Lịch vạn niên - Chọn giờ tốt ngày đẹp
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự

Bất ngờ ý nghĩa số 4 trong phong thủy – Có nên kiêng kỵ số 4 không? Những ai nên dùng nhiều số 4?

Chủ nhật - 08/12/2019 07:04
Mỗi con số có ý nghĩa riêng tùy theo tôn giáo, văn hóa, dân tộc. Số 4 có ý nghĩa gì, số 4 thuộc hành gì phù hợp với tuổi nào? Số 4 có phải là số xấu - Có nên kiêng kỵ số 4 không? Những ai nên dùng nhiều số 4?

 

ý nghĩa số 4
Bật mí ý nghĩa số 4

Bài viết Ý nghĩa số 4 trong phong thủy – Có nên kiêng kỵ số 4 không? Những ai nên dùng nhiều số 4? gồm các phần chính sau:

 1. Ý nghĩa số 4 theo Phong Thủy
 2. Ý nghĩa số 4 theo Tử vi
 3. Ý nghĩa số 4 theo quan niệm dân gian mỗi nước
 4. Số 4 có ý nghĩa gì khi kết hợp với số khác
 5. Sim phong thủy có số 4 hợp với những người nào?

Cổ nhân rất coi trọng việc nghiên cứu những con số bởi nó không phải chỉ được dùng trong tính toán mà chúng còn có thể có ảnh hưởng đến đời sống và vận mệnh con người. Vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số. Mỗi chúng ta sống trong vạn vật cũng đều có các con số gắn với mình. Ngay từ khi sinh ra vận mệnh của một người đã gắn liền Bát tự gồm Giờ - Ngày – Tháng – Năm sinh của người đó được đo lường bởi các con số. Rồi lớn lên các con số gắn theo chúng ta như hình với bóng trong cuộc sống hàng ngày như số điện thoại, biển số xe, biển số nhà, số tuổi, số quần áo, số giầy dép, số sổ bảo hiểm, số tài khoản ngân hàng, số thẻ ATM…

Hiện nay có rất nhiều bài viết trên mạng về ý nghĩa số 4 nhưng đều chỉ khai thác vài thông tin rời rạc đơn lẻ kiểu như số 4 có nghĩa là tử, số 4 là số xấu mà ít phân tích ý nghĩa số 4 theo phong thủy. Rồi thì tùy theo tôn giáo, văn hóa, dân tộc mà mỗi con số có ý nghĩa riêng, đối với người này thì số này rất đẹp, còn với người khác thì lại cho rất xấu. Vì thế tôi xin tổng hợp tất cả các quan niệm về con số 4 theo tôn giáo, văn hóa, dân tộc và đặc biệt là theo phong thủy để các bạn có được cái nhìn đa chiều về chúng, từ đó biết được số 4 có hợp với mình hay không?

1. Bật mí ý nghĩa số 4 theo Phong Thủy

Theo Kinh dịch thì số 4 là Tứ tượng gồm có Thái Âm, Thái Dương, Thiếu Âm, Thiếu Dương. Trên bầu trời có hàng triệu vì sao nhưng chỉ được chia làm 4 nhóm chính đó là Thanh Long, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Chu Tước. Tứ tượng này sinh ra thời tiết của 4 mùa trong một năm tương ứng Xuân – Hạ – Thu – Đông. Số 4 là một số âm, có dạng năm lượng tích tụ, thu hút rất mạnh.

Ý nghĩa số 4 theo Phong Thủy
Ý nghĩa số 4 theo Phong Thủy

Số 4 mang ngũ hành gì và hợp với mệnh gì? Theo phái Huyền Không thì số 4 ứng với sao Tứ Lục (Văn Xương) - Quẻ Tốn – Hướng Đông Nam có ngũ hành thuộc Mộc. Do có ngũ hành Mộc nên nó tượng trưng cho sự sáng tạo.

Liệu số 4 có hợp với người mệnh Hỏa ? Đa số các website hiện nay đều khuyên người mệnh Hỏa dùng nhiều số 3 bởi Mộc sinh Hỏa, đây là một nhầm lẫn rất tai hại bởi ngũ hành của mỗi người phụ thuộc vào tứ trụ mệnh hay bát tự (giờ sinh, ngày tháng năm sinh) của người đó chứ đâu chỉ có dựa vào năm sinh. Đó là bởi vì tại một thời điểm bất kỳ thì khí ngũ hành ở thời điểm đó gồm các ngũ hành nào, suy vượng ra sao sẽ được xác định bởi 4 trụ: Trụ giờ - Trụ ngày – Trụ tháng – Trụ năm được mã hóa theo Thiên Can Địa Chi. Thiên Can Địa Chi là một kiến thức tiên tiến vượt xa khoa học hiện đại của nhân loại, ẩn chứa tin tức bí mật của vũ trụ, ẩn chứa bí mật về trình tự thay đổi của khí hậu, ẩn chứa mật mã của sinh mệnh…Chức năng thực sự của Can Chi chính là để ghi lại tình trạng biến hóa vận động của 5 loại khí trong ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; ghi lại chính xác trạng thái thịnh suy của sự vận hành các loại khí trong ngũ hành trên trời, dưới đất, và đặc điểm của quy luật này. Đây mới chính là bí mật lớn nhất của Thiên Can Địa Chi. Đó là cơ sở lý luận cơ bản của môn tứ trụ học, trường phái Bát Tự Tử Bình rất nổi tiếng mà tất cả các thầy phong thủy hiện nay đều phải tìm hiểu. Theo môn phái này thì tùy thuộc vào thời điểm người đó sinh ra (bát tự) mà người đó có thể có 1, 2, 3, 4 hoặc cả 5 loại ngũ hành với các trạng thái vượng suy khác nhau. Do đó cần phải chọn ngũ hành bổ cứu trùng với dụng thần hoặc hỷ thần để trung hòa, cân bằng mệnh cục. Công năng của nó là làm cho ngũ hành quá vượng bị ức chế, tiết, hao bớt; làm cho ngũ hành phát triển không đều được sinh phù, làm cho ngũ hành cường, nhược, vượng, suy, nóng lạnh đạt tới trung hòa, cân bằng không thái quá cũng không bất cập. Như vậy dụng thần đối với một con người là vô cùng quan trọng, nó không chỉ liên quan đến tiền đồ vận mệnh mà còn quyết định sinh tử của người đó. Dụng thần chọn chuẩn xác là dụng thần có lực, không chỉ khắc hung trợ cát, phòng tai diệt họa mà còn giúp đời người thuận buồm xuôi gió, ngày càng phát triển, vinh hoa phú quý và ngược lại nếu chọn không đúng thì gây tai họa vô cùng, có thể dẫn đến diệt vong.

Việc xác định dụng thần tùy thuộc vào vượng suy sinh khắc ngũ hành giữa 4 trụ, ví dụ cùng là người mệnh Sơn đầu Hỏa (Lửa trên núi) tuổi Giáp Tuất (1994) thì tùy thuộc vào giờ ngày tháng năm sinh sẽ có dụng thần khác nhau như sau:

Ví dụ 1: Người sinh 6h00 ngày 8/8/1994 Dương Lịch có 13.5% ngũ hành Kim, 51.4% ngũ hành Thủy, 27% ngũ hành Mộc, 1.6% ngũ hành Hỏa và 6.4% ngũ hành Thổ thì dụng thần sẽ là ngũ hành Mộc.

Ví dụ 2: Người sinh 6h00 ngày 7/7/1994 Dương Lịch có 4.5% ngũ hành Kim, 0% ngũ hành Thủy, 30.6% ngũ hành Mộc, 60.7% ngũ hành Hỏa và 4.2% ngũ hành Thổ thì dụng thần sẽ là ngũ hành Thủy.

Ví dụ 3: Người sinh 6h00 ngày 6/6/1994 Dương Lịch có 10.1% ngũ hành Kim, 2.1% ngũ hành Thủy, 61.7% ngũ hành Mộc, 17.7% ngũ hành Hỏa và 8.4% ngũ hành Thổ thì dụng thần sẽ là ngũ hành Kim.

Ví dụ 4: Người sinh 6h00 ngày 4/4/1994 Dương Lịch có 17.2% ngũ hành Kim, 4% ngũ hành Thủy, 24.2% ngũ hành Mộc, 45.2% ngũ hành Hỏa và 9.4% ngũ hành Thổ thì dụng thần sẽ là ngũ hành Thổ.

Độc giả có thể tìm dụng thần bằng cách nhập ngày giờ tháng năm sinh vào phần mềm tìm dụng thần ở bên dưới, được lập trình theo sách Dự đoán theo tứ trụ của bậc thầy Thiệu Vỹ Hoa là hậu duệ đời thứ 29 của Thiệu Khang Tiết, một nhà tiên tri, dịch học, tứ trụ cực kỳ nổi tiếng trong lịch sử trung quốc

Phần mềm tìm dụng thần theo bát tự
Họ tên
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính

Mặt khác tương sinh chắc gì đã là tốt và tương khắc chắc gì đã là xấu. Ví dụ: một người bản mệnh là Hỏa, chỉ biết chọn ngũ hành Mộc để bổ cứu bởi Mộc sinh Hỏa. Từ đó quyết định lấy cô vợ mệnh Mộc, dùng sim có ngũ hành Mộc, các đồ trang sức có màu xanh lá cây…thì nếu chẳng may tứ trụ mệnh cũng toàn Hỏa (thân quá vượng) như ở trường hợp ví dụ 2  thì chả mấy chốc mà cháy khô (Hỏa quá nhiều) có khác gì đau bụng uống nhân sâm thì chỉ có tắc tử. Khi đó nếu biết dùng Thủy để khắc chế Hỏa thì lại hóa xấu thành tốt. Độc giả xem thêm bài viết “Luận bàn về học thuyết ngũ hành và quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc, phản sinh, phản khắc” để tìm hiểu rõ hơn.Phong thủy thiên biến vạn hóa chứ đâu chỉ vài lời, xem vài quyển sách mà có thể hiểu rõ hết được.

Kết luận: số 4 chỉ hợp với những người cần ngũ hành Mộc làm dụng thần, hỷ thần nhằm cân bằng lại tứ trụ mệnh.

2. Khám phá ý nghĩa số 4 theo Tử vi

Ý nghĩa số 4 theo Tử vi
Ý nghĩa số 4 theo Tử vi

Số 4 ở vị trí thứ 4 trên chòm sao Bắc Đẩu, ứng với sao Tứ Lục (Văn Xương) chủ về khoa bảng, học vấn, thông minh hơn người, thi cử đỗ đạt, bảng vàng đề danh, công danh hiển hách, lập thân bằng con đường bút nghiên khoa cử, dòng dõi nối đời trâm anh thế phiệt vào trong phong nhã, ra ngoài hào hoa, nam mệnh thì tuấn tú khôi ngô, thông minh lịch duyệt, nữ mệnh thì kiều diễm tú lệ, đoan chính siêng năng…

3. Ý nghĩa số 4 theo quan niệm dân gian mỗi nước

Phần này tôi viết thêm chỉ mang tính tham khảo cho vui để độc giả có thêm kiến thức đa chiều về số 4 tượng trưng cho gì theo quan niệm của mỗi dân tộc, tôn giáo, văn hóa:

Số 4 được hiểu theo các hiện tượng xã hội: Ngành nghề – theo quan niệm xưa có tứ dân: Sĩ – Nông – Công – Thương; Về nghệ thuật có: Cầm – Kỳ – Thi – Họa; Về nghề lao động có: Ngư – Tiều – Canh – Mục; Về Tứ thi có: Ðại học – Trung dung – Luận ngữ – Mạnh Tử; Tứ bảo của trí thức: Giấy – Bút – Mực – Nghiên; Tứ đại đồng đường: Cha – Con – Cháu – Chít.

Số 4 có ý nghĩa gì?
Số 4 có ý nghĩa gì?

Theo quan niệm dân gian Việt Nam, Số 4 là sự hình thành của hai đôi, mà 2 cặp chắc hẳn phải tốt lành, thuận lợi nên số 4 lại mang trong mình ý nghĩa vô cùng đẹp.

Trong cách phát âm tiếng Trung  số 4 có cách phát âm tiếng giống với “Tử” (chết) nên bị coi là con số không may mắn. Đối với họ sự kết hợp với số 4 trong phong thủy bất thành, nên tránh số 4 trong cách bài trí và lựa chọn vật dụng. Tuy nhiên, trong Hán văn không phải từ Tử lúc nào cũng có nghĩa là chết. Ví dụ như Tử cấm thành là tòa thành màu tím do vua và hoàng thất ở, biểu tượng của sang trọng, quý phái. Trong trường hợp này từ Tử nghĩa là màu tím. Hoặc tử y – là áo tím của tiểu thư hai các đại quan, tử vi – bông hoa nhỏ bé, vi diệu màu tím dùng để chiêm bốc, dự đoán. Hiện tượng cho rằng số 4 có ý nghĩa là chết chóc, là số xấu chỉ là một hiện tượng gần âm, rất vô căn cứ. 

Rất nhiều người ghét con số 4 nhưng đây là con số thúc đẩy rất tốt vận đào hoa. Người hay nổi nóng thì không nên dùng, nó sẽ bức bạn tức chết. 4 và 1 không nên đặt gần nhau, nó sẽ gây vận vợ chồng mâu thuẫn.

Nằm mơ thấy số 4 có ý nghĩa nếu bạn đang muốn mua nhà thì đây là điềm báo thuận lợi. Ngoài ra giải mã giấc mơ thấy số 4 liên quan đến vật chất, tài chính cả vấn đề sức khỏe. Trong văn hóa của người phương Đông điềm báo giấc mơ thấy số 4 là ẩn dụ cho cái chết.

4. Số 4 có ý nghĩa gì khi kết hợp với số khác

Số 4 có ý nghĩa gì khi kết hợp với số khác? Hiện nay các website bán sim số đẹp, sim phong thủy đặt ra quá nhiều ý nghĩa tào lao khi số 4 kết hợp với các số khác mà không có cơ sở khoa học cũng như phong thủy. Họ chỉ nhằm mục đích bán được càng nhiều sim càng tốt chứ không quan tâm đến việc cái sim đó có tác dụng thực sự với người dùng hay không? Vì vậy tôi cũng tổng hợp giới thiệu đến độc giả để các bạn biết mà tránh rơi tà đạo, mê tín dị đoan một cách mù quáng. Thực ra thì sim phong thủy cũng có tác dụng nhất định nhưng phải biết chọn đúng, còn để có nhiều phúc lộc, may mắn thì vẫn phải là “Tu nhân, tích đức”. Hãy luôn nhớ “Mệnh tốt tâm cũng tốt, phú quý mãi đến già. Mệnh tốt tâm không tốt thì sẽ thất bại giữa đường. Tâm tốt mệnh không tốt, trời đất cuối cùng cũng bảo hộ cho. Tâm mệnh đều không tốt, bần cùng chịu phiền não“. Độc giả tìm hiểu thêm ở bài viết khác của tôi về “Các cách cải biến vận mệnh con người”.

14: Chắc tử/ Con Mèo nhà; 24: Con Ếch; 34: Tài Tử/ Con Nai; 40: Ông Táo; 41: Con Cá trắng; 42: Con Ốc; 43: Con Vịt; 44: Con Công; 45: Con Trùng; 46: Con Cọp; 47: Con Heo; 48: Con Thỏ; 49: Con Trâu; 54: Chắc tử/ Con Mèo nhà; 64: Con Ếch; 74: Con Nai; 84: Con Công; 94: Thái tử/ Con Mèo nhà; 456: 4 Mùa Sinh Lộc; 974: Cửu Thất Tử = Mãi không chết; 1486: 1 năm 4 mùa phát lộc / 1 năm 4 mùa lộc phát; 2204: Mãi mãi không chết; 2412: Noel; 3468: Tài tử lộc phát; 3546: Ba năm bốn cháu; 4078: 4 mùa không thất bát; 4404: Tự tử không chết; 4444: Tứ tử trình làng; 4953: 49 chưa qua 53 đã tới; 7749: Bẩy bẩy bốn chín; 8648: Trường sinh bất tử; 01234: Tay trắng đi lên – 1 vợ – 2 con – 3 tầng – 4 bánh (Từ tay trắng – cưới vợ – yên bề con cái – xây nhà – mua ôtô);

5. Sim phong thủy có số 4 hợp với những người nào

Sim phong thủy có số 4 hợp với người nào?
Sim phong thủy có số 4 hợp với người nào?

Tại sao sim phong thủy lại có tác dụng bởi mỗi khi có cuộc gọi đến là một lần sóng cao tần kích hoạt các mạch vi xử lý trong sim và điện thoại di động của bạn, từ đó kích hoạt năng lượng của từng con số và cả dãy số, mỗi con số lại mang năng lượng và có tính ngũ hành riêng sẽ có tác dụng bổ cứu cân bằng lại năng lượng và ngũ hành trong cơ thể bạn nếu biết chọn đúng. Ngược lại nếu chọn nhầm sẽ càng gây tác hại hơn, giống như bệnh nhân bị bác sỹ cho uống nhầm thuốc, nhẹ thì chỉ tốn tiền thuốc, nặng thì tử vong. Vì vậy hãy luôn cẩn trọng, đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng chứ đừng chơi sim phong thủy theo phong trào bởi nếu vận mệnh của bạn tốt thì sim phong thủy có thể không có ảnh hưởng gì nhiều đến bạn, nhưng nếu vận mệnh đã rất xấu rồi, nhiều khi chỉ thêm 1 chút xấu (hung) nữa có khi là toi mạng. Độc giả tìm hiểu thêm ở bài viết “Xét ảnh hưởng của ngũ hành sim với ngũ hành tứ trụ mệnh” trong loạt bài viết Giải mã cách tính điểm sim phong thủy chuẩn của tôi.

Từ các phân tích ở trên ta thấy sim phong thủy có nhiều số 4 sẽ phù hợp nhất với những người có dụng thần là Mộc để cân bằng lại tứ trụ mệnh giúp cải thiện sức khỏe, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đó là tác dụng chính của sim phong thủy. Tuy nhiên để xem xét một số điện thoại có hợp phong thủy với bạn này không thì cần phải xét thêm rất nhiều yếu tố khác nữa như xem số điện thoại rơi vào quẻ kinh dịch nào, tính hung cát 4 số cuối điện thoại theo 81 linh số, xét âm dương dãy số, thiên thời (vận khí)…Hãy thử một lần để cảm nhận sự khác biệt của phần mềm xem bói sim uy tín nhất hiện nay so với các phần mềm xem bói sim khác.

Xem bói sim
Số điện thoại
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính

Như đã phân tích ở trên thì việc coi số 4 là số xấu hoàn toàn không có căn cứ khoa học, là mê tín dị đoan theo ảnh hưởng của Trung Quốc. Những người trong cách cục mệnh lý có tổ hợp bộ bốn sao như bộ Tứ Linh, bộ Dương Lương Xương Lộc, bộ Tử Phủ Vũ Tướng, bộ Âm Dương Xương Khúc... đều rất tốt khi sử dụng sim có nhiều số 4 bởi năng lượng các sao được cường hóa mạnh mẽ.

Số 4 cũng phù hợp với đối tượng giới trẻ, đang học tập, nghiên cứu, chí thú phấn đấu vì công danh, khoa bảng. Những người làm công tác nghiên cứu, dạy học, sáng tác hay có nguyện vọng trọng học, trọng hiền thì cũng có thể sử dụng sim có số 4.

Đọc đến đây các bạn đã biết được số 4 có ý nghĩa gì và có hợp với bạn hay không? Bạn vừa xem bài Ý nghĩa số 4 trong phong thủy – Có nên kiêng kỵ số 4 không? Những ai nên dùng nhiều số 4? của Thầy Uri – một chuyên gia phong thủy của xemvm.com. Đừng quên xem trọn bộ ý nghĩa các con số từ 0 đến 9 tại đây.

Đừng quên trải nghiệm 1 lần phần mềm luận giải vận mệnh trọn đời chính xác nhất hiện nay của chúng tôi ở bên dưới. Phiên bản xem vận mệnh 2022 phân tích bát tự (giờ ngày tháng năm sinh) theo lá số tử vi, lá số tứ trụ rồi giải đoán chi tiết vận mệnh theo tử vi khoa học, tứ trụ tử bình, luận đoán giàu nghèo theo phép cân xương đoán số, theo thập nhị trực, mệnh theo cửu tinh, theo sách số diễn cầm tam thế diễn nghĩa…nhằm giúp độc giả có cái tổng hợp, cho kết quả chính xác hơn… nên vinh dự được độc giả bình chọn là phần mềm xem vận mệnh trọn đời uy tín nhất hiện nay. Hãy thử một lần để cảm nhận sự khác biệt so với các phần mềm xem vận mệnh khác.

Xem bói vận mệnh trọn đời
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính

Tác giả bài viết: Thầy Uri – Chuyên gia dịch học của xemvm.com

Nguồn tin: Tổng hợp từ sách, báo, Internet về số 4

Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy ấn nút chia sẻ (share) bên dưới để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Đừng quên truy cập fanpage Xemvm.com” để cập nhật các bài viết và các chương trình khuyến mãi mới nhất. Cám ơn bạn rất nhiều!
Phần mềm xem bói dãy số bất kỳ của số tài khoản ngân hàng, số CCCD, số CMT, số thẻ ATM, số sổ bảo hiểm xã hội… Chỉ cần nhập vào một dãy số và bát tự (giờ ngày tháng năm sinh) của bạn rồi kích vào “Luận giải”, hệ thống sẽ luận giải phân tích cát hung dãy số theo âm dương, ngũ hành, thiên thời (vận khí), phối quẻ theo mai hoa dịch số để tính ra quẻ chủ, quẻ hỗ, quẻ biến, hào động, tính tổng nút dãy số, tính hung cát 4 số cuối theo 81 linh số… Hãy thử một lần để cảm nhận sự khác biệt so với các phần mềm xem bói dãy số khác.
Xem bói dãy số
Dãy số
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính
Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết này… hoàn thiện hơn vui lòng để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

  Ý kiến bạn đọc

 • Thầy Uri

  Như tôi đã phân tích ở trên, việc kiêng kỵ số 4 là mê tín, mình là dân Việt Nam chả có lý do gì phải kiêng số 4 cả. mỗi con số có vẻ đẹp riêng

    Thầy Uri   07/04/2021 21:32
 • Đỗ Thanh Xuân

  Thầy cho em hỏi em mua một căn chung cư số tầng là 14 số phòng là 04 có sao không ạ ?

    Đỗ Thanh Xuân   07/04/2021 12:56
 • Thầy Uri

  Cám ơn các bạn đã có những góp ý bổ ích cho bài viết. Nếu bạn thấy hay nhớ like, share bài viết nhé.

    Thầy Uri   11/07/2020 13:06
 • Đỗ Trần Bình

  Bài viết luận giải ý nghĩa số 4 theo phong thủy và tử vi rất hay và bổ ích. Không ngờ số 4 lại có nhiều ý nghĩa thú vị như vậy. Cám ơn tác giả rất nhiều!

    Đỗ Trần Bình   11/07/2020 13:06
 • Thầy Uri

  Như tôi nói ở trên các website bán sim số đẹp, sim phong thủy đặt ra quá nhiều ý nghĩa tào lao khi số 4 kết hợp với các số khác mà không có cơ sở khoa học cũng như phong thủy. Bạn cũng không cần quan tâm quá làm gì? Quan trọng nhất khi dùng sim có nhiều số 4 là người đó phải có dụng thần là Thủy để nhằm cân bằng lại tứ trụ mệnh giúp cải thiện sức khỏe, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống

    Thầy Uri   11/07/2020 13:06
 • Nguyễn Trọng Hiệp

  Cho em hỏi số 46 tại sao lại gọi là con cọp?

    Nguyễn Trọng Hiệp   11/07/2020 13:06
 • Thầy Uri

  Sim tam hoa 444 có ngũ hành Mộc nên chỉ hợp với những người cần ngũ hành Mộc làm dụng thần nhằm cân bằng lại ngũ hành tứ trụ mệnh. Để biết dụng thần của bạn là gì bạn vui lòng xem thêm bài viết khác của tôi: Dụng thần là gì? Nguyên tắc và hướng dẫn cách chọn dụng thần đúng để cải biến vận mệnh

    Thầy Uri   11/07/2020 13:05
 • Phạm Hữu Bằng

  Thầy cho em hỏi em sinh năm Đinh Mão 1987 có ngũ hành Hỏa thì dùng sim tam hoa 444 có tốt không ạ? Em xin cám ơn!

    Phạm Hữu Bằng   11/07/2020 13:05
Mã bảo mật   
Xem ngày tốt xấu theo kinh dịch
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự
Hỗ trợ khách hàng
NV1: 0926.138.186 (Zalo)
NV2: 0926.138.186
Khiếu nại: 0926.138.186
Sim phong thủy điểm cao
Sim giảm giá
Thống kê
 • Đang truy cập276
 • Máy chủ tìm kiếm21
 • Khách viếng thăm255
 • Hôm nay32,714
 • Tháng hiện tại2,080,658
 • Tổng lượt truy cập72,069,982
Sim đẹp phong thủy

xemVM Copyright © 2019-2023
Nguyện làm người dẫn đường mang tri thức, tinh hoa văn hóa đến cho mọi người
Ghi rõ nguồn xemvm.com và gắn link website khi sử dụng lại thông tin từ trang này.

Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây