Lịch vạn niên - Chọn giờ tốt ngày đẹp
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự

Hé lộ vận mệnh người tuổi Rắn - Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ

Thứ năm - 04/11/2021 08:44
Cùng tìm hiểu về tính cách, vận mệnh người tuổi Rắn gồm các tuổi Ất Tỵ (Rắn rời hang), Đinh Tỵ (Rắn trong đầm), Kỷ Tỵ (Rắn có phúc khí), Tân Tỵ (Rắn ngủ đông), Quý Tỵ (Rắn trong cỏ)

Bài viết “Hé lộ vận mệnh người tuổi Rắn - Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ, Tân Tỵ, Quý Tỵ” gồm các phần chính sau đây:

 1. Người tuổi Tỵ (Rắn) sinh năm bao nhiêu
 2. Tổng quan về tính cách và vận mệnh người tuổi Tỵ
 3. Luận bàn về vận số Xuất Huyệt Chi Xà (Rắn rời hang) của tuổi Ất Tỵ
 4. Luận bàn về vận số Đầm Nội Chi Xà (Rắn trong đầm) của tuổi Đinh Tỵ
 5. Luận bàn về vận số Phúc khí chi Xà (Rắn có phúc khí) của tuổi Kỷ Tỵ
 6. Luận bàn về vận số Đông Tàng Chi Xà (Rắn ngủ đông) của tuổi Tân Tỵ
 7. Luận bàn về vận số Thảo Trung Chi Xà (Rắn trong cỏ) của tuổi Quý Tỵ

Vận mệnh của một người được quyết định bởi Bát tự (Giờ sinh – Ngày sinh – Tháng sinh – Năm sinh) hay còn gọi là Tứ trụ: Trụ giờ - Trụ ngày – Trụ tháng – Trụ năm. Vận mệnh tốt xấu của mỗi người cần phải tổng thể từ sinh vượng suy nhược tới sự sắp bố trí thành tổ hợp của tứ trụ, chứ không chỉ coi một trụ nào đó làm chính. Vì vậy quan điểm năm tốt không bằng tháng tốt, tháng tốt không bằng ngày tốt, ngày tốt không bằng giờ tốt là phiến diện còn quan niệm năm sinh quyết định toàn bộ vận mệnh còn người thì lại càng sai lầm hơn nữa. Vậy hiểu như thế nào mới lại đúng?

Năm sinh trong tứ trụ như là gốc của cây, là móng của nhà là ngọn nguồn của nhân mệnh. Gốc khô thì cây chết, gốc có rễ cắm sâu thì lá xanh, nền rỗng thì nhà đổ, nền kiên cố thì nhà chắc chắn.

Tháng sinh trong tứ trụ giống như cành của cây, cành chắc khỏe thì lá mới tươi tốt được.

Ngày sinh trong tứ trụ như hoa trên cây. Nhật trụ sinh vượng tựa như muôn hoa khoe sắc. Nhật nguyên suy nhược, hoa ít kém sắc.

Giờ sinh trong tứ trụ giống như quả. Giờ cường vượng thì nhiều quả ngon, giờ suy nhược thì quả vừa ít mà lại không ngon hoặc có hoa mà không kết quả.

1. Người tuổi Tỵ (Rắn) sinh năm bao nhiêu

Cầm tinh tiếng hán là , là từ hán việt gồm “Cầm” có ý nghĩa là con vật, thú vật, cầm thú còn Tinh là sao. Do đó “cầm tinh” dịch nghĩa đơn thuần là sao của Thú là cách đặt tên các ngôi sao theo tên con vật được dùng trong thuật trạch cát (xem ngày). Cụ thể người ta phối 28 con vật với 28 chòm sao sáng nhất trên bầu trời gọi là “nhị thập bát tú”. Đó là nghĩa nguyên bản của cầm tinh.

Tuy nhiên cầm tinh ở miền Bắc còn có nghĩa thông dụng là tuổi con vật. Ví dụ người miền Bắc thường nói con trai tôi sinh năm 2013 (Quý Tỵ) cầm tinh con Rắn, còn người miền Nam gọi thẳng là con tôi tuổi Rắn, còn trong các sách dịch từ Trung Quốc thì người ta gọi là thuộc tướng. Còn khoa tử vi thì gọi là xương, ví dụ xương con Rắn gồm các tuổi Ất Tỵ, tuổi Đinh Tỵ, tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Tân Tỵ, tuổi Quý Tỵ.

Người tuổi Tỵ sinh năm bao nhiêu? Tuổi Ất Tỵ sinh năm 1965, 2025. Tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977, 2037. Tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989, 2049. Tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941, 2001. Tuổi Quý Tỵ sinh năm 1953, 2013.

2. Tổng quan về tính cách và vận mệnh người tuổi Tỵ

Trong các sách tử vi, phong thủy có phân tích rất nhiều về tính cách, vận mệnh người tuổi Tỵ (Rắn). Cụ thể:

Xà cốt nhân tính cấp, vi nhân ái thanh tịnh,

Tâm hùng chí cao ngưỡng, nhất sinh thiểu tật tai.

Dịch nghĩa: Xương rắn có tính nóng nảy, là người thích yên tĩnh,

Có hùng tâm chí khí, cả đời ít bệnh tật tai họa

Bình giải: Người sinh ra có xương rắn là người thích chỗ trong sạch, yên tĩnh, tính vội vàng, chí lớn, cả đời ít bệnh tật tai họa.

Hé lộ vận mệnh người tuổi Tỵ (Rắn)
Hé lộ vận mệnh người tuổi Tỵ (Rắn)

Theo sách 12 con giáp theo lịch vạn niên thì Rắn là một loài thâm hiểm, khó lường, với tuổi thọ dài vì mỗi lần lột xác là một lần tái sinh. Người tuổi Tỵ thường quyết đoán và hành sự theo ý mình, khó hòa đồng với số đông. Họ rất đa nghi nhưng thường cất dấu trong lòng nên rất khó đối phó, họ tuyệt đối không chấp nhận sự lừa dối. Họ có thể trở thành nhà chính trị, nhà triết học, tôn giáo, hoặc kỹ sư luyện kim. Người tuổi Tỵ sinh vào mùa xuân, mùa hạ là có lợi nhất còn sinh vào mùa đông là mùa ngủ của rắn vận số sẽ kém hơn. Họ là người rất đa tình, có một cuộc sống nội tâm mãnh liệt. Trong những lúc gặp khó khăn họ luôn kiên trì, giàu nghị lực, lâm nguy không nản lòng, có tinh thần trách nhiệm cao.

3. Luận bàn về vận số Xuất Huyệt Chi Xà (Rắn rời hang) của tuổi Ất Tỵ

Tuổi Ất Tỵ có Xương CON RẮN, Tướng tinh CON TRÙN, vận số Xuất Huyệt Chi Xà (Rắn rời hang), dự đoán tổng quát vận mệnh: là người đoan chính, thích du ngoạn, cứu người người không nhớ, làm việc tốt không mong đền đáp. Khi còn trẻ thì xung khắc con cái, cuối đời được hưởng bình an. Con gái tuổi này là số có của, vượng phu ích tử.

4. Luận bàn về vận số Đầm Nội Chi Xà (Rắn trong đầm) của tuổi Đinh Tỵ

Tuổi Đinh Tỵ có Xương CON RẮN, Tướng tinh CON CÚ, vận số Đầm Nội Chi Xà (Rắn trong đầm), dự đoán tổng quát vận mệnh: là người gần bậc quyền quý, bản tính cương trường, không theo thói đời, huynh đệ bất hòa, sự nghiệp hiển vinh, con cái thì dung mạo đẹp đẽ, cuộc sống vật chất đầy đủ, có số lập nghiệp.

5. Luận bàn về vận số Phúc khí chi Xà (Rắn có phúc khí) của tuổi Kỷ Tỵ

Tuổi Kỷ Tỵ có Xương CON RẮN, Tướng tinh CON KHỈ, Vận số Phúc khí chi xà (rắn có phúc khí), dự đoán tổng quát vận mệnh: Là người thông minh lanh lợi, phúc lộc dồi dào, có chút công danh, vợ chồng hòa thuận, việc làm như ý, có nhà cửa, nam có danh tiếng lại giỏi mưu cơ, nhanh nhẹn tháo vát còn nữ mạng số giàu sang, nhu thuận.

6. Luận bàn về vận số Đông Tàng Chi Xà (Rắn ngủ đông) của tuổi Tân Tỵ

Tuổi Tân Tỵ có Xương CON RẮN, Tướng tinh CON THỎ, vận số Đông Tàng Chi Xà (Rắn ngủ đông), dự đoán tổng quát vận mệnh: Lắm mưu nhiều mẹo, tùy cơ ứng biến, chí khí hơn người, cuộc sống đầy đủ, có quý nhân phù trợ, sang trung niên có thay đổi vận khí, cuối đời giàu có, có mệnh trường thọ.

7. Luận bàn về vận số Thảo Trung Chi Xà (Rắn trong cỏ) của tuổi Quý Tỵ

Tuổi Quý Tỵ có Xương CON RẮN, Tướng tinh CON CHÓ, vận số Thảo Trung Chi Xà (Rắn trong cỏ), dự đoán tổng quát vận mệnh: là người thông minh lanh lợi, tiền của tụ tán thất thường, tốt khi được gần bậc đại nhân, bước sang độ tuổi trung niên vẫn còn sương gió lặn lội, vừa là người đào hoa, nhưng cũng chính là người lận đận, tiền bạc thất thường, người thân xa lánh. Con gái tuổi này, cuối đời vinh hoa, thuộc mệnh hiền lương

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy like, share bài viết và fanpage Xemvm.com để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Vui lòng ghi rõ nguồn website xemvm.com khi bạn trích dẫn nội dung từ bài viết này. Cám ơn bạn rất nhiều!

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết hoàn thiện hơn vui lòng gửi email về xemvmu@gmail.com hoặc để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

Tác giả bài viết: Thầy Uri – Chuyên gia tử vi, tứ trụ của xemvm.com

Nguồn tin: Tổng hợp từ sách, báo về người tuổi tý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy ấn nút chia sẻ (share) bên dưới để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Đừng quên truy cập fanpage Xemvm.com” để cập nhật các bài viết và các chương trình khuyến mãi mới nhất. Cám ơn bạn rất nhiều!
Phần mềm xem bói dãy số bất kỳ của số tài khoản ngân hàng, số CCCD, số CMT, số thẻ ATM, số sổ bảo hiểm xã hội… Chỉ cần nhập vào một dãy số và bát tự (giờ ngày tháng năm sinh) của bạn rồi kích vào “Luận giải”, hệ thống sẽ luận giải phân tích cát hung dãy số theo âm dương, ngũ hành, thiên thời (vận khí), phối quẻ theo mai hoa dịch số để tính ra quẻ chủ, quẻ hỗ, quẻ biến, hào động, tính tổng nút dãy số, tính hung cát 4 số cuối theo 81 linh số… Hãy thử một lần để cảm nhận sự khác biệt so với các phần mềm xem bói dãy số khác.
Xem bói dãy số
Dãy số
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính
Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết này… hoàn thiện hơn vui lòng để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Xem ngày tốt xấu theo kinh dịch
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự
Hỗ trợ khách hàng
NV1: 0926.138.186 (Zalo)
NV2: 0926.138.186
Khiếu nại: 0926.138.186
Sim phong thủy điểm cao
Sim giảm giá
Thống kê
 • Đang truy cập656
 • Thành viên online1
 • Máy chủ tìm kiếm2
 • Khách viếng thăm653
 • Hôm nay60,771
 • Tháng hiện tại209,584
 • Tổng lượt truy cập59,252,176
Sim đẹp phong thủy

xemVM Copyright © 2019-2023
Nguyện làm người dẫn đường mang tri thức, tinh hoa văn hóa đến cho mọi người
Ghi rõ nguồn xemvm.com và gắn link website khi sử dụng lại thông tin từ trang này.

Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây