Xem bói vận mệnh cuộc đời, giải đoán giàu nghèo theo ngày sinh âm lịch

Chủ nhật - 21/11/2021 15:45
Ngày sinh trong tứ trụ như hoa trên cây. Nhật trụ sinh vượng tựa như muôn hoa khoe sắc. Nhật nguyên suy nhược, hoa ít kém sắc. Cùng tìm hiểu vận mệnh cuộc đời qua ngày sinh

Vận mệnh của một người được quyết định bởi Bát tự (Giờ sinh – Ngày sinh – Tháng sinh – Năm sinh) hay còn gọi là Tứ trụ: Trụ giờ - Trụ ngày – Trụ tháng – Trụ năm. Vận mệnh tốt xấu của mỗi người cần phải tổng thể từ sinh vượng suy nhược tới sự sắp bố trí thành tổ hợp của tứ trụ, chứ không chỉ coi một trụ nào đó làm chính. Vì vậy quan điểm năm tốt không bằng tháng tốt, tháng tốt không bằng ngày tốt, ngày tốt không bằng giờ tốt là phiến diện còn quan niệm năm sinh quyết định toàn bộ vận mệnh còn người thì lại càng sai lầm hơn nữa. Vậy hiểu như thế nào mới lại đúng?

Năm sinh trong tứ trụ như là gốc của cây, là móng của nhà là ngọn nguồn của nhân mệnh. Gốc khô thì cây chết, gốc có rễ cắm sâu thì lá xanh, nền rỗng thì nhà đổ, nền kiên cố thì nhà chắc chắn. Nguồn cạn kiệt thì mệnh tan; nguồn phong phú thì mệnh cường. Năm có vượng hay không, tốt hay không phải xem xét 3 yếu tố:

Một là phải xem nguyệt lệnh

Hai là xét mối quan hệ tương sinh, tương khắc giữa can và chi

Ba là xét tới mối quan hệ sinh khắc chế hóa của 3 trụ còn lại thì mới biết rõ được.

Tháng sinh trong tứ trụ giống như cành của cây, cành chắc khỏe thì lá mới tươi tốt được.

Ngày sinh trong tứ trụ như hoa trên cây. Nhật trụ sinh vượng tựa như muôn hoa khoe sắc. Nhật nguyên suy nhược, hoa ít kém sắc.

Giờ sinh trong tứ trụ giống như quả. Giờ cường vượng thì nhiều quả ngon, giờ suy nhược thì quả vừa ít mà lại không ngon hoặc có hoa mà không kết quả.

Như vậy là ngày sinh cũng ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh của mỗi người! Sau đây tôi xin giới thiệu vận mệnh theo ngày sinh theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ.

Xem bói vận mệnh theo ngày sinh âm lịch
Xem bói vận mệnh theo ngày sinh âm lịch

Người sinh ngày mùng 1 âm lịch có mệnh “Phát Phúc Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Cuộc đời người sinh vào ngày mùng 1 phúc lộc đầy đủ, lại được tài tinh chiếu sáng nên trên đường đời sau này được quý nhân phù trợ, được người tiến cử tiến tới sự nghiệp hanh thông, có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng. Mặc dù tuổi trẻ bình bình, cần tu dưỡng tài năng, nhưng chỉ cần đến trung niên vào vận, lợi lộc hanh thông, về già được vinh hạnh, an nhàn.

Người sinh ngày mùng 2 âm lịch có mệnh “Thành Lập Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh vào ngày mùng 2 có tính tình lương thiện, hòa thuận vui vẻ, sức khỏe dồi dào, gia đình lạnh nhạt, lập nghiệp nơi xa nhà, thời trẻ vất vả, anh em khó nhờ, tự lập mưu sinh, trung niên vận đến thì tài lộc dồi dào, nam chủ lanh lợi, nữ chủ thông minh.

Người sinh ngày mùng 3 âm lịch có mệnh “Vinh Hoa Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh vào ngày mùng 3 thì vợ chồng hòa hợp nhưng không sống với nhau đến già, con cái xung khắc, phải biết tu thân tích đức thì mới yên ổn, tuổi thơ vất vả, 30 tuổi mới có tin vui được người đề bạt, 40 tuổi vận mới thịnh.

Người sinh ngày mùng 4 âm lịch có mệnh “Khoái Lạc Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh vào ngày mùng 4 là người học rộng, tài trí hơn người, tính cách hoạt bát. Thiếu niên có thể vất vả, tại gia cũng gặp nhiều thị phi, gặp người không thấu hiểu. Khi trung vận đến, tài lộc ập về, xuất ngoại lại được quý nhân giúp đỡ. Chuyện tình cảm gặp nhiều ưng ý, vợ chồng hoà thuận, gia đình viên mãn.

Người sinh ngày mùng 5 âm lịch có mệnh “Vô Khuyết Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh vào ngày mùng 5 là người thông minh, tính khí lanh lợi, phải tự thân lập nghiệp sớm, lục thân không nhờ, anh em hòa thuận, vật chất đầy đủ, tuổi trẻ vất vả, trung niên vận đạt, tuổi già yên ổn.

Người sinh ngày mùng 6 âm lịch có mệnh “Bạch Thủ Khởi Gia Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh vào ngày mùng 6 là người tay trắng (bạch thủ) dựng nên cơ đồ. Tuổi trẻ học nhiều nhớ ít, tài năng chưa chín muồi nhưng biết đối nhân hoà nhã, cư xử đúng mực nên được người yêu mến, gặp quý nhân đề bạt, phát phúc trong sự nghiệp. Mọi sự nỗ lực tự thân của người sinh ngày này sẽ được hồi đáp vào những năm tháng sau này, được hưởng y lộc phú quý, thanh nhàn khoái lạc. Khi tuổi già đến, đại vượng thành công, được như ý muốn.

Người sinh ngày mùng 7 âm lịch có mệnh “Trường Thọ Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh vào ngày mùng 7 là người tính tình phức tạp, tính khí thất thường, sự nghiệp thăng trầm, nửa đời chìm nổi, 35 tuổi mới đến vận khi đó vạn sự như ý, anh em thuận hòa, nữ mệnh phúc lộc, an phận thủ thường, vận mệnh trường thọ.

Người sinh ngày mùng 8 âm lịch có mệnh “Vinh Hoa Phú Quý Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh ngày mùng 8 được hưởng một cuộc đời bình an. Người sinh ngày này có tính khí lanh lợi, tài năng dư dật, càng sống xa quê hương càng thành công sớm. Cuộc đời người này hạnh phúc có nhiều, xuất ngoại cũng gặp quý nhân giúp đỡ mà hanh thông tài vận.

Người sinh ngày mùng 9 âm lịch có mệnh “Từ Bi Phú Quý Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh ngày mùng 9 được sở hữu một thân thể khoẻ mạnh, tính cách trong sáng, được nhiều người tôn kính. Người sinh ngày này phúc phận rất nhiều, mọi việc đều thuận lợi, danh lợi trường tồn dài lâu. Trong cuộc sống, người sinh ngày này cũng rất cần kiệm hành thiện, tuổi trung niên tài vận bình thường, tuổi già được đầy đủ, hạnh phúc.

Người sinh ngày mùng 10 âm lịch có mệnh “An Lạc Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh ngày mùng 10 là người nhanh nhẹn, thông minh lanh lợi, đối nhân xử thế chân thành, gia đình duyên mỏng, càng xa quê hương thì càng thành đạt, thuở nhỏ vất vả, trung tuổi phát tài, cuối đời đại thịnh, sự nghiệp hanh thông, nên theo con đường nghệ thuật.

Người sinh ngày 11 âm lịch có mệnh “Phúc Phận Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh ngày 11 là người có trí lực, có chí hướng kiên cường, làm việc quyết đoán nhưng vận chậm đến, trung niên mới bắt đầu có tài lộc tuy nhiên phải biết cẩn thận, thận trọng trong làm ăn chứ không nên liều lĩnh làm giàu nhanh.

Người sinh ngày 12 âm lịch có mệnh “Phúc Lộc Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh ngày 12 dự báo có một tuổi thiếu niên vất vả song lại là người ôn nhu, biết nhẫn nại, lại biết cần kiệm làm ăn, tích trữ của cải. Đến vận trung niên sẽ có tiếng tăm, lại dày phúc lộc, tuổi già an nhàn lại được sống trong cảnh hưng vượng, vui vẻ bên con cháu.

Người sinh ngày 13 âm lịch có mệnh “Kim Vận Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh ngày 13 được thần may mắn phù chiếu nên vận may đến liên tiếp, phúc lộc có dư. Sống có đạo đức nên được mọi người kính yêu, được quý nhân đề bạt, sự nghiệp hanh thông, thành công vượt mong đợi. Nữ nhân sinh ngày này có mệnh phú quý, hạnh phúc vui vẻ.

Người sinh ngày 14 âm lịch có mệnh “Hậu Phận Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh ngày 14 có gia đình hòa thuận, là người trầm tĩnh hiền lành, nỗ lực phấn đấu, nam nhân thì thanh tú, nữ nhân thì thông minh, có quý nhân phù trợ, thời trẻ bình thường, trung niên vận đến, công việc thuận lợi, hậu vận phát đạt.

Người sinh ngày 15 âm lịch có mệnh “Bình Thường Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh ngày 15 có vợ chồng hòa thuận nhưng con cháu xung khắc, tính khí kiên cường lại hay tranh giành đấu đá nên dễ hỏng sự nghiệp, nếu biết tu tâm dưỡng tính thì mới dư dật, nam nhân nên xa quê lập nghiệp, còn nữ nhân khắc chồng. Trong dân gian có câu “Trai mồng 1, gái hôm rằm. Nuôi thì nuôi vậy vẫn căm dạ này”

Người sinh ngày 16 âm lịch có mệnh “Ưu Muộn Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh ngày 16 có trí tuệ thông minh, có tài nghệ thuật, cầm kỳ thi họa hơn người, thời trẻ chuyên cần, trung niên tài nghệ bắt đầu tinh thông, công thành phát đạt, tổ nghề không hợp nên không nên theo, thân nhàn tâm nhọc.

Người sinh ngày 17 âm lịch có mệnh “Phát Đạt Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh ngày 17 là người thông minh, trí lực bình thường, kiên trì nhẫn nại, giỏi chớp thời cơ, anh em phận bạc, lục thân khó nhờ, tự lực cánh sinh, thuở nhỏ vất vả, khó khăn trùng trùng, trung niên phát đạt.

Người sinh ngày 18 âm lịch có mệnh “Phổ Thông Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh ngày 18 có trí tuệ bình thường, tự cho mình là giỏi, không biết khoan dung, tính tình cứng nhắc, cư xử bất hòa nên làm hỏng sự nghiệp, anh em khó gần, trung niên làng nhàng, về già khá hơn.

Người sinh ngày 19 âm lịch có mệnh “Vinh Hoa Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh ngày 19 có danh lợi song hành, tâm nặng sắc tình, khổ não tâm tư, nên cẩn thận lời ăn tiếng nói và giữ gìn sức khỏe trung niên bình thường, tuổi giá phúc lộc.

Người sinh ngày 20 âm lịch có mệnh “Xương Thịnh Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh ngày 20 từ nhỏ đến lớn vất vả, thân tâm ưu phiền, cuộc đời sóng gió, phiêu bạt tha hương, tổ nghiệp khó đảm đương, bạn bè khó nhờ cậy, lục thân không dựa, nếu xuất ngoài thì được quý nhân trợ giúp nên đắc tài, về già hạnh phúc.

Người sinh ngày 21 âm lịch có mệnh “Văn Phúc Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh ngày 21 là người trợ thủ đắc lực, vật chất đủ dùng, được người tiến cử đề bạt, có tay nghề giỏi, ham thích đầu cơ, có gan làm giàu, trung niên bình thường, không gì toại nguyện, số hưởng phúc muộn.

Người sinh ngày 22 âm lịch có mệnh “Danh Lợi Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh ngày 22 có tố chất thông minh, coi trọng tình nghĩa, trước khổ sau nhàn, thuở nhỏ vất vả, khổ tận cam lai, 25 tuổi vận đến, tiền đồ tốt đẹp, lại thêm cần cù chịu khó nên về già hưng thịnh.

Người sinh ngày 23 âm lịch có mệnh “Bình An Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh ngày 23 có công việc không ổn định, tính khí thay đổi thất thường, thay đổi chỗ ở nhiều, tính hay tranh đấu vì vậy nên sửa nhược điểm thì phúc lộc sẽ dư, trung niên bình thường, hậu vận phúc đến sẽ có vinh hoa phú quý.

Người sinh ngày 24 âm lịch có mệnh “Thịnh Xương Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh ngày 24 vừa lanh lợi vừa có tài năng, trong công việc chuyên tâm tập trung, ngoài đời sống lại biết đối nhân xử thế nên bạn bè khắp nơi, được nhiều người yêu mến, rất có lộc tài. Biết tích trữ của cải, xuất ngoại cũng gặp quý nhân giúp đỡ nhưng trong cuộc sống gia đình cần chia sẻ, thấu hiểu giúp đỡ bạn đời thì mới được hưởng hạnh phúc vì có số khắc vợ con.

Người sinh ngày 25 âm lịch có mệnh “Đại Vượng Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh ngày 25 là con người trung thực, thích làm việc công ích ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng, tâm tính không ổn định, đức độ tài năng, khéo chăm lo gia đình, theo nghiệp kinh doanh thì sự nghiệp phát đạt, về già phát đạt.

Người sinh ngày 26 âm lịch có mệnh “Vinh Quý Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh ngày 26 là người nhân đức, có phong thái từ bi, được mọi người yêu mến nhưng cũng lắm kẻ ganh đua. Tuổi trẻ chịu nhiều ấm ức, thị phi nhưng vẫn một lòng lương thiện, biết cần kiệm tích trữ. Trước vất vả sau được hồi cam lai, trong công việc cũng hết lòng trách nhiệm sẽ có tài vận dồi dào, cuối đời sẽ được hạnh phúc vô cương.

Người sinh ngày 27 âm lịch có mệnh “Thành Công Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh ngày 27 là con người khôn khéo, vận may chẳng dài, được nhiều cũng mất nhiều, thường hay thay đổi thất thường, hay đổi chỗ ở, sức khỏe dồi dào, xuất ngoại thành công, nếu nỗ lực phấn đấu và cần cù lập nghiệp thì sự nghiệp tốt đẹp,

Người sinh ngày 28 âm lịch có mệnh “Kim Vận Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh ngày 28 thì thời trẻ bạc phận, lúc nhỏ bệnh nhiều, bạn bè khó cậy, có ý chí tự lập, chăm chỉ cần cù, trung niên vận đến thì của cải dư thừa, đắc được lương duyên nhưng duyên đầu xung khắc, duyên sau mới bền, cuộc sống yên vui.

Người sinh ngày 29 âm lịch có mệnh “Hạnh Phúc Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh ngày 29 là người trung hậu lại chăm chỉ trong công việc. Biết trọng nghĩa tín, đối nhân xử thế hào phóng, tính tình khảng khái, biết nghĩ đến người khác. Tuổi trẻ bình bình, trung niên tài vận mới kéo đến, tuổi già giàu có an vui.

Người sinh ngày 30 âm lịch có mệnh “Hưng Long Chi Mệnh”

Theo sách Bí ẩn vạn sự trong khoa học dự báo cổ thì Người sinh ngày 30 có tính tình cương quyết, coi thường người khác nên dễ gây thù hận, bị người khác công kích, nếu biết cư xử mềm mỏng thì may mắn sẽ đến, tuổi trẻ vận bạc, lo buồn ưu tư, đến tuổi trung niên thì vận khí mới đến, hậu vận mới thịnh vượng.

Tác giả bài viết: Thầy Uri – Chuyên gia tử vi, tứ trụ của xemvm.com

Nguồn tin: Tổng hợp từ sách, báo về vận mệnh theo ngày sinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy ấn nút chia sẻ (share) bên dưới để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Đừng quên truy cập fanpage Xemvm.com” để cập nhật các bài viết và các chương trình khuyến mãi mới nhất. Cám ơn bạn rất nhiều!
Xem bói vận mệnh trọn đời
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính
Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết này… hoàn thiện hơn vui lòng gửi email về địa chỉ xemvmu@gmail.com hoặc để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Xem ngày tốt xấu theo kinh dịch
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự
Hỗ trợ khách hàng
NV1: 0926.138.186 (Zalo)
NV2: 0926.138.186
Khiếu nại: 0926.138.186
Sim phong thủy điểm cao
Sim phong thủy điểm cao
Sim giảm giá
Thống kê
  • Đang truy cập125
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm114
  • Hôm nay1,206
  • Tháng hiện tại488,349
  • Tổng lượt truy cập14,408,543
Sim đẹp phong thủy

xemVM Copyright © 2019-2020
Nguyện làm người dẫn đường mang tri thức, tinh hoa văn hóa đến cho mọi người
Ghi rõ nguồn xemvm.com và gắn link website khi sử dụng lại thông tin từ trang này.

Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây