Lịch vạn niên - Chọn giờ tốt ngày đẹp
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự

Ý nghĩa lời hào và lời quẻ Lôi Hỏa Phong trong chiêm đoán quẻ mai hoa

Thứ hai - 04/01/2021 21:55
Bài viết này sẽ luận giải ý nghĩa lời hào và lời quẻ Lôi Hỏa Phong một cách dễ hiểu nhất để độc giả có thể áp dụng vào chiêm đoán cát hung trong xem bói dịch theo quẻ mai hoa, bát tự hà lạc, lục hào… Phong có nghĩa là phong phú, là thịnh, là to lớn...nên là quẻ tốt

Bài viết “Ý nghĩa lời hào và lời quẻ Lôi Hỏa Phong trong chiêm đoán quẻ mai hoa” gồm các phần chính sau đây:

 1. Giải mã ý nghĩa lời quẻ Lôi Hỏa Phong
 2. Phân tích ý nghĩa lời hào sơ cửu (hào 1) của quẻ Lôi Hỏa Phong
 3. Luận giải ý nghĩa lời hào lục nhị (hào 2) của quẻ Lôi Hỏa Phong
 4. Luận bàn ý nghĩa lời hào cửu tam (hào 3) của quẻ Lôi Hỏa Phong
 5. Bật mí ý nghĩa lời hào cửu tứ (hào 4) của quẻ Lôi Hỏa Phong
 6. Tìm hiểu ý nghĩa lời hào lục ngũ (hào 5) của quẻ Lôi Hỏa Phong
 7. Giải nghĩa lời hào thượng lục (hào 6) của quẻ Lôi Hỏa Phong
Ý nghĩa lời hào và lời quẻ Lôi Hỏa Phong - Quẻ 55
Ý nghĩa lời hào và lời quẻ Lôi Hỏa Phong - Quẻ 55

1. Giải mã ý nghĩa lời quẻ Lôi Hỏa Phong

Tổng quan về quẻ dịch số 55 trong 64 quẻ Kinh dịch – Quẻ Lôi Hỏa Phong là một trong 8 quẻ thuộc nhóm cung Khảm (Thuần Khảm, Thủy Trạch Tiết, Thủy Lôi Truân, Thủy Hỏa Ký Tế, Trạch Hỏa Cách, Lôi Hỏa Phong, Địa Hỏa Minh Di, Địa Thủy Sư) nên có các đặc trưng sau: có số cung Lạc Thư là 1, đại biểu phương chính Bắc, ngũ hành Thủy, thời gian ứng với mùa đông. Có 6 và 1 là 2 số “sinh thành” của Hành Thủy bản mệnh của Quẻ Khảm. 2 Can tương ứng là Nhâm – Quý và Chi tương ứng là Tý. Độc giả tìm hiểu sâu hơn ở bài viết “Luận giải về tượng nhóm quẻ Khảm và ý nghĩa trong dự đoán bói dịch”.

Quẻ Lôi Hỏa Phong có Hạ quái là: ☲ (離 li2) Ly hay Hỏa (火). Thượng quái là: ☳ (震 zhen4) Chấn hay Sấm (雷). Trưởng nam (Chấn) kết hợp với thứ nữ (Ly). Chấn thì động mà Ly thì sáng. Sáng mà động nên hanh thông có hanh thông mới mang đến thịnh lớn. Do đó Phong có nghĩa là phong phú, là đầy như cái cốc chứa đầy, là thịnh, là to lớn. Quẻ này biểu thị trạng thái đầy đủ, viên mãn, như mặt trời giữa trưa chiếu sáng khắp nơi.

Xem ngày tốt xấu theo kinh dịch
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự

Tượng quẻ Lôi Hỏa Phong:

. . . .

Lôi điện giai chí. Phong. Quân tử dĩ triết ngục trí hình.

Phong là sấm chớp song sinh,

Hiền nhân triết ngục, trí hình hẳn hoi.

Tội tình, xét xử cho đời,

Ngục hình áp dụng rạch ròi, phân minh.

Luận giải ý nghĩa: Chớp tượng trưng cho sự sáng láng. Sấm tượng trưng cho sự uy nghi, mạnh mẽ. Cho nên, người quân tử nhân đó cũng phải dùng hết trí thông minh của mình, mà phán đoán các vụ hình án, dùng hết oai lực của mình, mà áp dụng các hình phạt. 

Thoán từ quẻ Lôi Hỏa Phong:

. . . . .

Phong. Hanh. Vương cách chi. Vật ưu. Nghi nhật trung.

Phong là phong thịnh, hanh thông,

Phong doanh, phi đấng cửu trùng, nào ai?

Đừng buồn, đừng sợ chuyện đời.

Hãy như mặt nhật, sáng soi giữa trời.

Luận giải ý nghĩa: Khi đã đạt tới phong thịnh, mọi sự sẽ trở nên trôi trẩy. Chỉ có các bậc vua chúa, mới đi đến chỗ phong đại được, vì chỉ có vua chúa, mới hội đủ điều kiện tinh thần, vật chất, nhân sự, để đi đến chỗ phong doanh, thái thịnh. Khi các bậc vương giả, đã đạt được tới giai đoạn thịnh đại, thì đừng có lo âu vì viễn ảnh suy vong trong tương lai, mà hãy nên như mặt trời giữa khung trời thẳm, chiếu soi cho thiên hạ.

Thoán truyện quẻ Lôi Hỏa Phong:

. . . . . . . .   . . . . .

Phong là phong đại, lớn lao,

Thông minh, hoạt động lẽ nào chẳng phong.

Phong doanh, chỉ đấng cửu trùng,

Cửu trùng mới thích vẫy vùng, bao la.

Chuyện đời, đừng sợ đừng lo,

Hãy như mặt nhật, nhởn nhơ giữa trời.

Chiếu soi khắp chốn, khắp nơi,

Khắp cùng thiên hạ,chiếu soi rỡ ràng.

Vừng dương cao sẽ xế ngang,

Trăng tròn, rồi sẽ chuyển sang vơi, gầy.

Đất trời, lúc rỗng, lúc đầy,

Thăng trầm, tăng giảm, đổi thay theo thời.

Đất trời còn thế, nữa người.

Quỉ thần âu cũng một bài thịnh suy.

Luận giải ý nghĩa: Khi đạt tới mức phong doanh cao đại, bậc vương giả hãy cứ an tâm làm ơn ích, treo gương sáng cho đời, như mặt trời trên khung trời thẳm, tỏa quang huy cùng khắp chốn nơi. Trời đất theo đà thời gian, đầy rồi lại vơi, tăng rồi lại giảm, thì sự đời làm sao mà cứ thịnh mãi, mà chẳng có suy.

Dự báo Hà Lạc, Mai hoa dịch số: Quẻ Phong chỉ thời vận đang hết sức thuận lợi, là thời cơ tốt cho công danh sự nghiệp, nhiều cơ may trong kinh doanh, tài vận tốt. Tuy nhiên như nội dung quẻ đã chỉ, cái gì cực thịnh ắt phải suy, về cuối quẻ là thời kỳ khó khăn, suy thoái, vì vậy cần để phòng trước những không may về giai đoạn cuối. Thi cử dễ đỗ cao. Kiện tụng đầu dễ, sau rắc rối. Hôn nhân về sau gặp khó khăn...

Những tuổi nạp Giáp: Kỷ: Mão, Sửu, Hợi.

Canh: Ngọ, Thân, Tuất.

Người gặp quẻ này sinh vào tháng 9 là cách công danh vinh hiển.

Để biết số điện thoại của bạn gieo được quẻ nào, có hợp tuổi, hợp phong thủy với bạn hay không? hãy kiểm tra ngay với công cụ xem bói sim số 1 hiện nay được lập bởi chuyên gia phong thủy của chúng tôi ở bên dưới.

Xem bói sim
Số điện thoại
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính

2. Phân tích ý nghĩa lời hào sơ cửu (hào 1) của quẻ Lôi Hỏa Phong

. . . .

. . .

Sơ Cửu: Ngộ kỳ phối chủ. Tuy tuần vô cữu. Vãng hữu thượng.

Gặp người đồng đức kết đôi,

Ta, người cân xứng, vậy thời lỗi chi.

Tiến lên, sẽ được thỏa thuê.

Tượng viết: Tuy tuần vô cữu. Quá tuần tai dã.

Cân xứng lỗi chi,

Còn như chênh lệch, sẽ bề tai hung.

Luận giải ý nghĩa: Quẻ Phong gồm có Chấn là động, mà quẻ Ly là lửa. Ý nói muốn làm nên phong đại, cần phải phối hiệp sự quang minh với nghị lực để hành động. Hào Sơ đây ứng với Hào tứ, chẳng khác nào gập người cộng sự đồng cân, đồng lạng. Được vậy, chẳng những không có gì đáng trách, mà lại giúp mình lập được công nghiệp đáng khen.

Tượng Truyện cho rằng, hai người cộng sự với nhau, mà không có óc tranh hơn, tranh  thắng, mới hay, còn như nếu có óc tranh dành hơn thiệt, thì âu sẽ bị tai hoạ.

Suy ngẫm: Hào Sơ Cửu ở nội quái, đối với Cửu Tứ ở ngoại quái. Tuy cả hai đều dương cương, nhưng không nhất thiết tương phản, có thể hợp tác miễn là cán cân lực lượng đôi bên ngang nhau, nếu cán cân đó nghiêng về một bên thì sẽ có tai vạ. Ví dụ nước Mỹ và nước Nga

Dự báo Hào 1 Quẻ Lôi Hỏa Phong: Hào tốt, gặp được trên sáng suốt, dễ thăng tiến. Sĩ tử gặp thời, dễ thành danh (như hào này gặp hào 4 đối ứng là hào Dương chính vị). Người thường gặp được phường hội tốt, bạn bè tốt.

Mệnh hợp cách là người có tài đức gặp thời, được người trên sáng suốt hỗ trợ, tạo thành nghiệp lớn.

Mệnh không hợp cách là kẻ kiêu căng, làm bậy để lâm vào gian nan, hình khắc.

3. Luận giải ý nghĩa lời hào lục nhị (hào 2) của quẻ Lôi Hỏa Phong

.      . . .   . .

.      . .

Lục nhị: Phong kỳ bộ. Nhật trung kiến đẩu. Vãng đắc nghi tật. Hữu phu phát nhược. Cát.

Dày mà dày bức màn che,

Trưa nhìn sao nhỏ lập lòe thinh không.

Tiến lên sẽ bị nghi lòng,

Chí thành tự thủ, mới mong cảm người.

Tượng viết: Hữu phu phát nhược. Tín dĩ phát chí dã.

Chí thành tự thủ cảm người,

Tín thành là cách để khơi tâm tình.

Luận giải ý nghĩa: Lục nhị cư trung, đắc chính, tượng trưng cho một hiền thần, lại ở  giữa quẻ Ly, nên rất sáng suốt. Nhưng Lục ngũ thì lại Âm nhu bất chính, hôn ám, nghe lời sàm tấu, không tin dùng Lục nhị, tình trạng này chẳng khác nào khi trời có Nhật thực, giữa ban ngày thấy chòm sao Bắc đẩu hiện ra trên trời. Gặp trường hợp này, mà nếu Lục nhị cứ tiến lên, cứ muốn hoạt động thì sẽ chuốc lấy sự nghi kỵ. Hay nhất là dùng lòng chí thành của mình, mà cảm hóa, mà mở mang tâm trí quân vương.

Tượng Truyện giải rằng: Dùng lòng chí thành của mình, cốt là để mở mang tâm tình, ý chí của vua vậy.

Suy ngẫm: Hào Lục Nhị đắc trung đắc chính, nhưng không ứng với Lục Ngũ là vị chí tôn, tượng như mặt trời bị che. Nếu Nhị theo Ngũ, e sẽ bị nghi kỵ và ghét. ở vào cảnh ngộ đó, Nhị chỉ nên giữ một lòng trung chính, không cầu cạnh ai, không đòi hỏi gì, sẽ được Cát. Ví dụ sau khi bình Sở, Hàn Tín đã bị Hán Cao Tổ nghi ngờ, còn liên lạc với kẻ phản, nên bị tru di. Trái lại, Tiêu Hà vẫn giữ trung kiên nên không việc gì.

Dự báo Hào 2 Quẻ Lôi Hỏa Phong: Hào tốt nhưng phát chậm vì hào âm 2 trong sáng gặp hào âm 5 ngôi chí tôn mà hôn ám (vì bất chính) nên phải giữ lòng trinh sau mới lợi. Quan chức vì ngay thẳng mà bị gièm pha lúc đầu, sĩ tử long đong,sau mới khá. Người thường gặp nhiều khó khăn, về sau mới thuận lợi.

Mệnh hợp là người có tài nhưng bị cấp trên ngờ vực, biết lấy lòng thành cảm hoá, sau được trọng dụng.

Mệnh không hợp là người bị gièm pha nhưng cô độc không ai che chở, thành đạt khó khăn và chậm.

4. Luận bàn ý nghĩa lời hào cửu tam (hào 3) của quẻ Lôi Hỏa Phong

.      . . .

.      . .

Cửu tam: Phong kỳ bái. Nhật trung kiến muội. Triết kỳ hữu quăng. Vô cữu.

Phong mà cờ xí dày che,

Trưa nhìn sao nhỏ lập loè thinh không.

Như què tay mặt hết dùng,

Sự đời đến thế, còn hòng trách ai.

Tượng viết: Phong kỳ bái. Bất khả đại sự dã. Triết kỳ hữu quăng. Chung bất khả dụng dã.

Dày mà cờ xí dày che,

Phàm làm đại sự, khó bề nên công.

Đã què tay mặt, hết dùng,

Còn dùng chi nữa, mà mong mai này.

Luận giải ý nghĩa: Tới Hào Cửu tam, thì sự khuất lấp của nhà vua lại còn tệ hại hơn nữa, chẳng khác nào mặt trời bị nhật thực  hoàn toàn, đến nỗi giữa ban ngày thấy rõ cả những ngôi sao nhỏ. Gặp trường hợp này, Cửu tam dẫu có tài, có đức mấy cũng như gẫy hẳn tay mặt, khó bề xoay trở. Nhưng như thế, đâu phải do lỗi của Cửu tam.

Tượng Truyện giải rằng: Khi đã gặp trường hợp tiểu nhân bưng bít nhà vua như vậy, thì mình làm sao làm công chuyện lớn được . Chẳng khác nào tay phải đã bị gẫy, làm sao mà còn dùng được.

Suy ngẫm: Hào Cửu Tam dương cương đắc chính, nhưng lại ứng với Thượng Lục hôn ám. Trên Tam lại có Tứ cũng dương cương, như bị bịt bùng che kín, còn làm được việc gì lớn? Chỉ nên ngồi im tu dưỡng mới tránh được vạ. Ví dụ Ngũ Tử Tư khuyên can Phù Sai không được, vì bị Bá Hi ngăn chặn.

Dự báo Hào 3 Quẻ Lôi Hỏa Phong: Hào xấu: Gặp phải chủ hôn ám dù mình có sáng suốt cũng trở thành vô dụng, như người gãy cánh tay phải nhưng không có lỗi. Tuế vận: Quan chức không thi thố được tài năng, khó thăng tiến. Sĩ tử không gặp thời, long đong, không được dùng, người thường không lợi, người bị tật ở tay chân.

Mệnh hợp cũng như ý hào, không gặp được chủ sáng, không làm được việc như ước nguyện.

Mệnh không hợp là kẻ bất tài, không làm nên việc, bị thương thân, phá tổ. Người tàn tật ở chi.

5. Bật mí ý nghĩa lời hào cửu tứ (hào 4) của quẻ Lôi Hỏa Phong

.          . . . .

.        . . . .

                 . . .

Cửu tứ: Phong kỳ bộ. Nhật trung kiến đẩu. Ngộ kỳ di chủ. Cát.

Dày mà dày bức màn che,

Trưa nhìn sao đẩu lập lòe thinh không.

Dưới mình, nếu có bạn lòng,

Gặp người đồng đức, mới mong tốt lành.

Tượng viết: Phong kỳ bộ. Vị bất đáng dã. Nhật trung kiến đẩu. U bất minh dã. Ngộ kỳ di chủ. Cát hành dã.

Dày bức màn che,

Vị ngôi còn có lắm bề dở dang.

Trưa nhìn sao đẩu rõ ràng,

Tối tăm mù mịt, sang làm sao đây?

Gặp người đồng đức, mới hay,

Đi tìm gặp gỡ, mới may mới lành.

Luận giải ý nghĩa: Khi nhà vua bị tiểu nhân bưng bít, như mặt trời bị khuất lấp, bị nhật thực, ban ngày trông rõ cả sao Bắc Đẩu, thì bậc Đại thần chỉ có cách kết liên với những người đông tâm, đồng đức, như vậy mới là hay.

Tượng Truyện giải thích thêm rằng: Cửu tứ vì ở vào địa vị không được hẳn hoi, nhưng chẳng khác nào như bị bưng bít. Mặt khác nhà vua hôn ám, chẳng khác nào mặt trời bị nhật thực, đến nỗi ban ngày cũng thấy sao Bắc Đẩu. Trong trường hợp ấy, mà gặp được người đồng tâm, đồng đức, cộng tác với mình. Thì mọi sự mới là hay.

Suy ngẫm: Hào Cửu Tứ dương cương cư âm vị, nhưng ở cạnh Lục Ngũ âm nhu ở vị cao hơn, tuy không thể thờ làm chủ, nhưng có thể kết làm đồng minh giúp đỡ. Ví dụ Lưu Bị ở với Lưu Biểu, tuy không thờ Lưu Biểu làm chủ, nhưng cũng có sẵn Kinh Châu để làm chỗ nương tựa.

Dự báo Hào 4 Quẻ Lôi Hỏa Phong: Hào tốt, biết hướng xuống dưới để hành động khi cấp trên hôn ám. Gặp hào này, quan chức bị cấp trên nghi ngờ nhưng lại được cấp dưới ủng hộ. Sĩ tử có nhiều bạn tốt giúp đỡ, có thể thành đạt. Người thường phải bôn ba nhưng sau thành đạt. Phòng tai nạn dọc đường.

Người mệnh hợp là người gặp chủ hôn ám nhưng nhờ bạn hiền và người dưới giúp đỡ nên hoàn thành sự nghiệp.

Người mệnh không hợp là người phải nhờ người thân lập nghiệp phương xa, trước gian nan sau thành đạt.

Đừng quên trải nghiệm 1 lần phần mềm luận giải vận mệnh trọn đời chính xác nhất hiện nay của chúng tôi ở bên dưới. Phiên bản xem vận mệnh 2022 phân tích bát tự (giờ ngày tháng năm sinh) theo lá số tử vi, lá số tứ trụ rồi giải đoán chi tiết vận mệnh theo tử vi khoa học, tứ trụ tử bình, luận đoán giàu nghèo theo phép cân xương đoán số, theo thập nhị trực, mệnh theo cửu tinh, theo sách số diễn cầm tam thế diễn nghĩa…nhằm giúp độc giả có cái tổng hợp, cho kết quả chính xác hơn… nên vinh dự được độc giả bình chọn là phần mềm xem vận mệnh trọn đời uy tín nhất hiện nay. Hãy thử một lần để cảm nhận sự khác biệt so với các phần mềm xem vận mệnh khác.

Xem bói vận mệnh trọn đời
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính

6. Tìm hiểu ý nghĩa lời hào lục ngũ (hào 5) của quẻ Lôi Hỏa Phong

.     . . .

.     .

Lục ngũ: Lai chương. Hữu khánh dự. Cát.

Nếu mà chiêu mộ hiền tài,

Thế thời phúc khánh, thế thời vẻ vang.

Tượng viết: Lục ngũ chi cát. Hữu khánh dã.

Lục ngũ mà hay,

Thế thời phúc khánh, đó đây đã đành.

Luận giải ý nghĩa: Lục ngũ là một bậc quân vương không lấy gì làm xuất sắc, cho nên cần phải biết hạ mình mà cầu người hiền, chiêu mộ những bậc hiền tài. Như vậy mới được phúc khánh. Dùng được hiền tài, thời phong doanh, thái thịnh mới có cơ thực hiện, và như vậy mới được vẻ vang, danh giá, còn gì tốt lành hơn nữa.

Tượng Truyện giải thích thêm rằng: Cái hay của Lục ngũ chính là được phúc khánh vậy.

Suy ngẫm: Hào Lục Ngũ ở vị chí tôn vào thời Phong, tuy âm nhu nhưng có sơ, Tam, Tứ đều là tôi giỏi, biết trọng đãi những người đó giúp đỡ mình, thì có thể giữ vững được nền phong thịnh. Ví dụ Tề Tuyên vương là một hôn quân, nhưng nước Tề sẵn phong phú và được Án Anh cầm quyền, nên giữ được thịnh trị.

Dự báo Hào 5 Quẻ Lôi Hỏa Phong: Hào tốt như người ờ ngôi cao mà biết trọng dụng nhân tài, dân được nhờ, để lại tiếng thơm. Quan chức dễ thăng tiến, sĩ từ đỗ đạt cao, được trọng dụng, người thường kinh doanh phát đạt, nhiều phúc lợi.

Mệnh hợp cách: người có tài đức, sự nghiệp hiển đạt.

Mệnh không hợp cách cũng là người có tiếng tâm, có phúc lộc cao.

Nếu bạn quan tâm đến phong thủy thì đừng bỏ qua 1 lần trải nghiệm phần mềm tìm dụng thần theo bát tự của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm dụng thần chính xác từ đó chọn ngũ hành phù hợp để bổ cứu, cải vận

Phần mềm tìm dụng thần theo bát tự
Họ tên
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính

7. Giải nghĩa lời hào thượng lục (hào 6) của quẻ Lôi Hỏa Phong

.     . . . . . .

.     . . .   . .

Thượng Lục: Phong kỳ ốc. Bộ kỳ gia. Khuy kỳ bộ. Huých kỳ vô nhân. Tam tuế bất địch. Hung.

Tuy là gia thế phong doanh,

Màn che, trướng rủ bao quanh lấp nhà.

Từ trong cánh cửa nhìn ra,

Tứ bề quạnh quẽ, hỏi là còn ai?

Ba năm chẳng thấy bóng người,

Sự tình đến thế, thế thời chẳng hay.

Tượng viết: Phong kỳ ốc. Thiên tế tường dã. Khuy kỳ bộ. Huých kỳ vô nhân. Tự tàng dã.

Gia thế phong doanh,

Một mình tung cánh tầng xanh, liệng vòng.

Từ trong khe cửa vời trông,

Mòn con mắt ngó, tuyệt không bóng người.

Mình che, mình dấu, mình vùi,

Mình xa chẳng phải tự người muốn xa.

Luận giải ý nghĩa: Một kẻ chỉ mong vinh thân, kiêu căng vô lối, sẽ mất nhân tâm, và sẽ sống một cuộc đời cô độc. Có khác nào một người bưng bít nhà mình, rồi nhìn qua khe cửa, chung quanh chẳng thấy một ai. Tứ bề quạnh quẽ, mấy năm trời cũng chẳng thấy ai lai vãng, thế là xấu, chẳng có ra gì.

Tượng Truyện giải thích thêm rằng: Một người cao ngạo, sống cô độc, bưng bít, xa cách mọi người như vậy, chẳng khác nào như bay bổng lên trời. Không thấy ai chung quanh mình, chính là vì mình đã có thái độ xa cách đối với mọi người vậy.

Suy ngẫm: Hào Thượng Lục ở vị trí rất cao mà tài hèn, kiêu ngạo, ví như cái nhà bề ngoài thì lớn nhưng bề trong trống rỗng, chẳng có ai thèm tới gần kết bạn. Tất hung.

Dự báo Hào 6 Quẻ Lôi Hỏa Phong: Hào xấu vì là hào trên cùng quẻ Chấn nên rất động, sắp biến, như người ở ngôi cao sắp gặp tai nạn, kết cục xấu, vì hôn ám mà ở ngôi quá cao như cái nhà lớn không người ở.

Mệnh hợp là người có địa vị mà hôn ám làm càn, gặp tai hoạ, không giữ nổi cơ nghiệp tổ tông.

Mệnh không hợp là kẻ có tài mà thiếu đức, bạn bè xa lánh, người thân ruồng bỏ, gặp gian nan khốn khổ. Hào này thích hợp với những người tu hành.

Để xem luận giải ý nghĩa các quẻ dịch khác vui lòng chọn tên quẻ ở bên dưới rồi kích vào Luận giải.

Luận giải 64 quẻ kinh dịch
Quẻ chủ
Hào động

Tác giả bài viết: Thầy Uri – Chuyên gia dịch học của xemvm.com

Nguồn tin: Tổng hợp từ sách, báo về Quẻ Lôi Hỏa Phong

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy ấn nút chia sẻ (share) bên dưới để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Đừng quên truy cập fanpage Xemvm.com” để cập nhật các bài viết và các chương trình khuyến mãi mới nhất. Cám ơn bạn rất nhiều!
Phần mềm xem bói dãy số bất kỳ của số tài khoản ngân hàng, số CCCD, số CMT, số thẻ ATM, số sổ bảo hiểm xã hội… Chỉ cần nhập vào một dãy số và bát tự (giờ ngày tháng năm sinh) của bạn rồi kích vào “Luận giải”, hệ thống sẽ luận giải phân tích cát hung dãy số theo âm dương, ngũ hành, thiên thời (vận khí), phối quẻ theo mai hoa dịch số để tính ra quẻ chủ, quẻ hỗ, quẻ biến, hào động, tính tổng nút dãy số, tính hung cát 4 số cuối theo 81 linh số… Hãy thử một lần để cảm nhận sự khác biệt so với các phần mềm xem bói dãy số khác.
Xem bói dãy số
Dãy số
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính
Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết này… hoàn thiện hơn vui lòng để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Xem ngày tốt xấu theo kinh dịch
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự
Hỗ trợ khách hàng
NV1: 0926.138.186 (Zalo)
NV2: 0926.138.186
Khiếu nại: 0926.138.186
Sim phong thủy điểm cao
Sim giảm giá
Thống kê
 • Đang truy cập144
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm143
 • Hôm nay3,972
 • Tháng hiện tại1,290,787
 • Tổng lượt truy cập41,469,430
Sim đẹp phong thủy

xemVM Copyright © 2019-2023
Nguyện làm người dẫn đường mang tri thức, tinh hoa văn hóa đến cho mọi người
Ghi rõ nguồn xemvm.com và gắn link website khi sử dụng lại thông tin từ trang này.

Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây