Lịch vạn niên - Chọn giờ tốt ngày đẹp
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự

Giải mã tính cách, hôn nhân và vận mệnh con nhà Huỳnh đế

Thứ tư - 06/10/2021 22:02
Luận giải tính cách, hôn nhân và vận mệnh con nhà Huỳnh đế là các tuổi Canh Ngọ, Tân Mùi, Mậu Dần, Kỷ Mão, Bính Tuất, Đinh Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Bính Thìn, Đinh Tỵ

Bài viết “Giải mã tính cách, hôn nhân và vận mệnh con nhà Huỳnh đế” gồm các phần chính sau đây:

 1. Con nhà Huỳnh đế gồm các tuổi nào
 2. Luận tính cách, hình dáng, sở thích con nhà Huỳnh đế (黄帝)
 3. Luận giải vận mệnh con nhà Huỳnh đế (黄帝) theo Ngọc hạp chánh tông
 4. Luận bàn về hôn nhân con nhà Huỳnh đế (黄帝)

Theo truyền thuyết thì Ngũ đế gồm Thanh Đế (聖帝), Huỳnh Đế (黄帝), Bạch Đế (白帝), Xích Đế () và Hắc Đế (黑帝). Mỗi người phụ trách một phương và có ngũ hành riêng:

 • Bắc phương Bạch đế thuộc mạng Kim là Vị thần màu trắng (Bạch), mùa thu ở phương Tây, ứng với Bạch Hổ trong Tứ Tượng.
 • Nam phương Xích đế thuộc mạng Hỏa là vị thần của màu đỏ (Xích), lửa (Hỏa), mùa hè ở phương Nam, ứng với Chu tước trong Tứ Tượng.
 • Đông phương Thanh đế thuộc mạng Mộc là vị thần của màu xanh (Thanh), mùa xuân ở phương đông, ứng với Thanh Long trong Tứ Tượng.
 • Tây phương Hắc đế thuộc mạng Thủy là vị thần của màu đen (Hắc), mùa đông ở phương bắc, ứng với Huyền Vũ trong Tứ Tượng.
 • Trung ương Huỳnh đế thuộc mạng Thổ là vị thần của màu vàng (Hoàng), đất (Thổ) ở chính giữa (Trung Ương).

1. Con nhà Huỳnh đế gồm các tuổi nào

Việc xác định mệnh ngũ đế căn cứ vào năm sinh âm lịch tương tự như cách xác định ngũ hành nạp âm. Con nhà Huỳnh đế gồm các tuổi sau: tuổi Canh Ngọ, tuổi Tân Mùi, tuổi Mậu Dần, tuổi Kỷ Mão, tuổi Bính Tuất, tuổi Đinh Hợi, tuổi Canh Tý, tuổi Tân Sửu, tuổi Mậu Thân, tuổi Kỷ Dậu, tuổi Bính Thìn, tuổi Đinh Tỵ. Để biết mình thuộc mệnh ngũ đế nào độc giả vui lòng xem bài viết “Bảng tra mệnh ngũ đế theo năm sinh âm lịch”.

2. Luận tính cách, hình dáng, sở thích con nhà Huỳnh đế (黄帝)

Về tính cách người thuộc dòng Huỳnh đế thì không có nhiều tâm cơ, tính tình cương trực, khẳng khái, trí tuệ minh mẫn, thông minh, can đảm liều lĩnh, gan dạ phi thường, thường tranh đấu quyết liệt, ích kỷ, ham đắm lợi mê danh.

Nam mệnh con nhà Huỳnh đế họ sống có trách nhiệm, coi trọng lý lẽ, không vì tình riêng mà làm việc có hại cho người. Họ rất nghiêm khắc và chẳng dung thứ những kẻ cường bạo, xấu xa, họ thường giữ tròn bản phận, chuộng chính lý, nhưng chẳng có tình cảm. Có thể tính tình hơi bỗ bã khiến họ mất lòng người khác, nhưng về lâu về dài lại được mọi người yêu quý khi đã hiểu ra bản chất thật.

Nữ mệnh con nhà Huỳnh đế không hay thể hiện cảm xúc ra ngoài, kể cả với chồng con cũng hiếm khi tỏ sự âu yếm, nhưng kỳ thực họ dành rất nhiều tình cảm cho người thân, có thể hy sinh bản thân vì hạnh phúc của chồng con, nhưng lắm khi phẫn nộ đi đến ngang tàng. Tuy nhiên họ thường quá tiết kiệm, giữ của. Thực chất họ giữ của không phải cho bản thân mà cho người thân của mình, song điều đó có thể khiến cho họ trở nên hẹp hòi trong mắt người khác. Tính cách này của nữ mệnh cũng khiến họ không được hưởng thụ cuộc sống, từ ăn mặc đến sinh hoạt đều giản dị, cũng không mấy khi đi ra khỏi nhà. Họ chăm chỉ tiết kiệm, hiền hòa nhân hậu, sống đơn giản không cầu kỳ. Vì vậy xét về tổng thể thì nữ mệnh dòng Huỳnh Đế là 1 người vợ, người mẹ tuyệt vời, giỏi tề gia nội trợ, là nội tướng khá lý tưởng trong gia đình. 

Về sở thích con nhà Huỳnh Đế ham chỉ huy chiến đấu, thích săn bắn, ưa võ nghệ, thích thể thao như chạy bộ, đua xe đạp … Họ dám nghĩ dám làm, có lòng can đảm, sống nhiệt tình và sôi nổi. Trong cuộc sống, họ là những người giàu tham vọng và sẵn sàng chiến đấu để đạt được mục tiêu mình muốn

Về hình dáng con nhà Huỳnh Đế có sức vóc cao lớn, khỏe mạnh, có nước da bánh mật khỏe mạnh. Nam mệnh Huỳnh đế trông có phần hơi hung tợn như đầu vuông, cổ tròn, cao ráo, nhiều râu, ngón tay và bàn tay to lớn, ăn to nói lớn, nhanh nhẹn hoạt bát. Nữ mệnh Huỳnh đế thì tướng cao mảnh khảnh, tính nết đoan trang, nói rõ ràng từng chi tiết, siêng năng. Nữ mệnh sinh đẻ thuận lợi, nuôi con giỏi mà nếu nuôi trồng cũng rất mát tay.

3. Luận giải vận mệnh con nhà Huỳnh đế (黄帝) theo Ngọc hạp chánh tông

Giải mã vận mệnh con nhà Huỳnh đế
Giải mã vận mệnh con nhà Huỳnh đế

Ngọc hạp chánh tông là cuốn sách cổ thư bí truyền của người xưa được lưu truyền từ đời này qua đời khác, trải qua hàng ngàn năm được đúc kết tinh hoa trí tuệ của các bậc tiền nhân uyên thâm. Theo sách Ngọc hạp chánh tông thì vận mệnh cuộc đời nam mệnh thuộc dòng Huỳnh Đế nên đi theo nghiệp nhà binh hay nghiệp cầm cân nảy mực như làm thẩm phán, lãnh đạo, quan chức hành chính thì sẽ rất phù hợp bởi họ là những người có tài lãnh đạo, có khả năng bao quát tốt, rất phóng khoáng và rộng rãi. Ngoài ra họ có thể làm lái xe hơi, thầu khoán, kỹ nghệ, quân binh

Chú ý: người thuộc dòng Huỳnh đế đế nên thờ Thổ Địa, Long Thần phải tu tâm thờ phật mới nên

4. Luận bàn về hôn nhân con nhà Huỳnh đế (黄帝)

 • Chồng con nhà Huỳnh Đế cưới vợ con nhà Huỳnh Đế: thì chồng vợ làm ăn đủ dùng, tuy chẳng đặng dư giả, nhưng vợ chồng sống với nhau trọn đời (tốt)
 • Chồng con nhà Huỳnh Đế cưới vợ con nhà Xích Đế: thì chồng vợ trước làm ăn trung bình, từ 30 tuổi trở lên sẽ đặng phú quý vinh hoa (thật tốt).
 • Chồng con nhà Huỳnh Đế cưới vợ con nhà Bạch Đế: thì chồng vợ đặng giai lão, nếu sanh con trai đầu lòng thì sẽ đặng giàu to (tốt).
 • Chồng con nhà Huỳnh Đế cưới vợ con nhà Thanh Đế: thì chồng vợ ăn ở rất xung khắc, rồi sau cũng phải phân ly hai ngả (thật xấu).
 • Chồng con nhà Huỳnh Đế cưới vợ con nhà Hắc Đế: thì chồng vợ cũng đều khắc về mạng, hay tranh cãi (thật xấu).

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy like, share bài viết và fanpage Xemvm.com để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Vui lòng ghi rõ nguồn website xemvm.com khi bạn trích dẫn nội dung từ bài viết này. Cám ơn bạn rất nhiều!

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết hoàn thiện hơn vui lòng gửi email về xemvmu@gmail.com hoặc để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

Tác giả bài viết: Thầy Uri – Chuyên gia tử vi, tứ trụ của xemvm.com

Nguồn tin: Tổng hợp từ sách, báo về mệnh ngũ đế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy ấn nút chia sẻ (share) bên dưới để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Đừng quên truy cập fanpage Xemvm.com” để cập nhật các bài viết và các chương trình khuyến mãi mới nhất. Cám ơn bạn rất nhiều!
Phần mềm xem bói dãy số bất kỳ của số tài khoản ngân hàng, số CCCD, số CMT, số thẻ ATM, số sổ bảo hiểm xã hội… Chỉ cần nhập vào một dãy số và bát tự (giờ ngày tháng năm sinh) của bạn rồi kích vào “Luận giải”, hệ thống sẽ luận giải phân tích cát hung dãy số theo âm dương, ngũ hành, thiên thời (vận khí), phối quẻ theo mai hoa dịch số để tính ra quẻ chủ, quẻ hỗ, quẻ biến, hào động, tính tổng nút dãy số, tính hung cát 4 số cuối theo 81 linh số… Hãy thử một lần để cảm nhận sự khác biệt so với các phần mềm xem bói dãy số khác.
Xem bói dãy số
Dãy số
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính
Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết này… hoàn thiện hơn vui lòng để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Xem ngày tốt xấu theo kinh dịch
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự
Hỗ trợ khách hàng
NV1: 0926.138.186 (Zalo)
NV2: 0926.138.186
Khiếu nại: 0926.138.186
Sim phong thủy điểm cao
Sim giảm giá
Thống kê
 • Đang truy cập503
 • Máy chủ tìm kiếm2
 • Khách viếng thăm501
 • Hôm nay57,013
 • Tháng hiện tại205,826
 • Tổng lượt truy cập59,248,418
Sim đẹp phong thủy

xemVM Copyright © 2019-2023
Nguyện làm người dẫn đường mang tri thức, tinh hoa văn hóa đến cho mọi người
Ghi rõ nguồn xemvm.com và gắn link website khi sử dụng lại thông tin từ trang này.

Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây