FAQ

17:04 | 24/05/2017
Mã số: HD 21
Bởi: lengocminh

Đáp

Nếu Quý khách chọn hình thức Chuyển khoản trước khi mua sim điện thoại sẽ có rất nhiều lợi ích như sau:

  • Quý khách được giảm giá mua sim. Đối với sim có giá trị < 1.000.000 bạn được giảm 20.000Đ. Đối với sim ≥ 1.000.000 bạn được giảm 2% giá trị sim. Số tiền giảm giá này có được là do chúng tôi tiết kiệm được phí dịch vụ 1.5% nếu dùng hình thức COD của bưu điện.
  • Do quý khách chắc chắn mua sim nên chúng tôi sẽ tiến hành đăng ký chính chủ sim cho quý khách, kích hoạt và kiểm tra phát hiện lỗi sim (nếu có).
  • Miễn phí xem phong thủy sim nâng cao, ưu tiên tư vấn chọn sim hợp phong thủy, chọn ngày kích hoạt sim.
17:03 | 24/05/2017
Mã số: HD 20
Bởi: lengocminh

Đáp

Khi mua hàng online trên website 989me.vn, bạn có thể chọn một hình thức thanh toán phù hợp với mình trong các lựa chọn sau:

1. Tiền mặt khi nhận hàng (COD) tức là khi nhận hàng mới trả tiền. Chú ý: đối với mặt hàng sim điện thoại hoặc khách hàng ở xa nếu chọn hình thức COD bạn cần phải đặt cọc trước 10% giá trị đơn hàng.

2. Chuyển khoản trước qua ngân hàng, ATM, internet banking hoặc mobile banking. Tức là Quý khách thanh toán toàn bộ số tiền đơn hàng thông qua chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin sau:

  • Đơn vị thụ hưởng: Công ty TNHH Kỹ thuật Điện và Cơ khí 989
  • Số tài khoản: 102010002638786
  • Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam
  • Chi nhánh: Nam Thăng Long

Khi chúng tôi nhận được tiền sẽ giao hàng cho Quý khách.

09:55 | 22/05/2017
Mã số: HD 19
Bởi: lengocminh

Đáp

Chính trực – Tôn trọng – Chất lượng – Đoàn kết – Sáng tạo là các giá trị cốt lõi tạo nên bản sắc riêng của diễn đàn và được ban quản trị cam kết duy trì liên tục trong suốt quá trình hoạt động. Xem thêm Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi của diễn đàn cơ điện 989me.vn tại đây.

1. Chính trực: chúng tôi hiểu được tầm quan trọng, giá trị của sự trung thực và sẵn sàng chấp nhận hy sinh mình vì lợi ích của sự thật. Tất cả lời hứa đều được tôn trọng, kiên định trong hành vi ứng xử.

2. Tôn trọng: chúng tôi dành sự tôn trọng với mọi thành viên, tất cả đều được đối xử công bằng, không phân biệt giới tính, tuổi tác, xuất thân, nghề nghiệp, cá tính...và cũng mong các thành viên dành sự tôn trọng cho diễn đàn bằng cách tuân thủ các nội quy và giá trị cốt lõi của diễn đàn.

3. Chất lượng: chất lượng là yếu tố sống còn, là tôn chỉ hoạt động của diễn đàn. Chúng tôi không chấp nhận các bài viết kém chất lượng, không trung thực.

4. Đoàn kết: Để diễn đàn có thể đạt được Tầm nhìn đặt ra thì chúng tôi rất cần sự đoàn kết, hợp tác của tất cả các thành viên. Chúng tôi luôn tin rằng mình không bao giờ đơn độc trên hành trình này.

5. Sáng tạo: Chúng tôi đề cao và khuyến khích các thành viên có tinh thần dám nghĩ, dám làm, dám sáng tạo bởi đó mới là sức sống là đòn bẩy cho sự phát triển mạnh mẽ của diễn đàn.

09:46 | 22/05/2017
Mã số: HD 18
Bởi: lengocminh

Đáp

Có rất nhiều khác biệt giữa diễn đàn 989me.vn so với các diễn đàn cơ điện khác:

1. Chưa có diễn đàn cơ điện nào có giấy phép mạng xã hội trong khi diễn đàn 989me.vn đã nhận được giấy phép mạng xã hội số 149/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 14-04-2017.

2. Tất cả các thành viên có tài liệu và bài viết được duyệt đăng trên diễn đàn đều được tặng tiền ảo E-Coins. Với tiền ảo E-Coins này thành viên có thể nhận quà tặng bằng hiện vật hoặc quảng cáo, mua hàng giảm giá trên 989me.vn (xem thêm tại đây).

3. Với tiền ảo E-Coins việc phân cấp thành viên rất rõ ràng và minh bạch. Thành viên nào đóng góp cho website càng nhiều thì nhận được số E-Coins thưởng càng lớn, cấp độ tài khoản càng cao và tất nhiên thành viên đó sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi từ website.

4. Các tài liệu được phân loại một cách rõ ràng thành nhiều chuyên mục con cùng với hệ thống lọc, tìm kiếm cực kỳ khoa học khiến việc tìm kiếm tài liệu chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Đặc biệt các tài liệu được lưu trữ trên server của 989me.vn nên hiện tượng đứt link rất hiếm khi xảy ra.

Và còn rất nhiều điều khác biệt nữa, các bạn có thể xem thêm tại đây.

09:44 | 22/05/2017
Mã số: HD 17
Bởi: lengocminh

Đáp

Nếu bạn đã đăng thành công câu hỏi đáp, nhưng câu hỏi đáp của bạn vẫn chưa được duyệt đăng, hãy đăng nhập tài khoản, sau đó vào Hỏi hay – Đáp đúng để xem các thông báo từ chúng tôi gửi cho bạn:

1. Nếu chưa có thông báo về việc câu hỏi đáp của bạn không được duyệt Chúng tôi vẫn đang xem xét, việc duyệt câu hỏi đáp mất khoảng 3~10 ngày tùy thuộc vào số lượng câu hỏi đáp tải lên. Chúng tôi rất tiếc vì đã bắt bạn phải chờ lâu.

2. Nếu có thông báo về việc câu hỏi đáp của bạn không được duyệt Câu hỏi đáp của bạn sẽ không được đăng. Có rất nhiều lý do cho điều này: câu hỏi đáp của bạn chưa đảm bảo chất lượng hoặc không phù hợp với nội dung chuyên mục... Bạn hãy đọc kỹ Quy chế đăng câu hỏi đáp tại đây và thử lại.

15:39 | 17/05/2017
Mã số: HD 16
Bởi: lengocminh

Đáp

Nếu bạn đã tải lên thành công bài viết, nhưng bài viết của bạn vẫn chưa được duyệt đăng, hãy đăng nhập tài khoản, sau đó vào Quản lý bài viết để xem các thông báo từ chúng tôi gửi cho bạn:

1. Nếu chưa có thông báo về việc bài viết của bạn không được duyệt Chúng tôi vẫn đang xem xét bài viết của bạn, việc duyệt bài viết mất khoảng 5~15 ngày tùy thuộc vào số lượng bài viết tải lên. Chúng tôi rất tiếc vì đã bắt bạn phải chờ lâu.

2. Nếu có thông báo về việc bài viết của bạn không được duyệt Bài viết của bạn sẽ không được đăng. Có rất nhiều lý do cho điều này: bài viết của bạn chưa đảm bảo chất lượng hoặc không phù hợp với nội dung chuyên mục, bài viết của bạn sao chép của báo điện tử hoặc diễn đàn khác...Bạn hãy đọc kỹ Quy chế đăng bài viết tại đây và thử lại.

Ảnh DMCA

xemVM Copyright © 2019-2020
Nguyện làm người dẫn đường mang tri thức, tinh hoa văn hóa đến cho mọi người
Ghi rõ nguồn xemvm.com và gắn link website khi sử dụng lại thông tin từ trang này.

Da thong bao BCT
Powered by NukeViet , support by VINADES.,JSC
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây