Lịch vạn niên - Chọn giờ tốt ngày đẹp
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự

Bật mí vận mệnh người tuổi Mèo - Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão

Thứ tư - 03/11/2021 17:10
Cùng tìm hiểu về tính cách, vận mệnh người tuổi Mèo gồm các tuổi Ất Mão (Mèo đắc đạo), Đinh Mão (Mèo ngắm trăng), Kỷ Mão (Mèo rừng), Tân Mão (Mèo ổ cóc), Quý Mão (Mèo qua rừng)

Bài viết “Bật mí vận mệnh người tuổi Mèo - Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Tân Mão, Quý Mão” gồm các phần chính sau đây:

 1. Người tuổi Mão (Mèo) sinh năm bao nhiêu
 2. Tổng quan về tính cách và vận mệnh người tuổi Mão
 3. Luận bàn về vận số Đắc Đạo Chi Miêu (Mèo đắc đạo) của tuổi Ất Mão
 4. Luận bàn về vận số Vọng nguyệt chi Miêu (Mèo ngắm trăng) của tuổi Đinh Mão
 5. Luận bàn về vận số Sơn Lâm Chi Miêu (Mèo rừng) của tuổi Kỷ Mão
 6. Luận bàn về vận số Thiềm Quật Chi Miêu (Mèo ổ cóc) của tuổi Tân Mão
 7. Luận bàn về vận số Quá Lâm Chi Miêu (Mèo qua rừng) của tuổi Quý Mão

Vận mệnh của một người được quyết định bởi Bát tự (Giờ sinh – Ngày sinh – Tháng sinh – Năm sinh) hay còn gọi là Tứ trụ: Trụ giờ - Trụ ngày – Trụ tháng – Trụ năm. Vận mệnh tốt xấu của mỗi người cần phải tổng thể từ sinh vượng suy nhược tới sự sắp bố trí thành tổ hợp của tứ trụ, chứ không chỉ coi một trụ nào đó làm chính. Vì vậy quan điểm năm tốt không bằng tháng tốt, tháng tốt không bằng ngày tốt, ngày tốt không bằng giờ tốt là phiến diện còn quan niệm năm sinh quyết định toàn bộ vận mệnh còn người thì lại càng sai lầm hơn nữa. Vậy hiểu như thế nào mới lại đúng?

Năm sinh trong tứ trụ như là gốc của cây, là móng của nhà là ngọn nguồn của nhân mệnh. Gốc khô thì cây chết, gốc có rễ cắm sâu thì lá xanh, nền rỗng thì nhà đổ, nền kiên cố thì nhà chắc chắn.

Tháng sinh trong tứ trụ giống như cành của cây, cành chắc khỏe thì lá mới tươi tốt được.

Ngày sinh trong tứ trụ như hoa trên cây. Nhật trụ sinh vượng tựa như muôn hoa khoe sắc. Nhật nguyên suy nhược, hoa ít kém sắc.

Giờ sinh trong tứ trụ giống như quả. Giờ cường vượng thì nhiều quả ngon, giờ suy nhược thì quả vừa ít mà lại không ngon hoặc có hoa mà không kết quả.

1. Người tuổi Mão (Mèo) sinh năm bao nhiêu

Cầm tinh tiếng hán là , là từ hán việt gồm “Cầm” có ý nghĩa là con vật, thú vật, cầm thú còn Tinh là sao. Do đó “cầm tinh” dịch nghĩa đơn thuần là sao của Thú là cách đặt tên các ngôi sao theo tên con vật được dùng trong thuật trạch cát (xem ngày). Cụ thể người ta phối 28 con vật với 28 chòm sao sáng nhất trên bầu trời gọi là “nhị thập bát tú”. Đó là nghĩa nguyên bản của cầm tinh.

Tuy nhiên cầm tinh ở miền Bắc còn có nghĩa thông dụng là tuổi con vật. Ví dụ người miền Bắc thường nói con trai tôi sinh năm 1987 (Đinh Mão) cầm tinh con Mèo, còn người miền Nam gọi thẳng là con tôi tuổi Mèo, còn trong các sách dịch từ Trung Quốc thì người ta gọi là thuộc tướng. Còn khoa tử vi thì gọi là xương, ví dụ xương con Mèo gồm các tuổi Ất Mão, tuổi Đinh Mão, tuổi Kỷ Mão, tuổi Tân Mão, tuổi Quý Mão.

Người tuổi Mão sinh năm bao nhiêu? Tuổi Ất Mão sinh năm 1975, 2035. Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987, 2047. Tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999, 2059. Tuổi Tân Mão sinh năm 1951, 2011. Tuổi Quý Mão sinh năm 1963, 2023.

2. Tổng quan về tính cách và vận mệnh người tuổi Mão

Trong các sách tử vi, phong thủy có phân tích rất nhiều về tính cách, vận mệnh người tuổi Mão (Mèo). Cụ thể:

Mão cốt nhân khoái lạc, tố sự thủy vô vỹ,

Học đa thiểu thành công, ngân thông tài bạch doanh.

Dịch nghĩa: Xương mèo là người hạnh phúc, làm việc không có đầu cuối,

Học nhiều mà khó có được thành công, tiền của sung túc

Bình giải: Người sinh ra có xương mèo là người làm việc có đầu không có cuối, nhiều thất bại, ít thành công, tự do tự tại, là tướng vui vẻ.

Giải mã vận mệnh người tuổi Mão (Mèo)
Giải mã vận mệnh người tuổi Mão (Mèo)

Theo sách 12 con giáp theo lịch vạn niên thì Mão tượng trưng của con vật hiền hòa, nhân từ, nho nhã, đáng yêu. Người tuổi Mão thường mềm yếu, ôn hòa, yêu chuộng hòa bình, yêu nghệ thuật và có khả năng phán đoán rất tốt. Họ rất ít khi làm việc xấu, gây chuyện, dùng những lời lẽ cay độc, hay thô tục. Nhược điểm của người tuổi Mão là họ giàu tính tưởng tượng, hoặc quá mẫn cảm, lạnh lùng. Họ rất biết cách động viên an ủi, đồng cảm và rất chịu lắng nghe người khác phân bua, tâm tình. 

 

3. Luận bàn về vận số Đắc Đạo Chi Miêu (Mèo đắc đạo) của tuổi Ất Mão

Tuổi Ất Mão có Xương CON MÈO, Tướng tinh CON DƠI, vận số Đắc Đạo Chi Miêu (Mèo đắc đạo), dự đoán tổng quát vận mệnh: là người chí khí hiên ngang, mưu kế ảo diệu, thiếu niên đắc chí nhưng đến tuổi thanh niên thì việc học hơi yếu. Bước sang tuổi trung niên thì vận khí khởi sắc. Cầu mong cả đời được gần người quyền quý, trăm sự như ý, văn võ đều thông. Phụ nữ tuổi này có số phúc thọ vô lượng.

4. Luận bàn về vận số Vọng nguyệt chi Miêu (Mèo ngắm trăng) của tuổi Đinh Mão

Tuổi Đinh Mão có Xương CON MÈO, Tướng tinh CON GÀ, Vận số Vọng nguyệt chi miêu (mèo ngắm trăng), dự đoán tổng quát vận mệnh: Là người đối đáp giỏi giang, khéo léo thông minh, yên ổn may mắn, làm việc siêng năng, y lộc không thiếu nhưng thân tâm vất vả. Nam mạng có phúc phận, nữ mạng có số cả đời bình yên, thích sự yên tĩnh.

5. Luận bàn về vận số Sơn Lâm Chi Miêu (Mèo rừng) của tuổi Kỷ Mão

Tuổi Kỷ Mão có Xương CON MÈO, Tướng tinh CON RỒNG, Vận số Sơn Lâm Chi Miêu (Mèo rừng), dự đoán tổng quát vận mệnh: là người phong lưu, cả đời đầy đủ về vật chất, thích đi du ngoạn, không chịu để người khác coi thường, lạnh nhạt với người thân, anh em khó gần, nên lấy vợ muộn sẽ sống hạnh phúc. Phụ nữ tuổi này là người có số mệnh phụ, nổi tiếng trong gia tộc, trường thọ hưởng phúc.

6. Luận bàn về vận số Thiềm Quật Chi Miêu (Mèo ổ cóc) của tuổi Tân Mão

Tuổi Tân Mão có Xương CON MÈO, Tướng tinh CON RÁI CÁ, vận số Thiềm Quật Chi Miêu (Mèo ổ cóc), dự đoán tổng quát vận mệnh: là người lòng ngay dạ thẳng, có ý chí, quyền bính trong tay, lợi ở gần bậc quyền quý, thân nhàn nhưng tâm nhọc, tự lập nghiệp lớn, ít nhờ họ hàng, tuổi trẻ vất vả, tuổi già vinh hoa đại lợi, phụ nữ tuổi này đảm việc nội trợ, có số hưng vượng.

7. Luận bàn về vận số Quá Lâm Chi Miêu (Mèo qua rừng) của tuổi Quý Mão

Tuổi Quý Mão có Xương CON MÈO, Tướng tinh CON HƯƠU, vận số Quá Lâm Chi Miêu (Mèo qua rừng), dự đoán tổng quát vận mệnh: là người lắm tiền nhiều của, phúc lộc có thừa, gặp hung hóa cát, thủa trẻ tiền bạc không tụ, thu nhiều chi nhiều, cuối đời hưng vượng. Phụ nữ tuổi này, trung niên hưng vượng, cuối đời phải hi sinh nhiều lợi ích để duy trì cuộc sống.

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy like, share bài viết và fanpage Xemvm.com để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Vui lòng ghi rõ nguồn website xemvm.com khi bạn trích dẫn nội dung từ bài viết này. Cám ơn bạn rất nhiều!

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết hoàn thiện hơn vui lòng gửi email về xemvmu@gmail.com hoặc để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

Tác giả bài viết: Thầy Uri – Chuyên gia tử vi, tứ trụ của xemvm.com

Nguồn tin: Tổng hợp từ sách, báo về người tuổi Mão

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy ấn nút chia sẻ (share) bên dưới để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Đừng quên truy cập fanpage Xemvm.com” để cập nhật các bài viết và các chương trình khuyến mãi mới nhất. Cám ơn bạn rất nhiều!
Phần mềm xem bói dãy số bất kỳ của số tài khoản ngân hàng, số CCCD, số CMT, số thẻ ATM, số sổ bảo hiểm xã hội… Chỉ cần nhập vào một dãy số và bát tự (giờ ngày tháng năm sinh) của bạn rồi kích vào “Luận giải”, hệ thống sẽ luận giải phân tích cát hung dãy số theo âm dương, ngũ hành, thiên thời (vận khí), phối quẻ theo mai hoa dịch số để tính ra quẻ chủ, quẻ hỗ, quẻ biến, hào động, tính tổng nút dãy số, tính hung cát 4 số cuối theo 81 linh số… Hãy thử một lần để cảm nhận sự khác biệt so với các phần mềm xem bói dãy số khác.
Xem bói dãy số
Dãy số
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính
Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết này… hoàn thiện hơn vui lòng để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Xem ngày tốt xấu theo kinh dịch
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự
Hỗ trợ khách hàng
NV1: 0926.138.186 (Zalo)
NV2: 0926.138.186
Khiếu nại: 0926.138.186
Sim phong thủy điểm cao
Sim giảm giá
Thống kê
 • Đang truy cập277
 • Hôm nay5,718
 • Tháng hiện tại1,659,613
 • Tổng lượt truy cập65,127,415
Sim đẹp phong thủy

xemVM Copyright © 2019-2023
Nguyện làm người dẫn đường mang tri thức, tinh hoa văn hóa đến cho mọi người
Ghi rõ nguồn xemvm.com và gắn link website khi sử dụng lại thông tin từ trang này.

Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây