Lịch vạn niên - Chọn giờ tốt ngày đẹp
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự

Bình chọn phần mềm xem bói sim chính xác nhất hiện nay – Phần 1 – Lập Lá số tứ trụ

Thứ hai - 04/05/2020 11:12

Hiện nay có hàng trăm website, ứng dụng (app) xem bói sim số điện thoại, mỗi website, app lại cho kết quả trái ngược nhau, phán lung tung cả. Vậy đâu mới là website xem bói sim uy tín nhất, cho kết quả chính xác nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này

Bài viết “Bình chọn phần mềm xem bói sim chính xác nhất hiện nay – Phần 1 – Lập Lá số tứ trụ” gồm các phần chính sau:

  1. Sự lộn xộn của thị trường sim phong thủy
  2. Bảng so sánh kết quả của 18 website xem bói sim hàng đầu hiện nay
  3. Bình chọn phần mềm xem bói sim uy tín – chính xác nhất

1. Sự lộn xộn của thị trường sim phong thủy

Sự lộn xộn của thị trường sim phong thủy
Sự lộn xộn của thị trường sim phong thủy

Chưa bao giờ thị trường sim số đẹp, sim phong thủy lại sôi động như hiện nay với hàng ngàn website bán sim số đẹp mọc ra như nấm sau mưa, rồi hàng trăm ứng dụng (app) xem bói sim, xem phong thủy sim. Tôi đã từng thử chấm điểm sim ở các website xem bói sim và các app xem bói số điện thoại này thì mỗi website, app lại cho kết quả trái ngược nhau, phán lung tung khiến bạn như lạc vào ma trận không biết đâu mà lần. Không biết website nào là đúng, website nào là sai. Vậy tại sao lại lộn xộn như vậy và đâu là nguyên nhân của tình trạng trên?

Thứ nhất: 90% là chủ website sim số đẹp hiện nay chỉ là người bán sim, đại lý sim nên họ cũng chả hiểu biết gì về phong thủy cả, họ chỉ bỏ tiền thuê và phó mặc cho bên lập trình website tự lập ra một phần mềm xem phong thủy sim. Mà các bên lập trình web này thì cũng chả hơi đâu mà đi lập trình cho mệt người và tốn công, họ lên Google search, lên diễn đàn lập trình lấy code có sẵn của phần mềm xem bói số điện thoại rồi chèn vào là xong chứ cũng quan tâm là đúng, thế nào là sai. Bởi làm gì có ai biết phong thủy đâu mà kiểm tra xem nó đúng hay sai, người ta chỉ cần bán được sim số đẹp, sim phong thủy là hạnh phúc rồi.

Chính vì vậy mỗi website xem bói sim lại có cách tính điểm khác nhau và cho ra kết quả nhiều khi trái ngược nhau là chuyện bình thường. Nhiều số cực đẹp nhiều tiền được gọi là rất hợp phong thủy, sang bên kia tính ra điểm cực thấp, lại còn toàn quẻ hung.

Thứ hai: 10% còn lại là những người cũng có hiểu biết phong thủy, công cụ họ lập ra cho kết quả đúng nhưng chưa đủ. Tại sao lại nói vậy? Bởi vì nếu như phần mềm xem bói số điện thoại mà đưa vào nhiều biến số thì rất khó để có sim có điểm cao, mà điểm không cao thì người mê phong thủy sẽ không mua, thế thì bán sim sao được → làm gì có tiền mà sống. Chính vì vậy họ chỉ lập trình những yếu tố cơ bản mà bỏ đi những phần quan trọng như tính toán độ vượng ngũ hành theo tứ trụ, tính toán hung cát 4 số cuối điện thoại theo 81 linh số. Vì vậy dù bạn có mua được sim điểm cao nhưng thực tế sim đó chưa chắc đã hợp phong thủy thực sự với bạn.

Thứ ba: chỉ 1% website có lập trình để biết hành vượng, hành suy của tứ trụ mệnh nhưng lại không cho người ta biết tỷ lệ % các hành là bao nhiêu và không hướng dẫn người ta chọn dụng thần thì làm sao mà biết chọn ngũ hành sim cho đúng. Chưa kể đến là nhiều website lại lấy lá số tử vi đi phân tích độ vượng ngũ hành của tứ trụ thì sai toét.

2. Bảng so sánh kết quả của 18 website xem bói sim hàng đầu hiện nay

Sau đây tôi sẽ làm 1 cuộc khảo sát test kết quả của 18 website, app xem phong thủy sim phổ biến nhất hiện nay theo Google giới thiệu để bạn đọc có thể tự đánh giá và bình chọn xem phần mềm nào xem bói sim uy tín nhất, chính xác nhất.

Dữ liệu đầu vào để kiểm tra kết quả là sim 01622222111, Giới tính: Nam, Sinh lúc 8h ngày 3/2/1984 Dương lịch.

2.1 Phân tích lá số tứ trụ (Bát tự)

Tứ trụ và tử vi đều là các kiến thức của nền văn minh phương Đông cổ đại và đều có khả năng dự đoán khá chính xác vận mệnh của đời người nhưng khác với tử vi, tứ trụ còn có khả năng phân tích ngũ hành của một con người, biết được người đó khuyết thiếu ngũ hành nào, ngũ hành nào quá vượng, quá nhược…từ đó làm tiền đề cho rất nhiều ứng dụng phong thủy như: chọn vật phẩm phong thủy, chọn hướng nhà, chọn nơi sinh sống, chọn vợ chồng, ngày sinh con cái, ăn uống hợp phong thủy, đặt tên để bổ cứu ngũ hành…và sim phong thủy

Mặc dù đều dùng Bát tự là 4 tổ hợp can chi đại diện cho tứ trụ là năm sinh, tháng sinh, ngày sinh, giờ sinh nhưng lá số tứ trụ khác biệt hoàn toàn với lá số tử vi bởi căn cứ để lập lá số tứ trụ là dựa vào lịch tiết khí (lịch âm dương cổ đại) còn tử vi dựa vào lịch âm (hay còn gọi âm lịch) đang dùng hiện nay. Chính vì vậy nên nhiều website mặc dù có tính độ vượng ngũ hành theo tứ trụ nhưng lại dùng lá số tử vi để tính nên sai hoàn toàn.

Nhập 8 giờ ngày 3/2/1984 vào 4 website chuyên về tứ trụ hàng đầu hiện nay gồm:

Ta được kết quả lá số Tứ trụ hay còn gọi là Bát Tự: Giờ Giáp Thìn, Ngày Đinh Mão, Tháng Ất Sửu, Năm Quý Hợi và có ngũ hành bản mệnh hay còn gọi là niên mệnh là Đại Hải Thủy – Nước biển lớn. Các bạn cũng có thể vào các diễn đàn tứ trụ để hỏi thì đều cho kết quả lá số tứ trụ như trên

Còn lá số tử vi khác lấy theo lịch âm nên khác hẳn là: Giờ Giáp Thìn, Ngày Đinh Mão, Tháng Bính Dần, Năm Giáp Tý có ngũ hành bản mệnh hay còn gọi là niên mệnh là Hải Trung Kim (Vàng Trong biển).

Vậy mà hàng loạt các website, app bình giảng sim, xem bói số điện thoại hiện nay lại lấy lá số tử vi bên trên để phân tích độ vượng tứ trụ, đúng là râu ông nọ cắm cằm bà kia, thực là nực cười.

Bây giờ tôi sẽ lập bảng so sánh để các bạn xem các phần mềm xem bói sim nào cho kết quả như thế nào có đúng như trên hay không. Chú ý màu xanh là đúng, màu đỏ là sai:

Tên website (link) Ngũ hành bản mệnh Lá số tứ trụ (hay còn gọi là Bát tự) Đánh giá
Giờ Ngày Tháng Năm
https://989me.vn/vi/sim-so-dep/binh-giang-sim/ Đại Hải Thủy Giáp Thìn Đinh Mão Ất Sửu Quý Hợi Đúng
https://xemvm.com/simcomment/ Đại Hải Thủy         Đúng
https://xsim.vn/ Hải Trung Kim Không đưa ra lá số tứ trụ Sai
http://phongthuysim.vn/xem-boi-so-dien-thoai Hải Trung Kim Không có Đinh Mão Bính Dần Giáp Tý Sai
http://vietphongthuy.vn/xem-boi-diem-sim-so-dep.html Hải Trung Kim Giáp Thìn Đinh Hợi Bính Dần Giáp Tý Sai
http://vietaa.com/ung-dung-mien-phi/sim-phong-thuy Hải Trung Kim Không đưa ra lá số tứ trụ Sai
https://www.tuvikhoahoc.com/xem-sim-so-dep/ Hải Trung Kim Không có Đinh Mão Bính Dần Giáp Tý Sai
https://xemtencon.com/boi-sim-dien-thoai/ Hải Trung Kim Không có Đinh Mão Bính Dần Giáp Tý Sai
http://simphongthuy.vn/xem-phong-thuy-sim Hải Trung Kim Không có Đinh Mão Bính Dần Giáp Tý Sai
http://simhoptuoi.com.vn/xem-boi-so-dien-thoai.html Hải Trung Kim Không có Đinh Mão Bính Dần Giáp Tý Sai
https://www.simphongthuy.com.vn/xem-boi-so-dien-thoai.html Hải Trung Kim Không có Đinh Mão Bính Dần Giáp Tý Sai
http://thuatxemtuong.vn/xem-boi-sim-dien-thoai.html Hải Trung Kim Không có Đinh Mão Bính Dần Giáp Tý Sai
http://huyenhoc.vn/xem-boi-so-dien-thoai.html Hải Trung Kim Không có Đinh Mão Bính Dần Giáp Tý Sai
https://maudon.com/boi_so-dien_thoai.jsp Hải Trung Kim Không có Đinh Mão Bính Dần Giáp Tý Sai
https://xemvanmenh.net/xem-boi-so-dien-thoai.html Hải Trung Kim Không có Đinh Mão Bính Dần Giáp Tý Sai
http://lichvansu.wap.vn/boi-so-dien-thoai.html Hải Trung Kim Không có Đinh Mão Bính Dần Giáp Tý Sai
http://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html Hải Trung Kim Không có Đinh Mão Bính Dần Giáp Tý Sai
http://khosimphongthuy.com/binhgiangsim.html Hải Trung Kim Không đưa ra lá số tứ trụ Sai

Như vậy ngay ở phần đầu tiên thì chỉ có 2 website cho kết quả đúng là 989me.vn xemvm.com, còn lại 16 website cho kết quả sai trong đó có 3 website còn chẳng đưa ra được lá số còn 13 website đưa ra thì bị nhầm lá số tứ trụ thành lá số tử vi.

3. Bình chọn phần mềm xem bói sim uy tín – chính xác nhất

Mời quý độc giả bình luận cho ý kiến về kết quả đánh giá trên, mỗi ý kiến bình luận hoặc 1 lượt chia sẻ bài viết sẽ nhận được 1 voucher trị giá 50.000Đ khi mua sim số đẹp trên website xemvm.com
Các bạn đừng quên xem trọn bộ loạt bài viết về bình chọn phần mềm xem bói sim uy tín – chính xác nhất hiện nay ở bên dưới:

Phần mềm xem bói sim uy tín nhất
Bình chọn phần mềm xem bói sim uy tín nhất

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy like, share bài viết và fanpage Xemvm.com để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Vui lòng ghi rõ nguồn website xemvm.com khi bạn trích dẫn nội dung từ bài viết này. Cám ơn bạn rất nhiều!

Tác giả bài viết: Thầy Uri – Chuyên gia phong thủy của xemvm.com

Nguồn tin: Tổng hợp từ sách, báo và kinh nghiệm bản thân:

Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy ấn nút chia sẻ (share) bên dưới để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Đừng quên truy cập fanpage Xemvm.com” để cập nhật các bài viết và các chương trình khuyến mãi mới nhất. Cám ơn bạn rất nhiều!
Phần mềm xem bói dãy số bất kỳ của số tài khoản ngân hàng, số CCCD, số CMT, số thẻ ATM, số sổ bảo hiểm xã hội… Chỉ cần nhập vào một dãy số và bát tự (giờ ngày tháng năm sinh) của bạn rồi kích vào “Luận giải”, hệ thống sẽ luận giải phân tích cát hung dãy số theo âm dương, ngũ hành, thiên thời (vận khí), phối quẻ theo mai hoa dịch số để tính ra quẻ chủ, quẻ hỗ, quẻ biến, hào động, tính tổng nút dãy số, tính hung cát 4 số cuối theo 81 linh số… Hãy thử một lần để cảm nhận sự khác biệt so với các phần mềm xem bói dãy số khác.
Xem bói dãy số
Dãy số
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính
Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết này… hoàn thiện hơn vui lòng để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Xem ngày tốt xấu theo kinh dịch
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự
Hỗ trợ khách hàng
NV1: 0926.138.186 (Zalo)
NV2: 0926.138.186
Khiếu nại: 0926.138.186
Sim phong thủy điểm cao
Sim giảm giá
Thống kê
  • Đang truy cập353
  • Máy chủ tìm kiếm43
  • Khách viếng thăm310
  • Hôm nay81,256
  • Tháng hiện tại1,881,918
  • Tổng lượt truy cập71,871,242
Sim đẹp phong thủy

xemVM Copyright © 2019-2023
Nguyện làm người dẫn đường mang tri thức, tinh hoa văn hóa đến cho mọi người
Ghi rõ nguồn xemvm.com và gắn link website khi sử dụng lại thông tin từ trang này.

Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây