Lịch vạn niên - Chọn giờ tốt ngày đẹp
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự

Giải mã vận mệnh người tuổi Lợn - Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi

Thứ bảy - 06/11/2021 20:52
Cùng tìm hiểu về tính cách, vận mệnh người tuổi Lợn gồm các tuổi Ất Hợi (Lợn của quá khứ), Đinh Hợi (Lợn qua núi), Kỷ Hợi (Lợn trong đạo viện), Tân Hợi (Lợn dưới gốc cây), Quý Hợi (Lợn trong rừng)

Nội dung chi tiết:

Bài viết “Giải mã vận mệnh người tuổi Lợn - Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi, Tân Hợi, Quý Hợi” gồm các phần chính sau đây:

 1. Người tuổi Hợi (Lợn) sinh năm bao nhiêu
 2. Tổng quan về tính cách và vận mệnh người tuổi Hợi
 3. Luận bàn về vận số Quá vãng chi Trư (Lợn của quá khứ) của tuổi Ất Hợi
 4. Luận bàn về vận số Quá Sơn Chi Trư (Lợn qua núi) của tuổi Đinh Hợi
 5. Luận bàn về vận số Đạo Viện Chi Trư (Lợn trong đạo viện) của tuổi Kỷ Hợi
 6. Luận bàn về vận số Thụ Lý Chi Trư (Lợn dưới gốc cây) của tuổi Tân Hợi
 7. Luận bàn về vận số Lâm Hạ Chi Trư (Lợn trong rừng) của tuổi Quý Hợi

Vận mệnh của một người được quyết định bởi Bát tự (Giờ sinh – NLợny sinh – Tháng sinh – Năm sinh) hay còn gọi là Tứ trụ: Trụ giờ - Trụ nLợny – Trụ tháng – Trụ năm. Vận mệnh tốt xấu của mỗi người cần phải tổng thể từ sinh vượng suy nhược tới sự sắp bố trí thành tổ hợp của tứ trụ, chứ không chỉ coi một trụ nào đó làm chính. Vì vậy quan điểm năm tốt không bằng tháng tốt, tháng tốt không bằng nLợny tốt, nLợny tốt không bằng giờ tốt là phiến diện còn quan niệm năm sinh quyết định toàn bộ vận mệnh còn người thì lại càng sai lầm hơn nữa. Vậy hiểu như thế nào mới lại đúng?

Năm sinh trong tứ trụ như là gốc của cây, là móng của nhà là ngọn nguồn của nhân mệnh. Gốc khô thì cây chết, gốc có rễ cắm sâu thì lá xanh, nền rỗng thì nhà đổ, nền kiên cố thì nhà chắc chắn.

Tháng sinh trong tứ trụ giống như cành của cây, cành chắc khỏe thì lá mới tươi tốt được.

NLợny sinh trong tứ trụ như hoa trên cây. Nhật trụ sinh vượng tựa như muôn hoa khoe sắc. Nhật nguyên suy nhược, hoa ít kém sắc.

Giờ sinh trong tứ trụ giống như quả. Giờ cường vượng thì nhiều quả ngon, giờ suy nhược thì quả vừa ít mà lại không ngon hoặc có hoa mà không kết quả.

1. Người tuổi Hợi (Lợn) sinh năm bao nhiêu

Cầm tinh tiếng hán là , là từ hán việt gồm “Cầm” có ý nghĩa là con vật, thú vật, cầm thú còn Tinh là sao. Do đó “cầm tinh” dịch nghĩa đơn thuần là sao của Thú là cách đặt tên các ngôi sao theo tên con vật được dùng trong thuật trạch cát (xem ngày). Cụ thể người ta phối 28 con vật với 28 chòm sao sáng nhất trên bầu trời gọi là “nhị thập bát tú”. Đó là nghĩa nguyên bản của cầm tinh.

Tuy nhiên cầm tinh ở miền Bắc còn có nghĩa thông dụng là tuổi con vật. Ví dụ người miền Bắc thường nói con trai tôi sinh năm 2007 (Đinh Hợi) cầm tinh con Lợn, còn người miền Nam gọi thẳng là con tôi tuổi Lợn, còn trong các sách dịch từ Trung Quốc thì người ta gọi là thuộc tướng. Còn khoa tử vi thì gọi là xương, ví dụ xương con Lợn gồm các tuổi Ất Hợi, tuổi Đinh Hợi, tuổi Kỷ Hợi, tuổi Tân Hợi, tuổi Quý Hợi.

Người tuổi Hợi sinh năm bao nhiêu? Tuổi Ất Hợi sinh năm 1995, 2055. Tuổi Đinh Hợi sinh năm 1947, 2007. Tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959, 2019. Tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, 2031. Tuổi Quý Hợi sinh năm 1983, 2043.

2. Tổng quan về tính cách và vận mệnh người tuổi Hợi

Trong các sách tử vi, phong thủy có phân tích rất nhiều về tính cách, vận mệnh người tuổi Hợi (Lợn). Cụ thể:

Trư cốt nhân tính trực, bất trú ngã tổ trạch,

Dục thực bất kiểm trạch, nhất sinh vô họa hoạn.

Dịch nghĩa: Xương lợn là người chính trực, không ở trên đất của tổ tông,

Không lo cơm áo, cả đời không có tai ương

Bình giải: Người sinh ra có xương lợn là người chính trực, thẳng tính, không dựa vào tổ tiên, không phải lo cái ăn, không bệnh hoạn, là tướng ung dung tự tại, được kính trọng.

Hé lộ vận mệnh người tuổi Hợi (Lợn)
Hé lộ vận mệnh người tuổi Hợi (Lợn)

Theo sách 12 con giáp theo lịch vạn niên thì người tuổi Hợi là người giản dị, chân thành, không hoa mĩ, luôn khoan dung độ lượng với lỗi lầm của người khác. Họ là những người thích tổ chức các buổi hội nghị, tiệc sinh nhật, hoặc chủ trì các buổi dạ hội bởi họ rất vui khi được tham gia các hiệp hội, câu lạc bộ. Những người tuổi Hợi rất dễ tin người, kể cả với người sơ giao, người lạ vì thế họ rất dễ bị lừa, bị mất tiền vì vậy họ không phải là người phù hợp với việc quản lý tiền bạc, vì tấm lòng họ mềm yếu nên không đủ sức giữ tiền. Tấm chân tình của người tuổi Hợi thuần phác, thành thực yêu thương người mà họ yêu, khi tình yêu không đạt được thành quả họ thường là người chịu tổn thương. Họ thường tin vào quan niệm luân hồi, quả báo.

3. Luận bàn về vận số Quá vãng chi Trư (Lợn của quá khứ) của tuổi Ất Hợi

Tuổi Ất Hợi có Xương CON LỢN, Tướng tinh CON CUA BIỂN, Vận số Quá vãng chi Trư (Lợn của quá khứ), dự đoán tổng quát vận mệnh: là người lòng dạ ngay thẳng, chí khí hiên ngang, tài lộc dư giả, phúc thọ vẹn toàn, tuy có anh em nhưng không nhờ vả, họ hàng hòa thuận. Phụ nữ tuổi này là người có cuộc sống bình yên, tiền tài đầy đủ.

4. Luận bàn về vận số Quá Sơn Chi Trư (Lợn qua núi) của tuổi Đinh Hợi

Tuổi Đinh Hợi có Xương CON LỢN, Tướng tinh CON KHỈ, vận số Quá Sơn Chi Trư (Lợn qua núi), dự đoán tổng quát vận mệnh: là người phong nhã, trọng ân tình, lợi quan cận quý, thủa nhỏ gian nan, thân nhàn nhưng tâm khổ, gia cảnh cuối đời hưng vượng. Phụ nữ tuổi này là người thanh tú, nửa thành nửa bại, về già có cát tinh chiếu mệnh.

5. Luận bàn về vận số Đạo Viện Chi Trư (Lợn trong đạo viện) của tuổi Kỷ Hợi

Tuổi Kỷ Hợi có Xương CON LỢN, Tướng tinh CON THỎ, vận số Đạo Viện Chi Trư (Lợn trong đạo viện), dự đoán tổng quát vận mệnh: là người tâm tính thông minh, tài lộc đủ dùng nhưng không được nhờ vả người thân, có con cháu sớm, làm việc như ý, mọi việc đều hanh thông. Làm việc rộng lượng, phụ nữ tuổi này tính tình so đo tính toán, thất thường, nhưng được số không gặp tai ách

6. Luận bàn về vận số Thụ Lý Chi Trư (Lợn dưới gốc cây) của tuổi Tân Hợi

Tuổi Tân Hợi có Xương CON LỢN, Tướng tinh CON CHÓ, vận số Thụ Lý Chi Trư (Lợn dưới gốc cây), dự đoán tổng quát vận mệnh: là người có cá tính lanh lợi, tinh thần sảng khoái, nói năng sắc sảo, được mọi người kính trọng, tiền bạc đủ dùng, người thân lạnh nhạt, cốt nhục tình sơ. Phụ nữ tuổi Tân Hợi hiền đức, thạo việc gia đình.

7. Luận bàn về vận số Lâm Hạ Chi Trư (Lợn trong rừng) của tuổi Quý Hợi

Tuổi Quý Hợi có Xương CON LỢN, Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI, Vận số Lâm Hạ Chi Trư (Lợn trong rừng) có sách gọi là Thê Túc Chi Kê (Lợn ngủ trên cây), dự đoán tổng quát vận mệnh: Là người mệnh bình thường, của cải đủ dùng, tâm chính trực công bằng, nói năng sắc sảo, ít gần bà con thân thuộc, đối nhân bình đẳng, tính không tham lam, tuổi già hưng vượng. Phụ nữ có số vượng phu ích tử, giúp chồng hưng gia lập thế.

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy like, share bài viết và fanpage Xemvm.com để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Vui lòng ghi rõ nguồn website xemvm.com khi bạn trích dẫn nội dung từ bài viết này. Cám ơn bạn rất nhiều!

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết hoàn thiện hơn vui lòng gửi email về xemvmu@gmail.com hoặc để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

Tác giả bài viết: Thầy Uri – Chuyên gia tử vi, tứ trụ của xemvm.com

Nguồn tin: Tổng hợp từ sách, báo về người tuổi Hợi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy ấn nút chia sẻ (share) bên dưới để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Đừng quên truy cập fanpage Xemvm.com” để cập nhật các bài viết và các chương trình khuyến mãi mới nhất. Cám ơn bạn rất nhiều!
Phần mềm xem bói dãy số bất kỳ của số tài khoản ngân hàng, số CCCD, số CMT, số thẻ ATM, số sổ bảo hiểm xã hội… Chỉ cần nhập vào một dãy số và bát tự (giờ ngày tháng năm sinh) của bạn rồi kích vào “Luận giải”, hệ thống sẽ luận giải phân tích cát hung dãy số theo âm dương, ngũ hành, thiên thời (vận khí), phối quẻ theo mai hoa dịch số để tính ra quẻ chủ, quẻ hỗ, quẻ biến, hào động, tính tổng nút dãy số, tính hung cát 4 số cuối theo 81 linh số… Hãy thử một lần để cảm nhận sự khác biệt so với các phần mềm xem bói dãy số khác.
Xem bói dãy số
Dãy số
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính
Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết này… hoàn thiện hơn vui lòng để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Xem ngày tốt xấu theo kinh dịch
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự
Hỗ trợ khách hàng
NV1: 0926.138.186 (Zalo)
NV2: 0926.138.186
Khiếu nại: 0926.138.186
Sim phong thủy điểm cao
Sim giảm giá
Thống kê
 • Đang truy cập422
 • Máy chủ tìm kiếm48
 • Khách viếng thăm374
 • Hôm nay78,611
 • Tháng hiện tại1,958,773
 • Tổng lượt truy cập71,948,097
Sim đẹp phong thủy

xemVM Copyright © 2019-2023
Nguyện làm người dẫn đường mang tri thức, tinh hoa văn hóa đến cho mọi người
Ghi rõ nguồn xemvm.com và gắn link website khi sử dụng lại thông tin từ trang này.

Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây