Lịch vạn niên - Chọn giờ tốt ngày đẹp
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự

Hướng dẫn xem hung cát 4 số cuối tài khoản và chọn stk ngân hàng theo 81 linh số

Chủ nhật - 11/12/2022 14:53
4 số cuối tài khoản ngân hàng có quan trọng không? Hướng dẫn cách tính cát hung và chọn 4 số cuối tài khoản ngân hàng theo 81 linh số.

Trước đây khi đăng ký tài khoản ngân hàng thì khách hàng được ngân hàng cấp số tài khoản ngẫu nhiên (từ 7 đến 17 số tùy thuộc vào ngân hàng), vì là ngẫu nhiên nên không theo quy luật nào cả và rất khó nhớ. Tuy nhiên cùng với sự phát triển của công nghệ, từ năm 2021 hầu hết các ngân hàng đã cho phép khách hàng tự chọn số tài khoản ngân hàng theo ý thích như sau:

- Dịch vụ mở số tài khoản trùng với số điện thoại

- Dịch vụ mở số tài khoản trùng với ngày tháng năm sinh (8 số)

- Dịch vụ mở số tài khoản trùng với CMT, CCCD

- Dịch vụ mở tài khoản tự chọn số đẹp (có thu phí)
Tương tự như sim điện thoại thì số tài khoản chỉ đẹp thôi mà không hợp tuổi, hợp phong thủy với người sở hữu thì cũng không có giá trị gì cả vì nó sẽ mang lại xui xẻo, bất hạnh cho người sở hữu. Điều này tương tự như xem ngày đẹp, cùng là ngày đẹp được mọi người công nhận nhưng tại sao tổ chức đám cưới có người thì gặp may mắn thuận lợi nhưng có người đi đón dâu lại gặp nạn giao thông…đó là bởi vì ngày đó tuy đẹp nhưng lại xung khắc mạnh với tuổi của chú rể. Hoặc sim điện thoại cũng vậy cũng là số điện thoại đó nhưng người này dùng thì lại thấy vận số càng lúc càng suy, bán đi cho người khác thì chủ mới dùng lại thấy công việc ngày càng may mắn thuận lợi hơn, đó là bởi vì số điện thoại đó khắc với tuổi của chủ cũ và hợp với tuổi của chủ mới. Như vậy tiêu chí để chọn số tài khoản đầu tiên phải là hợp tuổi, tiếp đến là có phong thủy tốt, rồi cuối cùng mới là số đẹp. Số tài khoản có phong thủy tốt là như thế nào? Tiêu chí đầu tiên là phải có 4 số cuối tài khoản đẹp phong thủy. Bạn chỉ cần gõ vào Google “Phong thủy 4 số cuối tài khoản” hoặc “hung cát 4 số cuối tài khoản” sẽ có hàng trăm bài viết về nó nhưng đa số dạng sao chép nhau không giải thích rõ ràng sự cát hung, ý nghĩa của các con số. Nhiều nơi còn đưa ra cả 2 bảng tra (0-79) và (1-80) trong đó nhiều khi kết quả trái ngược nhau khiến độc giả không biết tin vào đâu. Chính vì vậy mà tôi phải viết riêng một bài viết “Giải mã bí ẩn 81 linh số và bảng tra nghĩa Kiết Hung 81 số căn bản đời người”.

Xem hung cát 4 số cuối tài khoản ngân hàng

Trong các phần mềm xem bói số tài khoản ngân hàng hiện nay tôi chưa thấy phần mềm nào có phần xem hung cát 4 số cuối tài khoản ngân hàng trừ phần mềm xem bói dãy số của xemvm.com

Về cách tính thì không có gì khó cả, tất cả đều thống nhất như sau: do số 81 là số hoàn bổn quy nguyên, lý số giống với số 1 vì vậy gặp những số trên 81 thì lấy số đó trừ đi 80, số dư sẽ tương ứng với các số nằm trong dãy số từ 1 đến 80.

Ví dụ: nếu 4 số cuối là 0080 → số 80. Nếu 4 số cuối là 1616 ta lấy 1616 / 80 = 20,2 → 0,2*80= 16→ số 16. Tôi rất thích số này vì đây là số duy nhất có dạng lặp 16 tiến, chia ra quẻ cũng là số 16 đây là quẻ Cát "Trạch tâm nhân hậu".

Nếu số tài khoản đuôi tứ quý 9999 (loại 10 số của MB có giá 25 triệu trở lên) ta lấy 9999 / 80 = 124,9875 → lấy 0,9875 * 80 = 79 được quẻ Nội ngoại khiếm tường (Hung): Số như lữ khách đi trong màn đêm tối tăm. Nếu tự cao, thiếu hòa đồng, tinh thần không vững, thiếu ứng biến cơ trí dễ dẫn đến cô độc, bị công kích, lâm cảnh khốn khó về sau.

Nếu số tài khoản đuôi tứ quý 8888 (loại 10 số của MB có giá 25 triệu trở lên) ta lấy 8888 / 80 = 111,1 → lấy 0,1 * 80 = 8 được Quẻ Kiên nghị khắc kỷ - Vừa cát, vừa hung: Số này hợp với những ai có ý chí, bản lĩnh vượt qua mọi thử thách hoàn cảnh thì sẽ lập nên đại nghiệp. Ngược lại nếu thiếu bản lĩnh, nhu nhược dễ đi tới đổ vỡ. Số này cũng hay bị nạn, phòng đổ máu. Đường vợ con tuổi già không được vui lắm, sự nghiệp thường phát về hậu vận.

Nếu số tài khoản đuôi tứ quý 7777 (loại 10 số của MB có giá 25 triệu trở lên) ta lấy 7777 / 80 = 97,2125 → lấy 0,2125 * 80 = 17 được Quẻ Cương kiện bất khuất – Cát: Sáng rỡ như mặt trời biểu tượng quyền uy, cá tính mạnh, cứng rắn dám đột phá vào gian khó để lập thành đại nghiệp. Tuy nhiên nếu quá cứng nhắc, độc đoán, không hòa đồng dễ sinh thị phi thất bại. Nếu đam mê tửu sắc dễ gặp kiếp nạn. Tình cảm cũng lận đận về đường vợ con nếu không chung thủy. Trong đời sẽ gặp một lần xô xát hoặc tranh chấp đổ máu. Nữ giới dùng số này có chí khí anh hào.

Nếu số tài khoản đuôi tứ quý 6666 (loại 10 số của MB có giá 25 triệu trở lên) ta lấy 6666 / 80 = 83,325 → lấy 0,325 * 80 = 26 được quẻ Ba lan trùng điệt (Trong Cát có Hung): Vận anh hùng thông minh trời phú, giàu tình nghĩa nhưng đời cũng trùng sóng gió. Nếu có tinh thần bất khuất giỏi dùng trí tuệ vượt qua gian nan để trở thành người nổi tiếng vang danh bốn bể. Ngược lại nếu không nỗ lực cố gắng, buông xuôi trước số phận sẽ không thành công. Vận số giỏi về nghệ thuật, rất đào hoa. Phụ nữ dùng số này dễ góa phụ. Nam dùng có thì tình cảm không vui về đường vợ con, đời cũng hay gặp tai nạn, bệnh hoạn.

Nếu số tài khoản đuôi tứ quý 5555 (loại 10 số của MB có giá 25 triệu trở lên) ta lấy 5555 / 80 = 69,4375 → lấy 0,4375 * 80 = 35 được Quẻ Bảo thủ bình an – Cát: Vận số no ấm, bình an, thuận hòa, cần sâu sắc mọi tình huống, xử sự nghiêm minh đúng phép tắc mới tốt, số nặng về tình cảm. Phụ nữ có số này rất tốt, biểu hiện công - dung - ngôn - hạnh. Hợp với các lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Đời thành công nhờ hỗ trợ nhiều phía đưa lại. Nên lấy vợ (chồng) muộn mới tốt, tạo được gia đạo ấm no. Nam giới dùng thì tư tưởng tiêu cực, thiếu đảm lượng khí phách, nếu dùng cần phải phối hợp với bát tự ngũ hành.

Nếu số tài khoản đuôi tứ quý 4444 (loại 10 số của MB có giá 25 triệu trở lên) ta lấy 4444 / 80 = 55,55 → lấy 0,55 * 80 = 44 được Quẻ Nghịch cảnh phiền muộn – Hung: Điềm dữ như lá rụng mùa thu. Dễ phá gia vong thân loa khổ, bệnh hoạt phát điên, đoản mệnh. Tuy có chút tài năng nhưng mọi việc không toại nguyện. Nếu dày công tích đức thì có thể trở thành một quái kiệt hiếm có trên đời. Vận số hay gặp nạn, dễ đoản mệnh do bệnh hoạn, nạn tai, phát cuồng. Trong đời có đổ máu một lần. Nữ giới dùng tất rơi vào cô quả.

Nếu số tài khoản đuôi tứ quý 3333 (loại 10 số của MB có giá 25 triệu trở lên) ta lấy 3333 / 80 = 41,6625 → lấy 0,6625 * 80 = 53 được Quẻ Nạn khổ nội ưu – Hung: Tuy thành công nhất thời, nhưng sụp đổ nhanh chóng, không thể thành đại nghiệp một đời, trong cát có tàng đại hung, nửa đời phú quý, nửa đời tai họa, gặp hung càng hung, sẽ xảy ra nạn phá gia vong thân. Bên ngoài rình rang hình thức vui vẻ nhưng bên trong hoạn nạn âu lo.

Nếu số tài khoản đuôi tứ quý 2222 (loại 10 số của MB có giá 25 triệu trở lên) ta lấy 2222/80 = 27,775 → lấy 0,775 * 80 = 62 được quẻ Quẻ Tuyết thượng gia sương – Đại Hung: Vô khí vô lực, sự việc không như mong muốn, chí nguyện khó đạt, tai nạn liên miên. Vận hung rủi may đưa đẩy từ gia đạo, nạn tai đến cả sự nghiệp công danh. Cần chú trọng khâu nhân hòa trong xử thế gia đình, đối ngoại để giảm bớt tai họa ngoài ý muốn. Số này cũng dễ đam mê tửu sắc, họa sinh từ đây. Nữ giới có số đào hoa, e là sẽ cô quả suốt đời.

Nếu số tài khoản đuôi tứ quý 1111 (loại 10 số của MB có giá 25 triệu trở lên) ta lấy 1111 / 80 = 13,8875 → lấy 0,8875 * 80 = 71 được Số 71 – Quẻ Cát hung tham bán – Trong Hung có Cát: Vận như rồng ở ao phải chờ thời, lúc đầu không thành tựu nhưng nếu gặp thời cơ sẽ phất mạnh dễ đạt sự nghiệp lẫy lừng. Gặp hung chuyển hung, gặp cát thì chuyển cát, trong lúc biến động khó mà kiểm soát. Nên dựa vào sự nỗ lực của bản thân mình là chính, tránh tư tưởng cầu may, an phận. Cần tu tâm dưỡng đức mới có kết quả tốt.

Như vậy không phải cứ số tài khoản đẹp nhiều tiền là có quẻ phong thủy đẹp và đem lại may mắn cho người sử hữu, để đỡ mất thời gian tính toán, bạn chỉ cần nhập số tài khoản ngân hàng của bạn vào công cụ xem bói dãy số của chúng tôi ở bên dưới. Công cụ sẽ cho ra đánh giá hung cát 4 số cuối tài khoản theo 81 linh số, ngoài ra hệ thống còn đánh giá tổng quát sim của bạn từ âm dương, ngũ hành, quẻ kinh dịch, thiên thời…

Xem bói dãy số
Dãy số
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính

Ở phần mềm xem bói số tài khoản ngân hàng của chúng tôi cho điểm Cát hung 4 số cuối như sau:

Quẻ Đại Cát được 1,5 điểm: đó là các quẻ Vạn tượng khởi thủy, Danh lợi song thu, Phúc thọ song mỹ, Vạn tượng canh tân, Từ tường hữu đức, Độc lập quyền uy, Kim tiền phong huệ, Hòa thuận viên mãn, Kiện toàn hữu đức, Trinh tường cát khánh, Anh mại đức hậu, Phú đạt quý trọng, Danh tài kiêm đắc, Tự ngã tăng tiến. Một số gợi ý về 4 số cuối tài khoản ngân hàng có quẻ đại cát như bên dưới:

Số tài khoản đuôi 6161, Số tài khoản đuôi 2001 có quẻ Số 1 Quẻ Vạn tượng khởi thủy Đại Cát: Vũ trụ khởi nguyên, thiên địa khai thái, đại cát đại lợi, uy vọng trường thọ, kiện toàn phát đạt, thành tựu vĩ nghiệp. Biểu hiện về sự nỗ lực tự thân, tiền vận có lao đao một chút nhưng về sau cực tốt.

Số tài khoản đuôi 2323, Số tài khoản đuôi 8883, Số tài khoản đuôi 2003 có quẻ Số 3 – Quẻ Danh lợi song thu – Đại Cát: Âm dương hòa hợp, cát tường phúc hậu, là số thiên-địa-nhân vạn vật hình thành. Tiền vận một chút lao đao nhưng nhờ những may mắn hỗ trợ từ nhiều phía dễ đi đến thành công, tuy vậy dễ gặp kiếp nạn nếu lừa đảo hoặc tâm thuật bất chính.

Số tài khoản đuôi 6565, Số tài khoản đuôi 2005 có quẻ Số 5 – Quẻ Phúc thọ song mỹ – Đại Cát: Âm dương hòa hợp. Được phú, quý, thọ bình an. Tiền vận lao đao. Có vận thế thành công vĩ đại hoặc xây thành đại nghiệp ở đất khách, tất phải rời nơi sinh mới làm giầu được, kỵ dậm chân tại chỗ. Là vận số ôn hòa nên bản thân phải nhu, đằm tính mới tốt. Phụ nữ dễ có đức hạnh nhưng với nam thì dễ có 2 vợ.

Số tài khoản đuôi 3131, Số tài khoản đuôi 8811, Số tài khoản đuôi 2011 có quẻ Số 11 – Quẻ Vạn tượng canh tân - Đại Cát: Dị quân đột khởi, âm dương điều hòa, tái hưng gia tộc, phồn vinh phú quý, tử tôn đẹp đẽ. Âm dương khôi phục như cây cỏ gặp xuân đơm chồi nẩy lộc. Với tài năng thiên phú từng bước thăng tiến vững chắc. Được phú, quý, thọ. Tiền vận có chút lận đận nhưng vận số ôn hòa. Hậu vận ấm gia. Hợp với nghề đi lại (ví dụ du lịch, vận tải...), hợp có con nuôi hoặc được nhận là con nuôi đỡ đầu.

Số tài khoản đuôi 3535, Số tài khoản đuôi 2015 có quẻ Số 15 – Quẻ Từ tường hữu đức – Đại Cát: Phúc thọ viên mãn, hưng gia tụ tài, có tiếng tăm, có đức độ được mọi người tin tưởng nên đi đến đâu cũng được yêu mến, giúp đỡ, phú quý, vinh hoa. Tuy nhiên nếu đắc chí sinh kiêu ngạo sẽ thất bại và có nhiều kẻ thù. Tiền vận hơi lao đao, nhiều may mắn trợ giúp từ nhiều phía. Tuổi vãn niên có phúc vô cùng. Nếu nam dùng thì có số đào hoa nên khó có vợ. Nữ dùng rất tốt.

Số tài khoản đuôi 8181, Số tài khoản đuôi 1221, Số tài khoản đuôi 2021 có quẻ Số 21 - Độc lập quyền uy – Đại Cát: Số của vị trí thủ lĩnh nghiệp nhà hưng vượng, đầy đủ phúc lộc thọ, được mọi người ngưỡng mộ, hưởng tận vinh hoa phú quý. Như lầu cao vạn trượng, từ đất mà lên. Ngược lại nữ giới dùng bất lợi cho nhân duyên, không được yên ổn, tất tả ngược xuôi, xấu nữa là thành quả phụ mặc dù có vận số được yêu kiều. Đây cũng là số hợp với nghành nghề đi lại (du lịch, vận tải). Số không tốt lắm về đường con cái.

Số tài khoản đuôi 8983 có quẻ Số 23 - Tráng lệ quả cảm – Cát: Khí khái vĩ nhân, vận thế xung thiên, thành tựu đại nghiệp. Tuy vậy nếu thiếu đức thì tuy có địa vị uy quyền nhưng sẽ không bền lâu, cần tu tâm dưỡng tính mới giữ được lâu bền. Phụ nữ dùng số này không tốt, dễ thành cô phòng, quả phụ. Số này tiền vận có chút lao đao, trong đời có 1 lần bị đổ máu. Số này dễ vướng vào đam mê tửu sắc, nếu không khắc phục được tất sinh buồn phiền chuyện vợ con.

Số tài khoản đuôi 3311, Số tài khoản đuôi 7711 có quẻ Số 31 – Quẻ Hòa thuận viên mãn – Đại Cát: Số này đại cát như rồng lên mây. Nhân, Trí, Dũng đều hội tụ đầy đủ. Số này có vận thủ lĩnh, giàu ý chí tiến thủ, quan hệ xử thế ôn hòa nên dễ được nổi tiếng. Người bình thường an phận sẽ không thành công lớn. Tiền vận hơi lao đao, hợp với nghề đi lại, giao dịch. Phụ nữ có số này dung mạo đẹp đẽ. Nam dùng thường ưa thanh sắc, hình thức bề ngoài, nên lấy vợ muộn một chút thì tốt.

Số tài khoản đuôi 2121, Số tài khoản đuôi 1881, Số tài khoản đuôi 1961 có quẻ Số 41 – Quẻ Kiện toàn hữu đức – Đại Cát: Quẻ này rất quí, có dương khí rất mạnh. Số này có đầy đủ can đảm, tài lực, mưu trí, đức độ nên công danh dễ thành đạt nhưng nhất thiết không được ham hưởng thụ xa hoa, dối trá, hình thức nếu không sẽ rất bất lợi. Số tốt về hậu vận, nếu biết tranh thủ những vận động khác sẽ có lợi cho bản thân. Số giàu có nhưng nếu không biết giữ gìn thì dễ đổ vỡ tình cảm gia đình. Đừng quá chuộng hình thức dung mạo bề ngoài. Hợp với nghề đi lại, giao dịch. Cẩn thận con nuôi, người làm, đệ tử.

Số tài khoản đuôi 6767, Số tài khoản đuôi 7007, Số tài khoản đuôi 7887, Số tài khoản đuôi 1967 có quẻ Số 47 – Quẻ Trinh tường cát khánh – Đại Cát: Khai hoa kết quả, được quyền thế, tôn vinh, tài phú. Dễ được đề bạt cất nhắc, bè bạn ủng hộ nên có thể đạt sự nghiệp lớn, hưởng phúc đến tận đời cháu con. Vận số rất tốt về hậu vận, về sự vận động khác đưa lại. Số này biểu hiện tính khá cứng rắn, nên muộn vợ mới tốt. Nam nữ đều có thể dùng chung.

Số tài khoản đuôi 2368, Số tài khoản đuôi 1968 có quẻ Số 48 – Quẻ Anh mại đức hậu – Đại Cát: Là quẻ phẩm đức, làm cố vấn, thầy giáo là đại lợi. Tài năng, trí, dũng đầy đủ nên dễ đạt thành sự nghiệp. Tuy vậy rất bất lợi nếu quá tin người, không kiểm soát tốt người khác ắt sinh chuyện mất uy tín, tổn thiệt. Vận tốt về hậu vận, cuộc đời nên tự mình vận động là chính mới tránh sai lầm. Số muộn vợ tốt hơn.

Số tài khoản đuôi 8383, Số tài khoản đuôi 3663, Số tài khoản đuôi 1983 có quẻ Số 63 – Quẻ Phú đạt quý trọng – Đại Cát: Là quẻ nhân quả tốt đẹp. Được trời giúp cộng với sự nỗ lực (hay không bằng hên), trong rủi gặp may, đưa đẩy bản thân khỏi nhọc tâm, nhọc sức. Vạn sự như ý, Nếu tiếp tục tích đức hành thiện thì con cháu tất hưng thịnh. Tiền vận hơi lao đao.

Số tài khoản đuôi 5665, Số tài khoản đuôi 1985 có quẻ Số 65 – Quẻ Danh tài kiêm đắc – Đại Cát: Vận đại cát được cả phúc, lộc, thọ. Vạn sự như ý, gia đình hưng thịnh, phúc thọ miên trường, hưởng tận vinh hoa, giống như có khí lành từ hướng Đông lại, thiên trường địa cửu. Con cháu gia tộc sau cũng được thơm lây.

Số tài khoản đuôi 8787 , Số tài khoản đuôi 7667, Số tài khoản đuôi 1987 có quẻ Số 67 – Quẻ Tự ngã tăng tiến – Đại Cát: Vận tựa cây cỏ gặp xuân. Hay được quý nhân giúp mà muôn sự toại ý, suôn sẻ. Được trời giúp (hay không bằng hên), tuy vậy nếu không biết tự tiết chế ham sắc dục dễ đi đến họa ở giai đoạn hậu vận. Bản thân có số này lúc nào cũng phải cố gắng sửa mình phấn đấu mới tốt.

Quẻ Cát được 1 điểm: đó là các quẻ Phú dụ bình an, Cương ngoan tuẫn mẫn, Kỳ tài nghệ tinh, Trạch tâm nhân hậu, Cương kiện bất khuất, Chưởng quyền lợi đạt, Anh mại tuấn mẫn, Kiểu hạnh quý nhân, Cương kiện quả đoán, Bảo thủ bình an, Từ tường trung thực, Vinh hoa phú quý, Đức lượng hoành hậu, Trác thức đạt trí, Thành tựu phạm hiểm, Bá khí thành nhân. Một số gợi ý về 4 số cuối là quẻ cát như bên dưới:

Số tài khoản đuôi 2006 có quẻ Số 6 – Quẻ Phú dụ bình an – Cát: Nhân tài đỉnh thịnh, gia vận hưng long, dễ đạt phú quý, nhưng do số này quá thịnh, thịnh quá thì sẽ suy vì vậy phải có đức mới hưởng phúc lâu dài nếu không cũng suy bại do ăn chơi…Tiền vận lao đao, tuy vậy hay gặp sự hỗ trợ từ người khác nhưng phải có đức tính ôn hòa mới tốt. Phụ nữ dùng số này rất tốt, nam giới dùng dễ 2 vợ, bị con cái làm khổ tâm. Số này cũng dễ gặp kiếp nạn trong đời mặc dù cuối cùng vẫn nên nhà cửa.

Số tài khoản đuôi 2007 có quẻ Số 7 – Quẻ Cương ngoan tuẫn mẫn – Cát: Số của quyền uy. Nhờ thông minh cộng với sự kiên trì nỗ lực dễ đi đến thành công lớn. Tuy vậy nếu quá cứng rắn, độc đoán tất yếu sẽ gãy đổ, nên chủ trương ôn hòa. Tiền vận hơi lao đao, phải biết tranh thủ thời cơ thì sự phát triển mới có lợi. Phụ nữ dùng số này rất tốt nhưng phải biết ôn hòa dưỡng đức mới lành, nam dùng dễ có nhiều vợ con, tính tính gia trưởng.

Số tài khoản đuôi 1133, Số tài khoản đuôi 5533, Số tài khoản đuôi 9933, Số tài khoản đuôi 2013 có quẻ Số 13 – Quẻ Kỳ tài nghệ tinh – Cát: Sung mãn quỷ tài, thành công nhờ trí tuệ và kỹ nghệ, kết hợp cần cù, mưu trí cầu tiến dễ thành đại nghiệp dù trải qua nhiều gian khó ở tiền vận. Số tự lập là chính, hợp với lĩnh vực nghệ thuật. Nên có người đỡ đầu. Lập gia đình muộn một chút sẽ tạo cửa nhà no ấm về sau.

Số tài khoản đuôi 1616, Số tài khoản đuôi 9696, Số tài khoản đuôi 2016 có quẻ  Số 16 – Quẻ Trạch tâm nhân hậu – Cát: Là quẻ thủ lĩnh, ba đức tài, thọ, phúc đều đủ, tâm địa nhân hậu, có danh vọng, được quần chúng mến phục, thành tựu đại nghiệp. Tiền vận hơi chút lận đận, hay được sự hỗ trợ từ nhiều người khác đưa lại. Số đào hoa, dễ giàu có, vận ôn hòa. Nếu Nam dùng thì nên lập gia đình muộn mới tránh được 2 đời vợ. Phụ nữ dùng số này rất tốt.

Số tài khoản đuôi 7777, Số tài khoản đuôi 2017 có quẻ Số 17 – Quẻ Cương kiện bất khuất – Cát: Sáng rỡ như mặt trời biểu tượng quyền uy, cá tính mạnh, cứng rắn dám đột phá vào gian khó để lập thành đại nghiệp. Tuy nhiên nếu quá cứng nhắc, độc đoán, không hòa đồng dễ sinh thị phi thất bại. Nếu đam mê tửu sắc dễ gặp kiếp nạn. Tình cảm cũng lận đận về đường vợ con nếu không chung thủy. Trong đời sẽ gặp một lần xô xát hoặc tranh chấp đổ máu. Nữ giới dùng số này có chí khí anh hào.

Số tài khoản đuôi 1618, Số tài khoản đuôi 2018 có quẻ Số 18 – Quẻ Chưởng quyền lợi đạt – Cát: Số biểu tượng của mạnh mẽ chí lập thân, nỗ lực vượt qua mọi thử thách cuộc sống. Tuy vậy nếu thiếu sự bao dung, quá cương trường thì dễ gây đổ vỡ thị phi. Cần sự chín chắn, khéo léo, mềm mỏng để ứng biến mới thành tựu sự nghiệp lớn. Gia đình nên lập muộn, đời hay gặp nạn tai ách, có lôi thôi đến đổ máu. Nữ giới dùng cần phải phối hợp với bát tự, ngũ hành.

Số tài khoản đuôi 3223 có quẻ Số 23 - Tráng lệ quả cảm – Cát: Khí khái vĩ nhân, vận thế xung thiên, thành tựu đại nghiệp. Tuy vậy nếu thiếu đức thì tuy có địa vị uy quyền nhưng sẽ không bền lâu, cần tu tâm dưỡng tính mới giữ được lâu bền. Phụ nữ dùng số này không tốt, dễ thành cô phòng, quả phụ. Số này tiền vận có chút lao đao, trong đời có 1 lần bị đổ máu. Số này dễ vướng vào đam mê tửu sắc, nếu không khắc phục được tất sinh buồn phiền chuyện vợ con.

Số tài khoản đuôi 8585 và Số tài khoản đuôi 5225 có quẻ Số 25 - Anh mại tuấn mẫn – Cát: Thiên tính anh mẫn, có quý nhân khác giới giúp đỡ, có tài năng đặc biệt dễ thành đại nghiệp, nhưng nếu kiêu ngạo không hòa hợp với mọi người tất sinh thất bại, phải khéo xử sự trong cuộc sống mới thành công như ý. Vận số được thiên địa cách nhưng thiếu nhân hòa nên cần lưu ý. Tiền vận có chút lao đao. Số này có tánh tình hơi cứng rắn nên đường hạnh phúc vợ con chỉ tương đối.

Số tài khoản đuôi 3232 có quẻ Số 32 – Quẻ Kiểu hạnh quý nhân – Cát: Như rồng bơi bến nước nông, chưa thành đại vận, nhưng may nhờ quý nhân đến giúp, cần phát huy tính ôn hòa thân thiết vì có nhân hòa mới mong phồn thịnh, nếu không thì chỉ như rồng ở ao chờ thời mà thôi. Tiền vận long đong, số dựa chủ yếu vào sự vận động khác đưa lại từ đó sự nghiệp dễ giàu có lớn. Trai dễ 2 vợ, nữ hay được yêu kiều. Hợp với việc đi lại, giao dịch, tuy có chút buồn phiền vợ con.

Số tài khoản đuôi 9393, Số tài khoản đuôi 8833 có quẻ Số 33 – Quẻ Cương kiện quả đoán – Cát: Loan phượng gặp nhau, như rồng lên trời, gió mây gặp gỡ, Nếu hội đủ quyền, uy, trí, mưu, dũng ắt sẽ vang danh thiên hạ. Quẻ này rất cứng rất nóng, vật cực tất phản, nên nếu cứng đoán độc đoán tất gây thị phi, hiểu lầm, gãy đổ. Người bình thường thì số này không tốt. Phụ nữ số này dễ bất lợi cô quả. Số tiền vận không được tốt. Cần phòng đam mê tửu sắc, được yêu kiều chiều chuộng, tránh nghiện ngập (rượu, thuốc, cờ bạc...). Đời ít nhất một lần bị đổ máu do tranh đấu, tai nạn...

Số tài khoản đuôi 5555 có quẻ Số 35 – Quẻ Bảo thủ bình an – Cát: Vận số no ấm, bình an, thuận hòa, cần sâu sắc mọi tình huống, xử sự nghiêm minh đúng phép tắc mới tốt, số nặng về tình cảm. Phụ nữ có số này rất tốt, biểu hiện công - dung - ngôn - hạnh. Hợp với các lĩnh vực văn hóa nghệ thuật. Đời thành công nhờ hỗ trợ nhiều phía đưa lại. Nên lấy vợ (chồng) muộn mới tốt, tạo được gia đạo ấm no. Nam giới dùng thì tư tưởng tiêu cực, thiếu đảm lượng khí phách, nếu dùng cần phải phối hợp với bát tự ngũ hành.

Số tài khoản đuôi 1717 , Số tài khoản đuôi 9797 , Số tài khoản đuôi 7557 có quẻ Số 37 – Quẻ Từ tường trung thực – Cát: Phúc trời cao nên muôn việc đều suôn sẻ, ít gặp trở ngại lớn, gặp dữ hóa lành, có quý nhân giúp. Tuy vậy số này cá tính, ngạo nghễ nên thường cô độc, ít bè bạn, cần tu tâm dưỡng đức sẽ dễ thành công. Vận số tốt về hậu vận, cần nỗ lực bản thân nhiều trước khi chờ sự giúp đỡ của người khác. Số đào hoa, cũng như dễ đam mê tửu sắc, ưu hình thức dung mạo bền ngoài. Nếu lấy vợ sớm, khi về già hay buồn chuyện vợ con.

Số tài khoản đuôi 2525, Số tài khoản đuôi 5885, Số tài khoản đuôi 1961 có quẻ Số 45 – Quẻ Đức lượng hoành hậu – Cát: Thuận buồm xuôi gió, sáng nghiệp đại lợi, danh lợi song thu. Mưu trí cao xa đức độ lớn, dẫu có một lần gặp nạn sinh tử nhưng hóa giải được mà thành danh. Được cách phú quý, vinh hoa. Số tiền vận có lao đao, cuộc đời thành công có sự góp phần trợ giúp từ nhiều phía. Vận đào hoa nên hơi rầy rà chuyện vợ con, tình cảm...

Số tài khoản đuôi 5252, Số tài khoản đuôi 1972 có quẻ Số 52 – Quẻ Trác thức đạt trí – Cát: Người sâu sắc biết nhìn xa trông rộng, cộng với tài năng, thể lực, thời thế có thể lập nên cơ nghiệp tốt về danh lẫn lợi. Tiền vận hơi lao đao. Số dựa vào nỗ lực bản thân là chính. Khi có tiền dễ đam mê tửu sắc (nhất là thuốc, rượu). Vợ con rắc rối về sau nếu không biết tiết độ kiềm chế. Người không thuận lợi về hôn nhân đa phần từ quẻ này mà ra. Nếu phối hợp tốt với bát tự, ngũ hành thì hôn nhân cũng không đáng ngại.

Số tài khoản đuôi 3737, Số tài khoản đuôi 7337, Số tài khoản đuôi 1977 có quẻ Số 57 – Quẻ Thành tựu phạm hiểm – Cát: Trời ban hạnh phúc, cuối cùng thành đại nghiệp, số đại phú đại quý nhưng phải phạm một đại nạn mới có thể thành công. Vận phải chờ thời cơ mới phất như đông lạnh chờ xuân ấm, cỏ khô chờ mùa xuân. Nhất thời có thể gặp nghịch cảnh nhưng cố gắng và đến vận sẽ chuyển bại thành thắng. Những việc thất đức chớ làm nếu không sẽ rước đại họa. Nên nỗ lực bản thân là chính. Lấy vợ sớm cần lưu ý tình cảm về sau.
Số tài khoản đuôi 1668, Số tài khoản đuôi 1988 có quẻ
Số 68 – Quẻ Bá khí thành nhân – Cát: Bẩm sinh thông minh dĩnh ngộ, có khí khái hào kiệt, rất có lợi cho việc sáng lập sự nghiệp. Duy có điều tính khí kiêu ngạo quá cao mà bị người ta đố kỵ, nhân duyên kém tốt. Vì vậy cần tránh ngập ngừng hoặc quá quyết đoán, tự kiêu, độc tài dễ dấn đến thất bại (lưu ý là hậu vận có rắc rối).Quẻ này cũng có thể sinh ra hào kiệt, liệt sĩ (anh hùng) hoặc quái nhân.

Quẻ vừa Cát vừa Hung được 0,5 điểm: đó là các quẻ Kiên nghị khắc kỷ, Biến quái thành nhân, Cần hành trí đạt,

Quẻ trong Cát có Hung được 0,5 điểm: đó là các quẻ Ba lan trùng điệt, Quý trọng trí mưu, Phù trầm bất an, Bạc nhược bình phàm, Bác đạt đa năng, Ngoại vinh nội suy, Vinh hoa phồn đạt, Cát hung tham bán, Chí đại tài sơ, Anh mại thoái an, Bán ưu bán hỷ,

Quẻ trong Hung có Cát bị trừ 0,5 điểm: đó là quẻ Tiên khổ hậu cam,

Quẻ Hung bị trừ 1 điểm: đó là các quẻ Phá hoại diệt liệt, Bần khổ nghịch ác, Phù trầm phá bại, Tỏa bại bất lợi, Tỏa bại trung chiết, Họa loạn biệt ly, Ba lan vạn trượng, Phù trầm biến hóa, Bạc nhược tán mạn, Nghịch cảnh phiền muộn, Tải bảo trầm châu, Cô quả ly sầu, Phù trầm bất an, Nạn khổ nội ưu, Hung bại bất lập, Ý chí thoái bại, Vô mưu thất câu, Thoái thủ tự tại, Trầm luân nan thành, Ngoại tường trung hung,  Bệnh tai nạn ách, Nội ngoại khiếm tường, Ba lan vạn trượng

Quẻ Đại Hung bị trừ 1,5 điểm: đó là các quẻ Hỗn độn ly loạn, Tử diệt hung ác, Bạc nhược tỏa chiết, Phá diệt suy vong, Thu thảo phùng sương, Phá gia vong thân, Suy đồi vị đạt, Tuyết thượng gia sương, Trầm muộn bình phàm, Phá diệt bại thân, Trầm luân nghịch hại,

Lời bàn: Các bạn nên chọn quẻ được tối thiểu 1 điểm trở lên, tuyệt đối không được dùng sim có quẻ Hung và Đại Hung. Ngoài ra các bạn lưu ý là phải đọc kỹ phần giải nghĩa vì có những quẻ Đại Cát nhưng chỉ hợp với Nam hoặc Nữ. Nhiều quẻ Hung nhưng nếu biết tu tâm, tích đức thì Hung cũng hóa Cát. Hoặc quẻ vừa Cát vừa Hung tùy thuộc vào tính cách mỗi người.

Kết luận: như vậy việc lựa chọn được một số tài khoản đẹp phong thủy như ý là việc không hề đơn giản. Đồng thời bạn phải luôn ghi nhớ Mệnh tốt tâm cũng tốt, phú quý mãi đến già. Mệnh tốt tâm không tốt thì sẽ thất bại giữa đường. Tâm tốt mệnh không tốt, trời đất cuối cùng cũng bảo hộ cho. Tâm mệnh đều không tốt, bần cùng chịu phiền não”

Bạn vừa xem bài viết viếtHướng dẫn xem hung cát 4 số cuối tài khoản và chọn stk ngân hàng theo 81 linh số” của Thầy Uri – một chuyên gia phong thủy của xemvm.com.

Tác giả bài viết: Thầy Uri – Chuyên gia phong thủy của xemvm.com

Nguồn tin: Tổng hợp từ sách, báo và kinh nghiệm bản thân

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Nếu bạn thấy bài viết này bổ ích hãy ấn nút chia sẻ (share) bên dưới để ủng hộ chúng tôi và chia sẻ kiến thức hay cho bạn bè của bạn. Đừng quên truy cập fanpage Xemvm.com” để cập nhật các bài viết và các chương trình khuyến mãi mới nhất. Cám ơn bạn rất nhiều!
Phần mềm xem bói dãy số bất kỳ của số tài khoản ngân hàng, số CCCD, số CMT, số thẻ ATM, số sổ bảo hiểm xã hội… Chỉ cần nhập vào một dãy số và bát tự (giờ ngày tháng năm sinh) của bạn rồi kích vào “Luận giải”, hệ thống sẽ luận giải phân tích cát hung dãy số theo âm dương, ngũ hành, thiên thời (vận khí), phối quẻ theo mai hoa dịch số để tính ra quẻ chủ, quẻ hỗ, quẻ biến, hào động, tính tổng nút dãy số, tính hung cát 4 số cuối theo 81 linh số… Hãy thử một lần để cảm nhận sự khác biệt so với các phần mềm xem bói dãy số khác.
Xem bói dãy số
Dãy số
Ngày sinh(DL)
Giờ sinh
Giới tính
Nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc ý kiến góp ý để bài viết này… hoàn thiện hơn vui lòng để lại một bình luận bên dưới để chúng ta có thể thảo luận thêm!

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Xem ngày tốt xấu theo kinh dịch
Ngày cần xem
Ngày khởi sự (DL)
Giờ khởi sự
Hỗ trợ khách hàng
NV1: 0926.138.186 (Zalo)
NV2: 0926.138.186
Khiếu nại: 0926.138.186
Sim phong thủy điểm cao
Sim giảm giá
Thống kê
  • Đang truy cập666
  • Máy chủ tìm kiếm370
  • Khách viếng thăm296
  • Hôm nay21,788
  • Tháng hiện tại2,524,825
  • Tổng lượt truy cập68,770,368
Sim đẹp phong thủy

xemVM Copyright © 2019-2023
Nguyện làm người dẫn đường mang tri thức, tinh hoa văn hóa đến cho mọi người
Ghi rõ nguồn xemvm.com và gắn link website khi sử dụng lại thông tin từ trang này.

Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây