Lịch vạn niên - Chọn giờ tốt ngày đẹp
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự

Giải mã vận mệnh người tuổi Trâu - Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu

Chủ nhật - 31/10/2021 20:28
Cùng tìm hiểu về tính cách, vận mệnh người tuổi Trâu gồm các tuổi Ất Sửu (Trâu trong biển), Đinh Sửu (trâu trong hồ nước), Kỷ Sửu (Trâu trong chuồng), Tân Sửu (Trâu trên đường), Quý Sửu (Trâu trong vòng)

Bài viết “Giải mã vận mệnh người tuổi Trâu - Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu, Tân Sửu, Quý Sửu” gồm các phần chính sau đây:

 1. Người tuổi Sửu (Trâu) sinh năm bao nhiêu
 2. Tổng quan về tính cách và vận mệnh người tuổi Sửu
 3. Luận bàn về vận số Hải nội chi ngưu (Trâu trong biển) của tuổi Ất Sửu
 4. Luận bàn về vận số Hồ nội chi Ngưu (trâu trong hồ nước) của tuổi Đinh Sửu
 5. Luận bàn về vận số Lan Nội Chi Ngưu (Trâu trong chuồng) của tuổi Kỷ Sửu
 6. Luận bàn về vận số Lộ Đồ Chi Ngưu (Trâu trên đường) của tuổi Tân Sửu
 7. Luận bàn về vận số Quyển Nội Chi Ngưu (Trâu trong vòng) của tuổi Quý Sửu

Vận mệnh của một người được quyết định bởi Bát tự (Giờ sinh – Ngày sinh – Tháng sinh – Năm sinh) hay còn gọi là Tứ trụ: Trụ giờ - Trụ ngày – Trụ tháng – Trụ năm. Vận mệnh tốt xấu của mỗi người cần phải tổng thể từ sinh vượng suy nhược tới sự sắp bố trí thành tổ hợp của tứ trụ, chứ không chỉ coi một trụ nào đó làm chính. Vì vậy quan điểm năm tốt không bằng tháng tốt, tháng tốt không bằng ngày tốt, ngày tốt không bằng giờ tốt là phiến diện còn quan niệm năm sinh quyết định toàn bộ vận mệnh còn người thì lại càng sai lầm hơn nữa. Vậy hiểu như thế nào mới lại đúng?

Năm sinh trong tứ trụ như là gốc của cây, là móng của nhà là ngọn nguồn của nhân mệnh. Gốc khô thì cây chết, gốc có rễ cắm sâu thì lá xanh, nền rỗng thì nhà đổ, nền kiên cố thì nhà chắc chắn.

Tháng sinh trong tứ trụ giống như cành của cây, cành chắc khỏe thì lá mới tươi tốt được.

Ngày sinh trong tứ trụ như hoa trên cây. Nhật trụ sinh vượng tựa như muôn hoa khoe sắc. Nhật nguyên suy nhược, hoa ít kém sắc.

Giờ sinh trong tứ trụ giống như quả. Giờ cường vượng thì nhiều quả ngon, giờ suy nhược thì quả vừa ít mà lại không ngon hoặc có hoa mà không kết quả.

1. Người tuổi Sửu (Trâu) sinh năm bao nhiêu

Cầm tinh tiếng hán là , là từ hán việt gồm “Cầm” có ý nghĩa là con vật, thú vật, cầm thú còn Tinh là sao. Do đó “cầm tinh” dịch nghĩa đơn thuần là sao của Thú là cách đặt tên các ngôi sao theo tên con vật được dùng trong thuật trạch cát (xem ngày). Cụ thể người ta phối 28 con vật với 28 chòm sao sáng nhất trên bầu trời gọi là “nhị thập bát tú”. Đó là nghĩa nguyên bản của cầm tinh.

Tuy nhiên cầm tinh ở miền Bắc còn có nghĩa thông dụng là tuổi con vật. Ví dụ người miền Bắc thường nói con trai tôi sinh năm 1997 (Đinh Sửu) cầm tinh con Trâu, còn người miền Nam gọi thẳng là con tôi tuổi Trâu, còn trong các sách dịch từ Trung Quốc thì người ta gọi là thuộc tướng. Còn khoa tử vi thì gọi là xương, ví dụ xương con Trâu gồm các tuổi Ất Sửu, tuổi Đinh Sửu, tuổi Kỷ Sửu, tuổi Tân Sửu, tuổi Quý Sửu.

Người tuổi Sửu sinh năm bao nhiêu? Tuổi Ất Sửu sinh năm 1925, 1985. Tuổi Đinh Sửu sinh năm 1937, 1997. Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949, 2009. Tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, 2021. Tuổi Quý Sửu sinh năm 1973, 2033.

2. Tổng quan về tính cách và vận mệnh người tuổi Sửu

Giải mã vận mệnh người tuổi Sửu (Trâu)
Giải mã vận mệnh người tuổi Sửu (Trâu)

Trong các sách tử vi, phong thủy có phân tích rất nhiều về tính cách, vận mệnh người tuổi Sửu (Trâu). Cụ thể:

Ngưu cốt ngạnh cương trực, vi nhân quảng kiến vấn,

Nhất sinh sự vô thành, thiện kết ngoại hương thân.

Dịch nghĩa: Xương trâu tính cách mạnh mẽ, là người hiểu biết rộng,

Cả đời không đạt được sự nghiệp, thường kết bạn với người bên ngoài

Bình giải: Người sinh ra có xương trâu là người có tầm nhìn xa, cả đời không thành công. Nếu kết giao với người ở nơi khác thì cát lợi, có tính tình cương trực.

Theo sách 12 con giáp theo lịch vạn niên thì tượng con trâu đặc trưng là gian khổ, nỗ lực cao mới thu hoạch được thành công. Người tuổi Sửu rất kiên trì, chịu khó nhưng đôi khi bảo thủ, cố chấp. Người tuổi sửu thuộc loại người hướng nội, tôn trọng các giá trị truyền thống, do đó quá trình tìm hiểu trước hôn nhân rất dài, và là người chung thủy trong tình yêu. Người tuổi Sửu sinh ban ngày thường tích cực và năng động hơn sinh vào ban đêm, nếu sinh vào mùa đông sẽ vất vả hơn sinh vào mùa hè. Người tuổi Sửu được trời phú cho khả năng lãnh đạo, họ rất biết dùng kỷ luật đối với người khác và rất nghiêm túc, họ là tấm gương cho người khác học hỏi và đi đến thành công. Tuy nhiên khuyết điểm của họ là cứng nhắc, hay so đo và khó gần gũi nhân viên.

3. Luận bàn về vận số Hải nội chi ngưu (Trâu trong biển) của tuổi Ất Sửu

Tuổi Ất Sửu có Xương CON TRÂU, Tướng tinh CON CHÓ, Vận số Hải nội chi ngưu (trâu trong biển), dự đoán tổng quát vận mệnh: Là người cần cù, chịu khó, thích du ngoạn, tính tình khẳng khái, có thể cha mẹ mất sớm, lớn phải bôn ba, không được nhờ người thân, vợ chồng hòa thuận, con cái đông đúc, Phụ nữ tuổi này là người hiền lương.

4. Luận bàn về vận số Hồ nội chi Ngưu (Trâu trong hồ nước) của tuổi Đinh Sửu

Tuổi Đinh Sửu có Xương CON TRÂU, Tướng tinh CON TRÙNG, Vận số Hồ nội chi Ngưu (Trâu trong hồ nước), dự đoán tổng quát vận mệnh: Là người hòa thuận, tài lộc dồi dào, tuổi trẻ có tiền của đủ dùng, cuối đời có của truyền lại cho con cháu. Nếu là con gái đầu sinh vào tuổi này thì tốt nhất nên kết hôn muộn, vợ chồng hòa thuận, nữ mạng hiền lương đảm đang, có số vượng phu ích tử.

5. Luận bàn về vận số Lan Nội Chi Ngưu (Trâu trong chuồng) của tuổi Kỷ Sửu

Tuổi Kỷ Sửu có Xương CON TRÂU, Tướng tinh CON CÚ, Vận số Lan Nội Chi Ngưu (Trâu trong chuồng), dự đoán tổng quan vận mệnh: là người hòa thuận, miệng nhanh tâm thẳng, tài lộc dồi dào, thông hiểu văn nghệ, lại có tài năng, nếu là con gái đầu sinh vào tuổi này thì tốt nhất nên kết hôn muộn nếu ko dễ tái hôn, vợ chồng hòa thuận, bách niên giai lão, tuổi già giàu sang. Phụ nữ tuổi này là số vượng phu ích tử, hiền lương, đảm đang.

6. Luận bàn về vận số Lộ Đồ Chi Ngưu (Trâu trên đường) của tuổi Tân Sửu

Tuổi Tân Sửu có Xương CON TRÂU, Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI, Vận số Lộ Đồ Chi Ngưu (Trâu trên đường), dự đoán tổng quát vận mệnh: là người bản tính ôn hòa, thủa nhỏ có chút tai ách, tuy tiền tài đủ dùng nhưng họ hàng kém phúc. Cuối  đời phúc lộc dài lâu. Phụ nữ tuổi này là người thường có của từ bên ngoài đem lại, vượng phu.

7. Luận bàn về vận số Quyển Nội Chi Ngưu (Trâu trong vòng) của tuổi Quý Sửu

Tuổi Quý Sửu có Xương CON TRÂU, Tướng tinh CON CUA BIỂN, vận số Quyển Nội Chi Ngưu (Trâu trong vòng), dự đoán tổng quát vận mệnh: là người đầy đủ về vật chất, từ nhỏ đã no đủ, cả đời được tôn trọng, không vướng vào những chuyện thị phi. Cha mẹ không được nhờ, họ hàng chẳng giúp được nhau, vợ chồng hòa thuận, nên có con muộn.

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy like, share bài viết và fanpage Xemvm.com để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Vui lòng ghi rõ nguồn website xemvm.com khi bạn trích dẫn nội dung từ bài viết này. Cám ơn bạn rất nhiều!

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết hoàn thiện hơn vui lòng gửi email về xemvmu@gmail.com hoặc để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

Tác giả bài viết: Thầy Uri – Chuyên gia tử vi, tứ trụ của xemvm.com

Nguồn tin: Tổng hợp từ sách, báo về người tuổi Sửu (Trâu)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy ấn nút chia sẻ (share) bên dưới để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Đừng quên truy cập fanpage Xemvm.com” để cập nhật các bài viết và các chương trình khuyến mãi mới nhất. Cám ơn bạn rất nhiều!
Phần mềm xem bói dãy số bất kỳ của số tài khoản ngân hàng, số CCCD, số CMT, số thẻ ATM, số sổ bảo hiểm xã hội… Chỉ cần nhập vào một dãy số và bát tự (giờ ngày tháng năm sinh) của bạn rồi kích vào “Luận giải”, hệ thống sẽ luận giải phân tích cát hung dãy số theo âm dương, ngũ hành, thiên thời (vận khí), phối quẻ theo mai hoa dịch số để tính ra quẻ chủ, quẻ hỗ, quẻ biến, hào động, tính tổng nút dãy số, tính hung cát 4 số cuối theo 81 linh số… Hãy thử một lần để cảm nhận sự khác biệt so với các phần mềm xem bói dãy số khác.
Xem bói dãy số
Dãy số
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính
Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết này… hoàn thiện hơn vui lòng để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Xem ngày tốt xấu theo kinh dịch
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự
Hỗ trợ khách hàng
NV1: 0926.138.186 (Zalo)
NV2: 0926.138.186
Khiếu nại: 0926.138.186
Sim phong thủy điểm cao
Sim giảm giá
Thống kê
 • Đang truy cập146
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm145
 • Hôm nay63,219
 • Tháng hiện tại1,459,379
 • Tổng lượt truy cập62,942,896
Sim đẹp phong thủy

xemVM Copyright © 2019-2023
Nguyện làm người dẫn đường mang tri thức, tinh hoa văn hóa đến cho mọi người
Ghi rõ nguồn xemvm.com và gắn link website khi sử dụng lại thông tin từ trang này.

Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây