FAQ

15:37 | 17/05/2017
Mã số: HD 15
Bởi: lengocminh

Đáp

Nếu bạn đã tải lên thành công tài liệu, nhưng tài liệu của bạn vẫn chưa được duyệt đăng, hãy đăng nhập tài khoản, sau đó vào Quản lý tài liệu để xem các thông báo từ chúng tôi gửi cho bạn:

1. Nếu chưa có thông báo về việc tài liệu của bạn không được duyệt Chúng tôi vẫn đang xem xét tài liệu của bạn, việc duyệt tài liệu mất khoảng 1~15 ngày tùy thuộc vào số lượng tài liệu tải lên. Chúng tôi rất tiếc vì đã bắt bạn phải chờ lâu.

2. Nếu có thông báo về việc tài liệu của bạn không được duyệt Tài liệu của bạn sẽ không được đăng. Có rất nhiều lý do cho điều này: tài liệu của bạn đăng sai hoặc không phù hợp với nội dung chuyên mục, tài liệu của bạn có liên quan đến vấn đề bản quyền...Vui lòng đọc kỹ Quy chế đăng tài liệu tại đây và thử lại.

15:35 | 17/05/2017
Mã số: HD 14
Bởi: lengocminh

Đáp

Nếu bạn không tải lên (upload) được tài liệu trên 989me.vn, hãy kiểm tra xem có phải là do một trong các nguyên nhân dưới đây hay không:

1. Bạn chưa đăng nhập tài khoản kích vào đây để đăng nhập tài khoản và thử lại. Nếu bạn chưa có tài khoản, kích vào đây để đăng ký.

2. Số lượt upload trong ngày của bạn đã hết hãy quay lại với chúng tôi vào ngày hôm sau và thử lại, hoặc bạn kiếm thêm E-Coins thưởng để nâng cấp tài khoản. Xem chi tiết tại đây.

3. Tài liệu của bạn có dung lượng > 10MB Bạn tìm cách giảm dung lượng file xuống ≤ 10MB và thử lại.

4. Định dạng file bạn tải lên không phù hợp, 989me.vn chỉ cho phép tải lên file Pdf, Word, Power Point.

5. Số E-Coinsfee bạn nhập vào vượt quá mức tối đa cho phép. Vui lòng nhập E-Coinsfee ≤ 30.

6. Bạn nhập sai mã bảo mật, kiểm tra mã bảo mật và thử lại.

15:32 | 17/05/2017
Mã số: HD 13
Bởi: lengocminh

Đáp

Nếu bạn không tải về (download) được tài liệu, hãy kiểm tra xem có phải là do một trong các nguyên nhân dưới đây hay không:

1. Bạn chưa đăng nhập tài khoản kích vào đây để đăng nhập tài khoản và thử lại. Nếu bạn chưa có tài khoản, kích vào đây để đăng ký.

2. Tài khoản của bạn không đủ số E-Coins cần thiết để tải tài liệu này hãy kiếm thêm E-Coins thưởng bằng cách tham gia các hoạt động trên 989me.vn, xem chi tiết tại đây.

3. Số lượt download trong ngày của bạn đã hết hãy quay lại với chúng tôi vào ngày hôm sau và thử lại, hoặc nâng cấp tài khoản của bạn, xem chi tiết tại đây.

4. Link download tài liệu bị lỗi Vui lòng tích vào mục "Báo link hỏng" để chúng tôi khắc phục.

5. Bạn nhập sai mã bảo mật, kiểm tra mã bảo mật và thử lại.

14:46 | 17/05/2017
Mã số: HD 12
Bởi: lengocminh

Đáp

Địa chỉ email mà Quý khách nhập vào đã từng được sử dụng để đăng kí tài khoản trên website 989me.vn. Chúng tôi chỉ cho phép sử dụng một địa chỉ Email duy nhất cho mỗi tài khoản. Vì vậy Quý khách vui lòng nhập địa chỉ email khác để đăng ký tài khoản trên 989me.vn. Trong trường hợp Quý khách vẫn không đăng ký thành công tài khoản, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây để được hỗ trợ.

14:34 | 17/05/2017
Mã số: HD 11
Bởi: lengocminh

Đáp

Tổng cộng có 15 cấp độ tài khoản trên 989me.vn từ Binh nhì đến Nguyên Soái và được phân loại dựa trên đồng tiền ảo E-Coins. Xem chi tiết tại đây. Không như nhiều website khác yêu cầu thành viên nâng cấp tài khoản bằng cách nhắn tin đến tổng đài, nạp thẻ cào, chuyển tiền tài khoản, thanh toán qua ngân lượng... thì dịch vụ của chúng tôi hoàn toàn không thu phí, thành viên chỉ cần bỏ ra chút thời gian tham gia các hoạt động trên 989me.vn là tài khoản sẽ được nâng cấp và nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn từ chúng tôi. Hãy trở thành người đầu tiên nhận được huân chương Nguyên soái mạ vàng và phần thưởng trị giá 30 triệu đồng từ 989 M&E.

14:41 | 17/05/2017
Mã số: HD 10
Bởi: lengocminh

Đáp

Việc đăng ký tài khoản trên 989me.vn là hoàn toàn miễn phí và mãi luôn như vậy. Xem hướng dẫn đăng ký tại đây. Ngay khi đăng ký thành công bạn nhận ngay 10 E-Coins thưởng và có cơ hội nhận được hàng triệu E-Coins thưởng khi tham gia các hoạt động trên 989me.vn. Tùy theo số E-Coins thưởng ,bạn có cơ hội nhận quà tặng cùng nhiều ưu đãi khác từ 989me.vn như: Quà tặng bằng hiện vật trị giá 30 triệu đồng, phiếu giảm giá khi mua hàng trên 989me.vn… Kích vào đây để xem chi tiết. Khi là thành viên việc mua sắm online trở nên tiện lợi và dễ dàng hơn nhờ tính năng quản lý mua hàng, đồng thời bạn có cơ hội xem và tải miễn phí hàng ngàn tài liệu quý báu trong kho dữ liệu khổng lồ trên 989me.vn. Nếu là người nhiệt tình với các hoạt động cộng đồng, bạn có thể tham gia đăng bài viết, tài liệu, bình luận...  và kết nối với hàng triệu thành viên khác trên 989me.vn.

Ảnh DMCA

xemVM Copyright © 2019-2020
Nguyện làm người dẫn đường mang tri thức, tinh hoa văn hóa đến cho mọi người
Ghi rõ nguồn xemvm.com và gắn link website khi sử dụng lại thông tin từ trang này.

Da thong bao BCT
Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây