Lịch vạn niên - Chọn giờ tốt ngày đẹp
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự

Luận ý nghĩa và cát hung ngày Trực Nguy (危) – Nên và không nên làm việc gì

Thứ ba - 17/08/2021 15:56
Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu cách tính ngày Trực Nguy cũng như các việc nên làm và việc kiêng kỵ trong ngày Trực Nguy năm 2023, đồng thời giải mã cuộc đời người có vận mệnh Trực Nguy ()

Bài viết “Luận ý nghĩa và cát hung ngày Trực Nguy () – Nên và không nên làm việc gì” gồm các phần chính sau đây:

  1. Trực Nguy là gì và cách tính ngày Trực Nguy () trong thập nhị kiến trừ
  2. Luận cát hung, việc nên làm/kiêng kỵ ngày Trực Nguy () theo Đổng Công tuyển trạch nhật
  3. Luận việc nên làm, việc kiêng kỵ ngày Trực Nguy () theo Hiệp kỷ biện phương thư
  4. Việc nên làm và việc kiêng kỵ trong ngày Trực Nguy () theo Bành Tổ Kỵ Nhật
  5. Luận giải vận mệnh theo Thập nhị trực - Trực Nguy ()

1. Trực Nguy là gì và cách tính ngày Trực Nguy trong thập nhị kiến trừ

Đổng Trọng Thư là nhà triết học, có tri thức uyên bác bậc nhất thời Tây Hán. Ông dành toàn bộ cuộc đời của mình vào việc dạy học và nghiên cứu. Cuốn sách Đổng công tuyển nhật là một tài liệu chọn ngày sớm nhất từ trước tới giờ. Để xem review nội dung sách Đổng công tuyển nhật và link tải về ebook vui lòng xem bài viết “Sách Đổng Công tuyển trạch nhật yếu lãm – Sách xem ngày tốt xấu theo 12 trực của Đổng trọng thư

Thập nhị trực (12 trực) còn gọi là Kiến trừ Thập nhị Khách lần lượt có tên là: Trực Kiến; Trực Trừ; Trực Mãn; Trực Bình; Trực Định; Trực Chấp; Trực Phá; Trực Nguy; Trực Thành; Trực Thu; Trực Khai; Trực Bế. Thời kỳ đầu 12 trực tượng trưng cho 12 canh giờ dùng để xét đoán hung cát trong tháng, về sau chuyển hoá dùng để xét cát hung ngày.

Cách sắp xếp 12 trực có quan hệ đến sao Phá Quân (còn gọi là Dao quang tinh) tức là sao đứng đầu trong hình cán gáo thuộc chùm sao Đại Hùng Tinh (chuôi sao Bắc Đẩu) theo cách gọi của thiên văn học hiện đại. Chập tối ngày tiết khí tháng giêng nó chỉ thẳng hướng vào phương Dần trước tiên, nên gọi là Kiến Dần, tháng 2 chập tối tiết đầu nó chỉ vào phương Mão nên gọi là Kiến Mão,…Chi tiết cách tính 12 trực và bảng tra vui lòng xem chi tiết tại bài viết “Luận giải phép xem ngày theo Thập nhị Kiến Trừ: nguồn gốc, cách tính, ý nghĩa cát hung 12 trực

Trực Nguy là gì? “Trực” là chỉ các sao, “Nguy” là “nguy hiểm”. Trực Nguy diễn tả tình trạng vật cũ bước sang thời kỳ bị phá hủy, suy thoái nhưng sự vật mới vẫn chưa kịp tới nên vũ trụ sẽ rơi vào trạng thái hoang tàn, mịt mờ và không có phương hướng.

Cách tính Trực Nguy là xác định theo địa chi ngày theo tháng tiết khí trong lịch tiết khí chứ không phải theo tháng âm trong âm lịch. Bắt đầu mỗi năm theo lịch tiết khí lấy ngày lập xuân làm chuẩn để phân chia ranh giới giữa năm trước và năm sau (khác với lịch âm lấy ngày mùng một tháng giêng). Ngày lập xuân là ngày đầu tiên của tháng một (Dần), ngày giờ trước lập xuân vẫn tính là năm trước. Bắt đầu mỗi tháng theo lịch tiết khí dựa theo giờ tiết khí làm chuẩn mà tính ngày đầu tiên của tháng. Ngày giờ trước tiết khí coi như của tháng trước, cho dù âm lịch hoặc tháng nhuận là tháng nào thì âm chi của tháng đó cũng lấy tiết lệnh làm chuẩn. Để tìm hiểu rõ hơn về Tiết khí là gì và ứng dụng của lịch tiết khí độc giả xem thêm bài viết “Tiết khí là gì? Giải mã ý nghĩa 24 tiết khí và ứng dụng trong cuộc sống

Sau đây là chi tiết ngày Trực Nguy trong thập nhị kiến trừ:

Tháng giêng (Dần) gồm 2 tiết khí là lập xuân Vũ Thủy: Trực Nguy vào ngày Dậu

Tháng 2 (Mão) gồm 2 tiết khí là Kinh Trập Xuân Phân: Trực Nguy vào ngày Tuất

Tháng 3 (Thìn) gồm 2 tiết khí là Thanh minh Cốc Vũ: Trực Nguy vào ngày Hợi

Tháng 4 (Tỵ) gồm 2 tiết khí là Lập hạ Tiểu Mãn: Trực Nguy vào ngày Tý

Tháng 5 (Ngọ) gồm 2 tiết khí là Mang chủng Hạ Chí: Trực Nguy vào ngày Sửu

Tháng 6 (Mùi) gồm 2 tiết khí là Tiểu thử Đại Thử: Trực Nguy vào ngày Dần

Tháng 7 (Thân) gồm 2 tiết khí là Lập thu Xử Thử: Trực Nguy vào ngày Mão

Tháng 8 (Dậu) gồm 2 tiết khí là Bạch Lộ Thu Phân: Trực Nguy vào ngày Thìn

Tháng 9 (Tuất) gồm 2 tiết khí là Hàn Lộ Sương Giáng: Trực Nguy vào ngày Tỵ

Tháng 10 (Hợi) gồm 2 tiết khí là Lập Đông Tiểu Tuyết: Trực Nguy vào ngày Ngọ

Tháng 11 (Tý) gồm 2 tiết khí là Đại Tuyết Đông Chí: Trực Nguy vào ngày Mùi

Tháng 12 (Sửu) gồm 2 tiết khí là Tiểu Hàn Đại Hàn: Trực Nguy vào ngày Thân

Xem ngày tốt xấu theo kinh dịch
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự

2. Luận cát hung, việc nên làm/kiêng kỵ ngày Trực Nguy theo Đổng Công tuyển trạch nhật

Ý nghĩa cát hung ngày Trực Nguy (危)
Ý nghĩa cát hung ngày Trực Nguy (危)

Tháng giêng (Dần) gồm 2 tiết khí là lập xuân Vũ Thủy. Trước lập xuân 1 ngày là tứ tuyệt, sau lập xuân tam sát tại Hướng Chính Bắc nên 3 hướng Hợi, Tý, Sửu kỵ tu tạo và động thổ. Trực Nguy vào ngày Dậu: ngày Tân Dậu là chính tứ phế là ngày xấu không hợp làm việc gì. Ngày Ất Dậu, ngày Kỷ Dậu, ngày Quý Dậu cũng đều xấu. Duy chỉ có ngày Đinh Dậu có Thiên đức, Phúc tinh là 2 sao tốt cùng chiếu thì có thể an táng, cầu phúc, xuất hành, khai trương là tốt vừa còn không nên làm các việc khởi tạo, hôn nhân.

Tháng 2 (Mão) gồm 2 tiết khí là Kinh Trập Xuân Phân. Trước Xuân phân 1 ngày là Tứ Ly, sau Kinh trập tam sát tại Hướng Chính Tây nên 3 hướng Thân, Dậu, Tuất kỵ tu tạo, động thổ. Trực Nguy vào ngày Tuất: chỉ hợp với xây phần mộ còn xấu với mọi việc, nếu dùng tu tạo, họp mặt, hôn nhân thì con trai trưởng sẽ gặp bất lợi, hao tài lộc, giảm ruộng đất, bị hỏa hoạn, trộm cắp. Ngày Bính Tuất, ngày Nhâm Tuất sát nhập trung cung thì lại càng xấu.

Tháng 3 (Thìn) gồm 2 tiết khí là Thanh minh Cốc Vũ. Sau Thanh Minh tam sát tại Hướng Chính Nam nên 3 hướng Tỵ, Ngọ, Mùi kỵ tu tạo, động thổ. Trực Nguy vào ngày Hợi: có Thiên thành, có Hung bạo. Ngày Kỷ Hợi có Hỏa tinh, có Văn Xương là 2 sao tốt chiếu nên nhập học rất tốt, các việc còn lại tốt vừa. Ngày Ất Hợi tốt vừa cũng có thể dùng. Ngày Tân Hợi là Kim của phụ nhân, là kỳ âm phủ quyết khiển, âm khí toàn thịnh nên chẳng hợp với việc ở dương gian. Ngày Đinh Hợi lại gặp Hắc sát nên cũng xấu. Ngày Quý Hợi là ngày cuối cùng của lục thập hoa giáp, ngũ hành không có khí, lại là Thọ tử nên là đại hung nếu dùng thì có thể chết người.

Tháng 4 (Tỵ) gồm 2 tiết khí là Lập hạ Tiểu Mãn. Trước lập hạ 1 ngày là tứ tuyệt, sau lập hạ tam sát tại Hướng Chính Đông nên 3 hướng Dần, Mão, Thìn kỵ tu tạo và động thổ. Trực Nguy vào ngày Tý: ngày Canh Tý có Nguyệt đức, ngày Bính Tý, ngày Mậu Tý đều là ngày tốt nên khởi tạo, hôn nhân, khởi công, động thổ, xuất hành, khai trương, di dời chỗ ở thì sẽ được thêm nhân khẩu, vượng đất đai, tăng tài sản, làm lớn thì phát lớn, làm nhỏ thì phát nhỏ. Ngày Giáp Tý là kim tự chết (vì Giáp Tý thuộc hành Kim), ngũ hành vô khí nên là ngày xấu. ngày Nhâm Tý thuộc “Mộc đả bảo bình” là chỗ Mộc dục ở phương Bắc, phúc lực rất kém, lại là chính tứ phế nên là đại hung, nếu dùng thì hao tổn nhân khẩu, thoái tài.

Tháng 5 (Ngọ) gồm 2 tiết khí là Mang chủng Hạ Chí. Trước Hạ Chí 1 ngày là tứ ly, sau Mang Chủng tam sát tại Hướng Chính Bắc nên 3 hướng Hợi, Tý, Sửu kỵ tu tạo, động thổ. Trực Nguy tại ngày Sửu: ngày Đinh Sửu, ngày Quý Sửu là ngày xấu không nên hôn nhân, tu tạo, an táng, nhập trạch bởi nếu dùng thì gặp nhiều điều rủi, thất thoát tài sản. Các ngày Sửu còn lại như ngày Ất Sửu, ngày Kỷ Sửu, ngày Tân Sửu cũng không tốt nếu dùng thì hao tổn lục súc, bị kiện cáo.

Tháng 6 (Mùi) gồm 2 tiết khí là Tiểu thử Đại Thử. Sau Tiểu Thử tam sát ở Hướng Chính Tây nên 3 hướng Thân, Dậu, Tuất kỵ tu tạo, động thổ. Trực Nguy vào ngày Dần: vì mùa hạ là quỷ thần không vong. Ngày Giáp Dần có Thiên đức, Nguyệt đức, Hoàng la, Tử đàng, Kim ngân, Khố lâu, Lộc bảo, Lâu cái, Đế thủ là các sao tốt cùng chiếu nên hợp với khai sơn, mai táng thì trong vòng 60 đến 120 ngày sinh quý tử, gia nghiệp hưng vượng, có quý nhân giúp đỡ, làm ăn phát đạt, tuy nhiên không lợi cho xuất hành đi xa, khởi tạo, nhập trạch, hôn nhân.

Các ngày Dần còn lại gồm ngày Bính Dần, ngày Mậu Dần, ngày Canh Dần, ngày Nhâm Dần là tốt vừa có thể dùng.

Tháng 7 (Thân) gồm 2 tiết khí là Lập thu Xử Thử. Trước lập Thu một ngày là Tứ Tuyệt, Sau lập Thu tam sát ở tại Hướng Chính Nam nên 3 hướng Tỵ, Ngọ, Mùi kỵ tu tạo, động thổ. Trực Nguy vào ngày Mão: ngày Ất Mão là chính tứ phế nên là ngày xấu. Ngày Quý Mão, ngày Đinh Mão có Thiên đức, Hoàng la, Tử đàng, Kim ngân, Khố lâu, Ngọc đường là các sao tốt cùng chiếu nên là ngày rất tốt cho khởi tạo, hôn nhân, khởi công, động thổ, đặt móng, khai trương, xuất hành, nhập trạch vì nếu dùng thì gia nghiệp hưng thịnh, sinh quý tử, tăng tài lộc.  

Ngày Kỷ Mão, ngày Tân Mão là ngày tốt vừa nên có thể dùng.

Tháng 8 (Dậu) gồm 2 tiết khí là Bạch Lộ Thu Phân. Trước thu phân 1 ngày là Tứ Ly, sau Bạch Lộ là tam sát tại Hướng Chính Đông nên 3 hướng Dần, Mão, Thìn kỵ tu tạo và động thổ. Trực Nguy vào ngày Thìn: ngày Nhâm Thìn là lúc nước trong sạch, ngày Bính Thìn cũng là ngày tốt nên khởi công, khai trương, xuất hành, nhập trạch, hôn nhân… ngày Mậu Thìn thảo mộc héo úa nên hung. Ngày Canh Thìn là thiên địa tương nghi nên cũng xấu. Ngày Giáp Thìn Sát nhập trung cung nên càng hung tuyệt không nên dùng.

Tháng 9 (Tuất) gồm 2 tiết khí là Hàn Lộ Sương Giáng. Sau Hàn Lộ tam sát tại Hướng Chính Bắc nên 3 hướng Hợi, Tý, Sửu kỵ tu tạo và động thổ. Trực Nguy vào ngày Tỵ: Ngày Ất Tỵ là ngày tốt nên an táng, khởi công, hôn thú, khai trương, dời chỗ ở, xuất hành, nhập trạch, nếu dùng thì sinh quý tử, gia đạo hưng thịnh, phát tài. Các ngày Đinh Tỵ, ngày Kỷ Tỵ, ngày Tân Tỵ, ngày Quý Tỵ là tốt vừa nhưng cũng chỉ hợp với việc nhỏ còn không nên dùng cho hôn nhân, nhập trạch, khai trương, xuất hành.

Tháng 10 (Hợi) gồm 2 tiết khí là Lập Đông Tiểu Tuyết. Trước lập đông một ngày là Tứ tuyệt, sau lập đông tam sát tại Hướng Chính Tây nên 3 hướng Thân, Dậu, Tuất kỵ tu tạo, động thổ. Trực Nguy vào ngày Ngọ: có Hoàng sa. Ngày Giáp Ngọ có Nguyệt đức, có Hoàng la, Tử đàn, Kim ngân, Khố lâu là các sao tốt cùng chiếu nên là ngày đại cát dùng cho hôn nhân, khai trương, khởi tạo, động thổ, xuất hành, nhập trạch, an táng. Ngày Mậu Ngọ, ngày Canh Ngọ, ngày Nhâm Ngọ còn lại là tốt vừa có thể dùng. Duy chỉ có ngày Bính Ngọ là chính tứ phế nên xấu không dùng được việc gì.


Tháng 11 (Tý) gồm 2 tiết khí là Đại Tuyết Đông Chí. Trước Đông chí 1 ngày là Tứ ly, Sau Đại Tuyết tam sát tại Hướng Chính Nam nên 3 hướng Tỵ, Ngọ, Mùi kỵ tu tạo, động thổ. Trực Nguy vào ngày Mùi: ngày Đinh Mùi là nước biển gặp lúc trong sạch nên là ngày đại cát dùng tốt cho mọi việc. Ngày Kỷ Mùi dùng cho mai táng cũng tốt. Các ngày Tân Mùi, ngày Quý Mùi không tốt, ngày Ất Mùi Sát nhập trung cung thì càng xấu.

Tháng 12 (Sửu) gồm 2 tiết khí là Tiểu Hàn Đại Hàn. Sau Tiểu hàn tam sát tại Hướng Chính Đông nên 3 hướng Dần, Mão, Thìn kỵ tu tạo và động thổ. Trực Nguy vào ngày Thân: ngày Canh Thân có Thiên đức, Nguyệt đức nhưng do Sát nhập trung cung chỉ nên sửa chữa, an táng, còn không nên khởi tạo, khai trương, nhập trạch, hôn nhân vì không lợi cho gia trưởng, thân quyến. Ngày Giáp Thân dùng cho khởi tạo, an táng thì được tốt vừa. Ngày Bính Thân, ngày Nhâm Thân cũng chỉ nên mai táng chứ không dùng được cho các việc khác

3. Luận việc nên làm, việc kiêng kỵ ngày Trực Nguy theo Hiệp kỷ biện phương thư

Cuốn sách “Hiệp kỷ biện phương thư” của tác giả Mai Cốc Thành là bộ sách kinh điển về xem ngày tốt xấu (trạch nhật), một kho tàng cực kỳ quý giá của văn hóa cổ Trung Hoa. Theo Hiệp kỷ biện phương thư thì ngày Trực Nguy nên phủ dụ biên cương, kén tướng luyện quân, sau Lập Đông trước Lập Xuân nên chặt cây, đốn gỗ; sau Sương Giáng trước Lập Xuân nên săn bắt; sau Vũ Thủy trước Lập Hạ nên đánh bắt cá.
4. Việc nên làm và việc kiêng kỵ trong ngày Trực Nguy () theo Bành Tổ Kỵ Nhật

Bành Tổ (彭祖)có nơi gọi là Bành Khanh, hoặc có nơi viết ông họ Tiên tên Khanh (篯铿), tên của ông được lưu truyền trong dân gian với câu nói “Cao nhất là cột chống trời, thọ nhất trên đời là ông Bành Tổ”. Việc Ông Bành Tổ có thực sự đưa ra một số ngày kiêng kỵ đối với những công việc khác nhau hay là do các thuật sỹ đời sau sáng tạo ra đến nay vẫn còn tranh cãi về tính xác thực vì thời Bành Tổ sống chưa có lịch can chi? Chỉ biết các sách trạch cát, xem ngày tốt xấu vẫn gọi là “Bách kị ca” (百忌謌)hoặc Bành Tổ Kỵ Nhật hay Bành Tổ Bách Kỵ. Tôi vẫn xin giới thiệu để bạn đọc tham khảo hệ thống những việc kiêng kỵ theo ngày Bành Tổ Bách Kỵ, tin hay không là tùy độc giả. Ngoài ra có rất nhiều việc kiêng kỵ không còn phù hợp với cuộc sống hiện đại bây giờ. Sau đây là việc nên làm và việc kiêng kỵ ngày Trực Nguy theo Bành Tổ Kỵ Nhật

危可捕, 不利行船

NGUY khả bộ ngư, bất lợi hành thuyền

Ngày Trực NGUY nên bắt cá, chẳng nên đi thuyền

Thực tế việc xác định ngày đẹp, ngày xấu không hề mê tín mà có cơ sở khoa học, rất phức tạp đòi hỏi sự hiểu biết sâu về âm dương, ngũ hành, các ngôi sao…và cần phải phối hợp nhiều phương pháp xem ngày như sau:

Xem ngày tốt xấu theo nhị thập bát tú (28 sao)

Xem ngày theo sinh khắc ngũ hành can chi: ngày Bảo nhật, ngày Thoa nhật, ngày Phạt nhật, ngày Chế nhật, ngày Ngũ ly nhật.

Tránh ngày xung khắc với tuổi người chủ sự

Phép xem ngày tốt xấu theo lục diệu qua 6 đốt ngón tay: Ngày Đại An, ngày Lưu Liên, ngày Tốc Hỷ, ngày Xích Khẩu, ngày Tiểu Cát, ngày Không Vong

Xem ngày theo Thập Nhị Trực (12 trực): Trực Kiến; Trực Trừ; Trực Mãn; Trực Bình; Trực Định; Trực Chấp; Trực Phá; Trực Nguy; Trực Thành; Trực Thu; Trực Khai; Trực Bế

Xem ngày xuất hành theo lịch Khổng Minh

Xem ngày theo Thông thư, ngọc hạp chánh tông

Phép xem ngày tốt xấu theo Kinh Kim Phù (Cửu Tinh): Ngày Yểu Tinh, Ngày Hoặc Tinh, Ngày Hòa Đao, Ngày Sát Cống, Ngày Trực Tinh, Ngày Quẻ Mộc, Ngày Giác Kỷ, Ngày Nhân Chuyên, Ngày Lập Tảo

Xem ngày tốt xấu theo kinh dịch dựa trên lập quẻ mai hoa dịch số

Lịch vạn niên của xemvm.com là phần mềm lịch vạn niên duy nhất hiện nay đưa ra đầy đủ kết quả và luận giải về tất cả các phương pháp xem ngày bên trên…nên vinh dự được độc giả bình chọn là phần mềm lịch vạn niên số 1 hiện nay. Phiên bản lịch vạn niên 2023 hoàn toàn mới của chúng tôi không những giao diện đẹp, dễ sử dụng mà còn luận giải chính xác và chi tiết từng mục giúp độc giả dễ dàng lựa chọn được ngày tốt, giờ đẹp để khởi sự công việc. Hãy thử một lần để cảm nhận sự khác biệt so với các phần mềm lịch vạn sự khác.

Lịch vạn niên - Chọn giờ tốt ngày đẹp
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự

5. Luận giải vận mệnh theo Thập nhị trực - Trực Nguy ()

Hiện nay tồn tại 2 cách xác định vận mệnh theo 12 trực như sau:

Cách 1: Xác định vận mệnh theo trực dựa trên năm sinh do sách Thông thư vạn sự đưa ra thì người có mệnh Trực Nguy là các tuổi Đinh Hợi, Canh Dần, Ất Tỵ, Nhâm Thân, Quý Hợi

Trực Nguy như nước chảy loanh quanh,

Mưu chước đi đôi với bại thành,

Đa trí, đa tài, đa hệ luỵ,

Phong lưu, âu cũng số trời sanh.

Người có mệnh trực Nguy thuộc Thuỷ tinh, người có nhiều mưu kế trong cuộc sôngs nhưng thường thành bại bằng nhau, có nhiều tài năng, thông minh sáng trí nhưng cũng gặp nhiều phiền lụi. Sống phong lưu đa tình, túc trí và mưu lược.

Cách 2: Xác định vận mệnh theo trực dựa trên năm sinh và tháng sinh theo lịch tiết khí do sách Ngọc hạp chánh tông đưa ra thì người có mệnh Trực Nguy là các tuổi: tuổi tý sinh tháng 8, tuổi Sửu sinh tháng 9, tuổi Dần sinh tháng 10, tuổi Mão sinh tháng 11, tuổi Thìn sinh tháng 12, tuổi Tỵ sinh tháng 1, tuổi Ngọ sinh tháng 2, tuổi Mùi sinh tháng 3, tuổi Thân sinh tháng 4, tuổi Dậu sinh tháng 5, tuổi Tuất sinh tháng 6, tuổi Hợi sinh tháng 7.

Nguy, Thủy, sóng bủa ba đào

Người sinh trực ấy tài cao hơn người

Khôn ngoan quỷ quyệt lợi lanh

Vinh hoa có thủa hiểm nghèo có khi

Đàn ông sang trọng ai bì

Đàn bà cắn đắng, con thì khó nuôi

Bạn vừa xem bài viết “Luận ý nghĩa và cát hung ngày Trực Nguy () – Nên và không nên làm việc gì” của Thầy Uri – một chuyên gia phong thủy, dịch học của xemvm.com.

Đừng quên trải nghiệm 1 lần phần mềm luận giải vận mệnh trọn đời chính xác nhất hiện nay của chúng tôi ở bên dưới. Phiên bản xem vận mệnh 2023 phân tích bát tự (giờ ngày tháng năm sinh) theo lá số tử vi, lá số tứ trụ rồi giải đoán chi tiết vận mệnh theo tử vi khoa học, tứ trụ tử bình, luận đoán giàu nghèo theo phép cân xương đoán số, theo thập nhị trực, mệnh theo cửu tinh, theo sách số diễn cầm tam thế diễn nghĩa…nhằm giúp độc giả có cái tổng hợp, cho kết quả chính xác hơn… nên vinh dự được độc giả bình chọn là phần mềm xem vận mệnh trọn đời uy tín nhất hiện nay. Hãy thử một lần để cảm nhận sự khác biệt so với các phần mềm xem vận mệnh khác.

Xem bói vận mệnh trọn đời
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính

Tác giả bài viết: Thầy Uri – Chuyên gia phong thủy của xemvm.com

Nguồn tin: Tổng hợp từ sách, báo về ngày Trực Nguy

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy ấn nút chia sẻ (share) bên dưới để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Đừng quên truy cập fanpage Xemvm.com” để cập nhật các bài viết và các chương trình khuyến mãi mới nhất. Cám ơn bạn rất nhiều!
Phần mềm xem bói dãy số bất kỳ của số tài khoản ngân hàng, số CCCD, số CMT, số thẻ ATM, số sổ bảo hiểm xã hội… Chỉ cần nhập vào một dãy số và bát tự (giờ ngày tháng năm sinh) của bạn rồi kích vào “Luận giải”, hệ thống sẽ luận giải phân tích cát hung dãy số theo âm dương, ngũ hành, thiên thời (vận khí), phối quẻ theo mai hoa dịch số để tính ra quẻ chủ, quẻ hỗ, quẻ biến, hào động, tính tổng nút dãy số, tính hung cát 4 số cuối theo 81 linh số… Hãy thử một lần để cảm nhận sự khác biệt so với các phần mềm xem bói dãy số khác.
Xem bói dãy số
Dãy số
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính
Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết này… hoàn thiện hơn vui lòng để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Xem ngày tốt xấu theo kinh dịch
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự
Hỗ trợ khách hàng
NV1: 0926.138.186 (Zalo)
NV2: 0926.138.186
Khiếu nại: 0926.138.186
Sim phong thủy điểm cao
Sim giảm giá
Thống kê
  • Đang truy cập318
  • Hôm nay9,026
  • Tháng hiện tại1,662,921
  • Tổng lượt truy cập65,130,723
Sim đẹp phong thủy

xemVM Copyright © 2019-2023
Nguyện làm người dẫn đường mang tri thức, tinh hoa văn hóa đến cho mọi người
Ghi rõ nguồn xemvm.com và gắn link website khi sử dụng lại thông tin từ trang này.

Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây