Lịch vạn niên - Chọn giờ tốt ngày đẹp
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự

Giải nghĩa lời hào và lời quẻ Hỏa Thủy Vị Tế dễ hiểu, chính xác

Chủ nhật - 03/01/2021 10:35
Bài viết này sẽ luận giải ý nghĩa lời hào và lời quẻ Hỏa Thủy Vị Tế một cách dễ hiểu, chính xác để độc giả có thể áp dụng vào chiêm đoán cát hung trong xem bói dịch theo quẻ mai hoa, bát tự hà lạc, lục hào… Vị Tế có nghĩa là việc chưa hoàn thành, chưa xong còn dở dang…nên là quẻ xấu

Bài viết “Giải nghĩa lời hào và lời quẻ Hỏa Thủy Vị Tế dễ hiểu, chính xác” gồm các phần chính sau đây:

 1. Giải mã ý nghĩa thoán từ, tượng truyện lời quẻ Hỏa Thủy Vị Tế
 2. Phân tích ý nghĩa lời hào sơ cửu (hào 1) của quẻ Hỏa Thủy Vị Tế
 3. Luận giải ý nghĩa lời hào cửu nhị (hào 2) của quẻ Hỏa Thủy Vị Tế
 4. Luận bàn ý nghĩa lời hào lục tam (hào 3) của quẻ Hỏa Thủy Vị Tế
 5. Bật mí ý nghĩa lời hào cửu tứ (hào 4) của quẻ Hỏa Thủy Vị Tế
 6. Tìm hiểu ý nghĩa lời hào lục ngũ (hào 5) của quẻ Hỏa Thủy Vị Tế
 7. Giải nghĩa lời hào thượng cửu (hào 6) của quẻ Hỏa Thủy Vị Tế

1. Giải mã ý nghĩa thoán từ, tượng truyện, lời quẻ Hỏa Thủy Vị Tế

Ý nghĩa lời hào và lời quẻ Hỏa Thủy Vị Tế
Ý nghĩa lời hào và lời quẻ Hỏa Thủy Vị Tế

Tổng quan về quẻ dịch số 64 – Quẻ Hỏa Thủy Vị Tế: Là một trong 8 quẻ thuộc nhóm cung Ly (Thuần Ly, Hỏa Sơn Lữ, Hỏa Phong Đỉnh, Hỏa Thủy Vị Tế, Sơn Thủy Mông, Phong Thủy Hoán, Thiên Thủy Tụng, Thiên Hỏa Đồng Nhân) nên có các đặc trưng sau: có số cung Lạc Thư là 9, đại biểu phương chính Nam, ngũ hành Hỏa, thời gian ứng với mùa hạ. Có 2 và 7 là 2 số “sinh thành” của Hành Hỏa bản mệnh của Quẻ Ly. 2 Can tương ứng là Bính – Đinh và Chi tương ứng là Ngọ. Độc giả tìm hiểu sâu hơn ở bài viết “Nghiên cứu bói dịch - tượng nhóm quẻ Ly và ý nghĩa trong dự đoán”.

Quẻ Hỏa Thủy Vị Tế có Hạ quái là: ☵ (坎 kản) Khảm hay Nước (水). Thượng quái là: ☲ (離 lì) Ly hay Hỏa (火) nên là quẻ “tương khắc”: thuỷ hoả bất giao nên có hình tượng “Thái Tuế nguyệt kiến”. "Thái Tuế": sao Thái Tuế, "Nguyệt": mặt trăng. Sao Thái Tuế gặp mặt trăng: điềm hung. Tượng quẻ: lửa ở trên, nước ở dưới, lửa bốc lên, nước giáng xuống, hai thể luôn xa nhau không thể thành đạt cái gì, vì thế mà việc không xong, chưa xong. Trong quẻ Vị Tế, các hào âm dương đều không trung chính, nên mới là việc chưa hoàn thành. Tuy không trung chính nhưng chúng đều đối ứng, tạo nên tác dụng tương hỗ, vì vậy chúng sẽ là động lực cho cái sẽ tiến tới hoàn thành, động lực cho một chu trình biến hóa mới.

“Vị tế” có nghĩa là “việc chưa thành”, chưa xong, còn dở dang, chưa đưa đến kết quả. Quẻ Vị Tế ở sau quẻ Ký Tế, và là quẻ cuối cùng 64 quẻ Dịch, có một ý nghĩa sâu sa. Thánh Hiền không để quẻ Ký Tế kết thúc bộ Kinh Dịch, mà lại để quẻ Vị Tế, là cốt cho ta thấy sự đời vô cùng, vô tận, trí con người khó mà lường được, mà giới hạn được. Sự đời biến dịch chẳng cùng: Trị mà sơ hở,  sẽ sinh loạn. Cho  nên, cuối quẻ Dịch, Thánh nhân để quẻ Vị Tế, muốn khuyên ta đừng bao giờ ngừng cố gắng, đừng bao giờ quên lo liệu, đề phòng.

Sự vật trên đời bao giờ cũng có cái khởi đầu và cái kết thúc. Cái khởi đầu là manh nha, cái kết thúc là hoàn bị. Nhưng cái hoàn bị bao giờ cũng là nguồn gốc của cái không hoàn bị, sự việc đã hoàn thành là nguồn gốc của cái rối loạn chưa hoàn thành. Vì vậy mà Ký Tế lại tiếp đến Vị Tế để bước sang một vòng tuần hoàn mới.

Xem ngày tốt xấu theo kinh dịch
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự

Tượng quẻ Hỏa Thủy Vị Tế

. . .     .

Hỏa tại thủy thượng. Vị Tế. Quân tử dĩ thận biện vật cư phương

Vị Tế nước dưới, lửa trên,

Quân tử biện vật, phải nên rạch ròi.

Biện phân cẩn thận, hẳn hoi.

Xếp cho đâu đấy, cơ ngơi rõ ràng.

Luận giải ý nghĩa: Lửa trên nước là quẻ Vị Tế. Người quân tử theo đó mà cẩn thận phân biệt mọi vật, đặt vật nào vào đúng chỗ vật ấy. Thủy Hỏa không liên lạc, mỗi bên hoạt động một chiều, nên không thành công. Muốn làm nên sự việc, ta phải xem xét, học hỏi tính chất mỗi vật, để dùng cho đúng lúc, đúng nơi. Muốn đảo lộn thời cuộc cho Vị Tế trở thành Ký Tế, chính là chỗ biết dùng người, chỗ biết đặt người cho đúng ngôi, đúng vị.

Thoán từ quẻ Hỏa Thủy Vị Tế:

. . . . .

Vị Tế. Hanh. Tiểu hồ ngật tế. Nhu kỳ vĩ. Vô du lợi.

Vị Tế là việc chưa thành,

Chưa thành, vẫn thấy tiến trình hanh thông.

Cáo con hùng hổ vượt sông,

Để cho đuôi ướt, thời không lợi gì.

Luận giải ý nghĩa: Vị Tế mà hanh, là vì ngày nay mọi sự còn bế tắc, dang dở, nhưng rồi đây, nhờ sự cố gắng, mọi sự lại trở nên thông suốt, hẳn hoi. Nhưng muốn ra tay gây dựng cơ đồ, không thể hăm hăm, hở hở, mà phải có mưu lược, phải biết ước lượng những gian nguy, những khó khăn, mình sẽ gặp, và phải trù liệu trước những phương cách, để lướt thắng những khó khăn đó. Hăm hở, liều lĩnh, chỉ chuốc lấy thất bại, y như con hồ con, thiếu kinh nghiệm, thấy sông đã đóng băng, liền hăm hở vượt qua; nó có biết đâu nhiều chỗ sông hãy còn là nước, vì thế mà hụt chân, đến nỗi ướt cả đuôi, như vậy làm sao mà hay được.

Thoán truyện quẻ Hỏa Thủy Vị Tế:

. . . . . . . . . . .

Vị Tế mà được hanh thông,

Là vì Nhu được ngôi trung đàng hoàng.

Cáo con sông vội vượt sang,

Cái vòng gian hiểm, nguy nan chưa qua.

Ướt đuôi, mọi chuyện bê tha,

Dở dang, dang dở, khó mà nên công.

Tuy rằng ngôi vị long đong,

Cứng mềm ứng hợp, và không quải gàng.

Luận giải ý nghĩa: Quẻ Hỏa Thủy Vị Tế nói việc chưa thành, chưa xong, ví như việc chưa sang được sông. Thủy hỏa trong quẻ đều không giao nhau nên việc chưa thành; các hào trong quẻ đều không chính vị, như con cáo là loài biết bơi, nhưng vì cái đuôi nó dài và lớn, nếu để ướt đuôi thì cũng như các hào không chính vị, không thể sang sông được.

Dự báo Hà Lạc, Mai hoa dịch số: Quẻ Vị Tế chỉ thời vận không thuận lợi, không có thời cơ tốt, mọi việc khó thành. Phải kiên nhẫn chờ thời may ra mới có cơ may. Công danh sự nghiệp dở dang; tài vận không có, buôn bán kinh doanh kém phát đạt. Tìm việc khó khăn. Thi cử lận đận. Kiện tụng dây dưa, nên hòa giải thì hơn. Bệnh tật không nặng nhưng kéo đài. Xuất hành không lợi. Tình yêu dang dở, khó thành. Hôn nhân tốn nhiều thời gian, phải kiên nhẫn mới thành. 

Những tuổi nạp Giáp: Mậu: Dần, Thìn, Ngọ 

Kỷ: Dậu, Mùi, Tị

Người gặp quẻ này, sinh vào tháng bảy là cách dễ đạt công danh phú quý.

Để biết số điện thoại của bạn gieo được quẻ nào, có hợp tuổi, hợp phong thủy với bạn hay không? hãy kiểm tra ngay với công cụ xem bói sim số 1 hiện nay được lập bởi chuyên gia phong thủy của chúng tôi ở bên dưới.

Xem bói sim
Số điện thoại
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính

2. Phân tích ý nghĩa lời hào sơ cửu (hào 1) của quẻ Hỏa Thủy Vị Tế

.      . .

.      . .

Sơ Lục: Nhu kỳ vĩ. Lận

Cái đuôi đã ướt mất rồi,

Sự tình như thế, vậy thời hổ thay.

Tượng viết: Nhu kỳ vĩ. Diệc bất tri cực dã

Đuôi đã ướt rồi,

Cũng vì chẳng biết đến nơi, đến cùng.

Luận giải ý nghĩa: Hồ qua sông, mà để ướt đuôi là đáng trách, người bắt tay vào việc mà để hỏng chuyện, cũng là đáng trách. Mới đầu vụng xử, đến nỗi hỏng việc, như hồ qua sông để ướt đuôi thì dốt vậy.

Suy ngẫm: Hào Sơ Lục: âm nhu, không đủ tài tế hiểm, lại bước chân vào Khảm hiểm, không tự lượng nên hung. Ví dụ Lê Anh Tông vô quyền, đòi chống lại Trịnh Tùng nên bị giết.

Dự báo Hào 1 quẻ Hỏa Thủy Vị Tế: Hào Xấu, chỉ người không biết giữ gìn tài lực để tiến hành công việc, như con cáo muốn sang sông lại để ướt đuôi (đuôi cáo dài nặng, để ướt không thể bơi được). Quan chức không gặp được thuận lợi, khó tiến thủ. Kẻ sĩ long đong, khó thành đạt. Người thường kinh doanh khó khăn, ít tài lộc. Đi xa đề phòng sông nước. 

Mệnh hợp cách: người có tài nhưng không gặp thời, phải an phận. 

Mệnh không hợp cách: người không biết lựa sức mình, sức yếu mà manh động, việc không thành, khó tránh gian nan, nguy hiểm.

3. Luận giải ý nghĩa lời hào cửu nhị (hào 2) của quẻ Hỏa Thủy Vị Tế

.      . .

.      .

Cửu nhị: Duệ kỳ luân. Trinh cát.

Hãm cho bánh chạy bớt đà,

Mới là minh chính, mới là phải hay.

Tượng viết: Cửu nhị trinh cát. Trung dĩ hành chính dã

Cửu nhị phải hay,

Đã hùng, lại xử cho ngay, cho lành.

Luận giải ý nghĩa: Cửu nhị: mặc dầu là thời cơ đã thuận tiện, nhưng lượng sức mình chưa đủ, phải biết kiềm chế mình, như vậy mới hay.

Suy ngẫm: Hào Cửu Nhị: dương cương, muốn mạnh mẽ đưa Lục Ngũ qua khỏi thời Vị Tế, e rằng sẽ không khỏi sinh mối nghi kỵ. Tốt hơn là Nhị nên thận trọng, mới được, Cát. Ví dụ Hàn Tín có đại tài, nhưng không chịu giữ gìn, khoe khoang ham tước lộc, nên bị hại. Trái lại Trương Lương làm thầy đế vương, lập kỳ mưu, nhưng nhũn nhặn, nên được giữ được danh lợi.

Dự báo Hào 2 quẻ Hỏa Thủy Vị Tế: Hào bình, chỉ thời hợp với sự giữ đạo cũ, không lợi cho sự manh động làm liều. 

Mệnh hợp cách: Người trung hậu, giữ được đạo trung chính, được trên tin, dưới mến, giữ được cơ nghiệp. 

Mệnh không hợp cách: cũng là người có trí, không ham quyền hàm lợi, có cuộc sống an lạc. 

4. Luận bàn ý nghĩa lời hào lục tam (hào 3) của quẻ Hỏa Thủy Vị Tế

.      . . .

.      .

Lục tam: Vị tế. Chinh hung. Lợi thiệp đại xuyên.

Trong khi mọi chuyện dở dang,

Mà còn vồ vập, ham làm thời hung.

Còn như vượt sóng, qua sông,

Tính bề thoát hiểm, thì không hại gì.

Tượng viết: Vị Tế chinh hung. Vị bất đáng dã.

Trong khi mọi chuyện dở dang,

Mà còn vồ vập, ham làm thời hung.

Vị ngôi lóng ngóng, lung tung.

Vị ngôi chẳng xứng, nên không ra gì.

Luận giải ý nghĩa: Lục tam là Hào nhu mà cư Dương vị, nên không đúng ngôi, đúng vị; lại còn ở nội quái là Khảm,là nguy hiểm, tức là còn trong vòng nguy hiểm. Đã kém tài đức, ở trong vòng nguy nan, mà đã vội vẫy vùng, thì chẳng hay.

Suy ngẫm: Hào Lục Tam: bất trung bất chính, vô tài. Nếu hành động sẽ gặp hung. Nhưng đã tới thời Vị Tế, nếu được Thượng Cửu giúp đỡ cho, thì có thể qua được chỗ nguy.

Dự báo Hào 3 quẻ Hỏa Thủy Vị Tế: Hào bình, việc chưa thể làm mà cứ làm thì thất bại. Tốt nhất là phải chuẩn bị như người vượt qua sông lớn, phải có người giúp sức. Tuế Vận: Quan chức có người giúp đỡ nên thành công. Sĩ tử chưa thành danh còn long đong vất vả. Người thường phải bôn ba nơi sông nước kiếm ăn. 

Mệnh hợp cách: Sức không đủ phải dựa vào người giúp đỡ mới thành công được. 

Mệnh không hợp cách: kẻ được trước mất sau, hoặc người thủy chung bất nhất, cùng chung hoạn nạn nhưng không cùng chung hưởng thành công, khó thành sự nghiệp. 

5. Bật mí ý nghĩa lời hào cửu tứ (hào 4) của quẻ Hỏa Thủy Vị Tế

.     . . . .

.     .

Cửu tứ: Trinh cát hối vong. Chấn dụng phạt Quỉ phương. Tam niên hữu thưởng vu đại quốc.

Bền lòng, vững chí mới hay,

Chính trinh, mới khỏi đơn sai, lỗi lầm.

Quỉ phương chinh phục ba năm,

Rồi ra đại quốc thưởng công, thưởng tài.

Tượng viết: Trinh cát hối vong. Chí hành dã.

Bền lòng, vững chí mới hay,

Chính trinh, mới khỏi đơn sai, lỗi lầm.

Thế là công việc xứng tâm.

Thế là chí nguyện đang tầm thực thi.

Luận giải ý nghĩa: Cửu tứ là một trọng thần, trên được vua tin dùng, lại gặp thời cơ thuận tiện hơn, vì bước gian nan lúc đầu đã vượt qua đươc rồi (đã ra khỏi quẻ Khảm, đã tiến đến quẻ Ly), nên dĩ nhiên là có thể dẹp loạn, cứu đời. Tuy nhiên vẫn phải minh chính, mới hay, mới tốt. Lúc ấy phải hết sức gắng công, mà dẹp loạn tứ phương, dầu phải đến nước xa xôi, hiểm trở như Hung Nô cũng chẳng từ như vậy rồi ra sẽ được triều đình tưởng thưởng xứng đáng

Suy ngẫm: Hào Cửu Tứ: dương cương, lại đã lên thượng quái, trên có Lục Ngũ vua tôi tương đắc, có thể được Cát. Nhưng Tứ bất trung bất chính, nên có lời răn: Phải cố giữ trinh chính thì mới được Cát, nếu cậy tài ỷ thế thì hỏng. Ví dụ Đổng Trác sau khi dẹp xong loạn Thường Thị, được vua cho làm thái sư, lộng quyền, nên bị hung.

Dự báo Hào 4 quẻ Hỏa Thủy Vị Tế: Hào tốt, quan chức có công, cố gắng lâu bền, tiếng tăm vang dội, phúc lộc đầy. Kẻ sĩ đỗ đạt cao, thành danh, thành công. Người thường có quý nhân phù trợ, kinh doanh phát đạt. 

Mệnh hợp cách: người kiên trì chính đạo, có công danh lớn, phúc lộc dầy. 

Mệnh không hợp cách: người được quý nhân giúp đỡ, nên công thành danh toại. 

Đừng quên trải nghiệm 1 lần phần mềm luận giải vận mệnh trọn đời chính xác nhất hiện nay của chúng tôi ở bên dưới. Phiên bản xem vận mệnh 2022 phân tích bát tự (giờ ngày tháng năm sinh) theo lá số tử vi, lá số tứ trụ rồi giải đoán chi tiết vận mệnh theo tử vi khoa học, tứ trụ tử bình, luận đoán giàu nghèo theo phép cân xương đoán số, theo thập nhị trực, mệnh theo cửu tinh, theo sách số diễn cầm tam thế diễn nghĩa…nhằm giúp độc giả có cái tổng hợp, cho kết quả chính xác hơn… nên vinh dự được độc giả bình chọn là phần mềm xem vận mệnh trọn đời uy tín nhất hiện nay. Hãy thử một lần để cảm nhận sự khác biệt so với các phần mềm xem vận mệnh khác.

Xem bói vận mệnh trọn đời
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính

6. Tìm hiểu ý nghĩa lời hào lục ngũ (hào 5) của quẻ Hỏa Thủy Vị Tế

.      . . . .

.    .

Lục ngũ: Trinh cát vô hối. Quân tử chi quang. Hữu phu. Cát

Theo đường tốt đẹp, thẳng ngay,

Rồi ra sẽ hết đơn sai, lỗi lầm,

Quang huy, quân tử rỡ ràng,

Thực tài, thực đức, hiên ngang tốt lành.

Tượng viết: Quân tử chi quang. Kỳ huy cát dã.

Quân tử quang hoa,

Quang hoa chiếu rõ, thật là lành thay.

Luận giải ý nghĩa: Lục ngũ mà minh chính, ngay lành, là vì người quân tử đã phát quang huy, lại có thực tài, thực đức. Tượng truyện bình thêm rằng: là tài đức mà đã như hào quang chói lọi ra ngoài, thì làm gì mà chẳng tốt.

Suy ngẫm: Hào Lục Ngũ: làm chủ thượng quái Li (sáng sủa), thời Vị Tế đã đến lúc gần hết. Lại được Nhị và Tứ giúp cho nên Cát. Ví dụ sau khi Vương Mãng chiếm ngôi nhà Hán, một hoàng thân phất cờ khởi nghĩa, được dân tin theo, giết Vương Mãng, và được tôn lên làm vua Quang vũ.

Dự báo Hào 5 quẻ Hỏa Thủy Vị Tế: Hào tốt: là người lãnh đạo có đức sáng. Quan chức được thăng thưởng vượt bậc. Kẻ sĩ có tài văn chương nổi tiếng. Người thường phúc lộc dồi dào. 

Mệnh hợp cách: là người có chức vụ, địa vị cao, lại được người hiền tài giúp sức nên sự nghiệp rực rỡ. 

Mệnh không hợp cách: cũng là người có địa vị cao, có công lớn, phúc lộc nhiều. 

Bài học lịch sử: Sau khi Vương Mãng chiếm ngôi nhà Hán, một hoàng thân phất cờ khởi nghĩa, được dân tin theo, giết Vương Mãng, và được tôn lên làm vua Quang vũ

Nếu bạn quan tâm đến phong thủy thì đừng bỏ qua 1 lần trải nghiệm phần mềm tìm dụng thần theo bát tự của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm dụng thần chính xác từ đó chọn ngũ hành phù hợp để bổ cứu, cải vận

Phần mềm tìm dụng thần theo bát tự
Họ tên
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính

7. Giải nghĩa lời hào thượng cửu (hào 6) của quẻ Hỏa Thủy Vị Tế

. . . . .

. . .

Thượng Cửu: Hữu phu vu ẩm tửu. Vô cữu. Nhu kỳ thủ. Hữu phu thất thị.

Hãy tin tài đức của mình,

Uống ăn, tiêu sái, mặc tình lỗi chi.

Vùi đầu, chìm đắm, đam mê,

Thế là tự tín, có bề quá đa.

Tượng viết: Ẩm tửu nhu thủ. Diệc bất tri tiết dã.

Chè chén, vùi đầu,

Thế là tiết độ, còn đâu nữa là.

Luận giải ý nghĩa: Thượng Cửu. Khi đã làm cho thời Vị Tế, trở thành Ký Tế rồi, thì công trình hầu như đã hoàn thành, thì cũng có thể sống vui vẻ. Còn như phóng túng say sưa, thì là tự tín quá mức, và không còn hợp lẽ phải nữa.

Suy ngẫm: Hào Thượng Cửu: ở thời Vị Tế, có thể hiểu theo 2 nghĩa. Một là thời Vị Tế tột độ, thì hung. Hai là thời Vị Tế đến lúc tàn, thì là tốt, vô cự. Nhưng tùy thời cơ biến chuyển là một việc, cái chính là tùy người. Nếu thượng có lòng thành tín, tu dưỡng đạo đức của mình, thì dù thời Vị Tế cực độ cũng được cát. Trái lại, nếu Thượng buông lung, thì dù thời Vị Tế chấm dứt, vẫn bị nguy.

Dự báo Hào 6 quẻ Hỏa Thủy Vị Tế: Hào tốt, nhưng phải luôn luôn đề phòng, không quá trớn, như người uống rượu quá say để mất cả lòng tin. Quan chức, có công, dễ thăng tiến. Sĩ tử thành danh, thành công nếu không chủ quan phóng túng. Người thường gặp khó khăn, nhưng vượt qua được. Cần đề phòng tai nạn do rượu chè, tai nạn sông nước.

Mệnh hợp cách: người có tài đức lớn, đổi loạn thành trị, để lại tiếng thơm đến đời sau, phúc lộc lâu bền.

Mệnh không hợp cách: người chủ quan, phóng túng làm hỏng việc lớn, để việc dễ thành việc khó, làm suy sụp sự nghiệp cha ông. 

Để xem luận giải ý nghĩa các quẻ dịch khác vui lòng chọn tên quẻ ở bên dưới rồi kích vào Luận giải.

Luận giải 64 quẻ kinh dịch
Quẻ chủ
Hào động

Tác giả bài viết: Thầy Uri – Chuyên gia dịch học của xemvm.com

Nguồn tin: Tổng hợp từ sách, báo về Quẻ Hỏa Thủy Vị Tế

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy ấn nút chia sẻ (share) bên dưới để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Đừng quên truy cập fanpage Xemvm.com” để cập nhật các bài viết và các chương trình khuyến mãi mới nhất. Cám ơn bạn rất nhiều!
Phần mềm xem bói dãy số bất kỳ của số tài khoản ngân hàng, số CCCD, số CMT, số thẻ ATM, số sổ bảo hiểm xã hội… Chỉ cần nhập vào một dãy số và bát tự (giờ ngày tháng năm sinh) của bạn rồi kích vào “Luận giải”, hệ thống sẽ luận giải phân tích cát hung dãy số theo âm dương, ngũ hành, thiên thời (vận khí), phối quẻ theo mai hoa dịch số để tính ra quẻ chủ, quẻ hỗ, quẻ biến, hào động, tính tổng nút dãy số, tính hung cát 4 số cuối theo 81 linh số… Hãy thử một lần để cảm nhận sự khác biệt so với các phần mềm xem bói dãy số khác.
Xem bói dãy số
Dãy số
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính
Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết này… hoàn thiện hơn vui lòng để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Xem ngày tốt xấu theo kinh dịch
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự
Hỗ trợ khách hàng
NV1: 0926.138.186 (Zalo)
NV2: 0926.138.186
Khiếu nại: 0926.138.186
Sim phong thủy điểm cao
Sim giảm giá
Thống kê
 • Đang truy cập262
 • Máy chủ tìm kiếm2
 • Khách viếng thăm260
 • Hôm nay25,376
 • Tháng hiện tại1,486,801
 • Tổng lượt truy cập62,970,318
Sim đẹp phong thủy

xemVM Copyright © 2019-2023
Nguyện làm người dẫn đường mang tri thức, tinh hoa văn hóa đến cho mọi người
Ghi rõ nguồn xemvm.com và gắn link website khi sử dụng lại thông tin từ trang này.

Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây