm xem bói dãy số khác.
Xem bói dãy số
Dãy số
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính
Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết này… hoàn thiện hơn vui lòng để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

  Ý kiến bạn đọc

 • Thầy Uri

  Sim 0867.689.879 có quẻ 4 số cuối theo 81 linh số là Quẻ số 39 - Vinh hoa phú quý là quẻ Cát: Vận số tốt như vạch mây thấy trăng, họa biến thành phúc, đường đời tuy khó nhọc nhưng cuối cùng suôn sẻ. Số này hội đủ phú, quý, thọ, uy nên rất quý nhưng cũng dễ xảy ra điều ngược lại nếu không cẩn thận, nhẹ dạ, tin người. Đàn bà bất lợi với số này, dễ quả phụ, cô độc, nam dễ 2 vợ. Vận số tốt về hậu vận, dễ làm thủ lĩnh.

    Thầy Uri   21/06/2020 17:22
 • Lê Quang Mạnh

  Thầy cho em hỏi sim 0867.689.879 có 4 số cuối là 9879 có tốt không ạ? Em xin cám ơn!

    Lê Quang Mạnh   21/06/2020 17:22
 • Thầy Uri

  Để biết cách tính quẻ 4 số cuối sim bạn vui lòng đọc bài viết Hướng dẫn xem hung cát 4 số điện thoại theo phong thủy số học. Sim của bạn 0971.586.188 có quẻ 4 số cuối là Quẻ số 28 - Họa loạn biệt ly là quẻ Hung: Là số đại hung trống rỗng, diệt vong, biệt ly, hoạn nạn bất ngờ không dứt, hình khắc lục thân. Tuy có mệnh hào kiệt, cũng chỉ là anh hùng thất bại. Đàn bà có số này tuy đào hoa nhưng lận đận tình cảm, dễ đi đến góa, ly dị, cô độc…Có số đi tù một mình nếu phúc kém. Số này đoản mệnh, vài lần trong đời bị hình phạt.

    Thầy Uri   21/06/2020 17:22
 • Giang Ninh Hiếu

  Thầy cho em hỏi sim của em là 0971.586.188 thì tính quẻ 4 số cuối như thế nào ạ? Em xin cám ơn!

    Giang Ninh Hiếu   21/06/2020 17:22
 • Thầy Uri

  Số điện thoại 0356.568.579 có quẻ 4 số cuối là Quẻ số 19 - Tỏa bại bất lợi là quẻ Hung: Có tài năng trí tuệ để làm nên sự nghiệp, tuy vậy nếu qua cứng ngắc bảo thủ tất sinh tai hại ngoài ý muốn, gây tổn hại khổ tâm bản thân hoặc phải trốn tránh quan quyền. Số hay gặp kiếp nạn đưa đến. Riêng phụ nữ lại được yêu kiều (hồng nhan). Số cũng hay bệnh hoạn, tai nạn trong đời ít nhất gặp một lần hình phạt hoặc đổ máu. Nếu không an phận dễ đi đến bại gia.

    Thầy Uri   21/06/2020 17:22
 • Sơn Tùng

  Thầy cho em hỏi số điện thoại 0356.568.579 có quẻ 4 số cuối là quẻ nào trong 81 linh số ạ?

    Sơn Tùng   21/06/2020 17:21
Mã bảo mật   
Xem ngày tốt xấu theo kinh dịch
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự
Hỗ trợ khách hàng
NV1: 0926.138.186 (Zalo)
NV2: 0926.138.186
Khiếu nại: 0926.138.186
Sim phong thủy điểm cao
Sim giảm giá
Thống kê
 • Đang truy cập546
 • Máy chủ tìm kiếm354
 • Khách viếng thăm192
 • Hôm nay32,436
 • Tháng hiện tại2,535,473
 • Tổng lượt truy cập68,781,016
Sim đẹp phong thủy

xemVM Copyright © 2019-2023
Nguyện làm người dẫn đường mang tri thức, tinh hoa văn hóa đến cho mọi người
Ghi rõ nguồn xemvm.com và gắn link website khi sử dụng lại thông tin từ trang này.

Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây