Luận giải tính cách, hôn nhân và vận mệnh con nhà Thanh đế

Chủ nhật - 03/10/2021 14:19
Luận giải tính cách, hôn nhân và vận mệnh con nhà Thanh đế là các tuổi Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Canh Dần, Tân Mão, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu

Bài viết “Luận giải tính cách, hôn nhân và vận mệnh con nhà Thanh đế” gồm các phần chính sau đây:

  1. Con nhà Thanh đế gồm các tuổi nào
  2. Luận tính cách, hình dáng, sở thích con nhà Thanh đế (聖帝)
  3. Luận giải vận mệnh con nhà Thanh đế (聖帝) theo Ngọc hạp chánh tông
  4. Luận bàn về hôn nhân con nhà Thanh đế (聖帝)

Theo truyền thuyết thì Ngũ đế gồm Thanh Đế (聖帝), Huỳnh Đế (黄帝), Bạch Đế (), Xích Đế () và Hắc Đế (黑帝). Mỗi người phụ trách một phương và có ngũ hành riêng:

Bắc phương Bạch đế thuộc mạng Kim là Vị thần màu trắng (Bạch), mùa thu ở phương Tây, ứng với Bạch Hổ trong Tứ Tượng.

Nam phương Xích đế thuộc mạng Hỏa là vị thần của màu đỏ (Xích), lửa (Hỏa), mùa hè ở phương Nam, ứng với Chu tước trong Tứ Tượng.

Đông phương Thanh đế thuộc mạng Mộc là vị thần của màu xanh (Thanh), mùa xuân ở phương đông, ứng với Thanh Long trong Tứ Tượng.

Tây phương Hắc đế thuộc mạng Thủy là vị thần của màu đen (Hắc), mùa đông ở phương bắc, ứng với Huyền Vũ trong Tứ Tượng.

Trung ương Huỳnh đế thuộc mạng Thổ là vị thần của màu vàng (Hoàng), đất (Thổ) ở chính giữa (Trung Ương).

1. Con nhà Thanh đế gồm các tuổi nào

Việc xác định mệnh ngũ đế căn cứ vào năm sinh âm lịch tương tự như cách xác định ngũ hành nạp âm. Con nhà Thanh đế gồm các tuổi sau: tuổi Mậu Thìn, tuổi Kỷ Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Quý Mùi, tuổi Canh Dần, tuổi Tân Mão, tuổi Mậu Tuất, tuổi Kỷ Hợi, tuổi Nhâm Tý, tuổi Quý Sửu, tuổi Canh Thân, tuổi Tân Dậu. Để biết mình thuộc mệnh ngũ đế nào độc giả vui lòng xem bài viết “Bảng tra mệnh ngũ đế theo năm sinh âm lịch”.

2. Luận tính cách, hình dáng, sở thích con nhà Thanh đế (聖帝)

Về tính cách người thuộc dòng Thanh đế có tánh hòa nhã, điềm đạm, bao dung và độ lượng. Họ cũng là người sống hướng nội, giàu trí tưởng tượng,

Về sở thích con nhà Thanh đế yêu thích thiên nhiên, yêu mến loài vật, thích cảnh u nhàn tịch mịch, ham ngao du nơi non cao biển cả. Họ có thiên hướng nghệ thuật, dễ phát nếu đi theo con đường văn chương, hội họa bởi họ dễ dàng xúc động trước cảnh hoang tàn mồ mả, rất cảm hứng những áng văn chương tuyệt tác, thích những tranh cổ tự ngàn xưa. Họ cũng có khuynh hướng tâm linh, dễ ngộ đạo, có lòng tôn kính với tín ngưỡng, hay lui tới đền thờ miếu mạo, cũng năng thờ cúng tổ tiên. Thích tìm hiểu về triết lý, đạo giáo, luân lý…

Về hình dáng con nhà Thanh đế yểu điệu, gương mặt tròn, nước da trắng, môi son, bàn tay mềm mại, ngón tay mũi viết, mũi dọc dừa, đi đứng tề chỉnh, ăn nói nghiêm trang, mừng giận chẳng lộ ra ngoài mặt.

3. Luận giải vận mệnh con nhà Thanh đế (聖帝) theo Ngọc hạp chánh tông

 

Luận giải vận mệnh con nhà Thanh đế
Luận giải vận mệnh con nhà Thanh đế

Ngọc hạp chánh tông là cuốn sách cổ thư bí truyền của người xưa được lưu truyền từ đời này qua đời khác, trải qua hàng ngàn năm được đúc kết tinh hoa trí tuệ của các bậc tiền nhân uyên thâm. Theo sách Ngọc hạp chánh tông thì vận mệnh cuộc đời nam mệnh thuộc dòng Thanh đế là người đào hoa đa tình nhưng dễ mệnh bạc, phần nhiều thích những nghề như giáo sư, họa sĩ, nhạc sĩ, văn sĩ; đa tình lắm nhưng lại bạc số.

Về vận mệnh cuộc đời nữ mệnh thuộc dòng Thanh đế thì rất giàu tình cảm, xem trọng gia đình, yêu mến gia đình, có tánh nhát, vẻ mặt sầu não, không có chí tranh đấu, thiếu kiên nhẫn, biết an phận thủ thường, sạch sẽ, chín chắn, khéo léo; không được siêng năng nhưng có trật tự. Nếu làm nội trợ thì phụ nữ dòng này là người cực kỳ tinh tế và chu đáo, chăm chỉ, biết sắp xếp công việc nhà khoa học, chăm chồng chăm con tốt. Đây là người chung thủy, cũng có ghen tuông nhưng không để lộ ra. Gia đình con đàn cháu đống. 

Tuy nhiên con nhà Thanh Đế dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Với môi trường tốt, họ sẽ là người tốt, nhưng nếu sinh sống trong môi trường xấu thì có thể bị lây cái xấu đó rất nhanh. Chịu ảnh hưởng xấu, nghĩa là sinh trưởng trong gia đình hàn vi thiếu sự giáo dục, không đủ phương tiện để học hành, chẳng có nghề nghiệp tinh chuyên để lập thân…

Đặc biệt nam mệnh con nhà Thanh Đế có thể trở thành người dễ sa ngã vì bị cám dỗ khi đó họ rất quỷ quái, lừa đảo, gian ngoa thường gạt gẫm rồi phụ bạc người đàn bà. Vì vậy nam mệnh con nhà Thanh đế nên được cha mẹ, gia đình chỉ bảo cặn kẽ, hạn chế tiếp xúc quá sớm với nữ sắc, học tính tự lập để có thể gây dựng được sự nghiệp sau này.

Chú ý: người thuộc dòng Thanh đế nên thờ vua Thanh đế, ở đời nên nhẫn nại mới an.

4. Luận bàn về hôn nhân con nhà Thanh đế (聖帝)

Chồng con nhà Thanh Đế cưới vợ con nhà Huỳnh Đế: thì chồng vợ rất khá giả, làm ăn phát đạt, lắm của nhiều con (thật tốt).

Chồng con nhà Thanh Đế cưới vợ con nhà Xích Đế: thì chồng vợ hòa thuận và hạnh phúc (thật tốt).

Chồng con nhà Thanh Đế cưới vợ con nhà Bạch Đế: thì chồng vợ trước phải nghèo, từ 30 tuổi trở lên mới khấm khá (tốt).

Chồng con nhà Thanh Đế cưới vợ con nhà Thanh Đế: thì chồng vợ ăn ở không đặng bền lâu, sau có thể chia ly mỗi người mỗi ngả (thật xấu).

Chồng con nhà Thanh Đế cưới vợ con nhà Hắc Đế: thì chồng vợ được hoàn toàn hạnh phúc giàu sang (thật tốt).

Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy like, share bài viết và fanpage Xemvm.com để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Vui lòng ghi rõ nguồn website xemvm.com khi bạn trích dẫn nội dung từ bài viết này. Cám ơn bạn rất nhiều!

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết hoàn thiện hơn vui lòng gửi email về xemvmu@gmail.com hoặc để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

Tác giả bài viết: Thầy Uri – Chuyên gia tử vi, tứ trụ của xemvm.com

Nguồn tin: Tổng hợp từ sách, báo về mệnh ngũ đế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy ấn nút chia sẻ (share) bên dưới để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Đừng quên truy cập fanpage Xemvm.com” để cập nhật các bài viết và các chương trình khuyến mãi mới nhất. Cám ơn bạn rất nhiều!
Xem bói vận mệnh trọn đời
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính
Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết này… hoàn thiện hơn vui lòng gửi email về địa chỉ xemvmu@gmail.com hoặc để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Xem ngày tốt xấu theo kinh dịch
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự
Hỗ trợ khách hàng
NV1: 0926.138.186 (Zalo)
NV2: 0926.138.186
Khiếu nại: 0926.138.186
Sim phong thủy điểm cao
Sim phong thủy điểm cao
Sim giảm giá
Thống kê
  • Đang truy cập178
  • Máy chủ tìm kiếm17
  • Khách viếng thăm161
  • Hôm nay14,150
  • Tháng hiện tại444,709
  • Tổng lượt truy cập14,364,903
Sim đẹp phong thủy

xemVM Copyright © 2019-2020
Nguyện làm người dẫn đường mang tri thức, tinh hoa văn hóa đến cho mọi người
Ghi rõ nguồn xemvm.com và gắn link website khi sử dụng lại thông tin từ trang này.

Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây